Đế tôn

Chương 438: Long Hổ Phong Vân Bảng

Giang Nam hướng Long Hổ Phong Vân Bảng này nhìn lại, cầm đầu đệ nhất nhân, đương nhiên là Cận Đông Lưu!

Cận Đông Lưu là trong trẻ tuổi, công nhận đệ nhất cường giả, tài nghệ trấn áp đại sư huynh các đại môn phái, chiến tích huy hoàng, thậm chí xâm nhập Cửu U Minh Giới, cùng tuổi trẻ cường giả các đại Thần Tộc của Cửu U Minh Giới tỷ thí, chém giết không biết bao nhiêu cao thủ trẻ tuổi Ma Tộc, ở Minh giới ngây người một năm rưỡi thời gian, tu thành Thần Phủ nhị trọng viên mãn, lúc này mới trở lại Thái Huyền Thánh Tông.

Hắn đứng đệ nhất nhân trên bảng, không có bất kỳ dị nghị.

Người thứ hai tranh cãi liền rất lớn, người thứ hai trên bảng chính là Vạn Long Sào Long Tam thái tử, chiến tích của hắn không nhiều lắm, cũng không xuất sắc hơn Thần Tiềm, Phong Mãn Lâu, nhưng lực áp người khác, xếp hạng thứ hai.

Người thứ ba cũng có tranh cãi thật lớn, vị thứ ba chính là Thiên Phủ đệ tử, tên là Tần Phi Ngư, không có danh tiếng gì, lại có thể xếp ở trước đám người Thần Tiềm, Thiên Yêu Thánh Nữ, cũng làm cho người có chút kỳ quái.

Về phần Thần Tiềm, Phong Mãn Lâu cùng Thiên Yêu Thánh Nữ, thì một cái xếp hạng thứ tư, một cái xếp hạng thứ mười một, một cái xếp hạng thứ sáu.

Sở dĩ Thần Tiềm có thể xếp hạng thứ tư, là bởi vì hắn đã từng cùng Pháp Tướng hòa thượng đánh một trận, so sánh với Pháp Tướng hòa thượng hơn một chút. Mà Phong Mãn Lâu mặc dù tư chất cũng là thật tốt, nhưng chiến tích không nhiều, cũng không có chiến quả xuất sắc gì.

- Mị Nguyệt lâu chủ chế tạo Long Hổ Phong Vân Bảng này, có chút dụng tâm bất lương a, người nào cam tâm mình đứng phía sau người khác? Những người không có tên trên bảng, cũng sẽ kìm nén không được, khiêu chiến cao thủ trên bảng, nhất định sẽ rước lấy rất nhiều thị phi.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Cử động lần này của Mị Nguyệt lâu chủ hơn phân nửa là vì phá hư Đồ Ma Đại Hội, khích bác quan hệ các đại phái, không để cho Thái Huyền Thánh Tông đem các đại phái chỉnh hợp.

Hắn đã thấy có thật nhiều người chiến ý hừng hực, tính toán hướng người trên bảng khiêu chiến, có người vì tranh đoạt xếp hạng, có người là lên bảng.

- Trên Hổ Bảng có người nào?

Giang Nam cùng mọi người đi tới mặt BẢNG này, chỉ thấy đứng đầu Hổ Bảng để cho hắn hơi ngẩn ra:

- Đinh Trác sư huynh... Bách Hiểu Lâu làm sao nhận được tin tức của Đinh Trác sư huynh, cho là hắn có thể đi lên Hổ Bảng đệ nhất nhân?

Huyền Thiên Thánh Tông Nhị sư huynh Đinh Trác, tên thật là Dương La, là Dương Di Thần Tộc hỗn huyết, thực lực của hắn cực kỳ cường đại, không thua Phong Mãn Lâu, đã tu luyện tới Thất Bảo Đài Cảnh.

Dương La trí mưu thâm trầm, ngực có lòng dạ, có thân thể Thần Tộc cường đại, pháp lực hùng hồn, lại tinh thông Nhân Tộc Thần Thông, cùng cảnh giới thực lực của hắn còn ở trên Thần Tộc cường giả khác!

Mà chiến tích của hắn cũng cực cao, ở trong Minh giới cùng những Thần Tộc cao thủ trẻ tuổi khác đuổi giết Cận Đông Lưu, có thể cùng Cận Đông Lưu đánh một trận, Mị Nguyệt lâu chủ liệt ở vị thứ nhất, đúng là rất có đạo lý.

Phía dưới Dương La, cũng có hạng người cực kỳ xuất sắc, đứng ở trước mười cơ hồ tất cả đều là Thất Bảo Đài Cảnh, phần lớn là chưởng giáo đệ tử, bởi vì không phải là thủ tịch đệ tử, cho nên chỉ có thể xếp hạng trên Hổ Bảng.

Làm người ta bi ai chính là, nơi này đã không có Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử.

Xếp hạng dưới Thất Bảo Đài Cảnh, chính là cao thủ trẻ tuổi Sinh Tử Đài Cảnh, cũng nhiều là chưởng giáo đệ tử các phái.

