Đế tôn

Chương 2770: Cho ngươi rút kinh nghiệm xương máu! (1)

Giang Tuyết Tình lòng thầm ngưỡng mộ:

- Khi nào thì ta có thể làm giống như phụ thân trấn áp một thời đại?

Giang Tuyết Tình tưởng tượng cảnh năm xưa phụ thân Giang Nam chinh chiến cùng quần hùng, đè đầu toàn bộ cường giả trong thiên hạ ngoan ngoãn nghe theo. Lòng Giang Tuyết Tình vừa hưng phân vừa tôn kính.

Giang Tuyết Tình ra đời muộn, không được thấy đoạn lịch sử phụ thân nổi lên. Khi Giang Tuyết Tình sinh ra, xuất hiện trước mặt thế nhân thì Giang Nam ít khi ra tay, ít lộ mặt trước mọi người.

Giang Tuyết Tình từng nghe kể nhỏ giọng nói: Của nàng, Huyền Thiên giáo chủ ngông nghênh rong ruổi Tiên giới, có thể nói đó là thời kỳ hắc ám nhất. Nguyên Tiên giới bị bóng ma 'Huyền Thiên đại ma vương' bao phủ, gọi là thời kỳ hắc ám vì gần mấy năm nay Huyền Thiên giáo chủ không ra tay nữa, có vẻ hiền hơn.

Giang Tuyết Tình thầm nghĩ:

- Thiên Môn của ta đi khắp thế gian nhưng phân cách với đời, không xen vào tranh đấu chỉ vì cầu một đường sống trong tương lai.

- Xem ra ta không có cách nào uy phong giống như nhỏ giọng nói:.

Vạn Vật Đạo Tổ sắc mặt âm trầm, đột nhiên lại mỉm cười nói:

- Quả nhiên Huyền Thiên giáo chủ có chút thủ đoạn, không uổng là nhân vật làm trẫm kiêng kỵ ba phần. Trẫm thật sự nên đích thân đi Đại La Thiên một chuyến, lấy quyền trượng về.

Tim có đập nhanh:

- Đạo Quân đệ nhất Tiên giới rốt cuộc đụng độ với kẻ hung dữ số một trước giờ chưa từng có rồi sao? Nhưng dù ai thắng ai thua thì chúng ta sẽ thấp cổ hơn một cái đầu, phải nghe theo sự điều khiển.

Vạn Vật Đạo Tổ nhìn quanh một vòng, từ từ đứng dậy. Nguyên Dục Thái Cực Thiên nơi tồn tại thiên đình tiên triều đột nhiên thời tiết thay đổi, gió cuốn mây tuôn ra, ngôi sao như bị sóng biển vỗ. Từng đợt sóng sao dâng lên, dãy núi phập phồng, trời trăng lung lay, biển tiên bị sóng biển xé ra, rất kinh người.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Cả tòa Nguyên Dục Thái Cực Thiên thay đổi kinh người, Nguyên Dục Thái Cực Thiên do bí cảnh, thánh cảnh tổ hợp lại, trong đó có hơn năm trăm ngân hà itnh hệ. Mỗi tòa ngân hà tinh hệ chứa năng lượng vô tận, tiên khí tràn ngập hư không hợp thành các ngôi sao. Tiên kim hóa thành dãy núi, lục địa, lại chất chứa nhiều nguyên thủy chi khí.

Giờ phút này, Nguyên Dục Thái Cực Thiên nhỏ dần, vô số tinh hệ ngưng tụ, ngôi sao nhỏ xíu thành các đốm linh quang, toàn là linh quang bất diệt!

Giây lát sau những tiên thiên bất diệt linh quang tụ thành hai đoàn sáng to, một đen một trắng chìm nổi. Địa thủy phong hỏa vô tận dâng lên, quay quanh linh quang hóa thành hai con cá âm dương to phun ra nuốt vào thiên địa thời không.

Lại có một cây cầu vàng tỏa sáng diệu thế bắc ngang giữa hai con cá âm dương lớn.

Kiếp này Vạn Vật Đạo Tổ luyện pháp bảo là Nguyên Dục Thái Cực đồ rốt cuộc xuất hiện tỏa uy nhiếp trấn áp đương thời. Mọi người cảm giác áp lực cực kỳ nặng nề đè ép khó thở.

Lần này Vạn Vật Đạo Tổ xây dựng thiên đình tiên triều bên dưới Đại La Thiên vốn là có ý thay thế, chờ hàng phục hay giết Giang Nam rồi tiên đình sẽ chiếm vị trí của Đại La Thiên, trở thành thiên cao nhất Tiên giới.

Nhưng Vạn Vật Đạo Tổ đánh ra kích đầu tiên bị chệch đường.

Vạn Vật Đạo Tổ vận chuyển tiên thiên quyền trượng, kết quả quyền trượng rơi vào Đại La Thiên. Điều này không đại biểu trình độ thật của hai người. Dù sao Vạn Vật Đạo Tổ cách Đại La Thiên khá xa, cũng không dốc hết sức. Giang Nam thì không lộ mặt.

