Đế tôn

Chương 463: Thái Dương Thần hóa thân

Đạo Đài nhập đạo, là Đại Đạo chi thai, tu luyện tới cảnh giới này, trong lòng Giang Nam nhất thời nhiều ra đủ loại cảm ngộ, đối với Thần Thông tu luyện từ trước càng thêm rõ như lòng bàn tay, nhất thanh nhị sở!

Cảnh giới này cực kỳ cường đại, có thể làm cho người đối với Đại Đạo lĩnh ngộ càng thêm thấu triệt, đối ứng, uy lực của Thần Thông cũng tăng cường thật lớn, là một cảnh giới mà biên độ thực lực tăng lên lớn nhất!

Hắn túc túc ở chỗ này tĩnh tọa một tháng, tinh tế lĩnh ngộ, lúc này mới cố gắng đánh sâu vào cảnh giới tiếp theo, Huyền Đài Cảnh.

Bất quá cảnh giới này đối với Giang Nam mà nói, liền vô cùng khó khăn, Huyền Đài Cảnh phải cần pháp lực cực kỳ hùng hồn, lấy trình độ pháp lực bản thể của Giang Nam, chẳng qua là miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn, nhưng mà xông phá Huyền Đài Cảnh cần đối với Đạo Đài càng nhiều là lĩnh ngộ, điểm này hắn tích lũy còn chưa đủ.

Cuối cùng, tu vi cảnh giới của Thái Dương Thần hóa thân dừng lại ở Đạo Đài cảnh viên mãn, không có thể tái tiến một bước.

Giang Nam vươn người đứng dậy, chỉ thấy hai cánh Kim Ô phía sau Thái Dương Thần hóa thân rung lên, bay vào trong Lục Đạo Thiên Luân, chiếm cứ một chỗ ngồi.

Pháp lực của hắn so sánh với trước hùng hậu thêm sáu bảy thành, vô cùng kinh khủng, uy lực khổng lồ của Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển rốt cục nhận được thể hiện.

Môn công pháp này luyện thành hóa thân, cảnh giới cùng tu vi có thể cao hơn bản thể, để cho hóa thân trước bước vào cảnh giới cao thâm, có trợ giúp bản thể lĩnh ngộ cảnh giới tiếp theo, đợi đến lúc tu vi tới chỗ, sẽ gặp nước chảy thành sông tu thành cảnh giới tiếp theo.

Hơn nữa, môn công pháp này không chỉ có một loại hóa thân, tất cả hóa thân ở chung một chỗ, cùng cảnh giới, trình độ pháp lực hùng hậu liền cực kỳ khủng bố!

- Lục đại hóa thân của sư tôn, khẳng định không phải là cảnh giới Thiên Cung nhị trọng!

Giang Nam nghĩ đến nơi mấu chốt, lúc này mới cảm thấy Lạc Hoa Âm là tài giỏi bực nào, tu vi bản thể của nữ nhân này là Thiên Cung nhị trọng, Hậu Thổ Thiên Cung cảnh giới, nhưng lục đại hóa thân của nàng, hơn phân nửa là đã tu thành Trường Sinh Thiên Cung, thậm chí Thanh Hoa Thiên Cung, thậm chí nói không chừng đã tu luyện tới Tử Vi Thiên Cung cảnh giới, có thể so với Chưởng Giáo Chí Tôn!

Lạc Hoa Âm có thể cùng nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp đánh một trận, thậm chí có thể đem nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp chém giết, dựa vào là ở chỗ này!

Lạc Hoa Âm mạnh mẻ có thể thấy được lốm đốm!

- Không điên Ma, không được Phật, sư tôn bởi vì ân sư của nàng chết, đã điên, đạt được thành tựu như thế là đương nhiên. Không điên Ma mà nói, sao có thể sáng chế ra công pháp thần diệu huyền bí bực này?

Giang Nam không khỏi đối với nữ ma đầu sinh ra cảm giác bội phục thật sâu, hắn có thể lĩnh ngộ vạn pháp, mở Đạo lộ bản thân, chủ yếu là nhờ Giang Tuyết tỷ tỷ để lại cho hắn Ma Ngục Huyền Thai Kinh, không coi là tay trắng dựng nghiệp.

Mà Lạc Hoa Âm là thật thật lấy tay trắng dựng nghiệp!

Nàng chẳng qua là đệ tử ký danh của Huyền Thiên Thánh Tông tiền nhậm Chưởng Giáo Chí Tôn Huyền U Đạo Nhân, Huyền U Đạo Nhân chưa kịp đem nàng thu làm nhập thất đệ tử, liền cùng Thái Hoàng quyết chiến bỏ mình đạo tiêu. Mà khi đó, Lạc Hoa Âm được đến truyền thụ, chỉ là mấy môn tuyệt học bình thường của thánh tông, ngay cả Thiên Cung cấp kinh điển cũng không có được truyền thụ.

Nàng yên lặng ở trong bi thống khi ân sư chết, sau lại dứt khoát chém rụng ký ức của mình, lâm vào một loại trạng thái điên, điên cuồng sưu tầm bảo vật cùng các loại công pháp, thậm chí sau khi nàng tu thành, vì tái tiến một bước, không tiếc lẻn vào Minh giới ngụy trang thành Thần Tộc, nghiên cứu huyết mạch Thần Tộc, trộm Thần Tộc công pháp cùng bảo vật!

