Đế tôn

Chương 329: Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân (2)

Giang Nam thầm nghĩ:

- Nếu Thái Huyền Thánh Tông biết Ma La Thập thoát khốn, căn bản không sẽ phái người tới, mà là chờ Thái Hoàng lão tổ trở lại làm tiếp quyết định. Chưởng giáo Chí Tôn, phải là hạng người tài trí vô song như Phụ Văn Cung, nếu chỉ là tu vi cường đại, nhiều nhất chỉ có thể làm nhất phương bá chủ, mà không thành được chưởng giáo.

Tinh Nguyệt Thần Tông tiền chưởng giáo lựa chọn Phụ Văn Cung làm người thừa kế, ánh mắt đúng là lão luyện độc đáo.

Tinh khí khí huyết cùng tu vi của đám người Công Dương Cổ cũng đang không ngừng lưu thất, trong lòng kinh hãi, đối với thế công của Phụ Văn Cung càng thêm mãnh liệt, cố gắng đem Phụ Văn Cung ép mở, cướp đường mà chạy!

Bất quá, ở loại địa phương như Bách Ma Quật này, tu vi thực lực của bọn họ cũng gặp phải áp chế thật lớn, nhất thời trong chốc lát không cách nào ép mở nhân vật chưởng giáo Chí Tôn như Phụ Văn Cung này.

- Trước hết giết lão khô lâu này!

Rốt cục, có mấy vị đại ma đầu lệ tiếu không dứt, tung mình hướng Ma La Thập giết tới, Ma La Thập bị trói ở trên bảo tọa, không cách nào nhúc nhích, thậm chí ngay cả đầu ngón chân cũng bị xiềng xích trói lại, chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ công tới.

Oanh!

Công kích của mọi người rơi vào trên người Ma La Thập, các loại chấn động không dứt, cuồng phong cuồn cuộn quét ngang không gian tầng dưới chót Bách Ma Quật, nếu không phải bên cạnh Giang Nam có Huyền Ẩn Đạo Nhân che chở, chỉ sợ hắn mới vừa tiếp xúc đến dư ba công kích của mọi người, sẽ bị chấn nát bấy!

Đây là Thiên Cung cường giả tranh phong, mạnh mẻ vô cùng, không chỉ có Thần Thông công phạt, còn có Thiên Cung chi bảo uy năng vô hạn, chỉ có không gian vững chắc như Bách Ma Quật mới có thể chịu đựng được công kích của bọn hắn, đổi lại những địa phương khác, hư không cũng sẽ bị đánh nát bấy!

Thân thể của Ma La Thập lại khe khẽ rung lên, chỉ nghe thình thịch một tiếng vang thật lớn, Thần Thông cùng Thiên Cung chi bảo rơi vào trên người hắn rối rít nổ tung, tài liệu có thể luyện thành Thiên Cung chi bảo đều cực kỳ thượng thừa, lại bị người tế luyện không biết bao nhiêu năm, phóng ở trong người lấy Đạo văn ân cần săn sóc, tính chất mạnh tiếp cận thần kim, nhưng dù vậy cũng không cách nào cùng thân thể của Ma La Thập sánh ngang!

Nhục thể của hắn đã thành thần, thành Ma!

- Chết!

Ma La Thập rống to, những người kia đột nhiên thình thịch nổ tung, hóa thành huyết vụ, xương cốt vỡ vụn, nhưng ngay sau đó bị đầu Ma Thần này há mồm khẽ hấp, huyết vụ cùng tinh khí, khí huyết, tu vi của bọn hắn rối rít bay vào trong miệng của hắn!

Ma La Thập cắn nuốt mấy người này, tu vi đột nhiên tăng vọt, hơi thở càng ngày càng mạnh, cự luân phía sau truyền đến dẫn lực mạnh hơn, công kích của đám người Công Dương Cổ càng chặt, chờ đợi có thể lao ra nơi này. Chỉ là tu vi cùng thân thể của bọn họ cũng đang không ngừng suy sụp, thậm chí thân thể vốn là cực kỳ khổng lồ, giờ phút này cũng trở nên càng ngày càng khô quắt, khí huyết trong thân thể càng ngày càng khô kiệt.

Cho dù là Công Dương Cổ cao tới hơn nghìn trượng, khí lực cũng dần dần thu nhỏ lại, biến thành không tới trăm trượng, mà mấy người khác cũng là đồng dạng không chịu nổi, càng phát ra cảm giác vô lực.

Huyền Ẩn Đạo Nhân thở dài, lẩm bẩm nói:

- Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, rốt cục tái hiện thế gian, năm đó nơi đại ma đầu kia đi qua, hài cốt đầy đồng, làm hại thiên hạ...

