Đế tôn

Chương 336: Ma Thần tới chơi (2)

Giang Nam nháy mắt mấy cái, khó xử nói:

- Đại ca, ngươi đây là khó xử ta rồi, tiểu đệ hôm nay mới tu luyện tới Thần thông lục trọng, làm sao có thể luyện hóa Ngũ Sắc kim?

Ma La Thập cười nói:

- Lão đệ, ta cũng biết ngươi khó xử, ngươi yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi có hại chịu thiệt, không công thay ta luyện bảo, ta tự nhiên sẽ cho ngươi một ít chỗ tốt.

Giang Nam con mắt sáng ngời, cười nói:

- Lão ca, ngươi ý định đem Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh của ngươi truyền thụ cho tiểu đệ sao?

Ma La Thập lắc đầu:

- Cái này không thể được, Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh chính là căn bản của ta, thậm chí ngay cả Tinh Nguyệt Thần Tông ta cũng không có truyền thụ, há có thể truyền thụ cho ngươi? Bất quá, ta có thể cho ngươi những chỗ tốt khác, chỗ tốt to lớn, tuyệt đối sẽ vượt qua dự liệu của ngươi!

Giang Nam hào hứng thiếu thiếu, buồn bã ỉu xìu nói:

- Lão ca ca, ngươi cũng biết đấy, ta tu vi thấp, luyện chế loại thần vật Ngũ Sắc kim này chỉ sợ có chút lực bất tòng tâm, rất hao tổn thọ nguyên đấy...

Trong mắt Ma La Thập hiện lên một đạo hung quang, rất muốn đem tiểu tử này một bả bóp chết, bất quá bóp chết hắn, liền không có người luyện chế pháp bảo, đầu Ma Thần này chỉ phải dằn xuống, cười hắc hắc nói:

- Nếu không, ngươi gia nhập Thần Tông ta, ta tiêu diệt tiểu tử Phụ Văn Cung kia, đến đỡ ngươi làm tông chủ, ngươi xem coi thế nào? Ngươi yên tâm, Phụ Văn Cung rất rõ đại nghĩa, đạo đức tốt, nếu biết rõ tuấn kiệt như ngươi trở thành Thần Tông Chi Chủ ta, nhất định sẽ vui đến phát khóc.

- Phụ chưởng giáo khóc là nhất định sẽ khóc, nhưng mà hỉ thì chưa hẳn rồi. Ta vẫn là đánh giá thấp Ma La Thập vô sỉ...

Giang Nam thở dài, lắc đầu nói:

- Cưỡng ép luyện chế thần kim, thần minh chi bảo là sẽ giảm thọ, huống chi ta đối với Tinh Nguyệt Thần Tông tông chủ cũng không có bao nhiêu hứng thú.

Ma La Thập trợn tròn con mắt, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Xú tiểu tử, ngươi là nhất định phải đạt được Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh có phải hay không? Nói thiệt cho ngươi biết, môn công pháp này chính là Ma Thần pháp môn, mặc dù ngươi nghiên cứu thấu triệt, không có Ma Thần huyết mạch, thì đừng nghĩ tu luyện đến đại thành!

Giang Nam cười nói:

- Lão ca ca, tiểu đệ chỉ là nghĩ đến môn công pháp này, về phần có thể tu luyện hay không liền không có để ở trong lòng.

Ma La Thập gắt gao nhìn thẳng hắn, sau một lúc lâu, chán nản nói:

- Tốt, ta truyền thụ cho ngươi môn công pháp này, bất quá ngươi nhớ không được truyền ra bên ngoài!

Giang Nam sắc mặt nghiêm lại, trịnh trọng nói:

- Lão ca yên tâm, ta tuyệt sẽ không truyền ra bên ngoài!

Ma La Thập nhẹ nhàng gật đầu, nhất chỉ điểm tới, đem Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh dốc túi tương thụ, trầm giọng nói:

- Lão đệ, ngươi tốt nhất không nên tu luyện, miễn cho tẩu hỏa nhập ma.

Giang Nam gật đầu, hai mắt nhắm lại tinh tế cảm ngộ Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, không khỏi hoảng sợ phát hiện, cái môn kinh điển này quả thực có thể nói bao hàm toàn diện, không hề chỉ là một môn công pháp đơn giản như vậy.

Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh tạo thành một hệ thống nguyên vẹn, nhỏ đến võ đạo, lớn tới Thần minh cảnh giới, nhục thân thần thông, pháp lực thần thông, thần niệm thần thông, cái gì cần có đều có, đạo đài của môn công pháp này cũng không giống người thường, đạo đài là ma luân, đến Thần Phủ cảnh, luyện thành Ma Cung, mà tới Thiên Cung, thì là luyện thành Địa phủ!

