Đế tôn

Chương 333: Kết thúc (2)

Tứ Tượng Tru Thần đại trận hôm nay không phải đang chủ động vận chuyển, mà là bị Thái Hoàng bức hiếp, ở dưới thần thông của Thái Hoàng điên cuồng chuyển động, cưỡng ép bọn người Xích Long đạo nhân, Mục tiên tử, thậm chí ngay cả Mặt quỷ nam tử cũng bị cưỡng ép, bị ép đi theo Tứ Tượng Tru Thần đại trận chuyển động mà chuyển động.

Tòa đại trận này vận chuyển, tốc độ càng ngày càng điên cuồng, cuồng bạo bá đạo, để cho bọn hắn mồ hôi đầm đìa, máu chảy không ngừng, muốn triệt để ép khô một giọt mồ hôi, một giọt huyết cuối cùng của bọn chúng!

Đây là thực lực của đệ nhất thiên hạ cường giả, gần với thần nhất!

Nếu đổi lại là Ma La Thập ở trạng thái toàn thịnh, hắn tất nhiên dùng lực phá trận, dùng lực lượng thuần túy đánh bại Tứ Tượng, phá trận mà ra, nhưng mà Thái Hoàng lão tổ, lại dùng pháp lực vô biên đến khống chế đại trận, đem bọn người Xích Long đạo nhân, mặt quỷ nam tử hết thảy biến thành cá trong chậu!

Đơn thuần từ trên pháp lực mà nói, hắn đã là Thần minh!

- Hai lão quỷ, ta đã tận lực...

Mục tiên tử cười thảm, đầu đầy tóc trắng đột nhiên tăng vọt, như là một đạo Ngân Hà vắt ngang đại trận, hướng Thái Hoàng đâm tới, lạnh lùng nói:

- Ta thay các ngươi ngăn cản hắn, các ngươi chạy a!

Xích Long đạo nhân đột nhiên rồng ngâm một tiếng, hóa thành một đầu Nộ Long, lao thẳng tới Thái Hoàng, cười to nói:

- Ta mặc dù đào tẩu, cũng sống không được rồi, còn không bằng thống thống khoái khoái trong một trận chiến vẫn lạc, đi Hoàng Tuyền cùng những đồng môn của ta tương kiến!

- Ta cũng có ý đó! Ta tưởng niệm bọn hắn đã lâu rồi, càng lão liền càng nghĩ...

Tiêu Vô Cực lão lệ giàn giụa, phấn đấu quên mình đánh tới, hướng Mặt quỷ nam tử phẫn nộ quát:

- Ba người chúng ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi còn không đi sao?

Ba vị lão giả ở bên trong bộc phát cuối cùng, triệt để thiêu đốt khí huyết thọ nguyên cuối cùng của mình, liều chết đánh cược một lần.

Mặt quỷ nam tử thật sâu liếc nhìn bọn hắn, quay người liền đi, Thái Hoàng cười ha ha, bỏ qua bọn người Tiêu Vô Cực công kích, lấy tay hướng hắn chộp tới:

- Lưu lại a!

Chính vào lúc này, bầu trời đột nhiên tối xuống, lập tức trở nên vô cùng sáng ngời, chỉ thấy một bàn tay thò ra hư không, đem vòm trời vạch phá, hung hăng hướng Thái Hoàng đập rơi, bàn tay này rơi xuống tốc độ quá nhanh, cùng không khí ma sát, sinh ra Liệt Hỏa hừng hực, đem bầu trời nhen nhóm, bên trong Liệt Hỏa, lại có lôi hải sinh sôi!

Một chưởng chi uy, so với bọn người Tiêu Vô Cực liên thủ còn muốn khủng bố!

Cùng lúc đó, Mặt quỷ nam tử không lùi mà tiến tới, một chưởng đánh ra, mấy vạn dặm vùng biển bên người hóa thành một tòa Thái Huyền đại trận, Thiên Địa linh khí chen chúc mà đến, gia trì đại trận, đại trận lại gia trì bàn tay này, uy thế so với bàn tay trên không chụp đến không kém chút nào, cười to nói:

- Thái Hoàng, để cho ta nhìn xem thực lực chân chính của ngươi!

Sau một khắc, hư không văng tung tóe, nơi bọn hắn giao chiến, biển cả bốc hơi, hài cốt bọn người Tiêu Vô Cực, Xích Long đạo nhân không còn, Mặt quỷ nam tử cũng không thấy bóng dáng, chỉ còn lại có Thái Hoàng một người đứng ở giữa không trung, hắn lông tóc ít bị tổn thương, lộ ra vẻ suy tư.

- Tuyên Vô Tà, đệ tử ta thưởng thức nhất, thật là ngươi sao?

Huyền Thiên Thánh Tông, Tịch Ứng Tình hiện ra ở trong đại điện, lau đi vết máu ở khóe miệng, sắc mặt có chút ngưng trọng:

- Pháp lực cùng thân thể cũng đã thông Thần, Thái Hoàng, ngươi so sánh với ta tưởng tượng còn muốn kinh khủng mấy phần. Bất quá, vì sao ngươi còn không có thành tựu thần minh...