Hắn đã từng thấy qua bức tình hình này, Ma La Thập là nhân vật cùng thời đại với Huyền Ẩn Đạo Nhân, thời đại kia, quần tinh lấp lánh, cao thủ cường giả vô số, môn phái cũng nhiều hơn hiện nay, mỗi môn phái đều có nhân tài đứng đầu. Tinh Nguyệt Thần Tông Ma La Thập, Huyền Thiên Thánh Tông Huyền U Đạo Nhân, Thái Huyền Thánh Tông Thái Hoàng lão tổ, chính là ba vị nhân vật đứng ở đỉnh.

Trong đó Ma La Thập danh tiếng không tốt nhất, người này thích giết chóc thành tánh, năm xưa vì tu luyện Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, liền đã bắt đầu làm hại thiên hạ, không biết có bao nhiêu người chết ở trong tay của hắn, người bị giết quá nhiều, cho dù là Tinh Nguyệt Thần Tông đối với hắn cũng không chào đón.

Cuối cùng, người này nghe nói chết ở trong tay Thái Hoàng, để cho tất cả mọi người thở phào nhẹ nhỏm, Tinh Nguyệt Thần Tông cũng không có đi chứng thật sống chết của hắn, trừ Tinh Nguyệt Thần Tông tiền chưởng giáo đối với Ma La Thập kiêng kỵ, cũng có Ma La Thập làm ác quá nhiều, coi như là Ma Đạo cũng nhìn không được.

- Tử Xuyên, ngươi muốn cho Phụ Văn Cung mượn cự phủ của ngươi, giúp Ma La Thập thoát khốn sao?

Huyền Ẩn Đạo Nhân lắc đầu nói:

- Chỉ sợ tương lai ngươi sẽ hối hận hôm nay sở tác sở vi, ngươi không biết người này sau khi ra ngoài, sẽ tạo thành bao nhiêu sát kiếp...

Giang Nam nhẹ giọng nói:

- Mặc dù ta không cho mượn, Phụ Văn Cung cũng có thể giết ta đoạt bảo, sư thúc tổ, ngươi có thể đở nổi Phụ Văn Cung sao?

Huyền Ẩn Đạo Nhân hơi ngẩn ra, lắc đầu, mặc dù hắn là trưởng bối của Phụ Văn Cung, nhưng mà tu vi thực lực lại chưa từng đạt tới cấp bậc chưởng giáo, tự nhiên không phải là đối thủ của Phụ Văn Cung.

- Nếu Phụ Văn Cung dám đến cứu Ma La Thập, như vậy hắn nhất định cũng có bảo vật có thể chặt đứt những gông xiềng này, cứu Ma La Thập ra, nhưng tốc độ có thể chậm một chút.

Giang Nam hé mắt, nhẹ giọng nói:

- Ta cho hắn, chẳng qua là dệt hoa trên gấm, không cải biến được bất kỳ kết quả. Huống chi có Ma La Thập ở đây, Thái Hoàng cho Huyền Thiên Thánh Tông ta áp lực, sẽ ít rất nhiều, để cho Huyền Thiên Thánh Tông ta, tạm thời không đến nổi có nguy cơ diệt môn.

Hắn vừa dứt lời, đột nhiên chỉ nghe bịch một tiếng, thân thể một vị đại ma đầu Thiên Cung cảnh đột nhiên toái rụng, hắn bị Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân rút đi một thân tu vi tinh khí, thân thể hóa thành phấn vụn.

Thình thịch thình thịch, thân thể mấy vị cường giả khác cũng rối rít nát bấy, chỉ còn lại có một người Công Dương Cổ.

- Ta và ngươi liều mạng!

Công Dương Cổ rống giận, phi thân hướng Ma La Thập đánh tới. Ma La Thập nhếch miệng cười to, há mồm khẽ hấp, chỉ thấy đầu sơn dương này vô lực giãy dụa, phi một tiếng nhảy vào trong miệng của hắn, truyền đến một tiếng hét thảm, liền không một tiếng động.

Ma La Thập một ngụm liền đem Công Dương Cổ nuốt luôn, chép miệng chậc lưỡi, ồm ồm nói:

- Văn Cung, ta thực đã khôi phục hơn hai thành tu vi, bất quá xiềng xích khóa ta lại, dùng chính là Hằng Vũ Thần Kim, tài liệu mà thần minh dùng để luyện chế pháp bảo, ngươi chém không đứt, ta cũng không cách nào đi ra ngoài. Ta cảm ứng được những cao thủ Thái Huyền Thánh tông kia đã tới gần, nếu chém không đứt xiềng xích, bọn họ luyện Bất Tử ta, nhưng các ngươi lại chạy trời không khỏi nắng!

Phụ Văn Cung cười ha ha, nói:

- Sư bá, ta sớm có chuẩn bị, đã mang đến Thần Tông trấn giáo chi bảo, luyện hóa xiềng xích giúp ngươi thoát khốn, bất quá tốn hao thời gian có chút dài, may mắn chính là, trên người vị Giang Nam tiểu huynh đệ này cũng có một kiện bảo vật, có thể chặt đứt Hằng Vũ Thần Kim!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như bi mat xuyen qua, nhan tinh nguoi cu với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status