Đế tôn

Chương 431: Chư Thần phủ xuống (2)

Hơn nữa mi tâm của Giang Nam là chủ chiến trường của Huyền Thai, tự nhiên dễ dàng liền đem thần minh thần tính kia trấn áp, từ từ luyện hóa.

Huyền Thai của hắn vì vậy trở nên càng ngày càng mạnh, mặc dù không có thể hiện ở trên thực lực của Giang Nam, nhưng mà khi hắn tu luyện tới Thiên Cung bát trọng, hắn đạt được chỗ tốt sẽ lớn hơn nữa!

Dần dần, tu sĩ trong Huyền Minh Nguyên Giới, cảm giác được thiên địa nguyên khí biến thành hùng hậu, đây là Thiên Thần chuyển thế bỏ qua thân thể cùng tu vi nguyên lai của mình, bọn họ từng luyện hóa thiên địa nguyên khí trái ngược đến trong tự nhiên.

Kiếp trước tu vi của bọn họ là mạnh mẻ bực nào, giờ phút này trái ngược, tu vi trở lại như cũ thành thiên địa linh khí, là khổng lồ bực nào, cho dù là Huyền Minh Nguyên Giới cũng nhận được rất nhiều chỗ tốt!

Huyền Thiên Thánh Tông trải qua mấy ngày nay, tất cả đệ tử, bao gồm đệ tử ký danh đều có được tiến bộ thật lớn, rất nhiều người bước vào Đạo Đài bát cảnh, đám người Vân Bằng, Mộ Yên Nhi, Giang Lâm là người nổi bật trong đó, nhiều đệ tử ký danh đã trở thành nhập thất đệ tử, Phong Mãn Lâu cũng ngay từ lúc hơn một năm trước tu thành Thần Phủ.

Còn có nhiều cường giả thế hệ trước, cũng có không ít người đột phá cảnh giới vốn có, tu vi tái tiến một bước, cả thánh tông một mảnh vui sướng hướng quang vinh.

Mà Lạc Hoa Âm cũng mượn thần thể của Bất Tử Minh Vương, lĩnh ngộ ra pháp môn cao hơn, thuận lợi đột phá đến Thiên Cung nhị trọng, tu thành Hậu Thổ Thiên Cung cảnh giới.

Lạc Hoa Âm tu luyện rất nhiều tâm pháp, cũng có phức tạp như Giang Nam, chỉ là không có Ma Ngục Huyền Thai Kinh như Giang Nam, có tới đem nhiều tâm pháp chỉnh hợp quy nhất.

Tư chất của nàng không phải chuyện đùa, dung hợp tâm pháp đứng đầu của Chính Đạo, Ma Đạo, Ma Tộc, Phật Môn cùng Yêu Tộc, tự nghĩ ra công pháp của mình, đã đi ra con đường tông sư của chính nàng.

Nữ ma đầu này ở lúc đột phá Hậu Thổ Thiên Cung cũng gặp sét đánh, xúc động thiên kiếp, giáng xuống kiếp vân, bởi vì trong Hậu Thổ Thiên Cung tâm pháp của nàng tích chứa ma tính thâm trầm.

Đại kiếp của nàng so sánh với lôi kiếp của Giang Nam còn muốn cường hoành không biết gấp bao nhiêu lần, uy lực lôi kiếp tương đương với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả công kích, cho nên Tịch Ứng Tình phải đưa nàng đến Trung Thổ phế khư, tránh cho chẻ hỏng hoa hoa thảo thảo của thánh tông.

Đợi càng về sau, lôi kiếp của Lạc Hoa Âm hóa thành lôi hải, trong vòng ngàn dặm như đại dương mênh mông, suýt nữa đem nữ nhân này đánh chết.

Cuối cùng, lôi kiếp tán đi, Giang Nam xâm nhập thổ địa bị Thiên Lôi phách tiêu kia, chỉ thấy chung quanh là vết kiếm sâu đạt ngàn trượng, đem thân thể tàn phá không chịu nổi của Lạc Hoa Âm cõng đi ra ngoài.

- Lạc sư muội so với ngươi còn mạnh hơn.

Tịch Ứng Tình thấy Giang Nam cõng Lạc Hoa Âm trở về thánh tông, đột nhiên mở miệng nói:

- Nàng hiện tại đã có thể được xưng tụng đệ nhị cao thủ của thánh tông ta.

Phía sau hắn hiện ra một thân ảnh đen nhánh, gật đầu nói:

- Tư chất của Lạc sư muội vốn ở trên ta, được trời cao chiếu cố, gặp gỡ phi phàm, không thua ngươi. Nàng sở dĩ không bằng ta, là bởi vì nàng học tạp, Chính Ma Yêu Phật thậm chí Ma Tộc Thiên Tộc công pháp cũng học, học mà không tinh, không bằng ta chuyên nhất. Nhưng hiện tại nàng thông hiểu đạo lý, sẽ mạnh hơn so với ta. Hơn nữa sau khi sư tôn chết, nàng so với ta còn hung ác, đối với những người khác hung ác, đối với mình ác hơn, nàng có thể có thành tựu như thế, là hợp tình lý.

