Đế tôn

Chương 318: Thái Huyền Thánh Tông Bách Ma Quật (2)

Lao ngục đại trận khu động, ngay cả Thần Phủ nhị trọng cường giả cũng không cách nào chống lại!

- Lăn tăn ầm ĩ cái gì?

Một thanh âm truyền đến, nhưng ngay sau đó lại có tiếng bước chân ở lối đi vang lên, chỉ nghe cái thanh âm kia nói:

- Lại là Thiên Ma Bảo Hỏa Thánh, lão quỷ này bị trấn áp ở chỗ này, đã có năm trăm năm, đến bây giờ còn không có chết, cả ngày ầm ĩ tới ầm ĩ lui, làm hại ta không cách nào lấy tới bảo bối trên người hắn!

- Mục sư huynh nói rất đúng, ta vốn cho là trấn áp Bách Ma Quật là một chuyện tốt, có thể được bảo vật của những ma đầu này, lại không nghĩ rằng lão quái vật nơi này đã sớm chết, sống còn lại không chết... Ngươi là ai? Tại sao lại hiện ra ở Bách Ma Quật của Thái Huyền Thánh Tông ta?

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hai gã đệ tử Thái Huyền Thánh Tông xuất hiện trong thông đạo, sải bước hướng nơi này đi tới, đằng đằng sát khí nhìn thẳng hắn, ánh mắt bất thiện.

Hai người này tuổi cũng không lớn, ước chừng ba mươi tuổi, một cái diện mục trắng nõn,phảng phất hàng năm không thấy ánh mặt trời, tên còn lại thì da ngăm đen, khôn khéo giỏi giang. Hai người bọn họ hiển nhiên có phương pháp khắc chế hai tòa đại trận, không có bị trận pháp nơi này áp chế tu vi thực lực.

Giang Nam lộ ra nụ cười sáng lạn, cười nói:

- Hai vị sư huynh, nếu như tiểu đệ nói ta là tới quý tông làm khách, không cẩn thận lạc đường đi tới đây, không biết các ngươi có tin hay không?

- Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử?

Hai vị đệ tử Thái Huyền Thánh Tông kia liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên gầm lên, nhất tề hướng Giang Nam đánh tới, cười lạnh nói:

- Không cần biết ngươi là ai, dám xông vào cấm địa thánh tông ta, liền chỉ có một con đường chết!

Ông!

Trong cơ thể hai người đột nhiên lao ra từng ngọn Đạo Đài, một người có hai tòa, là Dao Đài Cảnh cường giả, tên còn lại ba tòa, là Liên Đài Cảnh cường giả, bên trên Đạo Đài, riêng phần mình hiện ra một pháp bảo, Đạo Đài khe khẽ rung lên, pháp bảo bay lên trời, uy năng trán phóng, phô thiên cái địa hướng Giang Nam đè xuống!

Trong đó một pháp bảo là ngọc ấn hình dạng ngọn núi, trấn áp vào đầu, hung hăng đánh tới đầu Giang Nam, có một kiện pháp bảo là một vòng vàng, ong ong chuyển động, bọc hướng Giang Nam, trong vòng tròn truyền đến một cổ dẫn lực tuyệt cường, mà ở trong hoàn, lại là lưỡi dao như răng cưa, điên cuồng xoay tròn, đem bất kỳ vật gì hút vào vòng tròn cắt toái!

Trừ lần đó ra, hai vị Dao Đài Cảnh Liên Đài Cảnh cường giả kia riêng phần mình nắm lên một pháp bảo, một người cầm một cây Bạch Cốt đại thương, có mấy trăm khớp xương, một người cầm trong tay song kiếm, thân kiếm hiện đầy lân phiến, đại thương quét ngang, song kiếm đánh xuống.

Hai người bọn họ luyện chế pháp bảo công thủ nhiều mặt, có pháp bảo đánh xa, cũng có lợi khí cận chiến, thậm chí một người trong đó còn tế lên một mặt gương sáng, treo cao trên đỉnh đầu, gương sáng chiếu xạ, kính quang bảo vệ quanh thân.

Đang...

Trong mi tâm Giang Nam có một đạo Đạo Thần luân di động hiện ra, đạo Thần Luân thứ nhất chính là Ma Chung Bá Thể, đại nhật treo cao, miệng Long ngậm chung, Ma chuông chấn động, ngọc ấn hình dạng núi kia rơi xuống, hung hăng nện ở trên Ma chung, chấn đắc Thần Luân rung chuyển không nghỉ, cơ hồ đem Thần Luân đập phá.

- Hai người này, thực lực rất mạnh, không hổ là cao thủ trấn thủ Bách Ma Quật!

Thân thể Giang Nam tăng vọt, sáu mươi bốn khớp xương sống lưng bùm bùm rung động, trong chớp mắt liền hóa thành tiểu Cự Nhân thân cao sáu trượng, giơ tay lên một chưởng hướng ngọc ấn phách đi, đem ngọc ấn đánh bay, ngay sau đó há mồm rống to, đạo âm đại tác, xông về vòng vàng, triệt tiêu dẫn lực của vòng vàng.

