Đế tôn

Chương 369: Ma Thần Chân Thân (2)

Nàng cười lạnh một tiếng, tiếng đàn tràn đầy sát phạt khí:

- Sư tôn ngươi ở Ngọc Lưu Ly Giới học trộm Phật pháp, không biết làm sao liền bị Ngọc tỷ tỷ coi trọng, lại làm trễ nãi đại sự cả đời của một nữ tử!

Chuyện về sau Giang Nam đã biết, vị Phật Môn Phi Thiên Ngọc Sinh Hương này coi trọng Lạc Hoa Âm nữ giả nam trang, tình chàng ý thiếp, sau Lạc Hoa Âm chiếm được Phật Môn tâm pháp, sau đó liền vứt bỏ Ngọc Sinh Hương. Ngọc Sinh Hương đuổi theo tới Huyền Minh Nguyên Giới, trở thành Nam Hải Vạn Hoa Lâu tam đại hoa khôi, thế mới biết người lừa gạt tài lừa gạt sắc mình lại là nữ nhân, thật là vui buồn lẫn lộn.

Giang Nam dở khóc dở cười:

- Sư tôn không chuyện ác nào không làm, chẳng những lừa gạt đến Yêu Tộc, Ma Tộc, ngay cả Phật Môn Phi Thiên cũng lừa, trì hoãn Phật Đà chuyển thế...

Minh Vương thành cách nơi đây cực kỳ xa xôi, còn cần hơn mười ngày mới có thể chạy tới, Giang Nam cùng Khương Nhu đàm luận Cầm Đạo, càng nói càng đầu cơ, hai người rất có hận ý gặp nhau muộn.

- Công chúa, Nhân Tộc có câu nói, mất cái này được cái kia.

Một Ma Tộc thiếu nữ thấp giọng cười nói:

- Công chúa bị Lạc Hoa Âm kia lừa tình cảm, nhưng hôm nay cùng đệ tử của Lạc Hoa Âm quen biết, lẫn nhau cũng rất hợp khẩu vị, không bằng...

Khương Nhu công chúa lắc đầu, liếc Giang Nam một cái nói:

- Từng Thương Hải làm khó Thủy, không có gì ngoài Vu Sơn không phải là vân, Giang Nam là Giang Nam, dù sao cũng không phải là Lạc Hoa Âm.

- Công chúa chẳng lẻ muốn đem trái tim buộc ở trên người một nữ tử sao?

Khương Nhu đột nhiên cười khúc khích nói:

- Cha ta nói, nếu ta có thể đem Hoa Âm lừa gạt đến Minh giới, cha ta liền có thể bắt giữ nàng, đem nàng cải tạo thành thân nam nhi, đến lúc đó...

Sắc mặt nàng đỏ bừng, thấp giọng cười nói:

- Chẳng qua là, Hoa Âm nói nàng thích nam nhân, nếu cha ta đem nàng cải tạo thành nam nhi, nàng còn thích nam nhân, kia cũng có chút hỏng bét...

Mấy thiếu nữ Ma Tộc nghe vậy, không khỏi rùng mình một cái, gật đầu lia lịa.

- Ma Thần Chân Thân quả thật nếu so với pháp thân lợi hại hơn rất nhiều, có thể trợ giúp ta hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông.

Giang Nam tinh tế thể ngộ mình đạt được mấy ngày nay, thầm nghĩ trong lòng.

Diêm Chiến chính là thủ lĩnh của Diêm La Vương tộc, hắn nghiên cứu ở Ma Thần Chân Thân, còn muốn thắng nhiều Thiên Cung cường giả ở Huyền Minh Nguyên Giới, thậm chí nhân vật chưởng giáo Chí Tôn cấp cũng xa xa không kịp hắn.

Dù sao, Ma Thần Chân Thân là sở trường của Ma Tộc, trong nhân tộc mặc dù cũng có Pháp môn chân thân, nhưng phần lớn là Yêu Tộc hoặc là Phật Môn công pháp, hơn nữa cũng không tinh thâm như Ma Tộc.

Ma Thần Chân Thân rất là phức tạp, liên lụy đến xây dựng phục chế thân thể, gây dựng lại, sinh mệnh lực vận chuyển, xương cốt sinh trưởng, khí huyết vận hành,... nếu như không có cùng Diêm Chiến nói chuyện một phen, hắn muốn ngộ ra ảo diệu bên trong, chỉ sợ phải chờ tới Đạo Đài cảnh.

- Ma Chung Bá Thể!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, vận chuyển Thần Thông, chỉ thấy sau vai cùng dưới nách của hắn huyết nhục ngọa nguậy, xương cốt bắt đầu sinh trưởng, dần dần dài ra một mảnh cánh tay dài hẹp, ngay sau đó năm ngón tay dài ra!

Những cánh tay tân sinh ra này cấu tạo cực kỳ tinh sảo, thậm chí còn có màng xương, là huyết nhục chi thân chân thật, hơn nữa cấu tạo xương cốt của những cánh tay này cũng cùng Ma Thần chi cốt của hắn giống nhau như đúc, có thể phát huy ra thực lực cùng cánh tay chân chính của hắn giống nhau!

