Đế tôn

Chương 440: Tà Khí Lẫm Nhiên (2)

Hắn đường đường chính là Huyền Đài Cảnh cao thủ, mà Giang Nam chỉ là Dao Đài Cảnh tu sĩ, khoảng cách Huyền Đài Cảnh còn có Liên Đài, Đạo Đài hai đại cảnh giới, đơn thuần từ cảnh giới mà nói, Chu Thuần Hiếu có thể dễ dàng tiêu diệt Giang Nam, nhưng tình huống thực tế hoàn toàn ngược lại, thậm chí ngay cả khí huyết chi trụ cũng không có thể rung chuyển.

Chu Thuần Hiếu mới vừa rồi khoe khoang khoác lác, giờ phút này một kích không cách nào bắt lại Giang Nam, sắc mặt không khỏi trầm xuống, trong đan điền đột nhiên hiện ra từng ngọn Đạo Đài, trên Đạo Đài có một kiện pháp bảo bay ra, là một ngọn Đại Hoang Sơn, ầm ầm hướng đỉnh đầu của Giang Nam trấn áp xuống!

Hắn toàn lực xuất thủ, Đại Hoang Ấn hóa thành chu vi trăm mẫu, sức nặng có thể so với núi lớn, ầm ầm đè xuống, hung hăng rơi vào đỉnh đầu Giang Nam!

- Chu sư huynh có pháp bảo tốt!

Mọi người Đại Hoang Thánh Tông thấy thế, nhất tề vỗ tay tán thán nói.

Đang!

Đại Hoang Ấn rơi vào trên đầu Giang Nam, bị chấn đến cao cao bắn lên, sắc mặt Chu Thuần Hiếu đỏ lên, cắn răng, hai tay chà xát, quát lên:

- Âm Dương Nhị Tiên Trảm!

Trên Huyền Đài của hắn, đột nhiên có Âm Dương nhị khí giống như hai đạo Kinh Hồng, nhanh nhẹn bay ra, hướng Giang Nam lần lượt chém qua!

Âm Dương nhị khí xoắn diệt hết thảy, tu vi càng mạnh, Âm Dương nhị khí càng mạnh, là thủ đoạn mạnh nhất của hắn, không có gì không chém!

Hai đạo Âm Dương nhị khí này là Chu Thuần Hiếu trong lúc vô tình từ trong một di tích thượng cổ đoạt được, có thượng cổ tu sĩ sau khi tử vong, Sinh Tử Đài kia để lại Âm Dương nhị khí mà lúc trước hắn tu luyện, Chu Thuần Hiếu nhận được hai đạo Âm Dương nhị khí này, lao lực thiên tân vạn khổ, cuối cùng luyện thành pháp bảo, cũng chính là Âm Dương Nhị Tiên Trảm!

Tranh! Tranh!

Âm Dương Nhị Tiên Trảm cắt ở trên người Giang Nam, ngay cả Long Văn Sơn Hải Y trên người hắn cũng không có cắt phá.

- Giang đạo hữu thật là tính tình tốt, liên tục bị khích bác râu hổ, lại còn có thể không động thần sắc.

Thần Tiềm thấy thần sắc Giang Nam như thường, không khỏi tán thán nói.

Thiên Yêu Thánh Nữ gật đầu, cười nói:

- Đạo hữu định lực kinh người, xem ra gần đây tâm tình tu dưỡng lại tăng lên thật nhiều.

Vân Bằng tự đáy lòng bội phục, khâm phục nói:

- Sư đệ đúng là làm được bất động như núi, không quan tâm hơn thua, là mẫu mực cho huynh.

Da thịt khóe mắt Giang Nam nhảy lên, cười nói:

- Chư vị đạo hữu tán dương, để cho Giang mỗ xấu hổ không dứt. Thật ra thì ta là người đọc sách, từ trước ta đọc sách thánh hiền, nhớ kỹ Thánh Nhân dạy bảo. Ân sư ta cũng thường dạy ta nói, quân tử dùng tài hùng biện không động thủ, có thể giúp mọi người làm điều tốt, liền không nên đả đả sát sát...

Chu Thuần Hiếu ba phen mấy bận hướng hắn xuất thủ, thủy chung không thể bức Giang Nam sử xuất toàn lực, không khỏi đỏ mặt như máu, đạo văn trên năm tòa Đạo Đài đột nhiên hóa thành liệt hỏa hừng hực, đốt cháy hết thảy, hướng Giang Nam tịch quyển đi, cũng là vận dụng chân hỏa, tính toán đem Giang Nam luyện hóa.

Hô...

Hỏa thế khắp trời, đem Giang Nam bao phủ.

- Ngươi náo đủ chưa?

Trong lửa đột nhiên truyền đến khí tức vô cùng thô bạo, giống như bên trong chân hỏa của Chu Thuần Hiếu có một đầu Ma Thần thức tỉnh, khí tức kinh khủng phảng phất như Ma ngục cuồn cuộn phủ xuống, sau một khắc mội cái đại thủ nhảy ra, ầm ầm đắp xuống, Đại Hoang Ấn, Âm Dương Nhị Tiên Trảm cùng năm tòa Đạo Đài mới vừa va chạm vào thủ chưởng khổng lồ này, liền thình thịch bạo liệt!

