Đế tôn

Chương 287: Bách Hiểu Lâu Chủ (1)

- Nữ ma đầu đã tu thành Thiên Cung rồi?

Bên bờ mọi người sắc mặt thảm đạm, một người trung niên đại hán thấp giọng nói:

- Nàng tu thành Thiên Cung, ai còn đánh bại được nàng? Chỉ sợ càng muốn vô pháp vô thiên...

- Tôn sư thật là khí phách mười phần.

Thác Bạt Lưu Chiếu hướng Giang Nam cười khổ nói.

Giang Nam không biết nên khóc hay cười, Lạc Hoa Âm một nữ tử thế nhưng đoạt được trái tim mỹ nhân, để quần hùng ở tràng đều có chút bất đắc dĩ.

Đột nhiên, một bóng người từ trong lâu thuyền phóng lên cao, biến mất không thấy gì nữa.

- Nàng lại đi...

Trong lâu thuyền truyền tới một thanh âm u oán.

Hô...

Trong đám người đột nhiên có năm ba nhân ảnh phóng lên cao, thẳng đuổi theo Lạc Hoa Âm, hẳn là có người nghe được lời của Mị Nguyệt rất là động tâm, tính toán đuổi theo giết Lạc Hoa Âm.

Mấy người này cũng là cường giả rất giỏi, chẳng qua là Giang Nam đối với mấy người bọn họ nhìn rất không tốt, Lạc Hoa Âm chưa từng tu luyện tới Thiên Cung, cũng đã quét ngang chút ít Thái Thượng Trưởng Lão của Huyền Thiên Thánh Tông, giờ phút này tu thành Thiên Cung, chỉ biết càng thêm lợi hại, sợ rằng chỉ có chưởng giáo các đại thánh địa, mới có thể áp nàng một đầu.

Chiếc lâu thuyền kia có chút dừng lại, chạy nhanh vào hồ, biến mất không thấy gì nữa.

Thác Bạt Lưu Chiếu có chút tiếc hận, đột nhiên cười nói:

- Giang huynh đệ, Ngọc Sinh Hương, Mị Nguyệt cùng Khương Nhu ba vị cô nương dĩ vãng cũng không xuất đầu lộ diện, lần này tôn sư xuất hiện liền làm cho các nàng hiện thân ở Vạn Hoa Lâu, cho chúng ta cơ hội nhất thân phương trạch.

Giang Nam đối với có thể nhìn thấy ba vị nữ tử kia hay không không có bao nhiêu hứng thú, cười nói:

- Lưu Chiếu huynh muốn đi mà nói, vậy thì đi không việc gì, ta đi dạo chung quanh, đợi đến Vân sư huynh luyện xong pháp bảo ta liền rời Nam Hải.

Thác Bạt Lưu Chiếu tâm ngứa khó nhịn, liền nói cáo tội, hưng phấn rời đi.

Giang Nam mang theo Thần Thứu Yêu Vương đi dạo chung quanh, chỉ thấy chung quanh Vạn Hoa Lâu cũng cực kỳ nhã trí, cảnh sắc hợp lòng người, là khó gặp chỗ tốt nhất. Hắn đi tới một mảnh giả sơn, chỉ thấy thế núi kia hùng vĩ mỹ lệ, có suối chảy thác nước phi xuống, xa hoa, không khỏi để cho Giang Nam nghỉ chân quan sát.

- Này thật giống như không phải là giả sơn, mà là dãy núi thật, bị luyện hóa để ở chỗ này!

Giang Nam nhìn chỉ chốc lát, lập tức nhìn ra diệu dụng trong đó, xuất thủ đem hùng sơn luyện thành bộ dáng này, tất nhiên là một vị tuyệt đỉnh cao thủ, chỉ sợ so sánh với Thạch Long Đạo Nhân là Thần Phủ cường giả cũng muốn lợi hại hơn rất nhiều lần!

- Giang đạo hữu đi tới Vạn Hoa Lâu không đi tầm hoa vấn liễu, vì sao ngược lại hướng về phía một ngọn giả sơn ngẩn người?

Giang Nam đang xuất thần, đột nhiên phía sau truyền tới một thanh âm quen thuộc, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Thiên Yêu Thánh Nữ Hoa Liên Hương cùng Thải Dực chẳng biết lúc nào đi tới phía sau hắn, ở bên cạnh các nàng còn có một vị nữ tử, vóc người mạn diệu, phía sau đeo một cây ngọc tiêu thật dài.

Ánh mắt Giang Nam không tự chủ được rơi vào trên người nàng kia, chỉ thấy mái tóc dài của nàng chưa từng vén lên, mà là ghim đuôi ngựa, buông xuống tới mông.

Nàng có dung nhan làm cho người ta kinh tâm động phách, ngũ quan tinh sảo đến hoàn mỹ, môi đỏ mọng như lửa, làm cho người ta cảm giác phảng phất là một bó hoa tươi.

Cô gái này phảng phất có một loại quyến rũ phong lưu, làm cho người ta liếc mắt nhìn trái tim liền kịch liệt nhảy lên, tựa hồ dây cung căn cứng, khiến cho nam nhân đối với nàng tham muốn giữ lấy!

Đạo tâm của Giang Nam thông thấu như ngọc, trong lòng đối với nàng mới vừa dâng lên một tia dục hỏa liền dập tắt.

