Đế tôn

Chương 395: Tài nghệ trấn áp tại chỗ (1)

Bất quá sau khi Tổ Thánh chết, hắn chiếm được Long gân có khoảng mấy trăm dặm, hơn nữa trong Tử Phủ của Tổ Thánh, cũng có tài liệu chồng chất như núi, đều là bảo vật khó lường, đầy đủ luyện chế hộ thể bảo y.

- Luyện chế bảo y, chức năng chủ yếu chính là hộ thể, ta còn là lấy đạo văn của Sơn Hải Đỉnh tới luyện chế, hóa đỉnh thành quần áo.

Hắn tự nghĩ ra Sơn Hải Đỉnh Thần Thông, chủ yếu là một phòng ngự chi bảo, bất quá Sơn Hải Đỉnh nặng ở cứng rắn, cần dùng khoáng vật như Ngũ Sắc Kim tới luyện chế, mà hộ thể bảo y hết sức mềm mại, cần các bảo vật như tơ dệt mới có thể luyện thành.

Hắn lúc này động thủ, đem đủ loại tài liệu bện lại, phụ lấy Long gân, qua hai ba ngày thời gian, mới ra Long Văn Sơn Hải Y này.

Giang Nam tâm niệm hơi động, Long Văn Sơn Hải Y tự động hiện ra ở trên người, trên cái bảo y này, đạo văn đan vào, thêu ra sông núi xinh đẹp, đại dương mênh mông, nhật nguyệt lệ thiên, hai bên phụ lấy đồ văn hình rồng, mặc ở trên người của hắn, lộ ra vẻ phiêu dật xuất trần.

Lực phòng ngự của Long Văn Sơn Hải Y, mặc dù không bằng Sơn Hải Đỉnh, nhưng mà không phải chuyện đùa, hơn nữa cái bảo y này là dùng Thiên Cung cấp tài liệu luyện chế mà thành, muốn hoàn toàn phá hư nó, trừ khi có chiến lực Thần Phủ hậu kỳ!

Bất quá tuy bảo y có tác dụng phòng hộ, nhưng tu vi của Giang Nam chỉ là Linh Đài Cảnh, nếu như tu vi đối thủ vượt qua hắn, vẫn là có có thể phá đi bảo y này của Giang Nam, làm hắn bị thương.

Tu vi, thủy chung là xương mềm của hắn!

Lại qua hai ba ngày, Chân Ma đại hội mong đợi đã lâu, rốt cục mở ra. Mà ở trong mấy ngày thời gian nay, cao thủ trẻ tuổi trong Minh Vương thành càng nhiều hơn, đếm không xuể, chiến đấu ở giữa trẻ tuổi cũng liên tiếp, bọn họ đều là thiên chi kiêu tử trong các tộc Ma Tộc, tụ tập ở chung một chỗ nhất định phải tranh giành thắng bại, phân sống mái!

Minh giới tám trăm Ma Tộc, tương đương với tám trăm chư hầu, mà Bất Tử Minh Vương phảng phất là Đại Đế thống trị cái thế giới này, Chân Ma đại hội liền tương đương với tám trăm chư hầu đến đây bái kiến Đại Đế!

Trong Minh Vương thành, một cổ khí tức mạnh mẻ xông lên trời, khí huyết như trụ, lồng lộng đung đưa, đó là trẻ tuổi triển lộ thực lực của mình, hàng nghìn đạo khí huyết chi trụ hiện ra ở trong Minh Vương thành, loại cảnh tượng này cực kỳ tráng quan, thấy vậy trong lòng Giang Nam cũng sinh ra một loại hưng phấn không hiểu!

- Nhiều đối thủ như vậy, nếu hết thảy đánh chết...

Hắn thấp giọng nói.

Bên cạnh đám người Diêm Phù nghe nói như thế, liền rùng mình mấy cái, vội vàng cách hắn xa một chút.

Chân Ma đại hội lần này, các đại Thần Tộc trong Minh Vương thành cũng có trẻ tuổi cường giả tham gia, tuổi trẻ cường giả tám đại Thần Tộc, là tinh anh trong tinh anh, từng cái từng cái thực lực cường đại, trên thực tế, bọn họ bị coi trọng nhất, không biết bao nhiêu người nhận định đệ tử của Bất Tử Minh Vương, nhất định sẽ từ trong bọn họ chọn lựa ra. Mà những cao thủ trẻ tuổi khác tới tham gia đại hội, chẳng qua là làm lá xanh cho đệ tử tám đại Thần Tộc, là xương khô thành tựu huy hoàng cho mấy tuổi trẻ cao thủ này.

Nhất tướng công thành vạn cốt khô, đệ tử của Bất Tử Minh Vương, dưới chân nhất định phủ kín xương khô!

- Đáng tiếc, cho dù vì danh ngạch một đệ tử kiếm phá đầu, kết quả còn không phải là bị Bất Tử Minh Vương đoạt xá sao?

Giang Nam thương hại nhìn mọi người, trong lòng thầm nghĩ.

