Đế tôn

Chương 2823: Cổ Thần tuyệt tự (1)

Vân Liên xây dựng tiên đình, dựa theo tam giới làm căn cơ, thật nhiều thiên quân đạo quân dưới trướng cũng thường tế luyện tam giới, làm cho chúng sinh đạt được chỗ tốt không ít.

Không chỉ như thế, tiên đình của nàng xây dựng trên ba mươi ba thiên, ở nơi này xử lý triều chính.

Hiện giờ năm mươi đạo quân Đại La Thiên đồng loạt ra tay tế luyện tam giới, đem chư thiên tam giới luyện thành một khối, biến thành pháp bảo cực kỳ khổng lồ, có được lực phòng ngự kinh người.

Đương nhiên được ưu đãi nhiều nhất vẫn là Vân Liên, dù sao nàng là tiên đình nữ đế, tam giới càng mạnh chỗ tốt của nàng càng nhiều.

- Thiên tôn nói nhân kiếp sẽ tới, hiện giờ Tiên Đạo thời đại có Đế cùng Tôn hai cự vô bá trấn thủ, ai dám phát động nhân kiếp?

Trong lòng các đạo quân thiên quân vẫn cực kỳ khó hiểu.

Một ngày này, vực ngoại Tiên Ma nhị giới, bên trong hỗn độn hồng mông, sương mù nặng trĩu, phiến không gian hỗn độn đã mất đi sức sống, nơi nơi đều là đại mộ cùng bia đá của các cổ thần lưu lại sau khi chết.

Bên trong Đạo Quân Quả Vị đại điện, bạch y Đạo Không cùng hắc y Đạo Không đang giảng đạo cho các cổ thần, hiện giờ còn có thể duy trì đại đạo không bị suy kiệt, chỉ có tòa đại điện này mà thôi.

Mặc dù Đạo Không chưa chứng được Nguyên Thủy như Thanh Liên tiên tôn cùng Đế Lân, nhưng không tầm thường, tu vi sâu không lường được, lấy sức một mình bảo vệ số tộc nhân ít ỏi còn lại.

Đương nhiên, có thể đi vào Đạo Quân Quả Vị đại điện cũng không tầm thường, đều là thiên quân đạo quân của Cổ Thần bộ tộc.

Đạo Không đang giảng giải ảo diệu đại đạo, đột nhiên lòng có cảm giác, sắc mặt khẽ biến, nhìn Linh Nữ, La Hầu, Đại Diễn nói:

- Các ngươi thu thập một phen, rời khỏi nơi đây, đi Đạo Quân điện, tới nơi đó tự nhiên sẽ có người đón các ngươi nhập điện.

Nhóm người Linh Nữ kinh ngạc, Chung Thiên vội vàng hỏi:

- Lão tổ, vì sao chúng ta phải tới Đạo Quân điện?

Đạo Không im lặng không đáp, mọi người bất đắc dĩ đành cùng các hỗn độn thiên quân thu thập đồ đạc rời khỏi Đạo Quân Quả Vị đại điện, chạy tới Đạo Quân điện.

Trong Quả Vị đại điện chỉ còn lại hai Đạo Không đạo nhân.

- Hỗn Độn cổ thần bộ tộc chúng ta cũng từng huy hoàng qua, năm đó nếu Đế cùng Tôn không tới nơi đây, ta không trợ giúp hai người bọn họ, có lẽ sẽ không có hôm nay.

Hai vị Đạo Không buồn bã thở dài, đều tự đứng dậy, dựa lưng vào nhau, chỉ thấy thân thể bọn họ bắt đầu tương dung, hóa thành từng đạo linh quang dung hợp vào nhau.

Chân khí hắn càng ngày càng mạnh, thực lực càng ngày càng khủng bố, nguyên bản chỉ có đạo quân đỉnh cảnh giới, giờ phút này thẳng tắp tăng lên, chỉ vài lần hô hấp đã đạt tới tiêu chuẩn đạo quân viên mãn.

- Dĩ thân chứng đạo, thân cùng thần hợp, thần cùng quả hợp! Hỗn độn chứng đạo của ta không thua hồng mông chứng đạo!

Đại đạo quanh thân Đạo Không nổ vang chấn động, linh quang vô cùng vô tận bắn ra, đây là hỗn độn chứng đạo, là biểu hiện hỗn độn tiên thiên tu luyện tới cảnh giới cuối cùng!

Giờ khắc này thậm chí cả không gian hỗn độn chấn động, ngay cả chân khí tịch diệt của Cổ Thần thời đại cũng bị hắn áp chế xuống!

Thanh Liên tiên tôn, Đế Lân cùng Đạo Không đi con đường không giống nhau, Thanh Liên tiên tôn đi con đường hồng mông tiên thiên, hồng mông chứng đạo, mà phương thức đi tới cuối là lấy bảo chứng đạo.

