Đế tôn

Chương 2884: Rồng to trở về

Con rồng to mất trí nhớ rồi trốn vào đây, biến thành Ngọa Long tinh vực tự mình trị thương, mãi không chữa lành. Giang Nam mượn sức Vân Liên, Thị Hiên Vi bổ sung đầy đủ linh quang trong cơ thể con rồng to.

Trước con rồng to mạnh nhưng không vượt sức tưởng tượng, cỡ đẳng cấp tiên thiên linh bảo nguyên chung, nguyên đỉnh. Con rồng to chỉ hơn tiên thiên linh bảo khác ở chỗ có ý thức riêng.

Tiên thiên linh bảo như nguyên chung, nguyên đỉnh cần người ta vận chuyển bằng pháp lực mới phát huy uy lực được. Con rồng to thì tự mình vận dụng mình, uy lực rất mạnh.

Hiện giờ Vân Liên nữ đế đã luyện thành tiên thiên đạo cảnh, tu thành Đạo Quân, cách Đạo Tôn chỉ một bước. Năm xưa con rồng to mạnh nhưng ở trong mắt Vân Liên nữ đế không đến mức xa xôi không thể với tới.

Hiện giờ con rồng to tỉnh khỏi giấc ngủ, trở nên cường đại hơn trước kia. Con rồng to vẫn là tiên thiên linh bảo, nhưng thực lực mạnh mẽ hơn gấp vô số lần.

Vân Liên nữ đế thầm khâm phục:

- Hèn gì nó dựa vào linh quang bản thân có thể trấn áp tịch diệt kiếp thời đại thú đạo, cho đến nay không bị tiêu trừ chút nào.

Vân Liên nữ đế không biết rằng nếu không có sóng tịch diệt kiếp thời đại thú đạo đến, con rồng to muốn tu thành cảnh giới hiện giờ còn cần cố gắng không biết bao nhiêu ức năm.

Là hủy diệt thú đạo rèn luyện con rồng to, khiến linh quang vài ức năm nay của nó bị mài đến trong suốt lấp lánh, đạo tâm được tôi luyện gần như vĩnh hằng bất diệt.

- Ta ngủ say mấy năm, thời cuộc đã tan vỡ đến mức này rồi sao?

Nguyên tinh vực uốn cong bắt đầu duỗi ra, các ngân hà giang rộng. Ngân hà là thân hình con rồng to, nó giãn ra dài đến không thể tưởng tượng.

- Ha ha ha ha ha ha! Quả nhiên không có ta trấn áp thiên địa Càn Khôn là đám giáo chủ không làm ăn được gì, để mấy con sâu nhãi nhép làm phản. Nếu vĩ đại ta đây vẫn trấn áp thời đại tiên đạo thì sẽ không phạm sai lầm như vậy.

Con rồng to chợt nhận ra nó cần nói chuyện với Vân Liên nữ đế, thế là cố gắng thu nhỏ thân thể. Vô số linh quang ngưng tụ, thân hình con rồng to nhỏ dần. Con rồng to áp súc bụng mình tròn vo, bụng to như con rồng mập mạp ngồi xổm trước mặt Vân Liên nữ đế.

Vẻ mặt con rồng to nghiêm túc cảnh cáo Vân Liên nữ đế định cười:

- Không cho người!

Con rồng to nhấc tứ chi mập mạp tiến tới trước:

- Đám sâu kia, Long đại lão gia trở lại... A? Đừng dìu, ta tự mình bò lên được. Cái kia... Long địa lão gia cho ngươi cơ hội nịnh nọt mông rồng ta, hãy đến đây nâng ta lên đi, ta không đứng dậy nổi.

Trên Đại La Thiên, con rồng to vật vả đến nơi. Trên đường đi con rồng hoang thấy tình hình thê thảm của tiên đạo bây giờ, tâm tình dần nặng nề. Con rồng to cảm ứng hơi thở thiên nhân ngũ suy tràn ngập trong không trung.

Tịch diệt kiếp cuối cùng này chưa hoàn toàn bộc phát nhưng con rồng to là Đạo Chủ thời đại thú đạo, lại là tiên thiên linh bảo tự nhiên có thể cảm ứng nếu kiếp số bùng phát sẽ khủng bố biết bao.

Đến Đại La Thiên, con rồng to đưa mắt nhìn thấy chỗ này tựa đào nguyên thế ngoại, không thảm thiết như bên ngoài. Con rồng to hớn hở chạy đi gặp Giang Nam.

- Giáo chủ... A, bây giờ ta nên gọi ngươi là Thiên Tôn. Lão giết người nhà ngươi còn mạnh hơn ta một chút xíu, ừm, đương nhiên chỉ có chút xíu, nhưng vậy là rất giỏi rồi.

Con rồng bụng to cười nói:

- Đại La Thiên của ngươi rốt cuộc đã xây dựng xong, nhưng còn kém chút ít, vẫn bị thiên nhân ngũ suy xâm nhập. Mấy con sâu đều có tuổi thọ, khó tránh khỏi đại kiếp nạn.

