Đế tôn

Chương 2897: Hố (1)

Đạo Quân dưới tay Đế và Tôn vung tay vỗ mạnh xuống, bốn tiên thiên long giao mã nổ tung, chết ngắc.

Đạo Quân hừ lạnh một tiếng:

- Thành công phá ải, huyết tẩy Đại La Thiên đi!

Mắt Đạo Quân nhìn Đại La Thiên, thấy ức vạn sinh linh sống trong ba mươi ba trọng thiên. Đạo Quân định lao qua giết chợt nghe tiếng hét chói tai, con khổng tước dẫn đầu, gấu bay, chín con rồng, phượng chín đầu bay theo sau lao tới.

Đạo Quân cười nhạt nghênh đón:

- Chỉ là bốn Thiên Quân, tuy là tiên thiên thần thánh nhưng chưa tu luyện đến cảnh giới Đạo Quân thì chỉ có con đường chết!

Khổng Thánh Đạo Nhân, Phi Hùng Đạo Nhân, Thất Sát ma vương, Cửu Dương thánh long gầm lên, há mồm phun ra các linh quang. Đó là pháp bảo bọn họ sưu tầm trong Đại La Thiên, cả bốn lao hướng Đạo Quân.

Đạo Quân cười to bảo:

- Thiên Quân mà cũng mơ sử dụng tiên thiên linh bảo đối kháng với ta?

Một linh quang bay ra chặn bốn người, Đạo Quân lạnh lùng cười:

- Pháp bảo Đại La Thiên có thể so sánh với linh bảo của Đế Lân bệ hạ sao? Đại quân nghe lệnh, để ta tru sát bốn người này. Các ngươi hãy huyết tẩy Đại La Thiên!

Đại quân giãn ra, tuôn hướng ba mươi ba trọng thiên.

Khổng Thánh Đạo Nhân hét chói tai:

- Cửu Long, ba chúng ta chặn hắn, còn ngươi hãy ngăn đại quân địch lại!

Chín con thánh long bay ra biến thành cự long chín đầu chặn ngang trước ba mươi ba trọng thiên.

Cửu Dương thánh long lạnh lùng nói:

- Muốn lao vào ba mươi ba trọng thiên phải bước qua xác của ta!

Trong đại quân, các Thiên Quân hiện ra, lạnh lùng nhìn cự long, quát to:

- Vậy sẽ đạp qua xác ngươi! Đại quân dốc sức xông lên!

Cửa tây, Giang Tuyết Tình cùng các Đạo Tôn Thiên Môn Thanh Hư Đạo Nhân, Thiên Hi Thánh Nhân, Chức Mẫu, Nữ La Đạo Quân ngăn cản bốn mươi mấy Đạo Quân Đạo Tôn Ngọc Kinh, Long Ngạn, Tự Nhiên, Thái Chân, huyết chiến đỏ trời.

Cửa tây đã biến thành tuyệt địa, tịch diệt kiếp lan tràn khắp nơi, đánh nát thời không, mòn hết thảy đại đạo. Vô nhân cấm khu bị bao trùm trong tịch diệt kiếp, dù là Đạo Quân Đạo Tôn cũng khó sống trong đó. Nếu là lúc bình thường thì bọn họ né còn không kịp.

Nhưng lúc này các Đạo Quân Đạo Tôn đánh nhau túi bụi trong tịch diệt kiếp, dốc hết thủ đoạn ra. Cá Đạo Quân Đạo Tôn bị sóng kiếp xâm thực ăn mòn nhưng vẫn huyết chiến dữ dội.

Thường có Đạo Quân Đạo Tôn chết. Đám người Ngọc Kinh Đạo Tôn thương vong nặng nề, các Đạo Quân Đạo Tôn bị chém, chỉ còn lại hơn mười Đạo Quân Đạo Tôn. Mười bốn Đạo Tôn bên Thiên Môn thì sáu người chết, còn lại tám, cộng thêm Giang Tuyết Tình là chín.

Chín Đạo Tôn này là cường giả trong cường giả, Đạo Tôn Thiên Môn chết nhưng không phải chết hẳn mà chìm trong vô nhân cấm khu, giữ lại thần hồn.

Nhưng thời đại tiên đạo đã rơi vào tịch diệt, dù bọn họ đầu thai chuyển thế cũng không còn hy vọng tu luyện đến Đạo Quân, tương lai xa vời.

- Giang Tuyết Tình, kiếp số càng lúc càng mạnh, ngươi và ta đã dầu hết đèn tắt, cứ chiến đấu tiếp sẽ vùi thây trong sóng tịch diệt kiếp.

Ngọc Kinh thánh giáo chủ lạnh lùng nói:

- Hay ngươi muốn đồng quy vu tận với chúng ta?

Giang Tuyết Tình làm ngơ như không nghe thấy, vẫn liều mạng tấn công. Tám Đạo Tôn khác dũng mãnh không sợ chết. Đúng là bọn họ đã là đèn cạn dầu, đám người Ngọc Kinh Đạo Tôn cũng không trấn áp nổi kiếp số của mình nữa. Dù bọn họ có giết đối thủ thì khó thể áp lực sóng tịch diệt kiếp, sẽ bị tịch diệt kiếp tịch diệt chết. Da đầu đám người Ngọc Kinh Đạo Tôn tê dại, muốn bỏ trốn nhưng đám người Giang Tuyết Tình bám chặt không thả làm bọn họ không chạy ra vô nhân cấm khu được.

