Đế tôn

Chương 311: Rơi xuống làm Ma (2)

Mà nay, đầu Đại Yêu này lại có thể có thực lực như vậy, thật sự là rất cao!

Qua không lâu, lại có mấy người từ trong Vũ Thánh Các đi ra, bọn họ không có đem thứ chín quan đả thông, nhưng mà ở thứ chín quan kiên trì hồi lâu, ngang hàng cảnh giới thực lực mặc dù không bằng đám người Giang Lâm, nhưng mà không phải chuyện đùa.

- Ta nguyên tưởng rằng thánh tông ta nhiều ra mấy vị kỳ tài ngút trời, lại không nghĩ rằng là bọn hắn, vui không một cuộc...

Một trung niên trưởng lão lắc đầu thở dài nói.

Lam Sơn Đạo Nhân nghiêm mặt nói:

- Tưởng sư huynh lời ấy sai rồi, bọn họ lấy Thần Thông cảnh đả thông Vũ Thánh Các, so với thánh tông ta nhận được chín vị thiên tài còn muốn đáng giá mừng rỡ, đáng giá coi trọng!

Vị Tưởng sư huynh kia trong lòng rùng mình, gật đầu nói:

- Quả thật như thế, tu vi thực lực của bọn họ hôm nay, chỉ sợ cũng đủ có thể cùng những chưởng giáo đệ tử kia sánh ngang, mặc dù không bằng cũng không khác nhau lắm. Đây thật là một chuyện đại hỉ sự!

Nhiều trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, trong lòng sâu sắc chấp nhận, tu vi thực lực đám người Giang Lâm, Mộ Yên Nhi vốn là không bằng chưởng giáo đệ tử, nhưng bây giờ có thể làm được tới trình độ chạy song song, này nói rõ tiến bộ của bọn hắn thật là kinh người.

Mà chút ít người này, cũng cùng Giang Nam có liên quan!

- Giang sư điệt chẳng lẻ đã ở trong Vũ Thánh Các?

Hàn Phương hỏi.

Thần Thứu Yêu Vương cười ha hả nói:

- Chủ công nhà ta mới sẽ không lần nữa tiến vào Vũ Thánh Các, nói là không có tính khiêu chiến. Tiểu tử Vân Bằng kia cũng nói, khiêu chiến Vũ Thánh Các ý nghĩa không lớn.

- Vân Bằng là đệ tử của ta.

Lam Sơn Đạo Nhân dương dương đắc ý hướng mọi người cười nói.

- Lần trước có Cổ Thần Các Thần Phủ cường giả đuổi giết hắn, cũng không thể làm gì hắn!

Lam Sơn Đạo Nhân càng thêm dương dương đắc ý, hướng mọi người tiếp tục vênh váo.

Chư vị trưởng lão mắt trợn trắng, nhất tề khinh bỉ không thôi. Mọi người trong lòng cảm khái không dứt, Giang Nam mới vừa bái nhập thánh tông, người nào cũng không coi trọng hắn, cũng không có người muốn nhận hắn làm đệ tử, cuối cùng đá cho nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia điều giáo, ai có thể nghĩ đến hai năm sau, hắn lại có thể liên tục khai sáng kỳ tích, thậm chí chuyện mà chưởng giáo Chí Tôn Tịch Ứng Tình cũng không có thể làm được, lại ở trong tay hắn thực hiện?

Có thể nói, tương lai nếu như thánh tông có thể lớn mạnh, có nửa công lao là của hắn!

- Có đồ đệ như thế, còn đòi hỏi gì?

Mọi người trong lòng cảm khái nói.

Trên Tông Chủ Phong, ánh mắt Tịch Ứng Tình phức tạp, nhìn đây hết thảy, tâm thần đung đưa, bất luận kẻ nào cũng nhìn không ra ý nghĩ của hắn.

Khuôn mặt của hắn như giếng cổ không sóng, phảng phất trên mặt của hắn bao phủ một cái mặt nạ, đem nội tâm cùng thân thể của hắn tách ra, đem hắn cùng mọi người tách ra.

...

Trên biển Đông, một chiếc lâu thuyền phá không hướng chỗ sâu của biển rộng đi tới, trong lâu thuyền, Giang Nam cùng một vị đại hán râu quai nón ngồi ở trong khoang thuyền, chuyện trò vui vẻ, rất là hòa hợp.

- Cáp tiền bối, Bách Dục Thí Thần Cốc thật như lời ngươi nói, có vô số công pháp thần thông?

Giang Nam đứng ở bên cạnh cửa sổ mạn tàu, nhìn phong cảnh phía ngoài, đột nhiên hỏi.

Đại hán râu quai nón kia dị thường khôi ngô, thân thể cứng như sắt thép, cả người tràn đầy lực lượng, chính là cùng Giang Nam từng có gặp mặt một lần, ma đầu xếp hạng thứ sáu của Thí Thần Cốc, Cáp Lan Sinh.

- Giang lão đệ, công pháp trong Thí Thần Cốc ta, phần lớn là đại ca sưu tập đến, thật có thể được xưng tụng toàn sách là sách, đếm không xuể!