Đại thương đột nhiên chấn động, hóa thành một đầu đại xà dài đến chừng mười trượng, nhất thương đâm xuống, lực đạo nhấc lên cuồng phong, cơ hồ đem lối đi rút thành chân không!

Giang Nam nâng quyền, quả đấm cùng đại thương va chạm, tia lửa văng khắp nơi, trong thông đạo nhất thời truyền đến một tiếng phát vang, chấn đắc vách tường lay động không dứt!

Giang Nam chỉ cảm thấy quả đấm đau rát, rõ ràng bị lưỡi lê này phá một vết thương, có máu chảy ra!

Khúc khích...

Kiếm quang lần lượt thay đổi, giống như thủy lưu, tuyết bạch một mảnh, trong hoảng hốt hắn phảng phất thấy hai đầu Giao Long rung đùi đắc ý, cùng đánh cắt xuống.

Giang Nam phi thân lui về phía sau, tiếc rằng chiều dài lối đi có hạn, vẫn bị hai đạo kiếm quang gần người, từ bụng cùng nơi cổ của hắn xẹt qua, cắt ra hai vết máu!

Hắn chưa đứng vững thân hình, ngọc ấn lần nữa rơi xuống, hung hăng vỗ vào trên ót hắn, nặng nề đánh bay, đánh cho bể đầu chảy máu!

Vòng vàng bọc rơi, đem Giang Nam thu vào trong hoàn, chỉ nghe thanh âm chói tai truyền đến, quần áo của hắn nhất thời giống như vải rách tung bay, nơi lưng áo xuất hiện từng đạo vết máu!

Phía sau Giang Nam hiện lên thiên dực, gào thét bay ra phạm vi vòng vàng bao phủ.

- Thân thể thật là mạnh, ngay cả vòng vàng của ta cũng cắt không chết hắn!

Gương sáng của nam tử trắng nõn kia đột nhiên hất lên, một cột sáng kích bắn ra, ông một tiếng rơi vào trên người Giang Nam, nặng nề đánh bay hắn, ầm ầm đụng vào cuối lối đi!

- Giết!

Hai người sải bước xông lên, pháp bảo nặng nề ở trong thông đạo bay múa, lần nữa hướng Giang Nam công tới!

- Hai người này đều là cao thủ, không phải là đệ tử bình thường có thể sánh ngang, tu vi cảnh giới của ta so ra kém bọn họ, hơi không cẩn thận sẽ bị bọn họ đè đánh! Đã như vậy, vậy thì chăm chú đánh một cuộc!

Giang Nam đứng dậy, vết thương trên người nhanh chóng khép lại, một bước bước ra, hai tay đẩy về phía trước, Thiên Phủ Trọng Lâu gào thét bay ra, dọc theo lối đi quét ngang. Chỉ nghe rầm rầm rầm không dứt, hai người kia riêng phần mình thúc dục pháp bảo, chặn lại trọng lâu này, sắc mặt hai người biến hóa, thế nhưng không cách nào kháng cự cổ Cự Lực này, bị bức không ngừng lui về phía sau!

- Hắn đây là Thần Thông, không phải pháp bảo, liên thủ phá vỡ đạo Thần Thông này!

Pháp bảo hai người không ngừng oanh kích, đạo đạo Thần thông hướng trọng lâu phóng đi, rốt cục đem Thiên Phủ Trọng Lâu nổ nát, đột nhiên Giang Nam một bước từ trong trọng lầu nghiền nát bước ra, ba mặt tám cánh tay, há mồm rống giận, đạo âm chấn động không dứt, ở trong thông đạo qua lại vỡ bờ, đạo âm chấn động thời gian càng dài, thanh âm càng lớn, lực công kích càng mạnh!

Trong tai mắt mũi miệng của hai người kia máu chảy không ngừng, bị chấn đến ngũ tạng bị hao tổn, mạnh mẽ thúc dục pháp bảo lần nữa oanh ra, Giang Nam thân hiện tám cánh tay, bàn tay chấn động, từng loại từng loại Thần Thông bộc phát ra, không ngừng oanh kích, đem những pháp bảo này hết thảy oanh rơi xuống.

Thình thịch!

Đột nhiên vị đệ tử Thái Huyền Thánh Tông da ngăm đen kia đầu nổ tung, máu tươi cùng óc vẩy ra, bị hắn một rống làm vỡ nát đại não.

Một vị đệ tử Thái Huyền Thánh Tông khác có gương sáng bảo vệ quanh thân, còn có thể chống đở, nhưng mà sắc mặt kịch biến, vội vàng phi thân lui về phía sau, phía sau Giang Nam hiện lên thiên dực, khẽ chấn động liền đến trước người của hắn, tám cánh tay lật lên rơi xuống, công kích giống như cuồng phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Tụng Kinh Dược Sư và Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status