Đế Lân là nguyên thần tiên thiên, nguyên thần chứng đạo, phương thức đi tới cuối là lấy thần chứng đạo, mà Đạo Không là hỗn độn tiên thiên, hỗn độn chứng đạo, lựa chọn phương thức là lấy thân chứng đạo!

- Thanh Liên tiên tôn, vì sao ngươi không ngăn cản ta chứng đạo?

Đạo Không đạo nhân xoay người, hai đầu bốn tay bốn chân, uy phong lẫm lẫm, quanh thân tràn ngập chân khí có một không hai trong thiên hạ!

Nhục thể của hắn đã đạt tới trạng thái hoàn mỹ tận cùng, từ xưa tới nay chưa từng xuất hiện qua thân thể hoàn mỹ như thế, mỗi sợi lông, làn da hoa văn, mỗi mạch máu lưu động, mỗi khung xương cơ nhục vận chuyển đều vô cùng hoàn mỹ!

Hắn giơ tay nhấc chân, phảng phất như có sức mạnh to lớn khai thiên tích địa!

Đạo Không đạo nhân nhìn ra cửa điện, chỉ thấy Thanh Liên tiên tôn cất bước đi tới, Hồng Mông Thanh Liên phiêu phù phía sau ba trượng, hồng mông dày, súc tích không gian vô cùng tận, che giấu thần thông vô biên.

Thanh Liên tiên tôn nhìn nhục thể của hắn, tán thưởng một tiếng, thản nhiên nói:

- Đạo Không, nếu ngươi không chứng đạo, ta tranh chấp với ngươi không nửa phần áp lực, chỉ có ngươi chứng đạo mới có bổn sự luận chiến luận đạo với ta.

Đạo Không lạnh nhạt nói:

- Nếu ngươi ngăn cản ta chứng đạo, còn có khả năng, nhưng hiện giờ ta đã chứng đạo, ngươi không còn khả năng, có thể nói không khôn ngoan.

- Đều không phải như thế. Cuộc chiến hôm nay chính là nhất định.

Thanh Liên chân thành nói:

- Đạo hữu, Đạo Quân Quả Vị đại điện của ngươi mượn dùng đạo quả của các đạo quân chất chứa đại đạo, luyện thành tiên thiên bất diệt linh quang, dùng đề thăng hỗn độn tiên thiên của ngươi. Hỗn độn tiên thiên là vạn đạo về hỗn độn, vạn đạo hợp nhất, cùng hồng mông tiên thiên của ta cao cấp ngang nhau, có được lực lượng cùng uy lực khôn cùng. Nhưng thời đại thuộc vệ hỗn độn cổ thần đã qua, thời đại suy bại, hỗn độn đại đạo cũng đi theo suy bại, đây là điểm mà hỗn độn tiên thiên không bằng hồng mông tiên thiên.

- Đạo Không đạo hữu, Cổ Thần thời đại đã cần kết thúc, tịch diệt kiếp sẽ tới, nơi này không còn một bóng người nào, ngươi cần gì phải giữ gìn nơi đây, cùng ta tranh chấp?

Thanh Liên nhìn hắn, nói:

- Tương lai, hỗn độn cổ thần không còn tồn tại, phiến hỗn độn này không phải biến thành nơi vô chủ? Ngươi ngăn cản ta mở phiến hỗn độn này, không có tác dụng chút nào.

Đạo Không đạo nhân lắc đầu nói:

- Tiên tôn, nơi này dù sao cũng là nơi dừng chân cuối cùng của Cổ Thần bộ tộc, nếu ta nhường ra, Cổ Thần thật sự chân chính đoạn tuyệt. Năm đó Cổ Thần bộ tộc chiếm cứ cả vũ trụ hồng hoang, mà nay chỉ còn lại một chút nơi ở lại bé nhỏ không đáng kể này, tiên tôn lại muốn khai mở đi ra, hắc hắc, như vậy diệt Cổ Thần bộ tộc không phải tịch diệt kiếp, mà là tiên tôn! Nếu là như vậy, ta chính là tội nhân của Cổ Thần bộ tộc, năm đó nếu ta không thiện đãi hai vị, làm gì có ngày hôm nay?

Thanh Liên nhíu mày:

- Cổ thần có thể chuyển kiếp tới Tiên giới, trở thành một chủng tộc trong Tiên giới, không đến mức diệt tộc.

Đạo Không ha ha cười nói:

- Như vậy Hỗn Độn cổ thần còn là Hỗn Độn cổ thần sao? Còn không gọi là diệt tộc? Tiên tôn, không cần nói nhiều, mời!

Thanh Liên thở dài, nghiêm mặt nói:

- Mời!

Bốn chân Đạo Không cùng động, nhất thời trời sụp xuống, một quyền oanh thẳng Thanh Liên, mà vào lúc này mấy tay khác của hắn hoặc chưởng hoặc ấn đồng thời khởi lên lực lượng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua các sản phẩm cây trồng và mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang cây.vn chẳng hạn như thaisub birthday suit jeff bernat, yen mach quaker oats quick 1 minute 4 52kg va phan biet that gia yen mach usa my rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status