Tu thành thần minh, là Ma Thần!

Địa phương kinh khủng nhất của môn công pháp này, là không chỉ có thể thôn phệ tinh khí khí huyết của đối thủ đến rất nhanh tăng tu vi lên, đồng dạng có thể thôn phệ tinh khí vạn vật đến tăng cường nhục thân, lúc chiến đấu đối thủ càng ngày càng yếu, mà người tu luyện môn công pháp này thì càng ngày càng mạnh, cuối cùng nhất đối thủ biến thành chất dinh dưỡng của mình!

Thôn phệ tinh khí vạn vật bỏ thêm vào bên trong bản thân đã cực kỳ khủng bố rồi, không chỉ có thể tăng lên tu vi, thậm chí có thể làm được đem Ngũ Hành nguyên dung nhập bên trong bản thân, tăng lên nhục thân cường đại, hơn nữa sinh mệnh lực sẽ đạt tới hoàn cảnh vô cùng khủng bố.

Mà Giang Nam chú ý nhất, là nhục thân thần thông của môn công pháp này, hắn đối với cấu tạo cốt cách của Ma La Thập cực kỳ hâm mộ, Ma La Thập cường đại thành lập ở phía trên cốt cách của mình, cốt cách hắn cấu tạo so với Đô Thiên Thần Chiếu Kinh còn muốn phức tạp, chế tạo một Ma Thần chi thân.

Ở trong đó tuy có nguyên nhân Ma Thần huyết mạch của hắn, nhưng hơn nữa là tác dụng của Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh nhục thân thần thông!

Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh nhục thân thần thông có thể chế tạo Bất Tử Chi Thân, đem mình hết thảy đều luyện thành đạo vân, cơ bắp, da, gân mạch, kinh mạch, huyết dịch, trái tim, đại não, thậm chí thần thức cùng trí nhớ, cũng hết thảy có thể hóa thành đạo vân, sau đó ký thác vào bên trong cốt cách!

Cho dù hủy diệt nhục thân, chỉ cần cốt cách còn, liền có thể trọng sinh!

Nếu làm được một bước này, là Thần Ma nhục thân, Bất Tử Bất Diệt!

- Huynh đệ, luyện thành Thần Ma chi thân chỉ là một cái khởi điểm, còn không cách nào làm được chính thức Bất Tử Bất Diệt, cốt cách diệt đi, ngươi đã chết rồi.

Ma La Thập thản nhiên nói:

- Muốn làm được Bất Tử Bất Diệt chính thức, liền cần ký thác hư không, đem bản thân hóa thành pháp tắc, dung nhập đến trong hư không, hư không bất diệt, thì ta không chết. Cái này là Tiên nhân cảnh giới, không biết cuộc đời này của ta có cơ hội đạt tới cảnh giới này hay không.

- Ký thác hư không, Bất Tử Bất Diệt, Tiên nhân cảnh giới?

Trong nội tâm Giang Nam thình thịch đập loạn, lời nói của Ma La Thập hướng hắn mở ra một cảnh giới to lớn, để cho nhãn giới của hắn không còn cực hạn ở trước mắt.

- Ta vốn là sưu tập một ít Ngũ Sắc kim, chuẩn bị luyện bảo cho mình, chỉ là ta không có bổn sự đem nó luyện hóa, những Ngũ Sắc kim này hết thảy đều ở bên trong.

Ma La Thập phất tay, chỉ thấy Ngũ Sắc kim như núi từ trên trời giáng xuống, xếp thành một tòa núi nhỏ, cười nói:

- Ta đương nhiên sẽ không luyện thành búa như vậy, ta muốn luyện thành một thanh đại chùy, Ân, còn có một mặt Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân! Hắc hắc, sau khi luyện thành, ta liền đi chiếu cố Thái Hoàng, nhìn xem hắn những năm này có tiến bộ hay không!

- Tốt.

Giang Nam tâm niệm vừa động, Đâu Suất thần hỏa bay ra, cười nói:

- Ta luyện hóa Ngũ sắc kim, ngươi tới đánh vào đạo vân luyện thành pháp bảo! Ngươi là anh ta, chúng ta từng có lời thề đồng sinh cộng tử, ngươi sẽ không cướp đoạt thần hỏa của ta a?

Ma La Thập chứng kiến đóa thần hỏa này, mí mắt trực nhảy, nháy mắt mấy cái, ảo não nói:

- Ta còn không có bỉ ổi như vậy, bất quá đóa thần hỏa này, quả thật làm cho ta rất muốn giết chết ngươi. Muốn hay không bỉ ổi một lần? Chỉ bỉ ổi một lần không tính mất mặt a...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as ho chi minh attractions, tet holiday for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status