Đế tôn

Chương 501: Tiên Thiên Thần Ma (2)

Bất quá, hắn rất nhanh phát hiện có chút thế giới không có thần giữ nhà, mà những thế giới kia giống như trước cũng cực kỳ phát đạt, không có bị Ma Thần lưu vong xâm nhập.

- Có chút thế giới nhân thần hỗn hợp, thực lực Thần cư ngụ ở phàm trần cực kỳ cường đại, đủ để kháng cự Ma Thần xâm lấn!

Sắc mặt Lạc Hoa Âm ngưng trọng, lời nói thấm thía nói:

- Chúng ta ra cửa tuyên dương uy danh của Lĩnh Tụ Phong, nhất định phải tránh loại thế giới này. Vi sư lần trước không cẩn thận đi Ngọc Lưu Ly Giới, đắc tội Phật nơi đó, liền suýt nữa không có thể trở lại!

- Ta luyện hóa Ma Tôn ấn ký trong đầu Chiến Minh cự thú, ý thức liền bị vị Ma Tôn kia kéo qua nhiều vũ trụ, bất quá nơi đó không có thần giữ nhà, mà là lục đại trụ thiên thế giới, mỗi cái thế giới cao vút ở trên cột. Vị Ma Tôn kia chính là bị vây ở nơi đó, không cách nào thoát thân.

Giang Nam ánh mắt chớp động, thầm nghĩ trong lòng:

- Xem ra trong Chư Thiên thế giới, cũng không có thiếu bí mật.

Hắn không khỏi cảm khái, không rời Huyền Minh Nguyên Giới đi tới thế giới kiều này, nơi nào có thể thấy được Chư Thiên thế giới nhiều màu nhiều sắc như thế?

Nơi nào có thể thấy được thần giữ nhà của Chư Thiên thế giới?

- Nếu như gặp phải gãy cầu, vậy thì không làm sao được, gãy cầu khoảng cách không phải là quá xa mà nói, còn có thể bay qua, nếu quá xa, liền chỉ có thể đường cũ trở về. Chỉ cần xuất hiện đứt cầu, sẽ lấy ức ức dặm tính toán, rất là hao phí tu vi.

Lạc Hoa Âm thật tình phân phó nói:

- Thường xuyên có một chút Ma Thần thích du đãng dọc theo thế giới kiều, sưu tầm người xuyên qua thế giới kiều, những Ma Thần này đã rất nhiều năm không ăn thịt, chỉ cần bị bọn họ bắt được, khẳng định sẽ bị ăn hết. Cho nên, chúng ta tận lực không nên phát ra động tĩnh, tiểu tâm cẩn thận, chỉ cần cơ trí một chút, liền không có nguy hiểm gì.

Giang Nam cũng nghe nói bên thế giới kiều thường có Ma Thần lui tới, trong lòng cũng không khỏi khẩn trương lên.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng cười to truyền đến:

- Lạc Hoa Âm, thầy trò hai người các ngươi còn muốn đi sao?

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy trên thế giới kiều đột nhiên nhiều ra ba bóng người, một vị trong đó đương nhiên đó là Hành Vân Đại Thiện Sư, hai lão nhân khác hắn không nhận ra.

Sắc mặt Lạc Hoa Âm biến hóa, hừ lạnh nói:

- Ba lão ngu ngốc này không biết trên thế giới kiều có nguy hiểm, nếu kinh động Ma Thần du đãng ở giữa thế giới, tất cả mọi người sẽ chết không có chỗ chôn!

Hành Vân Đại Thiện Sư cùng Đinh Dương, Mục Sơn xa xa liền thi triển Thần Thông, oanh giết mà đến, tam đại cường giả Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, cho dù là cách xa nhau vạn dặm, Thần Thông cũng có thể oanh ra, uy lực không thể giảm, huống chi bọn họ khoảng cách cũng không xa!

Mấy người này công kích chưa tới, Giang Nam liền cảm giác được áp lực khó có thể kháng cự đánh tới, cơ hồ định hắn tại nguyên chỗ!

- Mấy lão già kia, cho là lão nương thật sợ các ngươi sao?

Lạc Hoa Âm ống tay áo một quyển, phía sau hiện ra một đạo Kim Luân cự đại, dựng thẳng ở trên thế giới kiều, ngay sau đó lục đại hóa thân từ trên cầu bay ra, chỉ trong nháy mắt liền phá vỡ xu thế liên thủ của ba người Hành Vân Đại Thiện Sư, đem Thần Thông mà ba người phát ra một chưởng hủy diệt, sáu đạo thân ảnh cộng thêm bản thể Lạc Hoa Âm, phiên nhiên hướng đám người Hành Vân Đại Thiện Sư giết tới!

Nàng biết rõ trên thế giới kiều nguy hiểm, vì vậy quyết định tốc chiến tốc thắng, tránh cho đưa tới Ma Thần lưu vong chú ý!

