Đế tôn

Chương 394: Đồ thần đại kế (2)

Thiên Cơ Tú Sĩ đột nhiên nói:

- Ta ở trong Tử Phủ của Thất đệ, bày hộ thần đại trận, bảo vệ thần hồn của hắn không đến nổi bị Bất Tử Minh Vương cắn nuốt.

Vô Tướng Thiền Sư mi tâm mở ra, một áo cà sa bay ra nói:

- Tiểu tăng có một kiện hộ thần bảo y, tên là Già Lam Cà Sa, là cao tăng Thiện Tâm Tự ta lưu lại, chính là Thiên Cung thất trọng chi bảo, cho Giang thí chủ mượn thủ hộ thần hồn.

Ngũ Ma thanh âm khàn khàn nói:

- Ta ở trong mi tâm Thất đệ, gieo xuống ba đạo kiếm chủng, nếu Bất Tử Minh Vương xâm nhập mi tâm ngươi, kiếm của ta sẽ bắn ra, tiêu diệt địch nhân.

Cáp Lan Sinh trầm giọng nói:

- Ta từng trong lúc vô tình nhận được một bảo vật tên là La Thiên Thần Tượng, đem tượng thần này cung phụng ở bên trong mi tâm của Thất đệ, có thể bảo vệ thần hồn của ngươi.

- Ta lưu lại ba đạo búa khí.

Thạch Cảm Đương thở dài nói:

- Chỉ mong không đến nổi dùng đến ba đạo búa khí này, là có thể đem Bất Tử Minh Vương chém giết.

Mặt quỷ nam tử cười nói:

- Đã như vậy, ta cũng không có thể hẹp hòi, ta tự nghĩ ra một môn Thần Thông, là thần hồn Thần Thông, tên là Bàn Thạch Đại Ma, thiện về bóp toái thần hồn, hôm nay cũng đem Thần Thông này đánh vào mi tâm ngươi.

Sáu đại ma đầu Thí Thần Cốc hoặc là lấy ra bảo vật, hoặc là thi triển trận pháp, hoặc là lưu lại Thần Thông, rối rít đánh vào bên trong mi tâm của Giang Nam, đủ loại hậu thủ chỉ vì bảo vệ thần hồn của hắn an nguy.

- Bất Tử Minh Vương khả năng lớn nhất là đoạt xá Thất đệ, nhưng mà không loại bỏ hắn đoạt xá những người khác.

Mặt quỷ nam tử trầm giọng nói:

- Dù sao trong Minh giới, cường giả rất nhiều, Thần Tộc, Vương tộc cùng chủng tộc khác không thiếu có siêu quần bạt tụy. Nếu hắn lựa chọn những người khác, chỉ sợ chúng ta bố trí liền không có bất kỳ chỗ dùng. Vì vậy trừ Thất đệ ở trên Chân Ma đại hội cố gắng ra, chúng ta cũng cần lẫn vào trong Chân Ma đại hội, lấy phòng ngừa vạn nhất.

Thiên Cơ Tú Sĩ cau mày nói:

- Trên Chân Ma đại hội, khẳng định cường giả san sát, các đại Thần Tộc tộc trưởng, Phủ chủ, Ma vương chỉ sợ cũng sẽ hiện thân, mấy lão gia hỏa này đều là nhân vật chưởng giáo Chí Tôn cấp, ánh mắt sắc bén, hơn nữa Bất Tử Minh Vương khẳng định cũng sẽ chú ý, muốn lẫn vào trong đó, chỉ sợ khó càng thêm khó.

Mặt quỷ nam tử khẽ mỉm cười nói:

- Có Ngục Thần Chu ở đây, Đại Thiên Thế Giới nơi nào cũng có thể đi được. Ngục Thần Chu giống như tinh cầu, vừa giống như giới tử, Tổ Thánh không cách nào phát huy thần diệu, nhưng đối với chúng ta mà nói, còn không nói chơi. Lẻn vào Chân Ma đại hội, cũng không tính khó khăn như thế nào.

Hắn nghiêm mặt nói:

- Lão Thất, trên Chân Ma đại hội mấy người chúng ta không thể hiện thân, chỉ có thể dựa vào một mình ngươi đối phó đối thủ, ngươi phải cẩn thận.

Giang Nam trịnh trọng gật đầu:

- Thực không dám đấu diếm, các tộc cường giả Ma Tộc tuy nhiều, nhưng có thể muốn mạng của ta, còn không có mấy người.

- Ngươi có lòng tin này, mấy người chúng ta làm huynh trưởng liền yên tâm. Chúng ta đi!

Mặt quỷ nam tử vươn người đứng dậy, cùng đám người Thạch Cảm Đương gào thét rời đi:

- Làm tốt bố trí, đợi chờ đồ thần!

Trong chớp mắt, trong sơn cốc liền trống rỗng, chỉ còn lại có Giang Nam cùng thịt Long như núi nhỏ, long bì cùng long cốt, Giang Nam ngồi ở trước đống lửa, lẳng lặng nhìn hoả diễm, thấp giọng nói:

- Đồ thần...