Tiên thiên quyền trượng là tiên thiên pháp bảo Vạn Vật Đạo Tổ luyện từ thân thể thời đại chú đạo của mình, là thân thể kiếp trước, bất diệt đạo tâm biến thành. Bản thân chú đạo là thời đại yếu nhất, uy lực của tiên thiên pháp bảo này không bằng tiên thiên pháp bảo khác.

Kiếp này Vạn Vật Đạo Tổ là Đạo Quân đệ nhất thời đại tiên đạo, ma giới, Tiên giới vạn đạo thần phục, thiên địa đại đạo ùa đến rơi vào Thái Cực đồ. Quyển Thái Cực đồ này tăng vọt uy lực gấp vô số lần.

Pháp bảo mạnh nhất của Vạn Vật Đạo Tổ là Nguyên Dục Thái Cực Đồ.

Nhưng không ai ngờ tịch diệt kiếp cuối cùng biến thành Nguyên Dục Thái Cực Thiên, trở thành đại chư thiên đệ nhất tiên đạo.

Chư thiên này xứng là chư thiên mạnh nhất Tiên giới hiện giờ, do mấy trăm bí cảnh, thánh cảnh, linh quang bất diệt tổ hợp ra. Cộng thêm thiên địa đại đạo thần phục gia cố, uy lực mạnh mẽ hơn tiên thiên quyền trượng rất nhiều.

Bản thân Vạn Vật Đạo Tổ là Đạo Quân đệ nhất Tiên giới, bây giờ gã sử dụng Nguyên Dục Thái Cực Đồ, có thể tưởng tượng gã chú trọng vị tồn tại trên Đại La Thiên nhiều cỡ nào.

Vạn Vật Đạo Tổ bước ra một bước đã biến mất khỏi Nguyên Dục tiên triều.

Ngay sau đó Vạn Vật Đạo Tổ xuất hiện bên ngoài Đại La Thiên.

Trong Đại La Thiên, Tiểu Vân Liên đi ra, khom người hành lễ.

Tiểu Vân Liên cười ngọt ngào:

- Nguyên Dục Tiên Đế, lão gia nhà ta, Nguyên Thủy Thiên Tôn không muốn gặp người. Thiên Tôn nói người trở thành Tiên Đế, Thiên Tôn mừng cho người, không muốn làm người bẽ mặt. Mời bệ hạ về cho.

- Nguyên Thủy Thiên Tôn? Huyền Thiên giáo chủ tự xưng Thiên Tôn, tôn của thời đại tiên đạo? Hắn để trẫm vào đâu?

Vạn Vật Đạo Tổ mặt không biểu tình bước tới, nói:

- Quyền trượng của trẫm rơi vào Đại La Thiên, trẫm muốn tự lấy về. Tiểu nha đầu, ngươi không ngăn ta được, lui ra.

Tiểu Vân Liên thè lưỡi, không dám cản trở Vạn Vật Đạo Tổ, vội lùi ra.

Trong thiên đình tiên triều, quần hùng nhìn minh kính, muốn xem cuộc chiến của hai tay trùm. Trong kính chiếu cảnh tượng Đại La Thiên, bỗng một bàn tay thò ra khỏi Đại La Thiên phất hướng minh kính, mặt gương tối thui, không còn thấy cảnh Đại La Thiên nữa.

Quần hùng Nguyên Dục tiên triều bay ra, ngước đầu nhìn. Đại La Thiên thiên cao nhất Tiên giới treo trên tiên đình đã biến mất, thay thế là đại lục bao la mênh mông bao phủ đỉnh Tiên giới.

Đại lục đó chính là Đại La Thiên.

Đám người Ngọc Kinh Thiên Quân, Khổ Hạnh giáo chủ hoảng sợ, tự thi triển pháp lực biến ra minh kính, định phản chiếu cảnh tượng trong Đại La Thiên. Rất nhiều pháp lực, đại đạo Thiên Quân cổ xưa biến ra tiên kính toàn phản chiếu mây mù, không thấy được cảnh trong Đại La Thiên.

Có người bay ra Tiên giới, vào trong hỗn độn hồng mông, định từ chỗ này quan sát Đại La Thiên. Nhưng vẫn chỉ thấy mây mù che phủ, không thấy thứ bên trong được.

Mọi người thầm suy đoán:

- Là Nguyên Dục Tiên Đế hay Huyền Thiên giáo chủ ra tay?

Vạn Vật Đạo Tổ đã đi vào Đại La Thiên.

Đại La Thiên là pháp bảo của Giang Nam, sân nhà của hắn nhưng Vạn Vật Đạo Tổ không hề sợ hãi. Vạn Vật Đạo Tổ ung dung như đi dạo trong hậu hoa viên của mình.

Vạn Vật Đạo Tổ đánh giá khắp nơi, tim rớt cái bịch:

- Huyền Thiên giáo chủ có tiến bộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như banh chung gu ba tong hanh trinh tim lai thuong hieu do so da di vao quen lang, 5 anh em sieu nhan mighty morphin power rangers the movie 1995 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status