Đế tôn

Chương 363: Ma Thần bị trấn áp (1)

Hắn quanh thân đẫm máu, như là một Sát Thần, trên đỉnh đầu kiếp vân như trước rung chuyển không ngớt, Thiên Lôi không ngừng đánh xuống, lôi quang phá vỡ ma khí, lộ ra vô số cỗ tàn thi bên trong ma khí, máu chảy thành sông.

Một đầu Chiến Minh Cự Thú núp ở phía xa, tham lam nhìn xem tàn thi bên trong ma khí, duỗi ra đầu lưỡi che kín móc câu liếm liếm miệng, nhưng không dám tiến lên, mà là khiếp đảm nhìn chằm chằm vào thiếu niên trong sương mù kia.

Trong Ma Vực đầm lầy, một đầu Chiến Minh cự thú nhanh chân chạy như điên, sức bật cực mạnh, tốc độ nhanh chóng tuyệt luân, nhảy một cái, là có thể vượt qua một tòa núi lớn, bốn chân trên mặt nước, như giẫm trên đất bằng.

Trên đầu con cự thú này dài khắp gai xương, dử tợn kinh khủng, Giang Nam đứng ở trên một cây gai xương, như một cái đinh cắm vững vàng ở nơi đó, thân hình theo cự thú phóng lên chìm nổi.

- Chiến Minh cự thú không hổ là cỗ máy chiến tranh mà Ma Tôn chế tạo nên, có thể đồ Thần.

Giang Nam cũng là mất một phen tay chân, lúc này mới đem đầu Chiến Minh cự thú này thu phục, ở trong não cự thú đánh xuống tinh thần lạc ấn của mình, có thể tùy ý khống chế.

Sau khi hắn bắt sống đầu cự thú này, tinh tế nghiên cứu qua cấu tạo thân thể, dạ dày của cự thú phảng phất như là một loại công pháp cực kỳ kỳ lạ biến thành năng lượng chuyển hóa, có thể đem hết thảy đồ ăn vào bụng, hết thảy hóa thành năng lượng bổ túc đến trong thân thể.

Cũng tức là nói, loại quái vật này ăn càng nhiều, sẽ càng mạnh!

Chỉ cần số lượng đủ lớn, loại quái vật này sẽ ở trong khoảng thời gian ngắn trưởng thành đến tình cảnh cực kỳ đáng sợ!

Loại cự thú này giống như là một loại pháp bảo có sinh mạng, pháp bảo có thể tự mình trưởng thành, kết cấu tứ chi kỳ lạ, để cho Giang Nam không khỏi sách sách xưng kỳ, đối với vị Ma Tôn chế tạo cự thú kia bội phục vạn phần.

Hắn còn phát hiện đại não của loại cự thú này nhỏ đến thương cảm, chỉ có như nắm tay, trong ngày thường đần độn, không có bất kỳ trí khôn, chỉ biết ăn cùng giết chóc, có một chút ý thức cực kỳ đơn giản.

Hiển nhiên, Ma Tôn chế tạo Chiến Minh cự thú, căn bản không có ý định để cho loại cự thú này tiến hóa ra linh trí.

Trong não loại quái vật này, còn có trận pháp kết cấu cực kỳ kỳ lạ, nếu không hiểu những trận pháp này, mơ tưởng ở trong não cự thú đánh xuống bất kỳ dấu vết, cũng là không cách nào trở thành chủ nhân của Chiến Minh cự thú.

Hơn nữa, mặc dù gieo xuống lạc ấn, cũng không có thể nói là chủ nhân của Chiến Minh cự thú, bởi vì ở chỗ sâu trong trận pháp nặng nề, còn có một thứ trọng yếu giống như kim cầu.

Nơi đó là Ma Tôn chế tạo Chiến Minh cự thú lưu lại bố trí, mặc dù cự thú bị người khác luyện hóa thuần phục, chỉ cần hắn tâm niệm vừa động, như cũ có thể xóa đi dấu vết của ngươi.

Vị Ma Tôn kia mới là chủ nhân của Chiến Minh cự thú, cự thú hàng năm sinh sản đầy đàn, sau khi ra đời, trong đại não bất kỳ một đầu Chiến Minh cự thú nào cũng sẽ một cách tự nhiên sinh ra bố trí của hắn, nghe theo hắn điều khiển.

- Không biết vị Ma Tôn này đã chết hay chưa?

Giang Nam chẳng qua là ở trong đầu Chiến Minh cự thú gieo xuống dấu vết của mình, cũng không cách nào xử trí kim cầu trong đầu cự thú, thầm nghĩ trong lòng:

- Người này chế tạo Chiến Minh cự thú đánh sâu vào Thiên giới, hơn phân nửa là khó có thể may mắn sống sót, nếu hắn đã chết, Chiến Minh cự thú chính là vật vô chủ. Nhưng nếu như hắn còn sống, như vậy đem Chiến Minh cự thú giữ ở bên người liền có chút ít nguy hiểm, không xử lý sạch kim cầu, liền không kém đem Sinh Tử giao cho người khác.

