Đế tôn

Chương 39: Đại Yêu tụ tập (2)

Bất quá giá cả những kỳ trân dị bảo này cao làm cho người khác tặc lưỡi, động thiên kim vạn kim, trong nội tâm Giang Nam âm thầm sợ hãi, bảo vật tại đây bất luận một kiện gì, đều đủ để cho Giang gia lúc trước táng gia bại sản!

Những đại thương nhân này đến từ tất cả đại thế gia, tất cả thế lực lớn, chiếm cứ một phố buôn bán dài hẹp, bất quá ngoại trừ những đại thương nhân này, cũng không có thiếu Vũ Giả đến từ các nơi, không có thế lực, bởi vì không đủ tài lực, thường thường tùy chỗ bày quầy bán hàng.

Dược Vương phủ chuyên môn an bài một con đường với tư cách thị trường, khiến quầy hàng tán loạn này tụ tập cùng một chỗ, tên là Tạp Hóa Nhai.

Nhạc Linh Nhi hào hứng bừng bừng, ở phía trước mở đường hướng Tạp Hóa Nhai đi đến, cười nói:

- Những đại thương nhân này địa vị lớn, vô luận bảo bối gì đều bị bọn hắn mò được nhất thanh nhị sở, tuy ít có hàng giả, nhưng giá cả cũng cao đến dọa người. Tạp Hóa Nhai tuy đồ bỏ đi rất nhiều, nhưng ngẫu nhiên cũng có bảo bối xuất sắc, ta nghe nói có người đã từng bán ra qua một bản bí tịch cấp bậc Thần Thông, bị một đại gia tộc ngoại quốc mua đi! Chúng ta đi vào trong đó, nói không chừng có thể đào đến một ít bảo bối!

Giang Nam cùng Tô Hoảng liếc nhau, có chút bất đắc dĩ, đi theo nàng hướng trong đám người lách vào.

Trong Tạp Hóa Nhai quầy hàng đặc biệt rậm rạp chằng chịt, hàng hóa bán ra quả nhiên thiên kì bách quái, cái gì cần có đều có, như là hàm răng, da lông yêu thú, vũ khí, áo giáp, đan lô, các loại đan phương, cùng với linh đan diệu dược, trừ đó ra, còn có cái gọi là bí tịch Thượng Cổ Thần Thông tràn ngập, di vật thiên thần, là vũ khí thiên thần sử dụng, tên tuổi to đến hù chết người, bất quá đều là một ít phàm vật, không có đồ vật gì đáng giá để cho người mở rộng tầm mắt.

- Đan phương Thượng Cổ thần nhân, bán ra tiện nghi, chỉ bán bạc ròng trăm lượng!

- Võ học Viễn Cổ đại thần, một khi tu luyện, lập tức thành tựu Thần Luân, tu thành Thần Thông!

- Giáp da thú Thần Thông cũng đánh không nát, đao thương bất nhập, sau khi mặc vào liền có thể đạp đất phi hành, trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm!

...

Giang Nam cùng Tô Hoảng dở khóc dở cười, những bảo bối này tên tuổi thật lớn, rõ ràng là lừa đảo, Nhạc Linh Nhi lại càng có tinh thần, ở trước một quầy hàng cùng một trung niên đại thúc hèn mọn bỉ ổi ép giá.

- Tử Xuyên huynh, trong này rồng rắn lẫn lộn, thật sự có không ít cao thủ!

Sắc mặt Tô Hoảng ngưng trọng, trầm giọng nói.

Giang Nam trịnh trọng gật đầu, trên Tạp Hóa Nhai tuy đều là chút ít tán tu, nhưng trong đó cao thủ cũng khối người, hắn có thể cảm giác được thấp nhất có vài chục cổ hơi thở so với mình cường đại hơn, thậm chí có mấy người so với Tô Hoảng còn muốn cường hoành hơn rất nhiều!

- Vừa rồi Quận chúa nói tại đây thậm chí có Yêu nhân đến mua bán hàng hóa, dương khí của ta rừng rực tràn đầy, vẫn là coi chừng một ít thì tốt hơn, miễn cho rơi vào trong mắt những Đại Yêu kia, đem ta thành linh đan hình người ăn hết.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, vận chuyển pháp môn mà Giang Tuyết truyền thụ cho hắn, phong bế mười vạn tám ngàn lỗ chân lông, khóa lại dương khí. Mặc dù hắn đối với võ đạo của mình tràn ngập tự tin, nhưng mà yêu quái có thể biến hóa thành người đều là cường giả Thần Luân cảnh, không phải Vũ Giả như Mộc Tần Nam có khả năng so sánh, dù là Thần Luân cường giả của Tề vương, Dược Vương, bị loại yêu quái này nhìn chằm chằm vào tuyệt đối cũng là một chuyện không tốt.

- Nơi đây quả nhiên có yêu khí!

