Đế tôn

Chương 380: Kim Ngưu Khâu Sơn (2)

Khí huyết của bọn họ vô cùng tràn đầy, cho dù là thân thể cũng che không hết, áp chế không nổi, khí huyết từ Thiên Linh Cái phóng lên cao, hóa thành từng đạo khí trụ, xông thẳng không trung!

Thần Tộc không hổ là Thần Tộc, mỗi đệ tử Kim Ngưu Thần Tộc ở ngang hàng cảnh giới, tu vi so sánh với những Ma Tộc khác nhiều gấp sáu bảy lần, thậm chí có người gấp mười lần người khác!

Kim Ngưu Thần Tộc sở trường chính là pháp lực vô cùng nhiều, thân thể vô cùng mạnh mẻ, trời sanh thần lực, chỉ bằng vào vài điểm này, bọn họ liền đủ để đưa thân vào tám đại Thần Tộc!

- Tiểu Thánh Tôn không có ở đây, hẳn là còn đang đuổi giết cường giả Huyền Minh Nguyên Giới, chưa có trở về.

Sắc mặt Diêm Phù như cũ vô cùng ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Bất quá Kim Ngưu Khâu Sơn gần với Tiểu Thánh Tôn ở trong đó, thực lực người này gần so với Tiểu Thánh Tôn, thần huyết cũng thức tỉnh rất sớm, độ tinh khiết thần huyết cực cao, đã tu luyện tới Thất Bảo Đài Cảnh đỉnh.

- Kim Ngưu Ma Vương từng nói, nếu không phải thời gian Khâu Sơn ra đời muộn hơn Tiểu Thánh Tôn, thực lực của hắn chắc chắn sẽ không thua kém Tiểu Thánh Tôn. Lần này Chân Ma đại hội, người này tất nhiên đại phóng tia sáng, nói không chừng sẽ trở thành quan môn đệ tử của Bất Tử Minh Vương!

Giang Nam hé mắt, ánh mắt đột nhiên rơi vào trên thân một Ngưu Đầu cự nhân, trong lòng lẫm nhiên:

- Đầu ngưu kia chính là Kim Ngưu Khâu Sơn!

Kim Ngưu Khâu Sơn so sánh với những đồng tộc khác còn muốn hùng tráng mấy phần, bộ lông trên người hiện lên màu hoàng kim, mỗi một cọng lông tóc như làm bằng vàng ròng.

Hắn người mặc long bì, là dùng da Ma Long luyện thành áo giáp, trên mũi mang theo một cái khoen mũi kim chói, mũi còn đính lên một quả chuông, tiếng chuông thanh thúy, phía sau lưng đeo một cây cốt chuy khổng lồ.

Cốt chuy tuyết trắng, trong hoa văn còn có thể thấy vết máu hắc sắc, tràn ngập sát khí mơ hồ, hiển nhiên có không ít cao thủ từng bỏ mạng ở dưới cốt chuy này.

Bất quá Giang Nam nhìn ra vô luận khoen mũi hay cái chuông kia của hắn, chỉ sợ cũng là dùng tài liệu cực kỳ cao đẳng luyện chế thành pháp bảo, mà thanh cốt chuy kia, chỉ sợ là xương đùi của Thiên Cung cường giả, trải qua Ma văn của hắn rèn luyện, sức nặng kinh người!

Vị Kim Ngưu Thần Tộc cường giả này, bất động thì thôi, vừa động liền thiên băng địa liệt, lực phá hoại cực mạnh!

- Cùng cảnh giới đánh một trận mà nói, người này cũng là kình địch của ta, thích hợp dùng để tôi luyện chiến lực của ta.

Ánh mắt Giang Nam hướng những Kim Ngưu Thần Tộc đệ tử khác quét tới, chỉ thấy những Kim Ngưu Thần Tộc đệ tử khác tu vi thực lực cũng là cực kỳ mạnh mẻ, có thể cùng chưởng giáo đệ tử của Huyền Minh Nguyên Giới sánh ngang, cũng là nhân vật rất giỏi!

- Minh giới nhân tài xuất hiện lớp lớp, một Kim Ngưu Thần Tộc chiến lực liền kinh khủng như thế, không thể khinh thường!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Trong lỗ mũi Kim Ngưu Khâu Sơn kia phả ra khói xanh, thanh âm đinh tai nhức óc, quát lên:

- Tử Nguyệt, Trục Lưu, Trường Cung, các ngươi đối phó ba người kia, phá hủy tấm bia đá, đem pháp bảo của Chiến Hồn Bộ, hết thảy thu hồi lại! Vũ nhục Ma Vương phủ ta, phải để cho hắn trả giá thật nhiều!

Ba vị trẻ tuổi cường giả của Kim Ngưu Thần Tộc đứng dậy, sải bước hướng đám người Diêm Phù đi tới, Kim Ngưu Khâu Sơn nhãn lực cực kỳ cao minh, chọn lựa người vừa vặn cùng đám người Diêm Phù tu vi đối ứng, cũng bị vây cùng cảnh giới, hiển nhiên người này cũng không phải là một vị dựa vào cậy mạnh, ngược lại hết sức khôn khéo.

