Đế tôn

Chương 337: Bị Thiên Khiển (1)

Ma La Thập cuối cùng an phận xuống, không nghĩ giết chết Giang Nam, mà là đàng hoàng nhìn Giang Nam luyện hóa Ngũ Sắc Kim như thế nào.

Giang Nam nhất cổ tác khí kích phát đệ ngũ trọng thần hỏa, hỏa nguyên lực tràn ngập, hóa thành một cầu lửa thật lớn, nhưng ngay sau đó thần niệm một quyển, đem vô số Ngũ Sắc Kim cuồn cuộn nổi lên, đưa vào trong hỏa cầu.

Ma La Thập thấy một màn như vậy, lại là mí mắt trực nhảy, uy lực thần hỏa tầng thứ năm, thậm chí có thể đem Thần Ma Chi Khu của hắn luyện hóa, đốt thành tro bụi!

- Thần hỏa mạnh như vậy, là Thần minh thiên giới luyện thành hỏa diễm sao?

Hắn tâm tư không khỏi lung lay, liếc liếc về Giang Nam:

- Có nên giết chết hắn, cướp đi đóa thần hỏa này hay không? Nếu có thể cướp thần hỏa, Thái Hoàng đối với ta mà nói cũng là không chịu nổi một kích, xuyên, bất quá ta cùng hắn dù sao mới vừa kết bái, ngay cả một canh giờ cũng không có qua, hiện tại liền giết chết hắn có phải có chút quá nói nổi hay không.

Trong lòng hắn giãy dụa không thôi, Giang Nam liếc thấy sắc mặt hắn âm tình bất định, cười nói.

- Lão ca ca, nếu ngươi có thể tế luyện đóa thần hỏa này, ta liền đem nó đưa cho ngươi.

Ma La Thập mừng rỡ trong lòng, cười nói:

- Huynh đệ, đây cũng là ngươi nói, không nên hối hận!

Giang Nam cười nói:

- Quân tử nhứt ngôn, tứ mã nan truy, nếu ta cùng huynh trưởng kết nghĩa làm huynh đệ, đem đóa thần hỏa này đưa cho huynh trưởng lại có thể thế nào?

Sắc mặt Ma La Thập đỏ lên, thầm xấu hổ, thầm nghĩ:

- Ta lúc trước cùng hắn kết nghĩa, chỉ là vì để cho hắn không tốt từ chối luyện chế pháp bảo cho ta, không nghĩ tới hắn cũng tưởng thật, thật đem ta trở thành huynh trưởng kết bái của hắn. Nếu như ta có lòng hại hắn nữa, chẳng phải là heo chó cũng không bằng rồi sao?

Nghĩ tới đây, Ma La Thập hổ thẹn nói:

- Huynh đệ, ngươi đang luyện bảo, không cần để ý tới ta, về phần để cho ta tế luyện đóa thần hỏa này, chớ có nhắc lại.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, hắn cũng sợ lão ma đầu da mặt dày này đột nhiên cao hứng, đem mình làm thịt cướp đi Đậu Suất Thần Hỏa, hắn mới vừa rồi sở dĩ đề nghị để cho Ma La Thập tế luyện Đậu Suất Thần Hỏa, trừ ra vẻ hào phóng còn có nguyên nhân tầng sâu, đó chính là Đậu Suất Thần Hỏa không cách nào tế luyện.

Nội bộ đóa thần hỏa này nhiệt độ thật sự quá cao, bất luận pháp lực kẻ nào tiến vào trong đó cũng sẽ bị luyện hóa thành tro, trừ khi có thủ đoạn của Thần, nếu không liền mơ tưởng đem đóa thần hỏa này luyện hóa, làm của riêng!

Cũng không lâu lắm, tất cả Ngũ Sắc Kim tan rã, lúc này Giang Nam để cho Ma La Thập đem đạo văn bản thân đánh vào trong đó, đắp nặn hình thái pháp bảo.

Thủ đoạn luyện bảo của Ma La Thập nếu so với Giang Nam cao hơn không biết gấp bao nhiêu lần, tâm niệm vừa động, liền có vô số đạo văn chen chúc ra, rối rít nhốn nháo tràn vào trong Ngũ Sắc Kim, đem đạo văn bản thân khắc trên đó.

Hai kiện bảo vật dần dần thành hình, một là đại chùy, vũ khí cận chiến, một kiện khác là Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, chẳng qua là Ma La Thập cướp đoạt Ngũ Sắc Kim không nhiều, đại chùy cùng Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân cũng không phải là Thiên Cung chi bảo, chẳng qua là miễn cưỡng luyện đến Thần Phủ chi bảo.

Tuy nói là Thần Phủ chi bảo, nhưng hai kiện bảo vật này uy lực so sánh với Thiên Cung chi bảo bình thường mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, hơn nữa không thể phá vở, nhất là thanh đại chùy kia, quả thực là một hung binh, bất kỳ lực lượng phàm trần nào cũng không thể tổn thương, rơi vào trong tay cường giả luyện thành Thần Ma Chi Khu như Ma La Thập, có thể vô hạn phát huy uy lực của nó!

