Đế tôn

Chương 290: Địch nhân hơn trăm (1)

Giang Nam cũng tĩnh hạ tâm lai tu luyện, hắn đã hoàn thiện sáu đại Thần Thông của mình, chỉ cần làm từng bước tu luyện, là có thể đột phá, chẳng qua là hắn hôm nay bước vào Thần Thông tứ trọng không có bao lâu, tu vi còn không sâu nhiều, không cách nào đột phá đến đệ ngũ trọng.

Hắn cũng không có đem toàn bộ Linh Dịch hết thảy tiêu hết, mà là lưu lại một ít.

- Trong Tử Phủ của ta có tám trăm dặm mây tía, đã hoàn toàn hóa thành tu vi, nhưng còn có Hỗn Độn Hồng Mông không tích, không biết có thể mở Hồng Mông hay không?

Giang Nam nghĩ tới đây, trong lòng khẽ nhúc nhích, Huyền Thai trong Tử Phủ đứng dậy, vẫy tay, Thiên Long Bát Âm Chung bay tới, đỉnh đầu Huyền Thai có Kim Chung, thân hiện ba mặt tám tay, riêng phần mình bắt một thanh Địa Từ Nguyên Phủ, bay về phía Hồng Mông!

Hỗn Độn Hồng Mông khí vô cùng chắc chắn, còn chưa đến gần, Giang Nam đã bị áp lực không cách nào tưởng tượng đập vào mặt.

Đây là vạn vật mẫu nguyên khí, lúc vũ trụ chưa tạo thành chính là loại vật chất này, trong đó không có bất kỳ sinh mệnh, nhưng chỉ cần mở ra, sẽ hóa sinh vạn vật!

Trong Tử Phủ của hắn Hỗn Độn Hồng Mông so sánh với Hỗn Độn Hồng Mông lúc khai thiên mà nói, thì nhạt nhẽo vô số lần, cho dù là như vậy, muốn mở Hồng Mông cũng không phải là chuyện dễ.

Đang...

Huyền Thai chấn vang bát âm chung, bát âm lưu chuyển, các loại rồng ngâm không dứt, chấn động Hồng Mông không gian.

Hỗn Độn Hồng Mông nhẹ nhàng chấn động, cũng không bị bát âm chung oanh phá, Hồng Mông khí khẽ lưu chuyển, liền đem Thiên Long Bát Âm triệt tiêu.

Giang Nam vung Địa Từ Nguyên Phủ lên, đem Hồng Mông triển khai một luồng, bát âm chung lần nữa chấn động, rốt cục đem một tia Hồng Mông khí này chấn vỡ, một đám Hồng Mông khí hóa thành mây tía giống như cầu vồng, giắt trong Tử Phủ của hắn!

- Mây tía thật tinh thuần!

Mây tía từ trong Tử Phủ phún dũng ra, lập tức bị Giang Nam hấp thu, chỉ cảm thấy tu vi trong lúc bất chợt tăng trưởng một mảng lớn, trong lòng vừa mừng vừa sợ.

Hắn ở Thần Luân cảnh tích lũy vô cùng nhiều, thậm chí muốn vượt xa đám người Cận Đông Lưu, Thái Hoàng, trong Tử Phủ tích chứa mây tía thật sự nồng nặc, thậm chí hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, mà lần này chém ra Hồng Mông, trở lại như cũ thành mây tía, liền để cho tu vi của hắn lần nữa đột nhiên tăng mạnh!

- Ta nếu có thể đem tất cả Hỗn Độn Hồng Mông hết thảy luyện hóa, tu vi sẽ bạo tăng đến loại cảnh giới nào?

Giang Nam chém ra Hỗn Độn, mở Hồng Mông, đem Hồng Mông luyện hóa, tu vi liên tục không ngừng tăng vọt, đây là hắn ở Thần Luân cảnh tích lũy thâm hậu mang đến hiệu quả.

Theo từng mảnh Hồng Mông không gian được mở mang ra ngoài, tu vi của hắn rất nhanh liền kéo lên đến Thần Thông tứ trọng đỉnh cao, qua không lâu nữa, sẽ bước qua Thần Thông tứ trọng, đạt tới Thần Thông ngũ trọng!

Nhưng Giang Nam không có tiếp tục nữa, tu vi tăng trưởng quá nhanh, chỉ biết đưa đến căn cơ của mình không yên, hắn chi bằng thích ứng tu vi tăng vọt một chút, tinh tế mài dũa, làm cho tu vi mới tăng của mình chân chính biến thành đồ đạc của mình, lại tiếp tục nữa.

- Đạo hữu, hai đầu Kim Ô này trả lại ngươi.

Đột nhiên, thanh âm của Thiên Yêu Thánh Nữ truyền đến, chỉ thấy vị Yêu Tộc thiếu nữ này chân không đi tới, hai đầu Kim Ô quay chung quanh nàng, đem nàng phác họa như một Tinh Linh.

- Trong hai đầu Kim Ô này đúng là tích chứa thánh pháp của Yêu Tộc ta, chẳng qua là Liên Hương trời sanh tính nô độn, mặc dù dốc lòng nghiên cứu một đoạn thời gian, nhưng thu hoạch không nhiều lắm.