Giang Nam mọi nơi dò xét, hắn cùng với yêu thú chiến đấu không dưới trăm tràng, đối với yêu khí cực kỳ mẫn cảm, lập tức phát hiện có mấy vị thương khách đang mua bán, trên người tản mát ra yêu khí như có như không.

Đột nhiên, Giang Nam lại thoáng nhìn một trung niên nam tử trên quầy hàng, lại không khỏi rùng mình một cái, âm thầm kêu khổ.

Trung niên nam tử kia mặc áo bào xám, diện mục gầy, mặt mày hẹp dài, đương nhiên là đầu Hôi Giao ở Lạc Hà sơn biến hóa thành!

Da đầu Giang Nam run lên, cơ hồ muốn lập tức quay người chạy ra khỏi Dược Vương thành!

Lúc trước Giang Nam ở bên cạnh hồ sâu đã từng nhìn thấy Hôi Giao biến thành nhân loại, thật sâu nhớ rõ tướng mạo của hắn, không phải là trung niên nam tử áo bào xám trước mắt này sao?

Mà Đâu Suất Thần Hỏa chỗ mi tâm của Giang Nam, đúng là từ trong hang ổ đầu Hôi Giao này trộm đến, đầu Hôi Giao này trong cuồng nộ thậm chí giết đến ngoài ngàn dặm, đi tìm Yêu Vương khác gây khó dễ!

- Vạn Thương Đại Hội gì, đây rõ ràng là Vạn Yêu Đại Hội? Như thế nào những yêu ma quỷ quái này hết thảy đều chạy ra? Nếu ta thoáng có một phần thất thố, hoặc là đào tẩu, lại để cho đầu Hôi Giao này nhìn ra sơ hở, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Cương khí cường đại trong cơ thể Giang Nam lập tức áp súc trái tim, để cho trái tim cơ hồ kịch liệt nhảy lên trong nháy mắt khôi phục lại bình tĩnh, sắc mặt không thay đổi, giống như lúc trước, không có chút dị trạng nào.

Hắn thậm chí ngay cả mười vạn tám ngàn cọng lông toàn thân hết thảy phong bế, một tí tẹo mồ hôi lạnh cũng không có chảy ra!

Đầu Hôi Giao này cũng không phải Đại Yêu cảnh giới Thần Luân bình thường, mà là đã luyện thành năm sáu đạo Thần Luân, tu thành Thần Thông cường giả, thậm chí Giang Tuyết nói đầu Hôi Giao này có thể là tồn tại Vô Địch của Kiến Vũ Quốc!

Đầu Hôi Giao kia đột nhiên phảng phất cảm ứng được ánh mắt của Giang Nam, ngẩng đầu hé mắt, ánh mắt hướng Giang Nam quét tới, lông mày khẽ nhúc nhích, phảng phất phát giác được dị trạng gì, ánh mắt đột nhiên trở nên vô cùng lăng lệ ác liệt, tế thanh tế khí nói:

- Trên người của ngươi có một loại khí tức để cho ta rất quen thuộc...

Trong nội tâm Giang Nam lần nữa cả kinh, thầm nghĩ một tiếng không xong. Hôi Giao mượn nhờ Đâu Suất Thần Hỏa rèn luyện thân hình, tu luyện không biết bao nhiêu năm, đối với khí tức của Đâu Suất Thần Hỏa rất là quen thuộc, mà đóa thần hỏa này đúng là giấu ở bên trong mi tâm của hắn!

- Giang huynh, ngươi cùng vị huynh đài này nhận thức?

Tô Hoảng cũng cảm giác có chút kinh ngạc, cười hỏi.

Giang Nam lắc đầu, ánh mắt đầu Hôi Giao kia càng ngày càng lăng lệ ác liệt, đột nhiên thò ra bàn tay khô gầy, hướng Giang Nam chộp tới.

- Vị tiền bối này, ngươi cái này là ý gì?

Trong lồng ngực Giang Nam đột nhiên truyền đến thanh âm sóng biển bành trướng, chân khí cùng cương khí từ trong cơ thể phun ra, hóa thành một chiêu Giang Lưu Thạch Bất Chuyển, thân như bàn thạch bất động, chân khí cương khí thì như là Đại Giang bành trướng, lập tức trong lồng ngực hắn lại truyền tới một tiếng Long Ngâm, chân khí cùng cương khí biến thành Đại Giang 'Rầm Ào Ào' rung động, hóa thành một đầu Giao Long dữ tợn hung ác quay quanh thân, giương nanh múa vuốt hướng bàn tay khô gầy của Hôi Giao nghênh đón!

Đầu Hôi Giao kia bấm tay gảy nhẹ, một chiêu này của Giang Nam 'Rầm Ào Ào' nghiền nát, chân khí tính cả cương khí của hắn, ở trước mặt Hôi Giao quả thực không chịu nổi một kích!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau nang tien ca, chinh sach bao mat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status