Đế tôn

Chương 2840: Vô lượng sát kiếp (1)

Vô Cực vội vàng thôi toán, nhất thời sắc mặt trắng bệch:

- Tại sao có thể như vậy…

Hắn tính ra, kiếp ba gần nhất ba ngày sau tới Đạo Quân điện, chỉ kém Tiên Đạo thời gian không tới ba ngày.

Với tốc độ khởi động của kiếp ba bây giờ, một ngày tương đương một tỷ năm, ba ngày tương đương ba tỷ năm.

Mà Tiên Đạo thời đại vượt qua trung kỳ, theo lẽ thường suy đoán, còn hai tỷ tám trăm triệu năm mới hoàn toàn tịch diệt.

Cũng có nghĩa là, Đạo Quân điện dừng ở Tiên Đạo thời đại hai tỷ bảy trăm triệu hoặc hai tỷ tám trăm triệu năm tương lai.

Đồng thời ở phía sau Đạo Quân điện, chính là tịch diệt kiếp chung cực cuối cùng, trận đại kiếp nạn kia đi qua, không còn sinh mệnh nào tồn tại.

Cũng chính là nói, tịch diệt kiếp Tiên giới chính là tịch diệt kiếp cuối cùng!

Cho tới bây giờ, rốt cục hết thảy trong sáng, sau Tiên Đạo thời đại vũ trụ tan biến, biến mất hết thảy dấu vết tiền sử, vô luận Đạo Quân điện hay Tiên Đạo thời đại hoặc cường giả tiền sử, tất cả đều bị san bằng!

Mà trận tịch diệt kiếp cuối cùng này, do các đạo quân dẫn dắt lên, Thanh Liên đánh nát ba chiếc chuông dẫn dắt tịch diệt kiếp, Tịch Diệt đạo nhân nổ bạo cả Tịch Diệt Thiên Luân dẫn động!

Giang Nam vừa nói là do họ tự gây nghiệt, chết chưa hết tội, đích thật là không sai, cũng không phải dọa nạt bọn hắn.

Đạo Quân điện, chỉ còn lại chưa đầy hai tỷ tám trăm triệu năm.

Tiên Đạo thời đại diệt vong, Đạo Quân điện cùng hết thảy di tích tiền sử đều diệt sạch, không còn tồn tại.

Khóe mắt Vô Cực nhảy lên, thật lâu không nói.

Nguyên Mẫu chợt lên tiếng:

- Vô Cực, hiện tại ngươi thu lại đạo trác, đem kiếp ba đuổi về tiền sử, hẳn là còn kịp.

Đạo Không gật đầu, thanh âm khàn khàn:

- Không sai. Vô Cực đạo huynh, hiện giờ chỉ còn cách đuổi kiếp ba về tiền sử, nếu không ngay cả Đạo Quân điện cũng khó bảo toàn.

Sắc mặt Vô Cực âm tình bất định, Nguyên Mẫu cười lạnh nói:

- Vô Cực, tới bây giờ ngươi còn chưa từ bỏ ý định, còn muốn hủy diệt Tiên Đạo thời đại đặt chân đại đạo cuối cùng, ngươi chứng đạo cuối cùng, người của Đạo Quân điện phải tặng mạng, khiến người khác làm sao phục ngươi?

Sắc mặt Vô Cực âm trầm, thật lâu sau chợt cười nói:

- Chư vị đều là đạo hữu của ta, nếu vì thành tựu của ta mà làm các ngươi mất mạng, ta làm sao nhẫn tâm? Lại nói ta thành tựu đại đạo, không có người làm bạn, không người thưởng thức thành tựu, có vui gì? Thôi, ta thu hồi đạo trác, làm cho kiếp ba không đến được vậy.

Mọi người nghe vậy không khỏi thở ra, cảm thấy bội phục hắn cực điểm.

Mặc dù là Nguyên Mẫu cũng có chút bội phục, không lời nào để nói.

Vô Cực hét một tiếng, toàn lực triệu hồi đạo trác.

Lúc này đạo trác quay về, chỉ thấy kiếp ba giảm chậm tốc độ không ít, nhưng vẫn không lui về tiền sử, mà tiếp tục lao tới trước!

Trên trán Vô Cực tuôn mồ hôi lạnh, những người khác thấy thế hoảng sợ vô cùng.

Đạo trác đã thu hồi, nhưng kiếp ba vẫn phá hủy Tiên Đạo thời đại, bọn hắn không ngờ tình huống này!

Vô Cực thở dài, thần sắc tiêu điều nói:

- Là Tịch Diệt, ta đem kiếp ba kéo gần như vậy, hắn đã đủ sức gợi lên kiếp ba.

Nhưng trong lòng hắn đồng thời thở ra, âm thầm mừng rỡ:

- Tiên Đạo thời đại nhất định hủy diệt, đại đạo của ta…

Trong Đạo Quân điện, Vô Cực Thiên Tôn, Nguyên Mẫu điện chủ, Đạo Không, ba điện chủ họp. Các Đạo Quân, Đạo Tôn, Thiên Quân tụ tập lại.

- Trận đại tịch diệt này là sai lầm của ta.