Một cái đối mặt, ba người Hành Vân Đại Thiện Sư liền gặp phải áp chế toàn diện, trong lòng không khỏi hoảng sợ, lúc trước bọn họ biết Lạc Hoa Âm rất mạnh, có thể cùng Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả ngang hàng, vì vậy Hành Vân mới có thể mời Đinh Dương, Mục Sơn xuất thủ tương trợ, hợp lực tam đại Chưởng Giáo Chí Tôn cường giả tới diệt trừ Lạc Hoa Âm.

Nhưng mà, cho dù là tam đại Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả liên thủ, vừa giáp mặt liền bị Lạc Hoa Âm ép tới không thở nổi!

Nữ nhân này mạnh đến nổi kinh khủng, tu vi từng cái hóa thân cũng đạt tới Thiên Cung tứ trọng, thậm chí ngũ trọng, tương đương với sáu vị Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, hơn nữa tu luyện công pháp cũng cực kỳ khủng bố, mỗi một chủng công pháp là Thiên Cung bát trọng kinh điển, thậm chí còn có Thái Dương Chân Kinh là Yêu Tộc Thần cấp công pháp!

Wow...

Mục Sơn hộc máu, máu tươi nhuộm đỏ chòm râu, lạnh lùng nói:

- Hành Vân sư huynh, nữ ma đầu lợi hại, còn không tế lên trấn giáo chi bảo của quý tông?

Hành Vân Đại Thiện Sư cũng bị chấn hộc máu, trong lòng vừa sợ vừa giận, lúc này giận quát một tiếng, một ngụm chuông vàng gào thét bay lên trời, đương đương nổ lớn.

Kim Cương Chuyển Luân Chung!

Miệng chuông vàng này cùng Thuần Dương Vô Cực Chung bất đồng, chuông thể của Thuần Dương Vô Cực Chung trải rộng nhật nguyệt sông núi, Tinh Đấu rực rỡ, mà Kim Cương Chuyển Luân Chung lại có mười tám vòng tròn xây dựng thành, hoàn hoàn đan xen, mỗi một vòng tròn chia làm 360 khắc độ, mỗi khắc độ chia ra vẽ khắc đồ án bất đồng, có Bồ Tát, tôn giả, La Hán, Phi Thiên, Minh Vương...

Từng vòng tròn của chuông vàng chia ra phương hướng bất đồng chuyển động, mỗi chuyển động một khắc độ, liền phát ra một tiếng chuông vang, tiếng chuông kèm theo Phạm âm, kinh thiên động địa, truyền lay ngàn vạn dặm!

Lạc Hoa Âm muộn hanh nhất thanh, lục đại hóa thân bao gồm bản thể của nàng hết thảy gặp phải áp chế, lảo đảo lui về phía sau.

- Vô liêm sỉ, ba tên này ở trên thế giới kiều tế lên Kim Cương Chuyển Luân Chung, còn ngại không đủ náo nhiệt sao? Tiếng chuông vang như vậy, nhất định sẽ kinh động Ma Thần, lưu ở nơi đây sẽ nguy hiểm gấp đôi!

Nàng tâm niệm hơi động, lập tức phi thân lui về phía sau.

Cạch...

Kim Cương Chuyển Luân Chung bọc rơi, Lạc Hoa Âm thanh quát một tiếng, lục đại hóa thân đứng lên đỉnh đầu, riêng phần mình tế lên pháp bảo, Kiếm Hoàn, Bát Âm Chung, Kim Ô, Bảo Liên,... nâng lên Kim Cương Chuyển Luân Chung, không để cho miệng chuông lớn này rơi xuống.

Bốn người riêng phần mình lâm vào trong giằng co, Kim Cương Chuyển Luân Chung không rơi xuống nổi, Lạc Hoa Âm cũng bị miệng chuông lớn này định trụ, không cách nào thoát thân.

Hô...

Ngoài thế giới kiều, đột nhiên cuồng phong gào thét cuồn cuộn, hư không ở giữa thế giới thổi qua, một đoàn ma vân lay động, phảng phất là vô số viên cầu tạo thành, nhanh chóng hướng bên này đến gần!

- Đây là cái gì?

Hành Vân Đại Thiện Sư ngạc nhiên, thất thanh nói.

Đoàn ma vân kia tốc độ cực nhanh, xa xa có thể thấy từng ánh mắt khổng lồ từ trong đám mây mở ra, ánh mắt trụi lủi cực kỳ khủng bố, mang theo một loại ma tính thật sâu!

Nơi những ánh mắt kia đi qua, mục lực hóa thành từng đạo xạ tuyến, cắt hư không, tạo thành một tấm lưới lớn tung hoành mấy vạn dặm, xa xa liền hướng thế giới kiều tát đi, muốn đám đông hóa thành cá ở trong lưới.

- Đó là Ma Thần du đãng ở trong khe hẹp thế giới!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status