Đế tôn

Chương 490: Yêu Thần chuyển thế (1)

- Tài liệu đã có...

Giang Nam hưng phấn đến gân xanh trên ót đều bạo xông ra, mạch máu bành trướng, bên tai truyền đến thanh âm ông ông, trong nội tâm thình thịch đập loạn:

- Đừng nói Thiên Cung chi bảo, coi như là trấn giáo chi bảo, ta cũng có thể luyện thành!

Nhiều tài liệu như vậy, trấn giáo chi bảo ta cũng có thể chế tạo ra bảy tám kiện!

Cái khối tinh hạch này cực kỳ to lớn, nhưng mà trôi nổi ở trong không gian thì không cách nào cân nhắc đến cùng nó nặng bao nhiêu, ở trong không gian muốn vận chuyển nó tuy cần hao phí lực lượng thật lớn, nhưng chậm rãi dẫn dắt, Giang Nam vẫn là đem khối đại đông tây này thu nhập Tử Phủ của mình.

Tinh hạch mới vừa tiến vào Tử Phủ hắn, Giang Nam lập tức cảm thấy Tử Phủ của mình trầm xuống, cũng may trong Tử Phủ khác không gian có, nếu hắn trực tiếp đem tinh hạch mang ở trên người, chỉ sợ một phần ngàn sức nặng cũng có thể đập vụn hắn!

- Tùy tiện đánh xuống một khối, đều giá trị mấy ngàn vạn cân linh dịch, hạ nhiệm chưởng giáo như ta không cần lưng đeo vay nặng lãi rồi...

Giang Nam vui sướng vô cùng, tinh hạch to lớn như thế, giá trị thậm chí có thể mua lại toàn bộ Nam Hải, tương đương với đào mười cái mộ địa Thần minh, cướp sạch bảo khố thần minh!

Cướp bóc cũng không có nhanh như lần này, đem Huyền Thiên Thánh tông mua vài chục lần, đoán chừng còn không sai biệt lắm!

- Sự tình ta được đến tinh hạch truyền đi, đoán chừng ngay cả Thái Hoàng biết đến mà nói, cũng nhịn không được hướng ta ra tay, tiêu diệt ta đoạt bảo.

Giang Nam trong nội tâm có chút ít tự đắc nói.

Hắn mọi nơi sưu tầm, từng tòa đại lục tìm kiếm, nhưng không có thể tìm đến khối tinh hạch thứ hai. Từ xưa đến nay, đã không hề biết có bao nhiêu người ở chỗ này sưu tầm qua Viễn Cổ bảo tàng, cá lọt lưới thật sự không nhiều lắm.

Thời gian nhoáng một cái tức qua, lại là một năm thời gian trôi qua, Thái Dương thần hóa thân của Giang Nam liên tục đột phá cảnh giới, hôm nay đã vượt qua Sinh Tử đài, tu luyện tới Thất Bảo đài viên mãn cảnh, lại thủy chung không cách nào bước ra một bước cuối cùng, tu thành Thần Phủ.

Đây là bởi vì tu vi hóa thân cùng tu vi bản thể hắn cách xa quá lớn, Giang Nam đối với Thần Phủ lĩnh ngộ thật sự ít đến thương cảm, bởi vậy đã hạn chế cảnh giới hóa thân tăng lên.

Bất quá thoáng cái từ Huyền Đài cảnh tu thành Thất Bảo đài cảnh, tu vi thực lực Thái Dương thần hóa thân của hắn tăng vọt bảy tám lần, so với tu vi thực lực bản thân Giang Nam còn muốn cường hoành hơn rất nhiều lần!

Thái Dương thần hóa thân này, mạnh mẽ đã trở thành đòn sát thủ của hắn!

Mà tu vi bản thể của Giang Nam cũng không có rơi xuống, tu luyện tới Dao Đài cảnh viên mãn, đột phá đến Đạo Đài cảnh chỉ là chuyện sớm hay muộn.

- Dùng thực lực bây giờ của ta, tăng thêm hóa thân, có thể ở Long Hổ Phong Vân bảng sắp xếp đến thứ mấy?

Giang Nam tinh tế suy tư chút ít đệ tử danh môn đại phái xếp trên mình kia, tự nghĩ mình như trước so ra kém Nhị sư huynh Dương La, nhưng ở trên Long bảng, chỉ sợ thứ tự có thể tăng lên hơn hai mươi tên, tuy lách vào không tiến Top 10, nhưng mà không khác nhau lắm!

Ở biên giới mặt trời tu luyện Thái Dương Chân Kinh, tiến bộ thật sự quá thần tốc, thậm chí ngay cả thực lực của Thần Thứu Yêu Vương cũng có tăng lên thật lớn, tu vi lần nữa vượt qua Giang Nam, đạt tới Huyền Đài cảnh.

