Đế tôn

Chương 432: Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển (1)

Đây là một pháp bảo, Thái Dương Chiến Xa, Kim Ô cũng là bảo vật do Thái Dương Huyền Kim luyện chế, đã bị Lạc Hoa Âm luyện thành Thiên Cung chi bảo, như gió bay điện chớp hướng Thái Huyền Thánh Tông chạy tới.

Ban đầu ở trong Thất Bảo Lâm, Mặt quỷ nam tử nhận được Nguyệt Quế Thần Thụ trong Minh Nguyệt, Cận Đông Lưu nhận được Sơn hình đại ấn cùng hai đầu Thần Thú, sau Sơn hình đại ấn lại rơi vào tay Tịch Ứng Tình, mà Thần Tiềm thì thu hoạch nhiều bảo vật trong tinh thần, phân cho sư đệ sư muội trong môn phái.

Những bảo vật này tăng lên tiềm lực thật lớn, bất quá sau khi ra khỏi Thất Bảo Lâm, liền rất ít gặp lại tung tích của bọn họ, hiện ra ở trên giang hồ thường thường chỉ là pháp bảo uy lực khá thấp, thí dụ các chủng bảo vật như Thiên Long Bát Âm Chung.

Nghĩ đến là bởi vì những bảo vật này thật sự trân quý hi hữu, là phôi của trấn giáo chi bảo, vì vậy các đại môn phái đều bí mật luyện hóa tăng lên, chuẩn bị đem những bảo vật này tăng lên tới trấn giáo chi bảo mới bằng lòng lấy ra.

Duy nhất thường xuyên xuất hiện chính là cỗ xe Thái Dương Chiến Xa này, Lạc Hoa Âm khoa trương ương ngạnh, hơn nữa Giang Nam đem hai đầu Tam Túc Ô Kim giao cho nàng, tự nhiên giúp nữ ma đầu tăng khí diễm, lớn lối vô cùng.

Không gian trong xe rộng lớn, giống như đại điện, lang trụ san sát, hai đầu cự thú một tả một hữu chồm hỗm ở hai bên lang trụ, một đầu là Chiến Minh cự thú kim chói, quanh thân trải rộng gai xương, một đầu là Thần Thứu Yêu Vương đồng dạng đỉnh đầu kim chói.

Mặc dù phía ngoài của Thái Dương Chiến Xa nóng bức vô cùng, nhưng bên trong lại có chút mát mẻ.

Trên Chủ vị, Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm ngồi xếp bằng ngồi ở trên ngọc trước, Lạc Hoa Âm lấy ra rượu ngon trân quý của bản thân, cùng Giang Nam uống rượu, thảo luận chút ít Thần Thông.

Ở trong mọi người Giang Nam gặp được, nữ tử Lạc Hoa Âm này là người hiểu được hưởng thụ nhất, cuộc sống rất tinh sảo, cuộc sống hàng ngày trong cung điện tất nhiên có hầu gái, lúc xuất hành nhất định phải có xe ngựa, trong bảo khố nhất định phải chất đầy tài phú, ngay cả mỹ tửu của nàng, cũng là vô cùng hương thuần, là từ thế giới khác đoạt tới.

- Tử Xuyên, ta và ngươi mặc dù là thầy trò, nhưng thời gian ta dạy ngươi cực ít, từ đầu đến cuối, chỉ truyền thụ qua Đại Ngũ Hành Kiếm Khí cho ngươi. Hôm nay thần công của ta có chút thành tựu, có thể đem công pháp nhất mạch chúng ta truyền thụ cho ngươi.

Lạc Hoa Âm tâm niệm hơi động, đỉnh đầu một vũng thanh tuyền nhỏ giọt chảy ra, hóa thành một Thanh Trì nho nhỏ, trong ao từng đóa từng đóa liên hoa nở rộ, xuất hiện từng vị thiếu nữ, sáu đóa liên hoa, sáu vị nữ tử, riêng phần mình đại biểu Đạo pháp bất đồng của Lạc Hoa Âm, trừ Huyền Tiên, Ma Đạo, Yêu Đạo tam đại hóa thân mà Giang Nam đã thấy ra, còn có đại sĩ thân Phật Môn Bồ Tát, Thần Tộc Bất Diệt Thần Khu, cùng với Thiên Tộc Vũ Hóa thân để cho Giang Nam nhìn không thấu.

Lạc Hoa Âm mạnh mẻ như thế, không phải là không có nguyên do!

Nàng năm xưa mặc dù tu vi thực lực rất cao, nhưng cũng không thể được cho là kinh thái tuyệt diễm, so sánh với Tịch Ứng Tình, Thái Hoàng lão tổ kia, vẫn là muốn thua kém một bậc.

Thậm chí, nàng ở Thần Phủ cảnh liền trì hoãn hơn một trăm năm thời gian, hơn một trăm năm này tu vi của nàng tiến bộ chậm chạp, bởi vì nàng mọi nơi sưu tầm công pháp các tộc, tu luyện quá nhiều pháp môn không đồng hệ, thế cho nên trì hoãn tu vi tiến cảnh của mình.