Thình thịch!

Chu Thuần Hiếu bị một chưởng đập dẹp, dán trên mặt đất.

Giang Nam lấy tay đè ép xuống phía dưới, chỉ thấy đạo văn đầy trời biến thành thực hỏa hết thảy dập tắt, trên mặt thiếu niên hiện lên một đạo thanh khí, điềm nhiên nói:

- Ta đối với ngươi rất khách khí, là bởi vì tu vi của ngươi quá yếu, không đáng giá ta xuất thủ, nhưng ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu khích, chẳng lẻ thật coi Giang mỗ là quả hồng mềm tùy ý ngươi đắn đo sao?

Hắn một chưởng này, trực tiếp đem Chu Thuần Hiếu bài danh thứ bảy mươi tám ở Long Hổ Phong Vân Bảng đánh chết, rung động cả Tụ Hiền Phong, nhất thời bốn phía yên lặng như tờ, còn đang khiếp sợ vì mới vừa rồi Giang Nam bộc phát ra khí thế.

Lúc trước Giang Nam đối mặt đám người Chu Thuần Hiếu khiêu khích, thủy chung nhẹ lời tương đối, không có phát giận, cũng không có ứng chiến, đúng là làm cho người ta có chút xem thường hắn, nhưng mà Giang Nam nổi giận, một chưởng liền đánh chết Chu Thuần Hiếu, cao thủ của Đại Hoang Thánh Tông, hoàn toàn làm cho người ta thay đổi cái nhìn đối với hắn, đối với hắn coi trọng.

- Ta muốn cùng người nói chuyện phiếm, ngươi lại cứ tới trêu ta, chết chưa hết tội!

Giang Nam xoay người, hướng đám người Thần Tiềm, Thác Bạt Lưu Chiếu cùng Phong Mãn Lâu cười nói:

- Đúng rồi, chúng ta mới vừa nói đến nơi nào rồi?

Vân Bằng ngơ ngác nhìn một màn này, lẩm bẩm nói:

- Ngươi mới vừa nói Lạc sư thúc thường dạy ngươi, không nên đả đả sát sát...

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Sư tôn ta chính là cao nhân chánh đạo, ý chí rộng lớn, trời quang trăng sáng, ta lấy sư làm kính, thường thường học nàng mà làm, hướng sư tôn làm chuẩn. Mấy vị đạo hữu, các ngươi nhìn khí chất của ta hôm nay, liền biết ta nói không uổng.

Đám người Thần Tiềm liếc mắt nhìn nhau, trong lòng đối với khí chất của Giang Nam đúng là có nhận thức tương đối sâu.

Lạc Hoa Âm bị gọi là nữ ma đầu, mà Giang Nam quả quyết không thể bị gọi là ma đầu, hắn cùng với Ma bất đồng, mà là Tà khí!

Tà Khí Lẫm Nhiên!

Nói hắn là chánh đạo, hắn còn tu luyện Ma Đạo công pháp, nói hắn là Ma Đạo, hắn hết lần này tới lần khác là chánh đạo đệ tử, hơn nữa làm việc không theo như lẽ thường, hắn không thuộc về Ma Đạo, cũng không phải chánh đạo, tự nhiên là Tà Đạo.

Để cho bọn họ kinh hãi hơn chính là thực lực của Giang Nam hôm nay, ngay cả Chu Thuần Hiếu xếp hạng thứ bảy mươi tám trên Long Hổ Phong Vân Bảng cũng bị một chưởng chụp chết, loại tu vi thực lực này, đạt đến trình độ làm cao thủ như Thần Tiềm cũng không thể coi thường!

- Giang đạo hữu, Chư Thiên thế giới có Huyền môn, Ma môn, Phật môn, Yêu tộc, Thần Tộc, Thiên Tộc, duy chỉ có không có Tà môn.

Sở Hương Hương nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Ngươi hiện tại có thể gọi là Tà môn tông sư, ta cho ngươi tước hiệu, liền tên là Tiểu Tà Vương Giang Tử Xuyên, các ngươi thấy thế nào?

- Đây là vô cùng tốt, rất là hợp Giang đạo hữu.

Chúng nhân ánh mắt sáng lên, rối rít cười nói.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Ta là người đọc sách, hơn nữa còn là đệ tử Huyền Môn chánh đạo, có một ân sư đức cao vọng trọng, cái gì Tiểu Tà Vương, truyền đi chẳng phải là làm cho người ta nhạo báng?

Đột nhiên, một tiếng gầm lên truyền đến, một cổ rung động ngập trời hướng Giang Nam hung hăng đụng đến, một bàn tay trải rộng thạch văn đắp rơi, trong thoáng chốc làm cho người ta cảm giác phảng phất là một ngọn Hoang Cổ Thánh Sơn ầm ầm đánh tới!

- Tiểu ma đầu, giết đồ nhi ta, ngươi tìm đường chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 333 thue va cac khoan phai nop nha nuoc, chuan muc ke toan so 01 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status