Cáp Lan Sinh úng thanh úng khí nói:

- Phàm là Thần Thông thành danh thế gian, đều có thể tìm được ở trong Thí Thần Cốc ta, chuyến này tuyệt sẽ không để ngươi thất vọng.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, cười nói:

- Cốc chủ mời ta tới đây, đồng ý nếu ta gia nhập Thí Thần Cốc, liền tùy ý ta nhìn tâm pháp trong cốc, hy vọng quả thật như lời ngươi nói, công pháp của Thí Thần Cốc có thể làm cho ta hài lòng.

Cáp Lan Sinh cười ha ha, lộ ra vẻ hào khí vạn trượng nói:

- Ngươi cứ an tâm, chỉ cần ngươi chịu trở thành lão Thất, liền là huynh đệ của chúng ta, sau này nếu ngươi có phiền toái, chỉ cần nói một tiếng, mấy người chúng ta làm ca ca cũng có thể giúp ngươi giải quyết! Cho dù là đạp bằng một cái danh môn đại phái!

Giang Nam phun ra một ngụm trọc khí thật dài, nhìn về phía biển rộng mịt mờ vô tận, thầm nghĩ:

- Ta đọa lạc...

Hắn đáp ứng gia nhập Thí Thần Cốc, trở thành ma đầu xếp hạng thứ bảy cũng là hành động bất đắc dĩ, hôm nay Giang Nam tu luyện tới Thần Thông ngũ trọng đại viên mãn, chỉ thiếu chút nữa là có thể tu thành Thần Thông lục trọng, tu thành Sơn Hải Đỉnh, chủ chưởng phòng ngự.

Mà hai môn Thần Thông sau thực là quá khó, hắn tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, Ma Ngục Huyền Thai Kinh chỉ có thể tu luyện tới Thần Thông bát trọng, không có tâm pháp sau Đạo Đài bát cảnh, hơn nữa còn cần chính hắn mở ra Thần Thông.

Hắn tính toán mở môn Thần Thông thứ bảy, là trận pháp thần thông, Thần Thông thứ tám là công kích thần hồn Thần Thông.

Đối với tâm pháp trận pháp, hắn biết không nhiều lắm, mà loại Thần Thông công kích thần hồn này trong các đại môn phái cũng ít lại càng ít, địa phương hắn có khả năng nghĩ đến tụ tập công pháp thiên hạ, chính là Bách Dục Thí Thần Cốc.

Bách Dục Thí Thần Cốc cốc chủ, tinh thông thiên hạ Thần Thông, vô số loại công pháp, Giang Nam muốn hoàn thiện hai môn Thần Thông phía sau, hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, thậm chí thôi diễn ra Ma Ngục Huyền Thai Kinh Đạo Đài bát cảnh tâm pháp, liền chỉ có gia nhập Thí Thần Cốc!

Thí Thần Cốc cốc chủ phái Cáp Lan Sinh lẻn vào thánh tông, muốn mời hắn vào cốc, Giang Nam không có suy nghĩ nhiều liền đáp ứng.

- Lão đệ, ngươi yên tâm, sau khi ngươi trở thành lão Thất như cũ là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, đồ đệ của nữ ma đầu, không có ai sẽ biết thân phận của ngươi, chúng ta cũng sẽ không đối ngoại tuyên dương.

Cáp Lan Sinh trầm giọng nói:

- Thí Thần Cốc Lục Ma ta mặc dù không một lòng, nhưng chú trọng nhất là huynh đệ nghĩa khí, bất quá có chút chuyện ngươi cần cẩn thận, đó chính là cẩn thận Ngũ Ca. Ngũ Ca sát khí nặng nhất, hơn nữa thần bí khó lường, trừ đại ca ra, người nào cũng chưa từng thấy qua diện mục thật của hắn, cũng không có biết tâm tư của hắn. Hắn hàng năm không ở trong cốc, đoán chừng lần này ngươi không gặp được hắn...

Mấy đại ma đầu Thí Thần Cốc Giang Nam cũng từng thấy quá, đại ma quỷ mặt nam tử, Nhị Ma là đại hán cầm phủ Thạch Cảm Đương, Tam Ma Thiên Cơ Tú Sĩ, Tứ Ma Vô Tướng Thiền Sư, Lục Ma chính là Cáp Lan Sinh.

Duy chỉ có Ngũ Ma là Giang Nam chưa gặp qua.

Cáp Lan Sinh khống chế Đại Thiên Lâu Thuyền ở trên biển rộng mênh mông xuyên qua, qua không biết bao lâu, đột nhiên, Giang Nam chỉ cảm thấy Đại Thiên Lâu Thuyền nhẹ nhàng chấn động hạ xuống, phảng phất xuyên qua bình chướng khác, vội vàng hướng ra phía ngoài nhìn lại, chỉ thấy chẳng biết lúc nào, trên mặt biển đột nhiên nhiều ra một hòn đảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như phim 18 co giao am nhac, an active access token must be used to query information about the current user học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status