Đế tôn

Chương 427: Loạn tượng tùng sinh

- Giang đạo hữu, sư phó của ngươi có ở đây không?

Mị Nguyệt lâu chủ không có nói thẳng ra tin tức nàng biết được, hỏi trước lên tung tích của Lạc Hoa Âm.

- Sư tôn ta đã bế quan hơn nửa năm, nhất thời đoán chừng không thể xuất quan.

Giang Nam hỏi:

- Mị Nguyệt cô nương, mới vừa rồi tin tức Vân sư huynh nói là thật hay không?

- Tự nhiên là thật.

Mị Nguyệt thấy Lạc Hoa Âm không có ở đây thì thở dài, có chút mất mác nói:

- Vạn Long Sào Long Lan đại hội mời không ít người, lai lịch thật lớn, không ít là chưởng giáo các môn các phái, những người khác tất cả đều là nhân vật có uy tín danh dự. Lúc ấy Thí Thần Cốc Lục Ma ở trên biển cướp giết Thanh Vân Tông chưởng giáo, trận đại chiến kia có không ít người thấy. Bách Hiểu Lâu ta cũng nhận được tin tức, lúc ấy xuất thủ là đại ma mang theo Mặt nạ quỷ, còn có một đại hán cầm búa, Tú Sĩ trẻ tuổi đeo ống trúc, hòa thượng không có khuôn mặt, một ma đầu dùng kiếm, còn có một tráng hán Ma thân vạn trượng, chính là Lục Ma Thí Thần Cốc.

- Cốc chủ cùng bọn người nhị ca, không phải là ở Tông Chủ Phong chữa thương sao?

Giang Nam trong lòng nghi ngờ, thầm nghĩ:

- Hơn nữa Vô Tướng Thiền Sư cũng một mực nơi này, quấn ta truyền thụ cho hắn Vô Tướng Kiếp Kinh, tại sao có thể có thời gian đi giết Thanh Vân Đạo Nhân?

Vô Tướng Thiền Sư nghe vậy, cũng lộ ra thần sắc đăm chiêu, không biết suy nghĩ cái gì.

Giang Nam không khỏi có chút hoài nghi hỏi:

- Lâu chủ, Thí Thần Cốc Lục Ma phục giết Thanh Vân Đạo Nhân là chuyện tình khi nào?

- Năm ngày trước.

Mị Nguyệt nói.

Giang Nam nghe đến đó, khẽ cau mày, thầm nghĩ:

- Năm ngày trước, Vô Tướng Thiền Sư ở trong động phủ ta, tất nhiên không thể nào cùng bọn người cốc chủ đi phục giết Thanh Vân Đạo Nhân. Xem ra ra tay giết Thanh Vân Tông chưởng giáo, là người khác!

Mị Nguyệt lại nói:

- Vào ngày trước, vừa có một tin tức kinh người, bọn họ phục kích Kim Cương Pháp Thiện Tông chưởng giáo Hành Vân Đại Thiện Sư, Hành Vân Thiện Sư bị thương nặng, cũng may hơn mười vị hộ pháp Kim Cương của Pháp Thiện Tông kịp thời chạy tới, để cho Lục Ma biết khó mà lui, không có chết. Lục đại ma đầu này yên lặng nhiều năm, hôm nay rốt cục gây họa thiên hạ.

Nàng dằng dặc nói:

- Ta còn nghe nói trên giang hồ có tin tức truyền đến, Thái Hoàng lão tổ cùng Long Hoàng đồng thời ban bố lệnh chiêu hiền, triệu tập thiên hạ anh hào, chuẩn bị cùng chung thương thảo đối phó Lục Ma Thí Thần Cốc. Đoán chừng mấy ngày nữa, Huyền Thiên Thánh Tông, Yêu Thần Tông, Tinh Nguyệt Thần Tông cũng nhận được lời mời, cùng bàn đại sự.

- Vị tỷ tỷ này, Thí Thần Cốc lợi hại như vậy, liên tục đối với Chưởng Giáo Chí Tôn hạ thủ?

Giang Lâm buồn bực, đột nhiên khoác tay Mị Nguyệt lâu chủ, lặng lẽ hỏi:

- Đúng rồi tỷ tỷ xinh đẹp, ngươi có ý trung nhân chưa? Anh ta ngọc thụ lâm phong...

Mị Nguyệt đầu đại, vội vàng từ chối mình đã có ý trung nhân, cười nói:

- Thí Thần Cốc dĩ nhiên lợi hại, lục đại ma đầu đều là nhân vật đứng đầu thế gian, người khác không nói, chỉ nói Lục Ma Cáp Lan Sinh, tu vi thực lực kia là có thể đối chiến một hai Thiên Cung cường giả cùng cảnh giới, thậm chí đem đối phương đánh chết. Mà Đại Ma Thí Thần Cốc, là nhân vật có thể cùng Thái Hoàng lão tổ tranh phong, có thể nghĩ bọn họ lợi hại đến cỡ nào.

Thiên Yêu Thánh Nữ cau mày nói:

- Những ma đầu này vốn là mặc dù làm ác, nhưng còn không coi là hư đến không hợp thói thường, lần này lại chung quanh gây cừu địch, đều khiến người cảm thấy có chút quỷ dị.

