Đế tôn

Chương 310: Rơi xuống làm Ma (1)

Quân Mộng Ưu cũng đứng dậy cáo từ, cười nói:

- Giang đạo hữu, Vân đạo hữu, ta chuyến này thu hoạch cực lớn, đa tạ thịnh tình của hai vị. Ngày khác chúng ta sẽ ganh đua cao thấp nữa!

Giang Nam đối với đảm lượng của hắn cũng là cực kỳ bội phục, Quân Mộng Ưu là Tinh Nguyệt Ma Tông chưởng giáo đệ tử, Tinh Nguyệt Ma Tông cùng Huyền Thiên Thánh Tông thế như nước lửa, hắn có can đảm tiến vào Huyền Thiên Thánh Tông lãnh giáo Thần Thông công pháp, đúng là gan lớn đến dọa người, cười nói:

- Tùy thời phụng bồi.

- Có rãnh rỗi lại đánh mấy trận!

Vân Bằng nóng lòng muốn thử, cười nói.

Mấy vị sư huynh đệ khác của Thánh tông cũng lần lượt cáo từ, rời Lĩnh Tụ Phong, Vân Bằng cũng cáo từ rời đi, Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi thì muốn mời Thiên Yêu Thánh Nữ đi Linh Càn Phong, trong động phủ nghỉ lại.

Giang Nam đưa tiễn mọi người, hơi điều tức chốc lát, trong lòng cũng có chút vui mừng:

- Lần này trao đổi giảng kinh đúng là có đại thu hoạch, ta vốn là tu vi tiến cảnh quá nhanh, hôm nay vừa cùng mọi người trao đổi, vừa củng cố tu vi, để cho căn cơ của ta vững chắc, càng hơn lúc trước.

Giảng kinh truyền đạo biểu diễn Thần Thông, đối với hắn mà nói chính là thủ đoạn củng cố Thần Thông ngũ trọng, vốn là Giang Nam chỉ có thể đem thực lực Thần Thông ngũ trọng phát huy ra tám chín thành, mà hiện tại đã có thể phát huy ra mười thành!

Đây chính là một loại đại thu hoạch!

Huyền Thiên Thánh Tông Vũ Thánh Các, đột nhiên một đạo cột sáng từ trong Vũ Thánh Các phóng lên cao, tia sáng chiếu rọi dãy núi, cột sáng lồng lộng đứng vững, để cho tất cả mọi người thánh tông bị kinh động.

- Có người đả thông Vũ Thánh Các!

Một vị trưởng lão lộ ra vẻ kinh sợ, vội vàng phi thân ra Linh sơn.

Hắn mới vừa bay lên, lại thấy bên trong những linh sơn khác cũng có không ít thân hình phóng lên cao, thậm chí Tông Chủ Phong cũng có mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão bị cột sáng này kinh động, từ trong bế quan tỉnh lại.

- Gần chút ít năm nay thánh tông ta nhân tài điêu linh, có thể đả thông Vũ Thánh Các le que không có mấy, chỉ có hai người Lệnh Hồ Dung cùng Âu Dương Vũ, bất quá hai người lại chết thảm, tông chủ nhất mạch nhân tài thưa thớt, chỉ còn lại có hai người Phong Mãn Lâu cùng Đinh Trác, Đinh Trác đang bế Sinh Tử Quan, cố gắng đột phá Sinh Tử Đài Cảnh, đến nay chưa xuất quan, sinh tử không biết.

Lam Sơn Đạo Nhân cùng nhiều trưởng lão bay về phía Vũ Thánh Các của sơn môn, cảm khái nói:

- Hôm nay, rốt cục có người có thể đả thông Vũ Thánh Các, tông chủ nhất mạch sẽ dần dần nhiều hơn.

Nhiều trưởng lão rối rít gật đầu, nhưng vào lúc này, lại có một đạo cột sáng bá... một tiếng từ trong Vũ Thánh Các lao ra, hai đạo cột sáng hòa lẫn!

Ông!

Đạo cột sáng thứ ba phóng lên cao, tiếp theo chính là đạo thứ tư, đệ ngũ đạo...

Trong mấy hơi thở, liền có chín đạo cột sáng từ trong Vũ Thánh Các kích bắn ra, chín đạo cột sáng tia sáng lấp lánh, chiếu rọi thánh tông!

Lần này, cho dù là Tịch Ứng Tình cũng bị kinh động, đứng ở trên Tông Chủ Phong hướng bên này xem ra, kinh nghi bất định.

Liên tục chín người đả thông chín quan của Vũ Thánh Các, loại tràng diện này cho dù là hắn cũng trước đây chưa từng gặp, văn sở vị văn!

Thánh tông sáng lập đến nay, còn chưa từng có loại cảnh tượng này, từ trước có thể liên tục đả thông chín quan Vũ Thánh Các le que không có mấy, tối đa là hai ba người, hơn nữa còn là trong vòng một năm qua cửa, cũng không có tình hình một lần có chín người cùng nhau qua cửa!