Giang Nam nhẹ nhàng chuyển động những cánh tay này, chỉ cảm thấy giống như pháp thân điều khiển như ý, rất là thuận buồm xuôi gió.

- Không biết Ma Thần Chân Thân uy lực như thế nào?

Hắn đi ra hương xa, ánh mắt quét tới, chỉ thấy phía dưới có một ngọn núi cao mấy trăm trượng, lồng lộng đứng thẳng, trong lòng khẽ nhúc nhích, chỉ thấy Ma Thần Chân Thân tám cánh tay, đột nhiên có pháp lực xông ra, hóa thành từng bàn tay to, hướng một tòa núi lớn ở tiền phương chộp tới.

Tòa núi lớn kia cao tới sáu bảy trăm trượng, bị tám bàn tay to của hắn ôm lấy, ra sức nâng lên, đem ngọn núi tính cả chân núi, sinh sôi từ dưới đất rút ra.

Tòa núi lớn tính cả chân núi, cao tới ngàn trượng, sức nặng không cách nào tưởng tượng, lại bị Giang Nam giơ lên!

- Ma Thần Chân Thân cùng pháp thân tương dung, uy lực đúng là nếu so với pháp thân đơn thuần mạnh mẻ hơn rất nhiều!

Giang Nam đem ngọn núi lớn này thả lại tại chỗ, trong lòng vui mừng vạn phần, ngay sau đó tản đi pháp thân, thu Ma Thần Chân Thân, chỉ thấy sáu cánh tay tân sinh huyết nhục dần dần ngọa nguậy, huyết nhục cùng xương cốt hướng trong cơ thể rút đi, bất quá chốc lát, hết thảy liền biến mất không thấy gì nữa.

- Thiên Ma Cầm Thần Thông!

Pháp lực vận chuyển, chỉ thấy một cái cầm sắt hiện lên đỉnh đầu, một dây cung một trụ, có tất cả năm mươi dây cung trụ, cầm sắt không người nào tự kêu, dây cung khảy động.

Cùng tiếng đàn của Khương Nhu bất đồng, đàn âm của hắn chính là sát phạt Thần Thông, công kích thần hồn, đem thần hồn của địch nhân chém giết ở vô hình.

Hắn cùng với Khương Nhu trao đổi, cũng là thu hoạch thật lớn, mặc dù Cầm Đạo của Khương Nhu là Đạo âm, nhưng cùng Thiên Ma Cầm có chỗ hòa hợp, trợ giúp hắn hoàn thiện Thiên Ma Cầm Thần Thông.

- Chỉ cần tăng lên tới Thần Thông bát trọng, Thiên Ma cầm Thần Thông của ta là có thể hoàn toàn tu thành, hiện tại, còn không có bao nhiêu uy lực. Mà muốn nhanh chóng tăng lên tới Thần Thông bát trọng, thì cần chiến đấu, chiến đấu liên miên, đem mấy môn Thần Thông khác của ta mài hợp, thích ứng tu vi thực lực của ta hôm nay.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Hắn nhìn quần kinh, tự nghĩ ra tám loại Thần Thông, tu thành Thần Thông bát trọng không có chút trở ngại nào, nếu hắn muốn đột phá đến Thần Thông bát trọng, dễ dàng liền có thể làm được.

Nhưng Giang Nam biết rõ tầm quan trọng của căn cơ, tu vi cố nhiên có thể phi tăng, nhưng thực lực mới là căn bản, hắn phải một bước một cái dấu chân, mới có thể đánh rớt xuống căn cơ.

Đột nhiên, Giang Nam lòng có nhận thấy, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy ma khí cuồn cuộn từ phía sau bay tới, rất nhanh liền đến gần bảo liễn hương xa của Khương Nhu, trong đó có một chiếc thuyền lớn, một đầu Huyết Hoàng, còn có một đoàn ma khí, chính là đám người Diêm Phù, Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang.

- Công chúa, chúng ta cũng tính toán đi Minh Vương thành, mời công chúa đến trên thuyền tiểu muội, mọi người cùng nhau lên đường!

Khiếu Mang cao giọng cười nói.

- Cũng tốt.

Lúc này Khương Nhu thu bảo liễn hương xa, cùng nhiều thiếu nữ Ma Tộc khác đi lên thuyền lớn của Khiếu Mang, Giang Nam cũng theo đi lên chiếc thuyền lớn này, chỉ thấy ba người Khiếu Mang, Diêm Phù rối rít hướng mình xem ra, chiến ý hừng hực, không khỏi khẽ mỉm cười.

- Giang đạo hữu, đều nói tư chất của ngươi cao tuyệt, ngay cả phụ thân ta cũng đối với ngươi tán thành vạn phần, cùng mời không bằng vô tình gặp được, không bằng ở trên thuyền ta và ngươi đấu một cuộc. Ý của ngươi như thế nào?

Long Ngâm Phong đấu ý dạt dào, đề nghị nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau bao, su khac nhau sum học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status