Đế tôn

Chương 2837: Sa môn kiếp ba (2)

Tịch diệt kiếp phản chấn, Khổ Hành kêu lên một tiếng đau đớn, cảm ứng được uy lực kiếp số còn lớn hơn ngày xưa rất nhiều, không khỏi nhíu mày.

- Trong kiếp ba lần này còn kèm theo vật khác, lớn mạnh uy lực kiếp ba!

Kiếp ba lần này chỉ nhằm vào một mình hắn, không chết không ngừng, chỉ cần hắn chưa chết kiếp ba vĩnh viễn tồn tại, không ngừng ma diệt hắn. Hiện tại kiếp ba còn chưa gây thương tổn Khổ Hành, nhưng theo thời gian đi qua, hắn sẽ bị ma diệt tu vi cùng đại đạo, kiếp uy phát triển mà hắn dần dần suy yếu, sớm muộn gì sẽ chết trong tai kiếp.

Khổ Hành vừa chiến vừa đi, rốt cục xông lên Nguyên Dục Thái Cực Thiên, chỉ thấy thân hình Vạn Tượng đạo tổ đang ngồi, rộng lớn bát ngát, đang đem tịch diệt kiếp xông tới trấn áp trong Thái Cực Thiên.

- Sư huynh cứu viện!

Khổ Hành vừa chống đỡ kiếp ba vừa khom người chào.

Thần sắc Vạn Tượng khẽ động, Thái Cực Thiên vận chuyển đem kiếp ba của Khổ Hành trấn áp xuống.

Khổ Hành nhẹ nhàng thở ra, tiến lên phía trước đa tạ, Vạn Tượng khẽ lắc đầu nói:

- Không cần cảm tạ ta, ta cứu ngươi cũng vì lo lắng cho chính mình. Hiện tại tịch diệt kiếp của Tiên Đạo thời đại đã mở ra, tương lai ta còn cần sư đệ cùng ta sóng vai mà chiến.

Trong lòng Khổ Hành giật mình, nghi hoặc hỏi:

- Tịch diệt kiếp Tiên Đạo thời đại đã khởi động? Vì sao sư huynh nói như vậy?

- Bởi vì người tu luyện Chú Đạo đại đạo cùng Sa Môn đại đạo trong Tiên Đạo thời đại đều đã bắt đầu gặp nạn!

Vạn Tượng đứng trên bầu trời Thái Cực Thiên, thân hình đột nhiên trướng lớn, hai mắt khủng bố như tinh hệ, hướng Tiên giới vũ trụ quan sát.

Khổ Hành thấy vậy cũng làm theo, biến hóa ngang hàng cùng Vạn Tượng, nhìn tới Tiên giới vũ trụ.

Hai người đều là đạo tôn, tu vi thực lực cực kỳ hùng hậu, đạo quân bình thường cũng không thể xem hết Tiên giới, không thể thấy được quá xa, nhưng tuy rằng họ cũng không xem hết Tiên giới, vẫn mạnh hơn những đạo quân khác rất nhiều.

Hai vị đạo tôn đưa mắt nhìn lại, chỉ thấy Tiên giới vẫn phồn vinh hưng thịnh, không hề thấy có vẻ suy bại tiêu điều, Khổ Hành đang định lên tiếng hỏi đột nhiên chứng kiến có đạo sĩ tu tiên đột ngột chết thảm, thình lình lâm vào thiên nhân ngũ suy, thân tử đạo tiêu, cuối cùng ngay cả thân thể thần hồn đều hóa thành tro tàn!

Những đạo sĩ tử vong phần lớn là người tu luyện Chú Đạo cùng Sa Môn trong Tiên Đạo thời đại!

So sánh với vô số sinh linh trong Tiên Đạo thời đại hiện nay, đạo sĩ tử vong không đáng kể, cũng không tạo ra bao nhiêu chú ý.

Khổ Hành hít sâu một hơi lạnh, những người kia tu luyện Sa Môn cùng Chú Đạo đại đạo, bởi vậy khi kiếp ba đã tới, liền bị lâm vào bên trong tịch diệt kiếp.

Tịch diệt kiếp không chỉ đơn thuần đuổi giết cường giả đào thoát kiếp số thời tiền sử, mà là muốn tiêu diệt đạo đạo tiền sử, thậm chí là muốn giết đại đạo tương dung thời đại Tiên Đạo!

- Đạo sĩ còn chưa thành tiên, tu vi yếu nhất, bởi vậy là người đầu tiên gặp nạn, ngoài họ ra trong tiên nhân phàm là tu luyện Chú Đạo cùng Sa Môn đại đạo cũng sẽ lâm vào tịch diệt. Nhưng bởi vì họ mạnh hơn đạo sĩ vô số lần, tu vi đại đạo tạm thời áp chế tịch diệt kiếp trong thân thể, không chết ngay lúc này. Nhưng mặc dù là vậy tu vi của họ cũng chậm rãi bị hao mòn, thực lực càng càng suy sụp, mãi tới khi nào không còn chịu nổi mà thiên nhân ngũ suy, thân tử đạo tiêu!

