Đế tôn

Chương 350: Thánh Nữ đi tuần

- Người nào? Thái Huyền Thánh Nữ đi tuần, còn không lui ra?

Giang Nam đang muốn đường vòng mà đi, đột nhiên chỉ nghe một tiếng quát thanh thúy truyền đến, chỉ thấy trong hương xa mấy vị thiếu nữ đẹp đẽ bay ra, cất cao giọng nói:

- Vị đạo huynh này, Thánh Nữ đi tuần, kính xin tránh lui, tránh cho đụng vào Thánh Nữ!

Giang Nam đang muốn để cho Thần Thứu Yêu Vương đi đường vòng, đột nhiên một thiếu nữ liếc thấy khuôn mặt của hắn, nhẹ kêu một tiếng nói:

- Ngươi là Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử? Xin hỏi là sư huynh Huyền Thiên Thánh Tông nào đi ngang qua.

Giang Nam khom người, trầm giọng nói:

- Lĩnh Tụ Phong môn hạ Giang Nam Giang Tử Xuyên, vô tình đi ngang qua nơi đây, quấy nhiễu thánh giá của cung chủ.

- Giang Nam?

Đột nhiên, trong hương xa truyện tới một thanh âm già nua bén nhọn, chỉ thấy bức rèm che mở ra, một vị lão ẩu lao ra hương xa, tóc trắng bay múa, ánh mắt như điện hướng Giang Nam quét tới:

- Ngươi là đệ tử của nữ ma đầu Lạc Hoa Âm Giang Nam? Cùng Phụ Văn Cung, đại náo Bách Ma Quật, giết vô số đệ tử, trưởng lão Thái Huyền Thánh Tông ta, đem Ma La Thập thích phóng đi ra chính là ngươi?

Nàng đằng đằng sát khí, sắc mặt bén nhọn, cười nói:

- Khá lắm Giang Nam Giang Tử Xuyên, không hổ là hảo đồ đệ của nữ ma đầu dạy dỗ, ở Nam Hải giết hơn ba mươi vị đệ tử của Thái Huyền Thánh Tông, thậm chí ngay cả Tôn nhi Thần Sơn của ta cũng bỏ mạng! Lão thân hỏi ngươi, Thần Sơn có phải bị ngươi giết chết hay không?

Giang Nam trong lòng máy động, ban đầu ở ngoài Nam Hải đánh một trận, Thần Sơn đuổi giết hắn ở phụ cận Thiện Tâm Đảo, chết ở trong tay Vô Tướng Thiền Sư, không nghĩ tới Thần Sơn này có lai lịch lớn, là cháu của lão ẩu này.

- Chủ công, cái này nguy rồi, tốc độ phi hành của ta mặc dù mau, nhưng mà những người này thực lực cực kỳ cường đại, nhất là những Thiên Long kia, lại càng kinh người chí cực!

Thần Thứu Yêu Vương thấp giọng nói:

- Chỉ sợ chúng ta muốn chạy trời cũng không khỏi nắng...

Giang Nam cũng cau mày thật sâu, hắn có thể nhìn ra được, Thái Huyền Thánh Nữ đi tuần mang theo thiếu nữ cũng là nhân vật Đạo Đài bát cảnh, nhất là lão ẩu kia, là một vị Thần Phủ bát trọng đỉnh!

Mà những Thiên Long kia xuất thân từ Vạn Long Sào, càng không dễ chọc, hơn nữa những Thiên Long này quen đằng vân giá vũ, chỉ sợ ngay cả Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông của mình cũng không thể chạy ra khỏi bọn họ đuổi giết!

Nhiều hơi thở của Thiên Long mơ hồ khóa chặt hắn, những Thiên Long này thực lực mạnh vô cùng, chỉ là áp lực hơi thở, liền đông cứng Không Gian chung quanh, cơ hồ đọng lại thành thực chất, để cho hắn không cách nào thi triển Thần Thông bỏ chạy!

- Tôn bà bà, chẳng lẻ ngươi cùng tiểu tử này có cừu oán?

Đột nhiên, một đầu Thiên Long ùng ùng nói:

- Hai nhà chúng ta liên minh, tiểu đệ không có vật gì, nguyện ý thay bà bà chém giết người này!

- Tổ Thiên, không cần ngươi tới động thủ, lão thân chỉ có một Tôn nhi, huyết hải thâm cừu, lão thân tự mình báo lại!

Trong mắt lão ẩu kia sát cơ tràn ngập, hướng Giang Nam điềm nhiên nói:

- Ngươi không đáp lời, đó chính là chấp nhận, hôm nay lão thân liền muốn bắt ngươi lại, để ngươi muốn sống không được, đem ngươi hành hạ vạn năm, làm ngươi trọn đời không được siêu sinh!

- Tôn bà bà, đủ rồi.

Trong Hương xe đột nhiên truyền tới một thanh âm thanh lệ, thản nhiên nói:

- Đám cưới của Bổn cung cùng Tịch chưởng giáo sắp tới, ngươi giết đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, muốn đẩy Bổn cung tới chỗ nào? Sau khi Bổn cung đến Huyền Thiên Thánh Tông, ngươi muốn Bổn cung cùng Huyền Thiên Thánh Tông chung đụng như thế nào?