Mặc dù Thần Thứu Yêu Vương thường xuyên đối với nữ nhân không đứng đắn, nhưng dù sao cũng là ngốc ưng tu luyện thành yêu, thẩm mỹ quan cùng người khác bất đồng, cho dù là tựa thiên tiên phóng ở trước mặt hắn cũng không khả ái bằng một con mẫu điểu trụi lủi, vì vậy cũng không có cảm thấy như thế nào.

- Nguyên lai là Liên Hương công chúa, Thải Dực sư tỷ.

Giang Nam làm lễ ra mắt, cười nói:

- Vị cô nương này là?

- Thiếp thân Mị Nguyệt.

Nàng kia chân thành khẽ chào, thấy Giang Nam lại rất nhanh phục hồi tinh thần lại, cười nói:

- Giang công tử luyện thành đạo tâm, thật là đáng sợ.

Nàng cử chỉ phong lưu, mọi cử động có chứa vô cùng quyến rũ, nhưng lại có vẻ cực kỳ đoan trang, có một loại thánh khiết không thể xâm phạm, ngược lại tăng thêm dục vọng chinh phục của nam nhân.

Giang Nam trong lòng vừa động, Mị Nguyệt hẳn là nữ tử hô lên giết Lạc Hoa Âm liền theo ngủ, bất quá chân chính nhìn thấy nàng này, vẫn còn cùng Mị Nguyệt trong hắn tưởng tượng, có loại tương phản thật lớn.

Nữ tử này cay cú, có thể ở trước mặt mọi người hô lên theo ngủ, nhưng mà văn tĩnh, tĩnh như xử nữ.

Thiên Yêu Thánh Nữ cười nói:

- Mị Nguyệt là sư tỷ của ta, cũng là Bách Hiểu Lâu lâu chủ.

- Mị Nguyệt lâu chủ là đệ tử Yêu Thần Tông?

Giang Nam động dung, hồn nhiên không nghĩ tới Mị Nguyệt lại là hội chủ Bách Hiểu Lâu đại danh đỉnh đỉnh, lại càng là đệ tử Yêu Thần Tông, không khỏi lần nữa hướng nàng kia trên dưới đánh giá, kinh ngạc nói:

- Lâu chủ, quý lâu đem ta hại thật thảm, đưa tới không biết bao nhiêu người muốn cái mạng nhỏ của ta, lần này tiểu đệ có thể sống trở lại Huyền Thiên Thánh Tông hay không, còn là một cái không biết bao nhiêu. Lâu chủ, làm sao ngươi bồi bổ lại ta?

Mị Nguyệt bật cười nói:

- Đạo hữu, mặc dù ngươi bị vây công, nhưng chỗ tốt cũng nhận được không ít, cũng không tính là lỗ. Thủ đoạn của ngươi, ngay cả ta cũng rất bội phục. Bất quá ngươi đã mở miệng, như vậy Bách Hiểu Lâu ta liền miễn phí đưa ngươi một tin tức, ý của ngươi như thế nào?

Giang Nam ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Cung kính không bằng tuân mệnh, ta cũng xác thực có một chút nghi vấn muốn hướng lâu chủ thỉnh giáo.

- Đạo hữu cứ nói đừng ngại.

Giang Nam thần sắc nghiêm chỉnh, trầm giọng nói:

- Xin hỏi lâu chủ, năm đó Thiên Thần đại chiến, Trung Châu tiêu diệt, hai vị Thiên Thần kia là ai?

Mị Nguyệt sắc mặt biến hóa, nàng vốn là cho Giang Nam muốn hỏi một chút chuyện nhỏ đơn giản, tỷ như nơi nào có di tích, động phủ một vị tiền nhân,... lại không nghĩ rằng hắn hỏi lại là cái vấn đề này!

Sắc mặt Thiên Yêu Thánh Nữ cũng có chút thay đổi, lắc đầu nói:

- Giang đạo hữu, cái vấn đề này của ngươi có chút quá... đối phương là Thiên Thần, tồn tại vô địch, không gì làm không được, chuyện như vậy, Bách Hiểu Lâu cũng không biết.

Mị Nguyệt lắc đầu, thấp giọng nói:

- Liên Hương sư muội, Bách Hiểu Lâu đúng là biết hai vị Thiên Thần kia, nhưng mà không thể nói.

Thiên Yêu Thánh Nữ trong lòng cả kinh, nghi ngờ nhìn Mị Nguyệt một chút, thấp giọng nói:

- Sư tỷ, ngươi biết chuyện này? Vì sao không báo cho Yêu Thần Tông ta?

Mị Nguyệt gật đầu:

- Nam Hải tổ sư cũng là một vị Thiên Thần, từng hạ chỉ truyền dụ, hướng đứng đầu Nam Hải nói, ta mua tin tức kia, bây giờ còn vô cùng hối hận, hận không thể mình không biết gì cả. Nếu báo cho Thần Tông, Thần Tông ta chỉ sợ cách tiêu diệt cũng không xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan bo 4 ki thuat quay but co ban nhat de lam cho nguoi moi hoc quay but xem qua la lam duoc, dragon ball tap 120 goku suc manh cua su gian du phim bay vien ngoc rong học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status