Giang Nam đứng dậy, mỉm cười nói:

- Ngươi trở về là tốt rồi. Tịch diệt kiếp cuối cùng không còn xa, thời đại tiên đạo sắp tan vỡ. Dù là phàm phu tục tửh ay tiên nhân Đạo Quân đều bị hạn chế tuổi thọ trước đại kiếp nạn. Bây giờ chỉ có vô lượng sát kiếp mới giảm thấp cuối cùng, tranh thủ một cơ hội sống cho mình trong tương lai. Mấy hôm nữa sẽ có trận quyết chiến định sinh tử, trận chiến này không thể thiếu ngươi.

- Tất nhiên không thiếu ta được, vĩ đại như ta sao có thể không tham gia góp vui?

Con rồng to nhìn đông ngó tây, hỏi:

- Phải rồi, tiểu nữ nhân Quỷ Bà Thiên đâu?

Con rồng to sống trong 10q vô nhân cấm khu, nhập thế là vì gặp Quỷ Bà Thiên và Giang Nam. Trong đám người ở Nguyên Thủy Đại La Thiên, chỉ có va1à Quỷ Bà Thiên là chơi thân với con rồng to nhất.

Hiện giờ Giang Nam đã là Thiên Tôn, cảnh giới đại viên mãn Đạo Quân. Uy nghiêm nặng nề. Con rồng to đối diện Giang Nam cũng thấy áp lực vô hình, ngộp thở nên chợt nhớ Quỷ Bà Thiên.

Giang Nam buồn bã nói:

- Quỷ bà bà đã ứng kiếp.

Con rồng to sửng sốt, khó tin nhỏ giọng nói:

- Tiểu nữ nhân kia... Chết?

Giang Nam chỉ tay một cái, các linh quang bay vào người con rồng to:

- Đại kiếp nạn càng đến gần thì Thiên Tôn Đạo Tôn sẽ cảm giác tuổi thọ của mình kết nối với thiên địa, cuối cùng không ai tránh khỏi kiếp số. Ta thấy ngươi ngủ say mấy năm nay, nhờ vào sóng tịch diệt kiếp thú đạo rèn luyện bản thân nên không đánh thức ngươi. Hiện tại tịch diệt kiếp cuối cùng mạnh hơn sóng tịch diệt kiếp thú đạo gấp vạn lần, ngươi không thể tiếp tục trốn ở đó.

Con rồng to cảm giác linh quang của Giang Nam hòa hợp với linh quang trong người mình, cải tạo sắp hàng linh quang, khiến linh quang trong cơ thể hình thành các sát trận uy lực chí cương chí cường. Tâm tình con rồng to nặng nề hơn.

Con rồng to đã rất mạnh, có thể xưng là linh bảo đệ nhất dưới Thiên Tôn. Nhưng Giang Nam không yên tâm, vẫn tiếp tục cải tạo cơ thể con rồng to, có thể thấy vô lượng sát kiếp này hung mãnh đến mức nào.

- Ngươi hãy đi vào Đại La Thiên của ta chọn một món pháp bảo đi.

Giang Nam đứng dậy nói:

- Ta đi gặp Nguyên Mẫu, cùng nàng đến gặp Thiên Tôn khác, bàn bạc vô lượng sát kiếp cuối cùng.

Trong thánh địa Thế Giới thụ, tịch diệt hình thành, Đế Lân và Thanh Liên Tiên Tôn triệu tập các Thiên Quân, Đạo Quân, Đạo Tôn cổ xưa lại.

Thanh Liên Tiên Tôn, Đế Lân nhìn từng khuôn mặt, lòng thầm than:

- Không biết có bao nhiêu người có thể sống sót...

Thanh Liên Tiên Tôn liếc Càn Nguyên Đạo Tôn.

Càn Nguyên Đạo Tôn hiểu ý, tiến lên trước, lạnh lùng nói:

- Nghĩa nữ của Nguyên Thủy Thiên Tôn giết Thiên Linh nữ nhi yêu quý của ta, thù này không thể không báo. Tịch diệt kiếp cuối cùng tới gần, môn hạ Nguyên Thủy Thiên Tôn mưu đồ tiêu diệt chúng ta, không thể ngồi chờ chết. Xin hai vị địa lão gia ra lệnh giết lên Đại La Thiên, hoàn thành sát kiếp này!

Thanh Liên Tiên Tôn nhìn Đế Lân. Đế Lân gật đầu.

Thanh Liên Tiên Tôn hắng giọng:

- Tịch diệt kiếp cuối cùng đã gần, không lâu sau sẽ gặp Đế Giang. Ta và Đế Lân suy tính, lúc thấy Đế Giang cũng là khi Đạo Quân điện hoàn toàn tan rã. Sóng kiếp thời đại nguyên đạo, nguyên khởi, nguyên thiên sẽ ập đến thời đại tiên đạo, tịch diệt kiếp cuối cùng bùng nổ. Vì vậy cần hoàn thành vô lượng sát kiếp, không thể chậm trễ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như kinh nghiệm chọn xe đạp điện, thoi gian sac xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status