Pháp lực cùng thân thể đạt tới Thần minh cảnh giới, nhưng còn không có trở thành Thần minh, này ở người không có tiếp xúc đến cảnh giới kia mà nói, là hết sức bất khả tư nghị.

Chỉ có đến cảnh giới này, mới sẽ minh bạch đến tột cùng thiếu sót cái gì, đưa đến không cách nào thành tựu Thần minh.

Thái Hoàng lão tổ hiển nhiên đã hiểu rõ đến điểm này, có mười phần nắm chặc có thể đột phá quan ải cuối cùng.

Cùng lúc đó, Thái Hoàng trở lại Thái Huyền Thánh Tông, rất nhanh liền lý giải biến cố trong Bách Ma Quật, Thái Huyền Thánh Tông trên dưới nghĩa phẫn điền ưng, rối rít muốn khai chiến, đạp bằng Tinh Nguyệt Thần Tông.

- Ma La Thập chạy đi rồi?

Thái Hoàng hơi ngẩn ra, lập tức nghĩ tới tiền căn hậu quả của chuyện này, đem tất cả sự kiện xâu chuỗi, sắc mặt ngưng trọng, hắn tài trí tuyệt đỉnh, há có thể nghĩ không ra chuyện này là có người từ đó cản trở, tìm đến đúng lúc hắn đi ra, để cho Phụ Văn Cung đến đây cứu Ma La Thập!

Người bày thiết cục này, tâm trí cực kỳ cao minh, thậm chí nhận định hắn sẽ đi Bách Dục Thí Thần Cốc, vì vậy ở trên biển bố cục, đợi chờ hắn tự chui đầu vào lưới, có thể nói là đưa hết thảy tính toán ở trong đó.

Hơn nữa, người này năng lượng thật lớn, thậm chí ngay cả Xích Long Đạo Nhân, Tiêu Vô Cực, Mục Tiên Tử là lão quái vật lánh đời đã lâu cũng mời đi ra ngoài, nói động bọn hắn liều chết đánh cược một lần!

Không chỉ như thế, người nọ động được Thí Thần Cốc Chủ, Tinh Nguyệt Thần Tông chưởng giáo, trong Thái Huyền Thánh Tông cũng có hắn nằm vùng, bố trí người nhằm vào đại cục, cuối cùng đem Ma La Thập cứu đi ra ngoài, cho hắn tăng thêm một cái cường địch, dùng Ma La Thập tới ngăn trở cước bộ của hắn!

Hết lần này tới lần khác hắn còn bắt không được bất kỳ nhược điểm, chỉ có Thí Thần Cốc chủ cùng Phụ Văn Cung bại lộ, mà người âm thầm núp kia từ đầu đến cuối không có lộ diện, không có cho hắn lý do động thủ.

- Một người là con rể của ta, một cái là đệ tử của ta...

Thái Hoàng cười mà như không cười, trước mắt hiện ra thân hình Tịch Ứng Tình, ở một kích cuối cùng, mặc dù Tịch Ứng Tình không có thi triển tâm pháp Thuần Dương Vô Cực Kinh của mình, nhưng đương thời có thực lực như vậy thật sự không nhiều lắm, dùng ngón chân nghĩ cũng biết là ai.

- Ngươi mặc dù tiến cảnh không chậm, nhưng mà tu vi tiến cảnh vẫn là ta nắm trong bàn tay, cũng không có ngoài dự liệu của ta. Hơn nữa một cái Ma La Thập cùng Tuyên Vô Tà, kết quả cũng giống như vậy, chỉ có thể giúp ta càng thêm nắm chắc đột phá Thần minh cảnh giới!

Huyền Thiên Thánh Tông giờ phút này một mảnh sôi trào, Huyền Ẩn Đạo Nhân đã biến mất hơn một trăm năm, rốt cục trở về.

Hơn một trăm năm không tính là quá lâu, nhưng mà một trăm năm, rất nhiều thế hệ trước thọ nguyên ở trong trăm năm này cũng chạy tới cuối, mà trẻ tuổi thì trở thành thế hệ trước mới, đời sau còn đang trong trưởng thành.

Thế hệ trước của Huyền Thiên Thánh Tông còn thừa không có mấy, trước đó không lâu lại có Huyền Hạ Đạo Nhân chết đi, hôm nay Huyền Ẩn Đạo Nhân sớm bị nhận định đã chết trở về, để cho thánh tông trên dưới hoan hỉ dị thường, nhất là mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão kia, lại càng cuồng hỉ.

Huyền Ẩn Đạo Nhân làm người rất tốt, ở bên trong Thánh Tông nhân duyên không tệ, nhiều trưởng lão cùng Thái Thượng Trưởng Lão rối rít mở tiệc chiêu đãi, đón gió tẩy trần, rất là bận rộn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status