Đế tôn

Chương 295: Nhất chỉ chi lực (2)

Thần Sơn lưu không được Giang Nam, đệ tử Thái Huyền Thánh tông khác cũng chết vô cùng thê thảm, đành phải để cho hắn không tiếc ra tay.

Bát Âm Chung phi tốc đánh tới, vậy mà so với Thiên Dực Ma Thần đại thần thông còn muốn mau lẹ, giữa mi tâm của Giang Nam đột nhiên có bốn đạo Thần Luân ngay ngắn chuyển động, từng đạo thần thông bắn ra, giống như mưa to gió lớn hướng Bát Âm Chung phía sau oanh tới!

Đương đương đương...

Bát Âm Chung kịch liệt chấn động, đem từng loại thần thông đâm cho nát bấy, Giang Nam ở thời khắc này vậy mà nhất cổ tác khí, liên tục thi triển mấy trăm chủng thần thông, đầy trời đều là thần thông bay múa, bức tràng diện này sáng lạn, tuy ít hơn Bách Dục Thí Thần Cốc đại ma cùng Thái Hoàng lão tổ chiến một trận, nhưng vẫn làm cho người hoa mắt!

- Người này học được không biết bao nhiêu thần thông, chẳng lẽ nói hắn cũng có được Thần cấp kinh điển cùng loại Đấu Pháp Thần Điển của ta?

Trong mắt Cận Đông Lưu hiện lên một đạo hàn quang, Đấu Pháp Thần Điển có thể mô phỏng đại đa số thần thông, mà Giang Nam trong nháy mắt này bộc phát ra thần thông tính ra hàng trăm, hoàn toàn chính xác cùng Đấu Pháp Thần Điển của hắn có chỗ tương tự.

Mấy trăm chủng thần thông này bộc phát, rốt cục đem nhất chỉ chi lực kia của Cận Đông Lưu tan mất một ít, bất quá tốc độ của Bát Âm Chung vẫn cực nhanh, trong thời gian ngắn liền tới đến sau lưng Giang Nam.

Cạch...

Bát Âm Chung đâm vào trên lưng Giang Nam, thiên dực nổ tung, huyết hoa vẩy ra!

Giang Nam thổ huyết, lục phủ ngũ tạng cùng tứ chi bách hài cơ hồ bị chấn nát, miễn cưỡng bay lên trời, đứng ở tên Bát Âm Chung, khống chế khẩu chuông lớn này viễn độn mà đi:

- Đa tạ Cận sư huynh viện thủ chi ân, ngày khác Giang mỗ tự nhiên gấp trăm lần báo đáp!

- Rõ ràng còn không chết, coi như ngươi mạng lớn.

Cận Đông Lưu hé mắt, hừ lạnh một tiếng:

- Bất quá ngươi bị thương rất nặng, không biết ngươi có thể tránh thoát cường giả khác đuổi giết hay không?

Vù vù vù...

Trên không Nam Hải, từng đạo thân hình phóng lên trời, hướng phương hướng Giang Nam bay đi truy kích mà đi, rõ ràng là chư cường giả ý định hướng Giang Nam báo thù rửa hận, tu vi những người này phần lớn ở Đạo Đài cảnh, nhưng trong đó có bốn năm vị chính là Thần Phủ cường giả, tốc độ cực nhanh!

Thần Sơn thu hồi Long Kình Kiếm, cúi đầu nhìn lại, trong nội tâm không khỏi hoảng sợ, chỉ thấy thanh pháp bảo này tóe ra không biết bao nhiêu lỗ thủng, lúc hắn một kiếm bổ về phía Giang Nam, bị Địa Từ Nguyên Phủ đem thanh bảo kiếm này bổ đến thương nặng!

- Long Kình Kiếm của ta sử dụng tài liệu, đủ có thể luyện chế Thần Phủ chi bảo, chất lượng tốt kinh người, không thể phá vỡ. Đó là cái búa gì, thậm chí ngay cả Long Kình Kiếm cũng không cách nào chống cự?

Vừa rồi một lần quyết đấu kia, hắn cũng cảm giác được nguy hiểm, nếu bị Giang Nam cận thân, tám búa bổ xuống, chỉ sợ ngay cả thần thông cũng không kịp bộc phát, vô cùng có khả năng sẽ bị loạn búa chém chết!

- Họ Giang bị ta trọng thương, lại nhận lấy Cận sư huynh nhất chỉ chi lực, nếu còn có thể sống trở lại Huyền Thiên Thánh tông, cái kia quả thực là thiên lý không để cho!

Thần Sơn phá không, cùng rất nhiều cường giả các phái khác chung một chỗ hướng phương hướng Giang Nam rời đi đuổi giết tới.

Ánh mắt Cận Đông Lưu lóe lên, không có tiến đến, mặc dù Giang Nam tuyệt diễm, nhưng hắn còn không cho rằng Giang Nam có thể chạy ra một đám cường giả đuổi giết như vậy. Hơn nữa, Thái Huyền Thánh tông cùng Huyền Thiên Thánh tông đã ở bên ngoài quan hệ thông gia, hắn thân là Thái Huyền Thánh tông đại đệ tử, thật sự không tốt trực tiếp hướng Giang Nam động thủ.