Nàng ỷ vào La Thiên Nghi còn xông vào thế giới khác, tai họa thế giới khác, mọi nơi cướp đoạt, không chỉ có trở thành nữ ma đầu Huyền Minh Nguyên Giới, nàng ở rất nhiều thế giới cũng có xú danh rõ ràng, gặp gỡ không biết bao nhiêu đuổi giết.

Nàng giống như là một thần giữ của kinh doanh tiểu kim khố của mình, ánh mắt lóe sáng, sưu tầm bảo vật cùng công pháp mà mình có thể nhìn vào mắt.

Chính là như vậy, nàng đi ra Đạo lộ bản thân, trở thành một đại tông sư, cuối cùng mở ra Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển!

Nàng hết thảy sở tác sở vi, đều ở bước về phía cùng một mục tiêu, đó chính là báo thù cho vi sư, giết chết Thái Hoàng lão tổ!

Từ phương diện này mà nói, Giang Nam tự nhận không bằng nàng.

- Sư tôn, sớm muộn gì cũng có một ngày, ta sẽ đuổi theo ngươi, cùng ngươi chạy song song!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, ánh mắt kiên định, không hề đi thử để cho Thái Dương Thần hóa thân đánh sâu vào Huyền Đài Cảnh nữa, đứng lên nói:

- Thần Thứu, chúng ta đi Kim Cương Pháp Thiện Tông!

...

Kim Cương Pháp Thiện Tông, phật âm trận trận, từ trong núi cao tự miếu truyền đến, Pháp Tướng hòa thượng, Pháp Thiên hòa thượng ngồi trên bồ đoàn, đỉnh đầu giới tử lòe lòe phát sáng, so sánh với Pháp Tướng, Pháp Thiên hòa thượng lộ ra vẻ khôi ngô rất nhiều, mày rậm mắt to, phảng phất như là Kim Cương hộ pháp trong chùa miểu.

Bất quá hắn là một người có phật tính, mặc dù lớn lên hung ác, nhưng đối với phật đạo lĩnh ngộ là không thua Pháp Tướng hòa thượng, hắn chẳng qua là nhập môn muộn mấy năm, thành cũng không bằng Pháp Tướng mà thôi.

- Pháp Thiên sư đệ, ngươi ở Hổ Bảng đứng hàng thứ tư, Giang Tử Xuyên nhất định sẽ tới khiêu chiến ngươi.

Cận Đông Lưu bạch y thắng tuyết, ngồi ở đối diện hai vị hòa thượng, cười nói:

- Ta biết tu vi của ngươi đã vượt qua Sinh Tử Đài, đạt tới Thất Bảo Đài viên mãn cảnh giới, một viên phật tâm luyện thành Xá Lợi Tử, thông thấu chiếu khắp nội tâm bản ngã, trong lòng thấy phật, tu vi tâm cảnh cực kỳ cao minh. Bất quá, tu vi tâm cảnh của Giang Tử Xuyên còn ở trên ngươi, hắn đã luyện thành Đạo Tâm, thành tựu tông sư, ngay cả ta cũng đối với hắn có chút kiêng kỵ.

- Thiện tai.

Pháp Thiên hòa thượng sụp mi thuận mắt, trầm giọng nói:

- Chẳng lẻ Cận thí chủ cho là Giang thí chủ có thể thắng được tiểu tăng?

- Lấy chiến tích của hắn từ trước đến xem, hắn không có thể thắng được ngươi.

Cận Đông Lưu chậm rãi nói, thản nhiên nói:

- Bất quá, Giang Tử Xuyên đã có gần hai tháng không có tin tức, hắn hẳn là đang bế quan khổ tu, cố gắng đột phá Dao Đài Cảnh, tu thành Liên Đài. Nếu hắn hiện thân hướng ngươi khiêu chiến, nhất định là tu vi tiến nhanh, thực lực tiêu thăng, ngươi cùng hắn đánh một trận, thắng bại cũng còn chưa biết.

Pháp Thiên hòa thượng trong mắt tinh quang chợt lóe, giống như Kim Cương hở con mắt, không giận tự uy, thanh âm như sấm nói:

- Tiểu tăng chờ hắn đã lâu rồi, là thắng là thua, còn phải đấu một phen mới có thể biết!

Pháp Tướng hòa thượng cười nói:

- Sư đệ an tâm một chút chớ nóng, vẫn là nghe Cận sư huynh nói như thế nào, sau lại làm tiếp quyết định.

Cận Đông Lưu cười nói:

- Pháp Thiên sư đệ chiến lực tuy mạnh, nhưng Giang Tử Xuyên cũng không thể khinh thường, người này khắp nơi cùng ta đối nghịch, ta đã sớm nghĩ diệt trừ hắn, chẳng qua là hôm nay Thái Huyền Thánh Tông ta cùng Huyền Thiên Thánh Tông đám hỏi, không có nguyên do hạ thủ. Bất quá lần này, ta muốn mượn tay Pháp Thiên sư đệ, cùng hắn đấu một trận, để ngươi có năng lực chém giết tại chỗ, để cho hắn không còn ở trước mặt ta nhảy nhót.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach tao va xoa chu thich ghi chu trong word, ten facebook hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status