Mà Chiến Minh Cự Thú càng là hung mãnh, đầu Cự Thú này không có gì không ăn, ngay cả Thái Dương Chân Hỏa cũng ăn, mặt trời xạ tuyến cũng không có buông tha, nó ở trong một năm này thực lực tăng lên còn ở phía trên Thần Thứu Yêu Vương.

Giang Nam nhìn Chiến Minh Cự Thú trước mặt, chỉ thấy đầu Cự Thú này kim chói, trong cơ thể hiện ra nhiệt lực đằng đằng, kinh người đến cực điểm, khí lực của nó càng là kinh người, hôm nay cao tới ngàn trượng, như là một tòa núi lớn, nếu đứng ở trên chủ tinh Huyền Minh Nguyên Giới, đầu của nó có thể tìm được trong áng mây!

- Bên trong Minh Giới có truyền thuyết, Chiến Minh Cự Thú có thể không ngừng sinh trưởng, ăn càng nhiều liền càng cường, sau khi trưởng thành có thể nuốt luôn thần minh, thậm chí ngay cả mặt trời cũng có thể ăn tươi, xem ra nói không sai! Vị Ma Tôn sáng tạo Chiến Minh Cự Thú kia, đích thật là Ngưu Nhân, ngay cả loại sinh vật khủng bố này cũng có thể sáng tạo ra, khó trách có thể vây công Thiên Giới. Bất quá người trấn áp hắn càng thêm lợi hại!

Giang Nam đã có ý rời đi, tu vi cảnh giới của hắn và hóa thân hôm nay đều đã đến bình cảnh, tiếp tục lưu lại biên giới mặt trời chỉ sợ cũng không có bao nhiêu tiến cảnh.

Đột nhiên, hắn chứng kiến mặt ngoài mặt trời, trong nội tâm khẽ nhúc nhích:

- Thái Hoàng đã từng xâm nhập hạch tâm mặt trời, ở bên trong mặt trời hành tẩu, ta tự nhiên là so ra kém Thái Hoàng, chẳng qua hiện nay thực lực tăng nhiều, không biết có thể ở mặt ngoài mặt trời hành tẩu hay không?

Nghĩ tới đây, hắn cất bước hướng mặt ngoài mặt trời đi đến.

Chân hỏa bành trướng đánh úp lại, đem cả người hắn bao phủ, Giang Nam đắm chìm trong Thái Dương Chân Hỏa, phảng phất cảm giác không thấy nhiệt độ cao chút nào, cũng không lâu lắm liền đến mặt ngoài mặt trời.

Hắn lựa chọn địa phương thật tốt, không có bọt khí, là một cảng tránh gió. Nếu lựa chọn nơi bọt khí bộc phát, vậy thì cực kỳ nguy hiểm, bọt khí bạo tạc nổ tung tương đương với một kích toàn lực của Thiên Cung cường giả, mặc dù Giang Nam cùng hóa thân đều thực lực tăng nhiều, cũng không cách nào đào thoát, khẳng định đột tử tại chỗ!

Giang Nam di chuyển bước chân, chậm rãi mà đi, dưới chân là hỏa cầu khổng lồ vô biên vô hạn, so với Nguyên Giới chủ tinh còn muốn khổng lồ không biết gấp bao nhiêu lần.

Hai chân của hắn tiếp xúc đến hỏa cầu, có thể cảm nhận được dưới chân có bạo động dị thường cường đại, như là mạch nước ngầm, có thể nghĩ ở chỗ sâu trong mặt trời khẳng định có năng lượng bạo động càng thêm khủng bố!

Hắn thậm chí có thể cảm giác được, ở mặt ngoài mặt trời, thời gian cùng không gian thậm chí đều bị vặn vẹo, không gian bị mặt trời tản mát ra Địa Từ nguyên lực cường đại vô biên kia áp thành cái phễu!

Thời gian trở nên có chút chậm chạp, tuy không nhiều lắm, nhưng nếu tiến vào ở chỗ sâu trong mặt trời, thời gian liền sẽ trở nên càng chậm, ở trung tâm mặt trời sinh hoạt một ngày, ở Nguyên Giới thời gian liền qua hai ba ngày, tương đương với thọ nguyên kéo dài gấp hai ba lần, cực kỳ kỳ diệu!

- Ở mặt ngoài mặt trời hành tẩu đối với phàm nhân mà nói đã là thần thông giống như Thần minh, nhưng đối với tu sĩ mà nói, lại không phải khó khăn như vậy.

Giang Nam thể nghiệm đến loại cảm giác này, tâm thần khôi phục yên lặng, đang muốn ly khai, đột nhiên trong thoáng chốc chứng kiến ở chỗ sâu trong mặt trời, một cái đại lục giống như tổ chim khoan thai thổi qua, trong nội tâm cả kinh.

Cái tổ chim kia là do rơm rạ màu vàng dựng thành, mỗi căn rơm rạ chiều dài kinh người, ước có vài chục dặm, làm cho cả tổ chim kim chói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status