Nhìn cường giả bực này luyện bảo đối với Giang Nam mà nói cũng là một lần gặp gỡ khó được, thủ pháp luyện bảo của Ma La Thập, để cho hắn được chỗ ích lợi không nhỏ, từ trong đó học đến không ít kiến thức.

- Đáng tiếc, Ngũ Sắc Kim vẫn còn quá ít...

Ma La Thập trong lòng khẽ nhúc nhích, lấy ra một mảnh xiềng xích Hằng Vũ Thần Kim dài hẹp, vùi vào bên trong thần hỏa, Giang Nam thúc dục thần hỏa, đem Hằng Vũ Thần Kim luyện hóa, dung nhập đến trong hai kiện bảo vật, rốt cục miễn cưỡng đem hai kiện bảo vật này tăng lên tới Thần Phủ chi bảo đỉnh.

- Vẫn còn chưa đủ!

Ma La Thập lại lấy ra một chút bảo mỏ, rõ ràng cũng là bảo vật cấp bậc Thần kim, cười nói:

- May là ta chuẩn bị đầy đủ, năm xưa giết không biết bao nhiêu người, đoạt tới không ít bảo bối, nếu không ngay cả Thiên Cung chi bảo cũng luyện không được!

Giang Nam âm thầm chắc lưỡi hít hà, trên người Ma La Thập bảo mỏ ùn ùn, đếm không xuể, một lát công phu này, liền lấy ra ngàn vạn cân Thần kim, tài phú thật là kinh người!

Hơn nữa mấu chốt chính là, những thứ này là Thần kim, cấp bậc cực cao, tuy nói không bằng Ngũ Sắc Kim, nhưng tất cả đều là tài liệu thần minh luyện bảo!

Rốt cục, Ma La Thập đem chuôi đại chùy này tăng lên tới Thiên Cung chi bảo, còn đang không ngừng lấy ra tài liệu mới, tiếp tục nâng lên uy năng pháp bảo này.

Chuôi đại chùy này cao tới hơn hai trăm trượng, phía trên hiện đầy Đạo văn cùng dấu vết U Đô Ma Hỏa, đại chùy bị lửa ma nung khô, càng ngày càng nhỏ, nhỏ đến cực hạn, chỉ dài hai trượng.

Ma La Thập đem đại chùy thu ở trong tay, tiếc hận nói:

- Đáng tiếc, còn không cách nào tăng lên tới trấn giáo chi bảo, trấn giáo chi bảo phải cần tài liệu thật sự quá nhiều, trừ khi ta đi đem Nam Hải cướp sạch, nếu không chuẩn bị không đến nhiều tài liệu như vậy.

Giang Nam sâu sắc chấp nhận, muốn luyện thành trấn giáo chi bảo thật sự là quá khó khăn, không chỉ có cần cường giả gần Thần như Thái Hoàng, Ma La Thập, còn cần rộng lượng tài liệu, là lấy nghiêng phái chi lực, tích lũy mấy vạn cho tới mười vạn năm, mới có thể luyện thành một hai kiện.

Tỷ như Huyền Thiên Thánh Tông, chỉ có một kiện trấn giáo chi bảo, Tinh Nguyệt Thần Tông có hai kiện, trong đó một vẫn còn là thân thể của khai phái chưởng giáo, trong đại phái, trấn giáo chi bảo nhiều nhất chính là Thái Huyền Thánh Tông, có hơn mười kiện.

Thái Huyền Thánh Tông từng thâu tóm hơn mười môn phái, chẳng những đem bảo khố đối phương cướp sạch không còn, trấn giáo chi bảo cũng rơi vào tay Thái Huyền thánh tông.

Ma La Thập hưng phấn không khỏi, đột nhiên thu hai kiện pháp bảo, bay lên trời, nghênh ngang rời đi, thanh âm xa xa truyền đến:

- Huynh đệ, ta đi tìm Thái Hoàng đánh một đoàn, xem uy lực pháp bảo một chút!

Giang Nam đưa mắt nhìn hắn rời đi, gọi Thần Thứu Yêu Vương nói:

- Thần Thứu, theo ta đi Nam Hải hủ bại!

Thần Thứu Yêu Vương nghe vậy, không khỏi mặt mày hớn hở:

- Chủ công, ta tu thành Thần Thông thất trọng, đơn thuần bàn về tốc độ, so sánh với Đại Thiên Lâu Thuyền của ngươi cũng không thua gì, ngươi không cần tế lên lâu thuyền, ta cõng ngươi đi Nam Hải!

Giang Nam tung người rơi vào trên lưng của hắn, đầu Đại Yêu này vỗ cánh phi hành, gào thét lao ra Huyền Thiên Thánh Tông, tốc độ cực nhanh, so sánh với Đại Thiên Lâu Thuyền cũng không thua bao nhiêu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như dap xe giam can giam mo bung, gio hang xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status