Tôn bà bà ngẩn ra, cao giọng nói:

- Cung chủ, Giang Nam Giang Tử Xuyên này nhiều lần giết đệ tử Thái Huyền Thánh Tông ta, lại thả lão ma đầu Ma La Thập kia, tội đáng chết vạn lần, trăm triệu lần không thể bỏ qua cho hắn! Huống chi, lão thân chỉ có Thần Sơn một cái Tôn nhi, khoản huyết hải thâm cừu này không thể không báo!

- Đối với chuyện Nam Hải, Bổn cung hơi có nghe thấy, đám người Thần Sơn khiêu khích trước, che mặt cướp giết đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, hơn nữa công bố cũng không phải người Thái Huyền Thánh Tông ta, phá hư tình cảm hai nhà, chết chưa hết tội.

Thanh âm của Thái Huyền Thánh Nữ trong Hương xa tiếp tục truyền đến, nhẹ giọng nói:

- Về phần Ma La Thập thoát khốn, là Phụ Văn Cung gây nên, Giang Nam chỉ là Thần Thông cảnh, há có thể đem trọng địa như Bách Ma Quật quậy long trời lỡ đất?

Thái Huyền Thánh Tông ta trong lúc vô tình bắt hắn, nhốt ở trong Bách Ma Quật, vốn đã là đuối lý, nếu như ngươi giết hắn, Bổn cung sẽ không có mặt mũi nào đi gặp Ứng Tình.

Tôn bà bà trong mắt hận ý không dứt, đột nhiên cười khanh khách nói:

- Cung chủ, ngươi mở miệng một tiếng Huyền Thiên Thánh Tông, muốn đẩy Thái Huyền Thánh Tông ta vào chỗ nào? Tiểu bạch kiểm Tịch Ứng Tình kia có cái gì tốt? Lần trước Hàn Chử sư huynh bị giết, hắn liền chạy không thoát liên quan...

Ba!

Một ngọc thủ từ trong hương xa bay ra, nặng nề phiến ở trên mặt nàng, đem Tôn bà bà tát đến trong miệng hộc máu.

Ngọc thủ kia thu hồi, thiếu nữ trong xe thản nhiên nói:

- Tôn bà bà, ngươi thật quá phận, nên mau chóng tĩnh tâm, không nên lầm đường.

Tôn bà bà phun một bún máu, đột nhiên vươn người mà đi, cười lạnh nói:

- Mộ Vãn Tinh, nghĩ lão thân đi theo ngươi nhiều năm như vậy, nhìn ngươi trưởng thành, không nghĩ tới ngươi lại đánh ta, ăn cây táo, rào cây sung, quay đầu lại ta nhất định chi tiết bẩm báo Thái Hoàng...

Nàng lắc mình biến mất không thấy gì nữa, những Thiên Long kia liếc mắt nhìn nhau, lần lượt thu hồi khí tức.

Giang Nam chỉ cảm thấy quanh thân áp lực chợt nhẹ, thở phào nhẹ nhỏm, khom người nói:

- Đa tạ cung chủ bênh vực lẽ phải, vãn bối cảm kích vô tận.

Trong xe truyền đến thanh âm của Thái Huyền Thánh Nữ, cười nói:

- Bổn cung sắp trở thành thê tử của Ứng Tình, chính là phu nhân của Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo, há có thể không vì thánh tông suy nghĩ? Mặc dù Tôn bà bà đi, nhưng chỉ sợ sẽ không từ bỏ ý đồ, khẳng định núp trong bóng tối tùy thời giết ngươi.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, nếu bị lão ẩu kia chận đường, đúng là không phải một chuyện tốt!

- Ngươi đến trên xe ta.

Thiếu nữ trong xe cười nói:

- Ta cũng đang về Trung Nguyên, liền dẫn ngươi một đoạn đường. Có ta ở đây, Tôn bà bà không dám càn rỡ.

Giang Nam cảm ơn, tâm niệm vừa động, Thần Thứu Yêu Vương hóa thành Đạo Nhân đầu trọc, ngay sau đó bị hắn thu vào trong Tử Phủ, cất bước hướng hương xe đi tới.

Trước xe, hai thiếu nữ cuốn mành, Giang Nam đi vào, chỉ thấy không gian trong xe rộng lớn, chu vi vài mẫu, tráng lệ, phía trên thêu lấy nhật nguyệt lệ thiên, bảo thạch làm đẹp hóa thành quần tinh rực rỡ, phía dưới là thảm thêu núi non sông ngòi, đồng trụ là một Bạch Hạc cao hơn người, trong miệng ngậm lấy lư hương, hương khói lượn lờ dâng lên, xông vào trong mũi.

Thái Huyền Thánh Nữ nằm nghiêng ở trên giường, hai bên hơn mười vị thiếu nữ, như nghê thường đẹp không sao tả xiết. Bất quá những thiếu nữ này tuy đẹp, nhưng ở trước mặt Thái Huyền Thánh Nữ, phảng phất biến thành vì làm nền cho nàng mỹ lệ mà tồn tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đối với phụ nữ thì sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu,đặc biệt nó còn là thìa khóa vàng giúp cho họ có được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết khỏe đẹp trên trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach tri mun hieu qua tai nha, buong trung da nang co nen uong sua dau nanh khong Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status