Chín đạo cột sáng, ý nghĩa chín tuyệt đỉnh thiên tài!

Ở thánh tông hôm nay nhân tài điêu linh, chỉ sợ xuất hiện một tuyệt đỉnh thiên tài cũng làm cho người mừng rỡ như điên, huống chi là thoáng cái nhiều ra chín người?

- Lâm nhi, Yên nhi, tại sao các ngươi lại ở chỗ này?

Hàn Phương đi tới Vũ Thánh Các, đột nhiên thấy Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi còn có một chút thánh tông nhập thất đệ tử cũng đứng ở trước Vũ Thánh Các, không khỏi nghi ngờ nói.

Giang Lâm cười nói:

- Sư tôn, chúng ta từ chỗ của ca ca ta nghe giảng trở lại, tự giác có chút tiến bộ, liền muốn thí nghiệm, vì vậy đi tới Vũ Thánh Các, không nghĩ tới quả nhiên qua cửa, rất dễ dàng!

Mộ Yên Nhi cười nói:

- Ta cũng qua cửa, tư chất cùng nội tình của ta so sánh với sư muội kém chút ít, từ cửa thứ nhất đánh tới cửa thứ chín, tốn hao thời gian so sánh với sư muội hơi dài chốc lát. Mấy vị sư huynh sư tỷ này, cũng là ở chỗ Giang sư đệ nghiên cứu Thần Thông, công pháp, cùng chúng ta tiến vào Vũ Thánh Các, tất cả cũng thông quan. Còn có mấy vị sư huynh sư tỷ còn ở trong Vũ Thánh Các, đoán chừng cho dù đánh không qua, cũng có thể chống đở đến thứ chín quan.

Hàn Phương cùng chư vị trưởng lão lộ ra vẻ không thể tin được, thất thanh nói:

- Các ngươi lấy Thần Thông cảnh đả thông Vũ Thánh Các? Các ngươi không có sử dụng pháp bảo hoặc là bảo khí?

Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi rối rít lắc đầu, Thần Thứu Yêu Vương sờ sờ đầu trọc của mình, cười nói:

- Vận dụng bảo khí pháp bảo, coi là cái gì anh hùng, ta xông đi vào, há mồm khẽ hấp liền đem những yêu thú kia ăn hết thảy, ăn vào thứ chín quan, so với tiểu chủ công chậm một đường. Nếu ta vận dụng Thần Thông, so sánh với tiểu chủ công không những không chậm, thậm chí nói không chừng còn có thể mau hơn một chút!

- Đầu Đại Yêu này cũng đi vào thí luyện rồi?

Mấy vị trưởng lão thấy người này, thất thanh nói.

Mấy vị đệ tử thánh tông khác cười nói:

- Yêu Vương bản lĩnh hơn người, so với chúng ta căn cơ còn muốn thâm hậu, đã tu thành Thần Thông thất trọng, làm người ta kính nể.

Đám người Hàn Phương cũng hít một hơi lãnh khí, Vũ Thánh Các chính là pháp bảo của một vị tiền bối thánh tông luyện chế, người đi vào thí luyện tu vi càng cao, bên trong xuất hiện yêu thú tu vi cũng càng cao, hơn nữa một cửa ải so sánh với một cửa ải càng khó!

Nếu như là người võ đạo thập trọng cảnh giới đi vào, đến thứ chín quan, liền sẽ xuất hiện gần trăm đầu yêu thú tinh thông võ đạo, chi chít, kinh khủng chí cực.

Này coi như bỏ qua, nếu tu thành Thần Thông đi vào, vậy thì càng kinh khủng, gần trăm đầu Đại Yêu tinh thông Thần Thông vây công, đầy trời cũng là Thần Thông oanh kích mà đến, khó lòng phòng bị, hơi chút vô ý sẽ bị oanh vỡ thành phấn!

Cho nên, tiến vào Vũ Thánh Các đa số là môn sinh võ đạo cảnh giới, môn sinh tu thành Thần Thông sẽ thành đệ tử ký danh, không cần tham gia Vũ Thánh Các khảo nghiệm, là bởi vì Thần Thông cảnh tiến vào Vũ Thánh Các thật sự nguy hiểm.

Không nghĩ tới, mấy vị Thần Thông cảnh nhập thất đệ tử Giang Lâm, Mộ Yên Nhi này cũng tiến vào Vũ Thánh Các, còn có thể nhất cổ tác khí đả thông chín quan!

Làm cho không người nào có thể tin nhất chính là, Đại Điểu đầu trọc kia cũng đại đại liệt liệt qua cửa, phải biết rằng đầu Đại Yêu này hơn hai năm trước đi theo Giang Nam tiến vào thánh tông, kém đến quả thực một trận gió là có thể thổi bay!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status