Đám người Diêm Phù thấy Kim Ngưu Khâu Sơn không chọn lựa mình, liền thở phào nhẹ nhỏm, phấn chấn tinh thần, đón nhận đám người Kim Ngưu Tử Nguyệt, Diêm Phù nhìn về phía thiếu nữ Kim Ngưu Thần Tộc trước mặt, ha hả cười nói:

- Ngươi gọi là Tử Nguyệt? Lớn lên cũng hết sức duyên dáng, tên cũng rất dễ nghe, ta chính là thích nữ nhân nũng nịu như ngươi!

Kim Ngưu Tử Nguyệt nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể lay động, hóa thành Cự Nhân trăm trượng, con mắt như chuông đồng, hơn nữa còn là chuông đồng cực lớn, úng thanh úng cả giận:

- Đến, cùng lão nương đại chiến ba trăm hiệp!

Long Ngâm Phong cùng mọi người ở đây cũng là một trận xấu hổ, Kim Ngưu Tử Nguyệt rõ ràng vô cùng hùng tráng, lực lớn vô cùng, đặt ở trong đống nam nhân cũng là loại nỗi bậc, đến trong miệng Diêm Phù này, liền biến thành nữ nhân nũng nịu.

Kim Ngưu Khâu Sơn sải bước hướng Giang Nam đi tới, trong ngưu nhãn tinh mang lóe lên, trầm giọng nói:

- Ngươi họ Khương, là người Khương thị Thần Tộc? Ngươi cũng đã biết, vì sao ta không cho người khác đối phó ngươi? Đó là bởi vì, ta có thể nhìn ra được ngươi cực kỳ lợi hại, là một nhân vật hung ác, những người khác đều không phải là đối thủ của ngươi.

Đông!

Hắn một cước đạp xuống, đại địa run rẩy, vô số núi đá rối rít băng liệt, thân thể cũng càng ngày càng cao lớn, hắn tự phong tu vi, chỉ là Linh Đài Cảnh, nhưng mà khí thế càng ngày càng mạnh, vô cùng cuồng bạo, quát lên:

- Chỉ có ta, mới có thể đem ngươi đánh bại!

Kim Ngưu Khâu Sơn hút khí thật dài, không khí phía trước nhất thời sụp đổ, không khí bốn phía điên cuồng vọt tới, nhấc lên một cổ cuồng phong!

Trong thân thể hắn truyền đến bùm bùm phát vang, khung xương điên cuồng sinh dài, thân hóa Cự Nhân trăm trượng, giống như một ngọn núi để ngang trước mặt Giang Nam.

Da thịt hắn ngọa nguậy, dưới nách cùng phía sau lưng một mảnh cánh tay dài hẹp sinh ra, xương cốt diễn sinh, pháp lực chạy chồm, giống như sông lớn thao thao mênh mông rung động, rắc...rắc..., một lớp sóng tiếp theo một lớp sóng.

Cổ của hắn cũng có huyết nhục ngọa nguậy, sinh trưởng ra hai cái Ngưu Đầu, khuôn mặt dử tợn!

Ba đầu sáu tay, Ma Thần Chi Thể!

Sắc mặt Giang Nam rốt cục ngưng trọng, Kim Ngưu Khâu Sơn này, tuyệt đối là kình địch của hắn trước nay chưa có!

Kim Ngưu Khâu Sơn một quyền hướng Giang Nam oanh tới, quả đấm ma sát không khí, không khí cũng bắt đầu nổ đùng, vô số Lôi Đình bắn ra, tiếng sấm cuồn cuộn, giống như Thiên Phạt, Thiên Khiển kinh khủng!

Hắn so sánh với Đồ Vân Sơn mới vừa rồi kia mạnh hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Một quyền này của Kim Ngưu Khâu Sơn, có thể nói lực áp hết thảy, không có dùng ra thần thông gì, cũng không có tế lên bất kỳ pháp bảo, đơn thuần lực lượng thân thể, liền thi triển ra uy lực mà thần thông pháp bảo cũng không có, làm cho người ta không khỏi biến sắc, không khỏi sợ!

Hắn không hổ là thiên tài của Ma Vương phủ, Kim Ngưu Thần Tộc sủng nhi, đem lực lượng phát huy đến mức tận cùng!

- Thật lâu không có gặp đối thủ có thể cùng ta lực lượng ngang nhau!

Giang Nam mắt sáng rực lên, trải qua thời gian dài, hắn từ trước đến nay là lực áp mọi người cùng cảnh giới, đừng nói cường giả cùng cảnh giới khó có thể cùng hắn đánh một trận, mặc dù tu vi cảnh giới vượt qua hắn mấy cảnh giới, cũng giống như trước bị hắn áp chế.

Hôm nay gặp phải Kim Ngưu Khâu Sơn vị thiên tài Thần Tộc này, tu vi áp chế ở Linh Đài Cảnh, còn mạnh mẻ kinh khủng như thế, rốt cục để cho hắn hưng phấn lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nam 2021 cua kim nguu tai chinh nhieu tin vui quan ly tien cuc tot, top 4 cung hoang dao song an dat du thuc luc va kha nang kiem tien vo bien Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status