Đế tôn

Chương 461: Phân liệt Huyền Thai (1)

Còn có một người là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, tên là Vân Bằng, vốn không có ở trên bảng, sau lại giết vào bảng, Tinh Nguyệt Thần Tông Quân Mộng Ưu cũng nhảy vào bảng, xếp hạng cùng Vân Bằng không phân cao thấp.

Hai người phảng phất là trời sanh đối đầu, so sánh sức lực đi lên, xem một chút người nào đến tột cùng có thể áp qua người nào một đầu.

Một Long Hổ Phong Vân Bảng, kích lệ vô số người.

- Giang mỗ mỗ kia, vừa về phía trước bò lên một vị!

Có người chú ý Long Hổ Phong Vân Bảng, nhìn có chút hả hê nói:

- Lần này xếp hạng phía trước hắn, chính là sư muội Thải Dực của Thiên Yêu Thánh Nữ Hoa Liên Hương, nghe nói Liên Hương Thánh Nữ cùng Giang mỗ mỗ quan hệ rất tốt, cấu kết với nhau làm việc xấu, cùng chung một phe, mà Thải Dực lại là theo đuôi của Liên Hương Thánh Nữ, lần này có trò hay để nhìn!

Lại có một người cười nói:

- Các ngươi nói, Giang mỗ mỗ có thể tìm tới Thải Dực, cùng nàng một phân cao thấp hay không? Liên Hương Thánh Nữ cùng Giang mỗ mỗ có thể vì vậy mà trở mặt hay không?

Bất quá để cho bọn họ không ngờ chính là, Giang Nam không có tìm Yêu Thần Tông Thải Dực, Thải Dực ngược lại trước tìm tới hắn, ngăn cản đường đi đến của Giang Nam.

Thiếu nữ Yêu Tộc này rất mạnh mẽ, nhìn thấy xếp hạng của Giang Nam tăng lên tới thứ sáu trên Long Hổ Phong Vân Bảng, người tiếp theo muốn khiêu chiến chính là mình, vì vậy kiềm nén không được, dẫn đầu tới tìm Giang Nam.

- Thải Dực Tiểu nương tử, chủ công nhà ta sẽ không cùng ngươi đánh một trận!

Thân thể Thần Thứu Yêu Vương lăn một vòng, hóa thành Đạo Nhân đầu trọc vẻ mặt dữ tợn, cười hắc hắc nói:

- Sư tỷ của ngươi Thiên Yêu Thánh Nữ cùng chủ công nhà ta là hảo hữu sinh tử chi giao, ngươi cũng thường xuyên đi động phủ của chủ công ta nghiên cứu Thần Thông đạo pháp, chúng ta là người mình, ai cao ai thấp, có cái gì khác nhau chứ? Tiểu nương tử, ngươi trở về đi thôi!

- Loạn nói láo đầu!

Thải Dực tức giận nói:

- Thần Thông có cao thấp, thực lực có xê xích, Giang đạo hữu, nếu ta đã tới, ngươi cần gì cự tuyệt đánh một trận? Hôm nay không phân biệt thắng bại, sau khi ta trở về ngủ không được!

- Đã như vậy.

Giang Nam mỉm cười, hòa nhã nói:

- Thần Thứu, ngươi liền cùng Thải Dực cô nương đánh hai chiêu. Thải Dực cô nương, ta không cùng ngươi động thủ, để cho Thần Thứu Yêu Vương thay thế ta, nếu hắn thua, liền coi như ta thua, như thế nào?

Thải Dực nghiêng đầu suy nghĩ một chút nói:

- Tốt! Không cho phép ngươi đổi ý!

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy, Giang mỗ chính người đọc sách là có tri thức hiểu lễ nghĩa, làm sao có thể đổi ý?

Thải Dực ánh mắt sáng lên, đột nhiên lệ tiếu một tiếng, vô số lông vũ tung bay, hóa thành một đầu Khổng Tước, cánh giương mấy dặm, phía sau thành từng mảnh đuôi linh giống như Hà quang năm sắc, lồng lộng đứng vững, giống như một loạt kiếm sơn năm màu.

Chiếc miệng của nàng vừa phun, chỉ thấy một vòng mặt trời chói chan bay lên không, trong Liệt Nhật có Tam Túc Ô Kim bay múa, yêu khí tràn ngập.

Yêu khí vốn là cực kỳ âm tà, nhưng ở trên người Yêu Tộc thiếu nữ này, lại trở nên có chút thần thánh.

- Thải Dực Tiểu nương tử, ngươi đây là Thái Dương Chân Kinh?

Thần Thứu Yêu Vương cạc cạc cười to, thân thể lăn một vòng, đột nhiên hóa thành nguyên hình, khắp cả người kim chói, Long Lân gia thân, quanh thân có Thái Dương Chân Hỏa xông ra, đầu Đại Yêu này giống như hóa thành Tam Túc Ô Kim trong Thái Dương, cười quái dị nói:

- Bất quá, Thái Dương Chân Kinh của ngươi là Thiên Yêu Thánh Nữ lĩnh ngộ, mà Thái Dương Chân Kinh của ta là chủ công tương truyền, ta tu luyện mới là chính tông!