Thiên Yêu Thánh Nữ tiếc hận nói:

- Tiếp tục nghiên cứu đi xuống, chỉ sợ cũng thu hoạch có hạn, kính xin đạo hữu thu hồi hai đầu Kim Ô.

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, hai đầu Kim Ô bay trở về, tiến vào mi tâm của hắn, rơi vào trong Tử Phủ, cười nói:

- Liên Hương công chúa, ta cũng từng nghiên cứu qua hai đầu Kim Ô này, hơi có tâm đắc, không bằng ta và ngươi giao lưu trao đổi?

Thiên Yêu Thánh Nữ ánh mắt sáng lên, đang muốn đáp ứng, đột nhiên nhớ tới Mị Nguyệt lâu chủ phân phó, gương mặt hơi đỏ lên, hiện lên vẻ thẹn thùng, rất là làm cho người ta tim đập thình thịch, cười nói:

- Đạo hữu, Liên Hương đã được đến không ít, vẫn còn không nhọc phiền ngươi. Đợi ta đem tâm pháp lĩnh ngộ sửa sang lại thông suốt, nếu còn không cách nào thông hiểu đạo lý, lại đến quấy rầy ngươi.

Giang Nam cũng không miễn cưỡng, đem cuốn lụa kia giao cho huyền y lão giả của Bách Hiểu Lâu vẫn bảo vệ ở chỗ này, cười nói:

- Ta ở Huyền Thiên Thánh Tông Lĩnh Tụ Phong, Liên Hương công chúa nếu có nghi vấn, có thể đi Lĩnh Tụ Phong tìm ta.

- Đạo hữu đây là muốn rời Nam Hải sao?

Thiên Yêu Thánh Nữ hỏi.

Giang Nam gật đầu:

- Ta rời thánh tông đã có một đoạn thời gian, hơn nữa sư phó của ta bị người đuổi giết, không biết tình huống cụ thể như thế nào, vì vậy còn cần trở về một chuyến.

Thiên Yêu Thánh Nữ cười nói:

- Tin tức của Quý tông, ta từ Mị Nguyệt sư tỷ biết một chút. Quý tông gần đây đại sự không ngừng, đầu tiên là Lệnh Hồ Dung bị giết chết, sau lại nghe nói Âu Dương Vũ cũng chết thảm, thoáng cái liền chết hai vị chưởng giáo đệ tử.

- Lệnh Hồ Dung cùng Âu Dương Vũ đã chết?

Giang Nam ngẩn ngơ, hắn cùng với Lệnh Hồ Dung, Âu Dương Vũ cũng không quen thuộc, bất quá đối với hai người này quan cảm cũng không xấu, trong đó Lệnh Hồ Dung đối với hắn vẫn còn một bộ khó chịu, vốn muốn cùng hắn giao thủ. Mà Âu Dương Vũ cùng Quân Mộng Ưu đánh một trận, thì để cho hắn thấy được uy lực Thần Thông.

Hai người này ở trên đại hội nói pháp, cũng không có keo kiệt sở học của mình. Đem tâm pháp mà mình ở Thất Bảo Lâm ngộ đến nói ra, để cho Giang Nam đối với hai người bọn hắn cũng không có ác cảm.

Hai người bọn họ là đệ tử mà Tịch Ứng Tình gần chút ít năm nay thu nhận. Đệ tử của Tịch Ứng Tình không nhiều lắm, có thể trở thành đệ tử của hắn, là nhân vật thiên tài xông qua cửu trọng Vũ Thánh Các, trong đó Lệnh Hồ Dung càng được Tịch Ứng Tình coi trọng, bồi dưỡng hắn làm chưởng giáo kế nhiệm!

Đột nhiên thoáng cái chết hai vị, đây thật là một đại sự!

- Thái Huyền Thánh Tông Quy Thiên Sầu truy sát ta, chẳng lẽ là Thái Huyền Thánh Tông làm?

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, đột nhiên nhớ tới mình ở trên đường tới Nam Hải, gặp phải Quy Thiên Sầu đuổi giết, nếu không phải vô tình gặp được Thiên Yêu Thánh Nữ, lại có Tứ Ma Vô Tướng Thiền Sư xuất hiện giảo cục. Chỉ sợ mình cũng muốn chết ở trong tay Quy Thiên Sầu.

- Thanh âm già nua kia đem Vô Tướng Thiền Sư sợ quá chạy mất, hẳn là Tịch chưởng giáo nhận được tin tức Lệnh Hồ Dung cùng Âu Dương Vũ chết, biết Thái Huyền Thánh Tông muốn diệt trừ những đệ tử thánh tông tiến vào Thất Bảo Lâm kia, vì vậy phái người đến đây bảo vệ ta.

Hắn trong lòng có chút cảm động, bất quá vì vậy cũng có thể thấy được, danh môn đại phái đấu tranh thảm thiết. Bên ngoài hòa hòa khí khí, nhưng sau lưng lại động đao giết người!

Chẳng qua là hắn cũng không nghĩ tới, Âu Dương Vũ cũng không phải là chết ở trong tay Thái Huyền Thánh Tông, mà là bị Tịch Ứng Tình vô thanh vô tức diệt trừ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, chuyen doi file xml sang excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status