- Cận Đông Lưu, ta và ngươi tầm đó sớm muộn gì thù mới hận cũ cùng tính một lượt!

Trên Thiên Long Bát Âm Chung, thân hình Giang Nam rách tung toé, huyết nhục cơ hồ đều bị đánh thành bùn nhão, cốt cách huyết quản kinh mạch của hắn cơ hồ toàn bộ toái mất, một đạo Long Kình Kiếm của Thần Sơn cũng không suy giảm tới căn bản của hắn, nhưng Cận Đông Lưu bấm tay gảy nhẹ, nhất chỉ chi lực gia trì Thiên Long Bát Âm Chung, lại suýt nữa muốn mạng của hắn, Ma Chung Bá Thể cơ hồ bị đánh nát!

Tuy nói là nhất chỉ chi lực, nhưng cũng là nhất chỉ chi lực của Thần Phủ cường giả, lực đạo bá đạo tuyệt luân, cong ngón búng ra, liền có thể để cho tốc độ của Thiên Long Bát Âm Chung so với Thiên Dực Ma Thần đại thần thông còn nhanh hơn!

Cũng chính là nhất chỉ chi lực này của Cận Đông Lưu, để cho hắn rốt cục đã có thời gian thở dốc, Thiên Long Bát Âm Chung tiếp tục phi tốc về phía trước đánh tới, mà hắn lại ngồi ở trên chung, thừa cơ hội khó được này trị liệu tổn thương thân thể.

Bắt lấy cùng lợi dụng mỗi một thời cơ, cái này là khác nhau của cường giả cùng cao thủ.

Mi tâm của Giang Nam lóe lên, đem Thần Thứu Yêu Vương từ trong Tử Phủ phóng xuất, lập tức lấy ra trên dưới một trăm cân linh dịch, há miệng khẽ hấp, giống như nuốt trôi cầu vồng đem linh dịch nuốt vào bụng, hóa thành tu vi vô cùng tinh thuần thoải mái thân thể tổn hại, cùng lúc đó, trong cơ thể Giang Nam truyền đến một lực hút vô hình, Tinh Quang hóa thành tinh mang nối liền không dứt từ giữa không trung vọt tới, dung nhập bên trong thân thể của hắn.

Tinh Nguyệt thần thể ma điển!

Hắn lúc trước cùng Quân Mộng Ưu chiến một trận, rốt cục đem môn Tinh Nguyệt Ma tông kinh điển này thăm dò, đem Tinh Nguyệt thần thể luyện ra, dung nhập đến bên trong Ma Chung Bá Thể.

Tinh Nguyệt Thần Thể cùng người khác bất đồng, dựa vào là tinh lực của Chu Thiên Tinh Thần tới rèn luyện thân thể, tinh lực luyện thành tinh thần, nhét vào trăm khiếu trăm huyệt của thân thể, cung cấp cho thân thể phòng ngự cùng lực lượng không gì so sánh nổi.

Đồng thời, lực lượng của ngôi sao hóa thành một vòng trăng tròn, chứa đựng tu vi, cộng thêm bản tu vi thân, để cho người tu luyện môn công pháp này tu vi so sánh với người cùng cảnh giới cao hơn rất nhiều!

Giang Nam cũng không phải là hoàn toàn rập khuôn Tinh Nguyệt Thần Thể, mà là chỉ mượn phương pháp luyện thể kia, lấy lực lượng của ngôi sao tới rèn luyện tứ chi bách hài, bổ túc trăm khiếu trăm huyệt, tu vi của hắn vốn đã vượt xa người cùng cảnh giới, pháp lực vô cùng nhiều, đem Tinh Nguyệt Thần Thể dung nhập vào trong Ma Chung Bá Thể, pháp lực thật không có nhảy vọt tiến bộ, nhưng thân thể lại muốn xa so sánh với trước cường hãn.

Giang Nam đem xương cốt nghiền nát nặn ra bên ngoài cơ thể, xương cốt nhanh chóng sống lại, lục phủ ngũ tạng cũng đang nhanh chóng gây dựng, Ngũ Hành nguyên lực lần nữa bảo vệ tâm can tỳ phổi thận, ân cần săn sóc ngũ tạng của hắn.

Tu vi của hắn kịch liệt tiêu hao, thân thể thương thế quá nặng, không chỉ là xương cốt, huyết quản cũng gãy thất thất bát bát, huyết nhục cơ hồ toái rụng, tinh thần cùng pháp lực tất cả cũng gặp phải bị thương nặng, nhất thời trong chốc lát không cách nào hoàn toàn khôi phục.

Trong cơ thể hắn, pháp lực biến thành một cổ loạn lưu, mọi nơi vỡ bờ, Linh Dịch còn đang liên tục không ngừng hóa thành tu vi, chữa trị thân thể tổn thương, chỉ là thương thế của hắn mới vừa phục hồi như cũ một chút, pháp lực cuồng bạo liền để cho hắn phục hồi thương thế bị hao tổn như cũ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như chi phí loại trừ khi tính thuế tndn, dong tien chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status