Thải Dực thanh quát, giết tiến đi lên, cười lạnh nói:

- Ai là chính tông, đánh qua mới biết được!

Hai đầu Đại Yêu động thủ đánh giết, nhất thời đất rung núi chuyển, mọi nơi liệt hỏa cuồn cuộn, đem núi lớn đốt nấu, Đại Hà bốc hơi, lại có đuôi vũ của Thải Dực hóa ngũ sắc chà tới chà đi, nhưng thủy chung không cách nào đem Thần Thứu Yêu Vương trấn áp.

- Tiểu nương tử, ta muốn đánh bại ngươi, sau đó cướp ngươi làm thành phụ nữ có chồng, sinh một đống lớn chim con!

Thần Thứu Yêu Vương trách trách cười quái dị, khí diễm lớn lối.

Chiến Minh cự thú mừng rỡ mặt mày hớn hở, ánh mắt cũng loan thành vầng trăng khuyết, bộ dạng ngưu bức kêu lên:

- Nga...

Cuối cùng, Thải Dực bị Thần Thứu Yêu Vương đánh một bữa, Thần Thứu Yêu Vương cũng không thể cướp nàng làm thành phụ nữ có chồng, bị Thải Dực bỏ chạy, sưng mặt sưng mũi trở lại Yêu Thần Tông gặp sư tỷ.

- Liên Hương sư tỷ, Thải Dực vô năng, bại bởi con chim lưu manh của Giang Nam kia.

Yêu Tộc thiếu nữ mang theo khóc nức nở hướng Thiên Yêu Thánh Nữ tố cáo nói:

- Hắn hôm nay thật là lợi hại, ta đánh không lại hắn...

Thiên Yêu Thánh Nữ lấy làm kinh hãi, thất thanh cười nói:

- Ngươi làm sao đi chọn chiến với thần thứu Yêu Vương? Đầu Yêu Vương kia luyện hóa thần huyết, hôm nay so sánh với Giang đạo hữu còn muốn lợi hại hơn ba phần, coi như là ta, cũng chỉ có thể cùng hắn ngang tay, muốn thắng hắn, phải hơn ngàn chiêu. Ngươi bại ở trong tay hắn, cũng là chuyện đương nhiên.

Thải Dực sợ hết hồn, nhưng ngay sau đó căm tức nói:

- Giang đạo hữu này thật xảo trá, còn nói mình là người đọc sách có tri thức hiểu lễ nghĩa, nguyên lai là biến đổi biện pháp làm chuyện xấu! Ta đi tìm hắn tính sổ!

Thiên Yêu Thánh Nữ ngăn nàng lại cười nói:

- Thua là thua, cho dù ngươi cùng Giang đạo hữu giao thủ, cũng chưa chắc có thể thắng, hôm nay thực lực của hắn tiến triển thần tốc, nếu như ta đoán không sai, hắn đã sắp tu thành Liên Đài Cảnh. Nếu hắn tu thành Liên Đài, thân thể tăng lên gấp đôi, pháp lực cũng đạt được tiến bộ nhảy vọt, ngươi không thể nào là đối thủ của hắn.

Thải Dực có chút không phục, tức giận nói:

- Ta không tin, không cùng hắn đấu thắng bại, ta liền không chịu thua!

Thiên Yêu Thánh Nữ lắc đầu cười nói:

- Hôm nay thiên hạ trẻ tuổi đồng lứa, có thể vững vàng thắng được Giang đạo hữu, không cao hơn năm mươi người, trong Long Hổ Phong Vân Bảng, Long Bảng chiếm ba mươi bảy người, trong Hổ Bảng có ba bốn người. Còn có cao thủ trẻ tuổi mà các môn phái bí mật bồi dưỡng, cũng có mấy người, sư muội, ngươi cảm thấy ngươi có thể ở trong đồng lứa thiên hạ trẻ tuổi, đứng vào Top 50 sao?

Thải Dực cẩn thận suy nghĩ một chút, chậm rãi lắc đầu, vẫn còn có chút không cam lòng.

- Không vội, qua một đoạn thời gian nữa, chúng ta nhìn xem Giang đạo hữu có thể xếp hạng thứ mấy. Mà hiện tại, ta muốn tĩnh tâm mấy ngày, chuẩn bị đi khiêu chiến Phượng Minh Hiên xếp hạng trên ta.

Thiên Yêu Thánh Nữ thản nhiên nói:

- Hắn là Phượng Hoàng Kim Phượng Các, Minh Hiên Thánh Tử, ta là Chu Tước Yêu Thần Tông, Liên Hương Thánh Nữ, tại sao nói Chu Tước không bằng Phượng Hoàng? Bản thân ta muốn nhìn, Liên Hương Thánh Nữ ta cùng hắn Minh Hiên Thánh Tử này, ai mạnh ai yếu!

Nàng vốn là cực kỳ kiêu ngạo, từng ở trong Thất Bảo Lâm có can đảm cùng quần hùng tranh phong, cướp lấy Tạo Hóa Tiên Đỉnh, hôm nay thấy lão đối đầu của Yêu Thần Tông, Kim Phượng Các Phượng Minh Hiên đứng trên mình, tự nhiên cực kỳ không cam lòng, quyết tâm muốn tranh giành cao thấp, vì Yêu Thần Tông chính danh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status