Hắn kích động đến xương cũng run rẩy, đồ thần, hắn đã sớm hướng tới loại chuyện này, hôm nay rốt cục muốn đích thân kinh nghiệm, tận mắt nhìn chiến lực thần minh!

Cũng không lâu lắm, Giang Nam trở lại Minh Vương thành, phát giác tuổi trẻ cường giả trong thành càng ngày càng nhiều, Bất Tử Minh Vương mượn Chân Ma đại hội chiêu thu quan môn đệ tử, đã truyền khắp Minh giới, truyền khắp Cửu U, quan môn đệ tử của vị Cổ lão Ma Thần này khiến cho không biết bao nhiêu người hứng thú. Có thể trở thành đệ tử của hắn, đại biểu thực lực tu vi đều muốn bay vọt tăng lên, từ đó thăng chức rất nhanh, há có thể không để cho người động tâm?

Ma Tộc dũng mãnh háo chiến, trong thành tụ tập tinh anh trẻ tuổi trong các tộc, thỉnh thoảng có người giận dữ dữ dội lên, ở đầu đường quyết chiến, bất quá có Giang Nam ngăn cửa phía trước, những tinh anh các tộc này chiến đấu cũng không khiến cho bao nhiêu oanh động, nhưng mà cực kỳ náo nhiệt.

- Cổ Hoặc Thần Tộc cường giả đến, cường giả trẻ tuổi Cổ Hoặc tộc đã tu luyện tới Thần Đài Cảnh giới, chiến lực kinh người, ở đầu đường một chiêu giết hết ba vị Vương tộc cường giả Sinh Tử Đài Cảnh!

- Thần Đà Vương tộc cường giả lại càng kinh người, gặp phải có người khiêu khích, một ngụm nuốt mấy trăm người!

- Có một Ma Tộc cường giả cấp thấp chiến Vũ Thần Tộc cường giả, đã liên tiếp đánh bại năm người, huyết thống của hắn thấp kém, nhưng thực lực cực kỳ kinh người!

- Nghe nói Giang Nam từ ngoài thành trở lại, bất quá Long Tộc Thiên Cung cường giả đuổi giết hắn kia lại đến nay không về, không biết xảy ra chuyện gì?

...

Giang Nam đột nhiên nghe được một tin tức, Ma La Thần Tộc cũng có người trẻ tuổi đến, thực lực cực kỳ cường đại, thậm chí có thể vượt cấp khiêu chiến tinh anh các tộc, hơn nữa người này tuyên bố, hỗn huyết Ma La Thần Tộc không có tư cách đứng ở trước mặt Ma La Thần Tộc chính thức, hướng hắn phát ra khiêu chiến.

- Ma La Côn Ngô hướng ta khiêu chiến?

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, Ma La Thần Tộc hướng hắn khiêu chiến kia khẩu khí cuồng vọng, rất xem thường con lai Ma La Thần Tộc, người này không đi khiêu chiến người khác, ngược lại tới khiêu chiến "Đồng tộc" Giang Nam này.

Hiện tại hắn rốt cục hiểu, vì sao Ma La Thập không đi Cửu U Minh Giới thích hợp Ma Tộc phát triển. Ma La Thập cũng là nhân thần hỗn huyết, đoán chừng cũng là bị đồng tộc xem thường, cho nên mới phải ở lại Huyền Minh Nguyên Giới.

- Giang huynh đệ, Ma La Côn Ngô kia vẫn la lối, muốn ngươi đi ra ngoài, cho ngươi một chút dạy dỗ, nói cực kỳ khó nghe, có muốn đi ra ngoài cho hắn một bài học hay không?

Diêm Phù, Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang tìm tới Giang Nam, tức giận nói:

- Tiểu tử này rõ ràng là biết thanh danh của ngươi cực kỳ vang dội, cho nên mới muốn đá ngươi, nếu có thể đem ngươi đánh bại, hắn tất nhiên thanh danh lan truyền, danh chấn nhất thời!

Trong mắt Giang Nam sát cơ nảy mầm, lắc đầu nói:

- Bây giờ còn không vội, ta còn có một pháp bảo chưa luyện chế, chi bằng đợi thêm mấy ngày nữa.

Long Ngâm Phong hiếu kỳ nói:

- Vài ngày nữa chính là Chân Ma đại hội khai mạc, ngươi còn chuẩn bị luyện chế pháp bảo gì?

- Một hộ thể bảo y.

Giang Nam vốn là có ý nghĩ luyện chế hộ thể bảo y, để thi triển các chủng thân thể Thần Thông Pháp Thiên Tượng Địa, còn không có luyện chế, chủ yếu là vì hắn luyện chế các loại bảo vật như Lượng Kiếp Trận Đồ, đem tài liệu đám người Hùng Thiên Lý, Miêu Tố Tố đưa tới dùng thất thất bát bát, không đủ bảo vật tới luyện chế hộ thể bảo y.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như muoi phuong sen no 16 thay thich phap hoa june 9 2012, cuoc doi vo thuong troi nhanh nhu bong cau qua cua song thien luong la du ha tat phai tranh gianh hon thua những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status