Mặt mày Vô Cực Thiên Tôn buồn bã, tự trách:

- Ta làm chuyện sai lầm, phải tự mình gánh vác, vượt lửa qua sông không tiếc. Nếu có cần ta cống hiến mạng sống cứu lại đại kiếp nạn thì ta tuyệt đối không nhíu mày chút nào. Nhưng bây giờ liên lụy các vị đạo hữu, làm mọi người rơi vào kiếp. Ta phải giữ lại thân này tranh thủ một đường sống cho các đạo hữu.

Đám Đạo Tôn Đạo Quân điện cảm thán than dài.

Trọng Hòa Đạo Tôn nói:

- Thiên Tôn đừng tự trách, có ai ngờ sự việc phát triển đến bước này? Dù Thiên Tôn tự vạn tạ lỗi thiên hạ cũng vô ích, giờ chỉ còn cách tìm một con đường sống, để Đạo Quân điện tiếp tục truyền thừa, không đến mức đạo thống diệt tuyệt. Ai có kế gì tìm một cơ hội sống cho Đạo Quân điện không?

Các Thiên Quân, Đạo Quân, Đạo Tôn im lặng.

Nguyên Mẫu điện chủ lòng máy động, cười khẩy.

Đạo Không Thiên Tôn nghĩ đến một điều nhưng không nói.

Vô Cực Thiên Tôn im lặng giây lát, nói:

- Bây giờ Đạo Quân điện ta phải nhập thế, chỉ có nhập thế mới giành được cơ hội sống.

Các Đạo Quân, Đạo Tôn trong Đạo Quân điện đã hiểu, chỉ có Thiên Quân là chưa hay biết gì. Tuy các Đạo Quân Đạo Tôn hiểu nhưng không nói rõ, chờ tồn tại cường đại nhất như Vô Cực Thiên Tôn nói thẳng ra.

- Kiếp số này quá mãnh liệt, có thể nói liên lụy thời đại nguyên đạo tiền sử. Tịch diệt kiếp cuối cùng là muốn hủy diệt mọi dấu vết từ thời đại nguyên đạo đến thời đại tiên đạo, xóa bỏ tất cả. Thời đại càng mạnh thì kiếp uy càng lớn.

Vô Cực Thiên Tôn khẽ thở dài:

- Hiện giờ thời đại tiên đạo quá mạnh, có hơn hai trăm Đạo Quân, Đạo Tôn, Thiên Quân, cộng thêm Đạo Quân điện ta có bảy Thiên Tôn. Nên uy lực kiếp số này lớn chính là tuyệt vọng. Thời đại quá mạnh, nhiều cường giả thì kiếp số rất hung dữ, không chừa chút sự sống nào. Muốn giảm thấp uy lực kiếp số thì cần phải...

Vô Cực Thiên Tôn thở dài thườn thượt:

- Tổn thương thiên hòa, ta không nhẫn tâm...

Cửu Tư Đạo Tôn mở miệng nói:

- Đại Thiên Tôn không muốn nói nhiều, người quá nhân từ. Nhưng vì Đạo Quân điện ta truyền thừa bất diệt, để ta nói thay Đại Thiên Tôn.

Cửu Tư Đạo Tôn ngừng một lúc, tiếp tục bảo:

- Bây giờ chỉ còn cách Đạo Quân điện nhập thế, tiêu diệt sạch cường giả thời đại tiên đạo. Chỉ có các tiên chết, diệt tuyệt Tiên Quân, Thiên Quân, Đạo Quân Đạo Tôn mất, Thiên Tôn hủy diệt thì mới giảm kiếp uy tịch diệt kiếp cuối cùng đến thấp nhất, có hy vọng độ qua kiếp số.

Mọi người có mặt đã mơ hồ đoán được nhưng nghe chính miệng Cửu Tư Đạo Tôn nói vẫn không kiềm được rùng mình, sắc mặt liên tục thay đổi. Có người lộ vẻ bất nhẫn, có người đằng đằng sát khí.

Cửu Tư Đạo Tôn lạnh lùng nói:

- Các vị đạo huynh, đây là cách độ kiếp duy nhất! Đại Thiên Tôn có lòng hảo sinh, nhưng đây là pháp môn độ kiếp duy nhất. Xin Đại Thiên Tôn hãy quyết định đi, ra lệnh Đạo Quân điện nhập thế ứng kiếp!

Nguyên Mẫu Thiên Tôn cười phá lên:

- Tính hay, tính hay thật! Vô Cực, rõ ràng là ngươi gây chuyện lại bắt mọi người trong thiên hạ hốt vỏ giùm. Đạo Quân điện ta trợ giúp ngươi diệt tiên đạo, ngươi chứng tận cùng đại đạo sau đó một mình độ kiếp!

Nữ nhân trên danh nghĩa là điện chủ đệ nhất Đạo Quân điện, bình thường bộ dáng thế ngoại cao nhân, giữ nét bí ẩn và cao quý nhưng lúc này nàng lộ bộ mặt thật vốn có ở thời đại nguyên đạo. Nguyên Mẫu Thiên Tôn dùng từ đanh đá, cay nghiệt.

Vô Cực Thiên Tôn thở dài:

- Nếu ta chết có thể khiến thiên hạ vô kiếp thì ta cam nguyện chịu chết, nhưng ta chết mà kiếp vẫn còn thì khả năng Đạo Quân điện độ qua kiếp nạn ít đi một phần.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn cười nhạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa thuoc duoc, vi sao hat giong khong nay mam va nhung nguyen nhan chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status