Vạn Tượng trầm giọng nói:

- Khổ Hành sư đệ, đây chỉ mới là Chú Đạo cùng Sa Môn đại đạo, nếu một đám kiếp ba tiền sử đã tới, ngay cả Đạo Thần, Yêu Đạo, Ma Đạo, Thiên Đạo, Huyền Đạo, Xiển Đạo đại đạo trong Tiên Đạo thời đại, cơ hồ toàn bộ đại đạo trong Tiên Đạo thời đại! Xem như đem toàn bộ tiên ma đạo sĩ khắp cả thời đại này toàn bộ bắt hết! Cho nên ta mới nói, tịch diệt kiếp của Tiên Đạo đều đã mở ra.

Khổ Hành trừng lớn mắt, qua thật lâu sau mới chậm rãi thở ra, sắc mặt ngưng trọng, lẩm bẩm nói:

- Sư huynh nói không sai, thật sự chúng ta nên đứng thành hàng.

Lời của hắn vừa thốt ra, ngay bản thân cũng không nhịn được rùng mình, cảm ứng được sát khí vô tận trong giọng nói của mình, giữa lúc hoảng hốt như nhìn thấy được biển máu khôn cùng, thần thi tiên thi chìm nổi trong huyết hải!

Vạn Tượng nhìn hắn, khen ngợi nói:

- Sư đệ có thể sống tới bây giờ quả nhiên trí tuệ không phải người thường. Ngươi có thể nói ra lời đứng thành hàng, đủ thấy ngươi đã lĩnh ngộ thần tủy sinh tồn.

Khổ Hành lộ ra vẻ xấu hổ, thở dài nói:

- Nhưng vẫn không bằng sư huynh, sớm đã đứng đội.

- Ta chỉ là không tin Đế cùng Tôn có thể hoàn toàn thoát khỏi tịch diệt kiếp mà thôi.

Vạn Tượng có chút tự phụ, lạnh nhạt nói:

- Chỉ là ta thật không ngờ, tịch diệt kiếp của Tiên Đạo thời đại lại tới bằng phương thức này.

Khổ Hành lẩm bẩm:

- Ta cũng thật không ngờ.

Trận kiếp số này đến còn hung mãnh hơn trong dự đoán của họ, hơn nữa không có quy luật, dựa theo pháp tắc mà nói, đầu tiên hẳn phải là kiếp ba của Chú Đạo thời đại, theo sát phía sau là Ma Đạo, Yêu Đạo, Thần Đạo, Nhân Đạo, Hồn Đạo, Cự Linh, kế tiếp mới tới Sa Môn.

Mà lần này sau Chú Đạo lại tới Sa Môn, hoàn toàn không hề có chút quy luật, làm người ta không kịp phòng bị!

- Hiện giờ trong Ma giới, Tịch Diệt đại chiến với Đế Tôn, lại có thật nhiều Tịch Diệt đạo quân quyết chiến cùng đạo tôn Tiên Ma giới, hơn nữa kiếp ba liên tục tràn tới, đạo sĩ Tiên giới không ngừng điêu linh tử vong.

Vạn Tượng đột nhiên nở nụ cười:

- Hắc hắc, tịch diệt kiếp Tiên Đạo thời đại, muốn không tới cũng khó khăn! Hết thảy mưu đồ của Đế Tôn, đều chỉ là vô dụng, kết quả vẫn là giết sạch cả một thời đại, mới có thể có hi vọng vượt qua kiếp số ah…

Khổ Hành nghe vậy, chỉ cảm thấy trước mắt hiện lên biển máu khôn cùng, ngữ khí Vạn Tượng tràn ngập mùi máu tanh, làm cho hắn cực kỳ không thoải mái.

- Sát khí của Vạn Tượng quá nặng…

Bên trong chín mươi chín chư thiên, Thanh Liên vừa đánh nát một chiếc chuông, bên trong chất chứa tịch diệt kiếp Thần Đạo thời đại.

Mông Tốn đạo chủ đang khổ tu trong Tiên giới lập tức cảm ứng được kiếp số, chỉ cảm thấy kiếp ba nhanh chóng tới gần, sắc mặt không khỏi kịch biến!

Hắn chém giết Thần Mẫu, cho nên sinh linh Thần Đạo thời đại được giải phóng, đầu thai tới Tiên giới, mọc lên như nấm. Mặc dù có không ít sinh linh Thần Đạo vẫn bái dưới tên của hắn, nhưng vẫn có vô số sinh linh biến thành sinh linh cùng cường giả Tiên Đạo thời đại, cắm rễ trong thời đại này, trải rộng cả vũ trụ hồng hoang!

Không ít người đã xây dựng bộ tộc, đế quốc, thậm chí có người thành tiên, chứng được tiên quân thiên quân không ít!

Hơn nữa đã có ba sinh linh Thần Đạo thời đại chứng được đạo quân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnamese food, best places to visit in vietnam and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status