Tịch Ứng Tình trầm giọng nói:

- Thái Hoàng cùng Long Hoàng triệu khai Đồ Ma Đại Hội, ta phải đích thân tới, gần đây ngươi không nên đi ra ngoài sưu tầm người giả mạo, lưu lại trấn thủ thánh tông, tránh cho thánh tông trống không bị người công phá.

Thân ảnh kia gật đầu, lặng lẽ biến mất.

- Tử Xuyên, chúng ta cũng đi tham gia Đồ Ma Đại Hội!

Lĩnh Tụ Phong, Lạc Hoa Âm cũng không lâu lắm liền thần thái sáng láng, khôi phục như lúc ban đầu, nữ nhân này tinh lực tràn đầy, mới vừa rồi còn bị phách đến gần chết, giờ phút này thương thế đã tẫn phục, cười nói:

- Thái Hoàng cùng Long Hoàng triệu tập thiên hạ anh hào, há có thể ít đi Lĩnh Tụ Phong chúng ta?

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Sư tôn, thanh danh của ta ở bên ngoài có chút hỏng bét. Chúng ta đi Thái Huyền Thánh Tông, có thể bị hàng yêu trừ ma hay không?

- Thanh danh của ngươi không tốt, còn có thể so sánh với vi sư bết bát hơn sao?

Lạc Hoa Âm cười nói:

- Ngay cả ta cũng không sợ, ngươi sợ cái gì?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, nhỏ giọng nói:

- Nói về chuyện này, đệ tử bây giờ là tội phạm truy nã quan trọng nhất của Minh giới, mặc dù sư tôn chuyện xấu so với ta làm được nhiều, nhưng so sánh với ta còn là kém hơn một chút?

Lạc Hoa Âm trên dưới đánh giá hắn, qua một hồi lâu lúc này mới gật đầu nói:

- Tội phạm truy nã quan trọng đệ nhất Minh giới? Đúng là so sánh với vi sư mạnh hơn một chút, dĩ nhiên giới hạn ở Minh giới. Vi sư ở Ngọc Lưu Ly Giới bị Ngọc Lưu Ly Giới Phật, điểm danh muốn tánh mạng của ta, bởi vì vi sư bắt cóc Phi Thiên phật mẫu nhận định của hắn.

Nàng dương dương đắc ý, cười nói:

- Còn có Man Hoang Nguyên Giới, tương lai nếu ngươi có cơ hội đi tới đó mà nói, cũng không nên nói là đệ tử của ta, bởi vì vi sư ở đây đã lưu lại một cục diện rối rắm, đắc tội một nhóm lão quái vật.

Giang Nam tự thẹn không bằng, vuốt đuôi dâng lên, thổi phồng nói:

- Sư tôn quả nhiên di họa ngàn năm, uy năng quét ngang Chư Thiên thế giới, đệ tử vỗ ngựa không kịp.

- Đây là tự nhiên.

Nữ ma đầu này không biết liêm sỉ, pháp lực cấu kết đạo văn, ở phía sau hóa thành một đuôi chó sói thô to, thật giống như một đầu sói già, cái đuôi nhô lên cao, cười nói:

- Vi sư ở Táng Thần Cốc nhận được qua một bảo vật, tên là Đại Thiên La Thiên Nghi, có bảo vật này là có thể sưu tầm phương vị thế giới cầu đi thông các thế giới, thông qua thế giới cầu là có thể xuyên qua thế giới khác. Chờ ngươi tu thành Thần Phủ, vi sư liền dẫn ngươi đi thế giới khác, trừng ác dương thiện, làm vinh dự uy danh thánh tông ta.

- Sư tôn đại năng!

- Ngươi cũng không kém, tuổi còn trẻ liền thẳng đuổi theo phong thái của ta năm đó, đợi ngươi đến cảnh giới của vi sư, ngay cả ta cũng phải ngưỡng mộ ngươi rồi!

Thầy trò hai người thổi phồng lẫn nhau một phen, lòng hư vinh lẫn nhau đều được thỏa mãn thật lớn, hai người liếc mắt nhìn nhau, hiểu ý cười một tiếng.

Trên bầu trời Huyền Minh Nguyên Giới, một vòng Thái Dương mỹ lệ bay qua, không biết bao nhiêu người ngẩng đầu hướng về phía trước nhìn lại, chỉ thấy hai vòng đại nhật hòa lẫn, một vòng Thái Dương trong đó tốc độ cực nhanh, trong Thái Dương là một chiếc xe ngựa, có bốn bánh xe, Phong Hỏa cổn động tiến về phía trước.

Mà kéo xe cũng không phải mã, cũng không phải Long, mà là hai đầu Tam Túc Ô Kim, cánh chim cực kỳ rộng lớn, có người phi gần nhìn lên, chỉ thấy hai đầu Kim Ô này cánh chim triển khai, dài đến trên dưới một trăm dặm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status