Theo tuổi tăng trưởng, nàng đọc lướt qua càng lúc càng rộng, ngược lại hạn chế sự thành tựu của nàng.

Bất quá, sau khi đem Huyền Phật Yêu Ma Thần Thiên Lục Đạo dung hợp, nàng nhiều tích súc rốt cục chiếm được hồi báo, tu vi tăng trưởng bắt đầu bộc phát!

Nàng dùng hai năm rưỡi thời gian liền từ Thiên Cung nhất trọng Câu Trần cảnh tu luyện tới nhị trọng Hậu Thổ cảnh, liền là một chứng minh rõ ràng!

Lạc Hoa Âm nhẹ giọng nói:

- Nhất mạch công pháp của Lĩnh Tụ Phong chúng ta, là tự mình dựng lên, đi chính là Huyền, Phật, Yêu, Ma, Thần, Thiên Lục Đạo lộ số, vốn là ta không cách nào dung hợp những công pháp này, chỉ có thể miễn cưỡng hỗn hợp Huyền, Ma, Yêu ba loại, Thần Tộc chẳng qua là có chút liên quan đến, căn cứ Thần Tộc tới cải tạo huyết mạch bản thân. Bất quá lần này từ trong thần thể của Bất Tử Minh Vương, để cho vi sư hiểu được rất nhiều, rốt cuộc tìm được pháp môn có thể dung hợp Lục Đạo.

Giang Nam tinh tế đánh giá lục đại hóa thân của Lạc Hoa Âm, từ trong đó được đến không ít dẫn dắt cùng giải thích, thầm nghĩ:

- Tam ca Thiên Cơ Tú Sĩ chính là Thiên Tộc, thân thế của hắn đau khổ, lang bạc kỳ hồ đi tới Huyền Minh Nguyên Giới, hắn đối với trận pháp cực kỳ tinh thông, còn ở trên ta. Bất quá đối với Thiên Tộc, ta lại không có bao nhiêu hiểu rõ.

Đối với tu vi của Lạc Hoa Âm, hắn cũng có hiểu rõ đại khái, lục đại hóa thân của nàng, dung nạp sáu loại pháp lực bất đồng, tương đương với sáu mình, chỉ một loại này ở ngang hàng cảnh giới là nhiều gấp sáu lần!

Hơn nữa chính nàng mở tâm pháp, trong hạt thật nhỏ mở không gian, pháp lực của nàng chỉ sợ so sánh với nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp còn muốn hùng hồn!

- Ta tính toán đem Lục Đạo này chỉnh hợp quy nhất, nhưng gặp quá nhiều khó khăn, lục đại hóa thân không cách nào quy nhất, bởi vì pháp lực của các nàng tương trùng, tương khắc, ngược lại sẽ hạn chế ta phát huy thực lực.

Lạc Hoa Âm cười nói:

- Lần này tham quan học tập thần thể Bất Tử Minh Vương, thể ngộ thần minh cảnh giới, để cho ta đứng ở độ cao Thần minh nhìn xuống tâm pháp mà ta đã đọc lướt qua, ta cuối cùng coi là tìm được pháp môn như thế nào đem lục đại hóa thân dung làm một thể. Tử Xuyên, ngươi nhìn!

Thanh tuyền trong đỉnh đầu nàng, đột nhiên có Thần Quang xông ra, hóa thành một bàn quay kim sắc, Kim Luân chia làm Lục Đạo, mỗi cái hóa thân riêng phần mình chiếm cứ một đạo, đem sáu loại pháp lực bất đồng hòa hợp làm một, thay đổi liên tục!

Mặt Kim Luân này cho Giang Nam vô cùng rung động, Kim Luân đem lục đại hóa thân của Lạc Hoa Âm chỉnh hợp quy nhất, Huyền Diệu vô cùng, thâm ảo dị thường, so sánh với lục đại hóa thân đơn thuần còn mạnh hơn!

Trên thực tế, sở dĩ Tịch Ứng Tình nói Lạc Hoa Âm giờ phút này đã là cao thủ thứ hai của Huyền Thiên Thánh Tông, chính là căn cứ vào nguyên nhân này!

Tịch Ứng Tình có thể thấy được Lạc Hoa Âm mạnh như thế nào, nhưng mà Giang Nam lại nhìn chưa ra.

Mà sở dĩ lúc Lạc Hoa Âm đột phá cảnh giới gặp phải sét đánh, chính là cái nguyên nhân này, nàng khai sáng tâm pháp quá mạnh mẻ, trong đó còn tích chứa công pháp của Ma Đạo cùng Ma Tộc, vì vậy gặp Thiên Khiển.

- Tử Xuyên, ta biết ngươi có tâm pháp của mình, sau này cũng đi ra Đạo lộ bản thân, bất quá ngươi dù sao cũng là đại đệ tử của ta, môn tâm pháp này ngươi chi bằng cũng học, tương lai lưu lại truyền thừa cho ta.

Lạc Hoa Âm đem môn công pháp này truyền thụ cho Giang Nam, không có nửa phần giữ lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như viet ma tan luc, hoang hon lo hen chan troi kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status