- Điên, bị điên rồi!

Huyền quan phương bắc Đại La Thiên. Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đô ma tổ, Bỉ Ngạn nương nương, Vân Liên nữ đế, Băng Liên Thánh Mẫu, Vũ Uyên Đạo Quân cũng rơi vào huyếtchiến. Đám người Càn Nguyên Đạo Tôn, Mông Tốn Đạo Quân, Tử Hạm Đạo Mẫu, Thiên Hoang Đạo Tôn, Vô Tà Đạo Tôn là Đạo Tôn mạnh nhất dưới tay Đế và Tôn. Đạo Tôn quyết chiến cùng Đạo Tôn càng thảm khốc hơn.

Thiên Phi Đạo Tôn đi giúp đỡ trấn thủ huyền quan, khiến đám người Càn Nguyên Đạo Tôn không thể bước vào nửa bước.

Chuyện đến bây giờ mọi người không nghĩ tình xưa nữa. Chỉ có dốc sức giết chóc trong vô lượng sát kiếp mới giữ lại cơ hội sống cho người phe mình.

Cửa đông Đại La Thiên. Phục Sá giáo chủ tập hợp đại quân giết lên. Đám người con rồng to, Tịch Ứng Tình, Thánh Ma Thiên Tôn tham gia cuộc chiến, các Đạo Quân Đạo Tôn thi nhau chết. Đại quân địch cửa đông bị bám giữ, giữ thế không thắng không thua, chỉ chờ cửanam hoàn toàn bị phá là sẽ huyết tẩy hết người Đại La Thiên. Nội ngoại giáp công, hoàn toàn hủy diệt phe Đại La Thiên.

Trận huyết chiến này hai phe nguyên khí đại thương, tử thương vô số. Các cường giả trước kia chấn nhiếp xưa nay, tung hoành thời đại tiên đạo lần lượt điêu linh, chết trong vô lượng sát kiếp. Nhiều khuôn mặt quen thuộc chết hết, hồn phi phách tán.

Trong Vô Cực thánh địa. Vô Cực Thiên Tôn và sáu mươi hai Đạo Quân Đạo Tôn chú ý tình hình trận chiến, xem mặt mày hớnh ở.

- Huyết chiến Đại La Thiên thật rực rỡ.

Vô Cực Thiên Tôn cười nói với Đạo Không Thiên Tôn:

- Hai phe nguyên khí đại thương, hơn năm mươi Đạo Quân Đạo Tôn tử thương. Thiên Môn tử thương hơn một nửa. Môn chủ Thiên Môn, Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đô, Khổ Hạnh, Vạn Vật, những tồn tại mạnh nhất Đạo Tôn đã dầu hết đèn tắt. Rồng to cũng mình đầy vết thương.

- Càn Nguyên, Mông Tốn, Thái Nhất, Vô Tà, Thiên Hoàng đã mệt mỏi. Bây giờ bọn họ vất vả chiến đấu dựa vào nghị lực giành một đường sống. Vô Cực thánh địa ta sắp toàn thắng, huyết tẩy hai thánh địa khác! Đạo Không tiêu diệt, đã tới lúc Vô Cực thánh địa xuất chiến chưa?

Đám Đạo Tôn Trọng Hòa Đạo Tôn, Cửu Tư Đạo Tôn, Đại Diễn Cổ Thần, Linh Nữ hăm hở.

Đạo Không Thiên Tôn trả lời:

- Hai phe đã mệt mỏi rã rời, Vô Cực thánh địa ta là quân dồi dào sức khẻo. Nhưng ngươi và ta từng có minh ước với Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nguyên Mẫu, phải giúp hắn đỡ công kích phe Đế và Tôn. Nếu tấn công Đại La Thiên thì thật mất mặt.

Vô Cực Thiên Tôn cười phá lên, nheo mắt nói:

- Chúng ta lao vào Đại La Thiên, trước tiên cùng đại quân Đại La Thiên giết phe Đế và Tôn vậy là không tính thất hứa. Sau đó huyết tẩy Đại La Thiên, xóa sạch phe Đại La Thiên, có thể nói là vẹn toàn đôi bên.

Đạo Không Thiên Tôn gật gù cười nói:

- Hơn nữa chúng ta vào Đại La Thiên đỡ tốn sức đánh vào trong đó.

Hai vị Thiên Tôn quyết định xong khiến cá Đạo Quân Đạo Tôn trong thánh địa dẫn hơn hai ngàn Thiên Quân đi ra. Đạo Không Thiên Tôn, Vô Cực Thiên Tôn thi triển pháp lực vặn vẹo thời không, đưa Đạo Quân, Đạo Tôn, Thiên Quân Vô Cực thánh địa vào bốn hùng quan Đại La Thiên.

Bọn họ cười nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như luyen noi 3 exercise 3 hello luyen ky nang noi tieng anh 3 thang pham, bat ngo voi cau be 18 thang tuoi da noi duoc tieng anh luu loat vtv24 chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status