Trên Bất Tử Sơn, nhiều Ma Tộc tuấn kiệt san sát, chia làm các thế lực lớn, đám người Giang Nam cùng cường giả Thái Công phủ cùng nhau. Bất Tử Sơn nguyên danh là Viên Khâu Sơn, sau lại bởi vì Bất Tử Minh Vương vào nơi đây, vì vậy đổi tên là Bất Tử Sơn.

Bất Tử Sơn bị chặn ngang chặc đứt, Thần cung của Bất Tử Minh Vương liền tọa lạc ở phía trước, to lớn bao la hùng vĩ, thần uy mênh mông cuồn cuộn, khí tức Đại Đạo tràn ngập, mà ở chung quanh tòa Thần cung này, thì có Đại Đạo Hóa Hình, tạo thành đủ loại hoa văn kỳ lạ.

Đây không phải là đạo văn, mà là thần minh đạo tắc, là Đại Đạo tạo thành quy tắc, lực lượng chỉ có thần minh mới có thể nắm trong tay!

Bất Tử Minh Vương đối với lần chọn đồ này cực kỳ coi trọng, tự mình phủ xuống đến chỗ này, biểu diễn đạo tắc thần uy, mặc dù hắn đã già, nhưng thực lực cùng địa vị của hắn, như cũ không người nào có thể rung chuyển, vẫn là Minh giới đệ nhất cường giả, trấn áp tồn tại đương thời!

Mà quay chung quanh Thần cung này, thì có rất nhiều Hoàng Kim Thần Tộc cường giả, giống như một pho tượng thần đứng sửng ở nơi đó, đó là Thiên Cung cường giả, trong đó thậm chí không thiếu tồn tại như chưởng giáo Chí Tôn cấp, những người này là đệ tử của Bất Tử Minh Vương, cùng với Cổ lão cường giả trong Hoàng Kim Thần Tộc!

Mặc dù không có tôn Ma Thần Bất Tử Minh Vương này, Hoàng Kim Thần Tộc như cũ là Minh giới đệ nhất đại tộc, cao thủ đông đảo, vượt xa những Thần Tộc khác!

Giang Nam hé mắt, quét về phía đạo tắc chung quanh tòa cung điện kia, những đạo tắc này ẩn chứa đạo lý cực kỳ thâm ảo, cho dù là hắn cũng không cách nào nhìn thấu, không cách nào hiểu rõ đến ảo diệu cùng huyền cơ bên trong.

Bất quá, rất nhiều đạo tắc đang không ngừng biến hóa, thỉnh thoảng diễn biến thành đạo văn, cho dù là hắn cũng có thể thấy được trạng huống lúc này của Bất Tử Minh Vương chỉ sợ có chút không ổn.

- Đạo tắc là tu vi của thần minh, đạo tắc của Bất Tử Minh Vương diễn biến thành đạo văn, nói rõ lực lượng của hắn đúng là đang không ngừng lưu thất, tôn Ma Thần này quả thật mạng không còn lâu.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Nếu như hắn chết, Hoàng Kim Thần Tộc tất nhiên trấn áp không được tám đại Thần Tộc khác, trong những thần tộc này cũng có tuyệt thế cường giả, chưa chắc cam tâm bị Hoàng Kim Thần Tộc thống trị. Thậm chí nói không chừng có ít người ước gì Bất Tử Minh Vương mau sớm vẫn lạc!

- Giang đạo hữu, ngươi đổi quần áo mới.

Đột nhiên một thanh âm truyền đến, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy người Kim Ngưu Thần Tộc bước tới, từng cái từng cái ngưu khí ngất trời, ánh mắt nhìn về phía hắn bất thiện. Mới mở miệng nói chuyện là Kim Ngưu Tử Nguyệt, một nữ nhân vô cùng hùng tráng khôi ngô, ánh mắt ngoắc ngoắc nhìn quần áo của Giang Nam, úng thanh úng khí nói:

- Ta thích quần áo mới của ngươi!

- Mỹ nhân, ta cũng mặc một bộ đồ mới.

Tráng hán Diêm Phù kia cười hắc hắc nói, hướng Kim Ngưu Tử Nguyệt biểu diễn quần cộc da thú của hắn.

Kim Ngưu Tử Nguyệt hừ một tiếng, đưa cho hắn hai cái liếc mắt, cười lạnh nói:

- Ngươi nói lung tung, lần trước ngươi cùng cô nãi nãi đại chiến, chính là mặc quần cộc nầy!

Diêm Phù vô sỉ cười nói:

- Ta nói là quần lót nhỏ bên trong quần cộc, ta đã đổi quần lót nhỏ mới, không tin ta cỡi cho ngươi xem!

Giang Nam cùng đám người Long Ngâm Phong, Khiếu Mang không khỏi im lặng, Kim Ngưu Tử Nguyệt hùng tráng như núi, là một nữ nhân da thịt, cũng chỉ có đại hán như Diêm Phù mới có thể cùng nàng chống lại, cho nàng là tuyệt thế mỹ nhân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach cham soc da mat sau khi sinh trang hong, thoai hoa khop vai Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status