Bất quá cực kỳ chói mắt chính là, tên của Giang Nam rõ ràng xếp hạng ở phía trước rất nhiều Sinh Tử Đài Cảnh cao thủ, đem người khác hết thảy đặt ở dưới chân!

Về phần phía sau tên Giang Nam thì bày ra chiến tích của hắn, từng dãy tục danh đệ tử các phái chết ở trong tay hắn, có khoảng một hai trăm người, nhìn thấy mà giật mình!

Nơi này không chỉ có tu sĩ Thần Thông cảnh giới, cũng có Đạo Đài bát cảnh cao thủ, làm cho người ta cảm giác là Giang Nam sống nguội không kỵ, gặp người liền giết.

Bất quá người sáng suốt là có thể nhìn ra được, sở dĩ người chết ở trong tay Giang Nam cảnh giới chênh lệch thật lớn, nguyên nhân chủ yếu là vì tu vi cảnh giới của hắn tăng lên cực nhanh, thực lực tiến bộ thần tốc, lúc đầu là Thần Thông cường giả có thể cùng hắn đánh một trận, nhưng càng về sau, Đạo Đài bát cảnh cường giả cũng chết ở trong tay của hắn.

Mặc dù chiến tích của Giang Nam huy hoàng, nhưng còn chưa đủ để xếp hạng phía trên Sinh Tử Đài Cảnh, bất quá một đạo chiến tích cuối cùng của hắn lại đem những người khác đều đè ép xuống.

Cửu U Minh Giới tám trăm bộ tộc, truy nã tội phạm quan trọng đệ nhất!

Tám trăm Ma Tộc, bao gồm Vương tộc, Thần Tộc, đồng thời truy nã một Dao Đài Cảnh tu sĩ, chỉ một phần vinh quang này liền đủ để cho hắn trèo lên Hổ Bảng!

Chỉ là do tu vi của Giang Nam ở nơi đó, thực lực sẽ không quá mạnh, vì vậy mới đành phải ở thứ mười ba, xếp hạng sau đám người Dương La.

Mà ở phía dưới hắn, còn lại là chi chít tinh anh các phái, nhóm người trong Long Bảng là thủ tịch đại đệ tử của chưởng giáo các đại môn phái, nhân số không nhiều, mà trên Hổ Bảng thì có trên ngàn người!

Giang Nam không khỏi đầu đại, nhiều tinh anh các phái bị đặt ở dưới hắn như vậy, có thể nghĩ nhất định sẽ có người không cam lòng:

- Lần này Mị Nguyệt lâu chủ đào cho ta cái hố lớn, đoán chừng nguyên nhân là bởi vì sư tôn ta, để cho nữ nhân này trả thù ở trên người ta.

Hắn tiếp tục hướng xuống nhìn lại, chỉ thấy trong cao thủ Sinh Tử Đài Cảnh, đã bắt đầu xuất hiện Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử, chẳng qua chỉ có một vị, nhưng đến Thần Đài Cảnh, liền dần dần nhiều hơn.

Thần Đài Cảnh Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử liền có chín người, đến Huyền Đài, Đạo Đài hai cái cảnh giới này, nhân số lại càng nhiều đến đáng sợ, có khoảng hơn sáu mươi người!

Tình huống như thế, cho thấy lực lượng tân sinh của Huyền Thiên Thánh Tông đang nhanh chóng trưởng thành lớn mạnh, thế tất vượt xa những môn phái khác, thậm chí có thể sánh ngang Thái Huyền Thánh Tông!

Này nói rõ, Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử trải qua chiến dịch Thất Bảo Lâm, hơn nữa Giang Nam trong lúc vô tình xây dựng ra không khí truyền đạo trao đổi, đem tiềm lực của Huyền Thiên Thánh Tông đào móc đi ra ngoài, để cho môn phái này bộc phát ra sinh mệnh lực trước nay chưa có, thốt nhiên hăng hái, biến chuyển trở thành quái vật lớn như Thái Huyền Thánh Tông!

Những đệ tử này, thành tựu tương lai đều sẽ bất phàm, thậm chí có người có thể trở thành tân tinh chói mắt, tương lai đột phá Thiên Cung cảnh giới thậm chí cũng có thể!

Mà chúng đệ tử Vân Bằng, Mộ Yên Nhi, Giang Lâm tiềm lực lớn hơn nữa, nhưng bởi vì tu vi mới vừa tiến vào Linh Đài Cảnh không bao lâu, không có hiện trên Hổ Bảng, nhưng thực lực cùng tiềm lực của bọn họ là không thua kém Đạo Đài cảnh cao thủ!

- Tử Xuyên, đệ tử trẻ tuổi của Huyền Thiên Thánh Tông các ngươi, thật là quá kinh khủng, nếu như Tịch chưởng giáo thấy thông báo này, nhất định sẽ mừng rỡ không khép miệng được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như thuyet minh ve cuoc doi nha tho nguyen trai van thuyet minh 10, van lop 5 ta nguoi than cua em ta nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status