- Những ma đầu này, luôn luôn không thể theo lẽ thường tới đoán.

Sở Hương Hương vuốt vuốt chân mày, thật tình nói:

- Ta thường xuyên làm chuyện xấu, nhưng có đôi khi ngay cả ta cũng không thể đoán được ý nghĩ của bọn hắn, nói không chừng người thật sự là bọn họ giết.

- Tiểu tăng mặc dù nghe tiếng xấu của Thí Thần Cốc Thất Ma đã lâu, nhưng không có nghe nói qua bọn họ làm bao nhiêu việc ác.

Vô Tướng Thiền Sư đột nhiên đọc một câu phật hiệu, ánh mắt chớp động, cười hỏi:

- Xin hỏi các vị thí chủ, các ngươi có từng nghe qua bọn họ làm chuyện ác gì chưa?

Thiên Yêu Thánh Nữ đối với Hoa hòa thượng này vẫn bất mãn, cười lạnh một tiếng nói:

- Người khác không dám nói, Thí Thần Cốc Tứ Ma Vô Tướng dâm tăng liền nhất định đã làm ác! Lần trước ta cùng với Giang đạo hữu đi Nam Hải, suýt nữa rơi vào tay tên ác ôn kia!

Vô Tướng Thiền Sư sắc mặt cứng đờ, Mị Nguyệt lâu chủ cười nói:

- Vị tiểu hòa thượng này, ngươi có điều không biết, sáu ma đầu này làm ác cực kỳ nhiều, không nói những người khác, chỉ nói Phật Môn bại hoại các ngươi, tặc ngốc Vô Tướng kia, liền hư danh tiếng không biết bao nhiêu hoàng hoa khuê nữ. Tiếng xấu của Thí Thần Cốc, có một nửa là công lao của hắn. Đúng rồi hòa thượng, ngươi xưng hô như thế nào?

Vô Tướng Thiền Sư mặt đều đen, lúng ta lúng túng nói:

- Tiểu tăng Tướng Không, đến từ Vô Định Tự, gặp qua Mị Nguyệt lâu chủ.

- Tướng Không? Đến từ Vô Định Tự?

Mị Nguyệt lâu chủ hơi ngẩn ra, tinh tế suy tư chốc lát, sắc mặt kịch biến, Tướng Không chính là Vô Tướng, Vô Định Tự chính là Thiện Tâm Tự, này chẳng phải là nói, hòa thượng trước mắt này chính là Thí Thần Cốc Tứ Ma Vô Tướng Đại Thiền Sư?

- Khụ khụ, ta đột nhiên nhớ tới ta còn có việc.

Nàng vội vàng cáo từ, cười nói:

- Đi trước một bước!

Giang Nam đứng lên nói:

- Ta đưa ngươi.

Mị Nguyệt lâu chủ thấy hắn đứng dậy đưa tiễn, trong lòng thở phào nhẹ nhỏm, hướng Thiên Yêu Thánh Nữ ám ném một cái ánh mắt nói:

- Sư muội, bây giờ là thời buổi rối loạn, Yêu Thần Tông ta chỉ sợ cũng khó mà chỉ lo thân mình, sư muội vẫn là cùng ta trở lại Yêu Thần Tông mới quyết định.

Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Thải Dực đứng dậy, cáo từ rời đi. Giang Nam đem các nàng đưa cách thánh tông trăm vạn dặm, lúc này mới cáo lỗi một tiếng, trở về thánh tông.

- Sư muội, mới vừa rồi thật nguy hiểm, cái hòa thượng tên là Tướng Không kia, khẳng định chính là Vô Tướng dâm tăng!

Mị Nguyệt lâu chủ thở phào nhẹ nhỏm, vội vàng nói.

Thiên Yêu Thánh Nữ cười nói:

- Sư tỷ, ta sớm đã biết chuyện này, bất quá Vô Tướng kia cùng Giang đạo hữu quan hệ không tệ, vẫn bình an vô sự...

- Không thể như thế.

Mị Nguyệt lâu chủ nghiêm mặt nói:

- Ai biết hòa thượng kia lúc nào dâm tính nổi lên, hơn nữa chúng ta mới vừa rồi ở trước mặt hắn hung ác nói bậy hắn, hòa thượng này chưa chắc có thể kiềm chế được...

Nàng lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ nghe đến đầy trời phật quang chiếu rọi giữa không trung, phật âm đại hát, một cái thanh âm cười hắc hắc nói:

- Mấy vị nữ thí chủ đi thong thả, muốn khai quang hay không?

Mị Nguyệt lâu chủ sắc mặt kịch biến, như lâm đại địch, Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Thải Dực cũng không khỏi thay đổi sắc mặt, Mị Nguyệt chỉ cảm thấy bắp chân mình phát run, cười khanh khách nói:

- Vô Tướng hòa thượng, lão nương duyệt vô số người, có loại ngươi đi ra ngoài, người nào khai quang cho ai còn chưa biết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như top 5 giao dien wordpress load nhanh nhat, khai bao company schema Những bài viết này bao gồm những những khái niệm và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vẫn dễ dàng làm quen được với WordPress.

loading...
DMCA.com Protection Status