Thần thức của hắn cẩn thận từng li từng tí thăm dò vào trong não của Chiến Minh cự thú, xuyên qua trận pháp nặng nề, nhẹ nhàng tiếp xúc đến kim cầu kia.

Viên kim cầu này giống như chất lỏng, ở thần thức của hắn đụng vào nhẹ nhàng biến hình, đột nhiên, thân thể Giang Nam rung mạnh, Ma Vực đầm lầy vô tận rộng lớn trước mắt phảng phất đột nhiên biến mất, không gian kịch liệt rung động, dường như muốn kéo hắn vào một nơi khác!

Cảnh sắc trước mắt của hắn biến ảo, tựa hồ thoáng cái xuyên qua thời không nặng nề, phủ xuống đến một thế giới u ám rộng rãi, chỉ thấy cái thế giới kia có khôn cùng bóng tối, chỉ có sáu cây cột đứng vững trong bóng đêm.

Sáu cây cột này to lớn, như hóa thành từng mảnh đại lục, có Nhật Nguyệt Tinh Thần quay chung quanh những đại lục này, to lớn tráng quan, nhưng là một thế giới kỳ diệu!

Trên mỗi cây cột có một thế giới, trời mới biết những cây cột này đến tột cùng rộng bao nhiêu, cao bao nhiêu!

Nhất trụ nhất thiên, trụ Thiên thế giới!

Phía trên những cột đá kia hiện đầy hoa văn mỹ lệ, vô số hoa văn kỳ lạ hóa thành một mảnh xiềng xích dài hẹp thô to vô cùng, ở chính giữa hội tụ, xâm nhập đến trong bóng tối.

Xiềng xích rầm rầm chấn động, tựa hồ ở trong bóng tối khóa một đầu quái vật lớn.

Giang Nam ngưng mắt hướng trong bóng tối kia nhìn lại, đột nhiên trong bóng tối vô cùng, có ánh sáng truyền đến.

Đó là một con mắt, ánh mắt to đến kỳ cục, không biết có bao nhiêu Ma Nhãn, hung hãn thô bạo, tràn đầy dục vọng hủy diệt hết thảy trật tự cũ.

Ma Nhãn này tựa hồ ở nơi đó nhìn hắn, cho Giang Nam cảm giác phảng phất đối mặt một pho tượng Thần Ma cao nhất, áp lực vô cùng cơ hồ muốn đánh tan hắn!

- Ma Tôn chế tạo Chiến Minh cự thú còn sống?

Trong lòng Giang Nam cả kinh, đột nhiên xiềng xích dọc theo cột đá lay động, uy năng vô cùng bộc phát, chỉ Ma Nhãn kia bế hợp, trong bóng tối truyền đến gào thét thống khổ, cảnh tượng trước mắt Giang Nam nhất thời toái rụng, phía trước như cũ là Ma Vực đầm lầy vô tận, phảng phất mới vừa rồi hắn thấy được, chỉ là một loại huyễn tượng.

Bất quá hắn lại biết, mình mới vừa nhìn đến, chỉ sợ là tồn tại chân thật, là mình xúc động kim cầu trong đầu cự thú, bị Ma Tôn kia đem thần thức của hắn kéo đến thời không xa xôi!

Nơi đó là địa phương trấn áp Ma Tôn kia, vị Ma Tôn công kích thiên giới kia như cũ còn sống trên đời, bất quá lại bị trấn áp, dùng lực lượng của sáu trụ Thiên thế giới trấn áp trong bóng đêm!

- Tôn Ma Thần này quá mạnh mẻ?

Giang Nam xóa đi mồ hôi lạnh, lòng vẫn còn sợ hãi:

- Suất lĩnh ức vạn Chiến Minh cự thú công kích thiên giới hẳn là chuyện tình cực kỳ xa xôi, hắn lại có thể sống đến hiện tại như cũ chưa chết, thật sự kinh khủng!

Mới vừa rồi thoáng nhìn kia, cơ hồ đem Đạo tâm của hắn đánh nát, Ma Nhãn kinh khủng suýt nữa ở đáy lòng hắn lưu lại bóng ma, thiếu chút nữa liền để cho hắn từ tâm cảnh tông sư rớt xuống!

- Nếu Ma Tôn sáng tạo Chiến Minh cự thú này còn sống, không hủy diệt kim cầu mà nói, như vậy Chiến Minh cự thú liền không cách nào hoàn toàn luyện hóa.

Giang Nam trầm tư:

- Có lẽ có thể như vậy, cải biến một chút trận pháp tạo thành đại não của Chiến Minh cự thú, đem ấn ký mà vị Ma Tôn kia lưu lại từng chút mạt sát, từng chút diệt trừ bố trí của hắn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status