Đế tôn

Chương 515: Đại Tông Sư (2)

Bên trong mi tâm của hắn, hai mắt của Huyền Thai ngày đêm biến hóa, bắt đầu không ngừng thôi diễn ảo diệu trong những dấu vết này, mặc dù không cách nào hoàn toàn đem những kinh điển kia thôi diễn đi ra ngoài, nhưng ít nhiều gì để cho hắn lĩnh ngộ ra một chút tin tức cực kỳ tối tăm khó hiểu.

Hành Vân Đại Thiện Sư cũng làm chuyện đồng dạng, cố gắng thôi diễn những công pháp trên khải giáp này.

Chẳng qua là, Giang Nam có Ma Ngục Huyền Thai Kinh, luyện thành Huyền Thai mới có thể lĩnh ngộ ra một chút tin tức, Hành Vân Đại Thiện Sư tu vi mặc dù so sánh với Giang Nam cao hơn, nhưng ngộ tính so với Giang Nam thua kém cách xa vạn dặm, cơ hồ không có bất kỳ lĩnh ngộ.

Lúc này vị Phật Môn lãnh tụ kia bỏ ra những khôi giáp này, ngược lại nhìn về phía phong cấm đại trận.

Phong cấm đại trận là do vô số thần minh đạo tắc, tính những Thần minh chi bảo kia cùng nhau xây dựng thành, những đạo tắc này rõ ràng có thể thấy được, so sánh với từ trên khải giáp lĩnh ngộ đạo tắc muốn đơn giản hơn rất nhiều.

Hai người bọn họ mặc dù đồng thời riêng phần mình thôi diễn lĩnh ngộ, nhưng như cũ thi triển Pháp Thiên Tượng Địa, riêng phần mình lưu lại một mặt đi chú ý đối phương, để tránh bị đối phương đánh lén.

Mấy chục ngày thời gian sau, Giang Nam rốt cục hoạt động cước bộ, đi tới trước người tôn Thần Ma tiếp theo, tiếp tục tính toán.

Hành Vân Đại Thiện Sư không khỏi hơi ngẩn ra, thầm nghĩ:

- Thời gian ngắn như vậy, tiểu tử này liền đem đạo tắc ghi lại trên khải giáp của một Thần Ma tính toán thấu triệt rồi? Không thể nào? Nhất định là hắn nhìn thấy không cách nào hiểu, lúc này mới đổi một Thần Ma...

Hơn một tháng thời gian này, hắn cũng không có bao nhiêu thu hoạch, mặc dù Hành Vân chính là Thiên Cung ngũ trọng cường giả, nhưng Thần minh đạo tắc vượt ra khỏi phạm vi giới hạn của hắn, lĩnh ngộ lên khó càng thêm khó.

Lại qua hơn hai mươi ngày, Giang Nam đi về trước mặt tôn Thần Ma thứ ba, theo hắn thôi diễn ra càng ngày càng nhiều tin tức, nhãn giới kiến thức đang nhanh chóng tăng trưởng, tốc độ thôi diễn càng lúc càng nhanh, ở trước mặt mỗi tôn Thần Ma tốn hao thời gian cũng càng lúc càng ngắn.

Hơn chín trăm tôn Thần Ma bày ở trước mặt, tùy ý hắn thôi diễn những Thần Ma công pháp này, để cho hắn tích lũy càng ngày càng hùng hậu, các loại kiến thức giải thích, các loại Thần Thông, nhất nhất bị hắn nắm giữ, loại tích lũy này, sớm muộn gì sẽ có hậu tích bạc phát, mang cho hắn thành tựu trước nay chưa có!

Đợi đến Giang Nam thôi diễn dấu vết đạo tắc trên khải giáp của vị Thần Ma thứ chín, tốc độ của hắn liền tăng lên tới trình độ làm người ta trố mắt, một ngày thời gian liền đem những dấu vết này hết thảy nắm giữ.

Tốc độ của hắn còn đang không ngừng tăng lên, đợi đến hắn thôi diễn ra dấu vết đạo tắc của một trăm tôn Thần Ma, những dấu vết đạo tắc khác cơ hồ là nhìn lướt qua, liền đem ảo diệu bên trong nắm giữ!

Đây đã là Đại Tông Sư cảnh giới!

Hơn nữa, hắn luyện thành thần tính, cô đọng Huyền Thai, thậm chí còn luyện hóa thần tính của hai tôn Thần Ma, tương đương với hắn đứng ở trên độ cao thần minh lĩnh ngộ ra tâm cảnh Đại Tông Sư!

Rất nhanh, hắn liền đem dấu vết đạo tắc trên khải giáp của tất cả Thần Ma tính toán một lần, ngay sau đó đứng ở trên phong cấm đại trận dọc theo nhìn lại.

Phong cấm đại trận vô cùng tối tăm ở trong mắt của hắn nhất thời trở nên rõ ràng, các loại đạo tắc vận hành rõ ràng có thể thấy được, đạo lý kia không nói cũng hiểu.

Trong ánh mắt Giang Nam, vô số đạo văn bắt đầu khởi động, câu liên tổ hợp, sau khi hiểu ra một phần ảo diệu của Phong cấm đại trận, hắn mơ hồ có thể thúc dục một phần pháp lực!

Dần dần, Hành Vân Đại Thiện Sư cảm giác được khí tức trên người Giang Nam từ từ trở nên mạnh mẻ, mặc dù như cũ rất yếu ớt, nhưng đích xác là trở nên mạnh mẻ, này chỉ có thể nói rõ, Giang Nam đã có thể kháng cự phong cấm đại trận áp chế!

- Ngay cả ta cũng không thể kháng cự phong cấm đại trận áp chế, hắn làm sao có thể làm được?

Hành Vân Đại Thiện Sư sắc mặt âm tình bất định, trong lòng có một chút cảm giác không ổn.

- Trong Thái Hoàng tự viết, cũng có hai chữ phong ấn, rất gần đạo diệu, bất quá cùng phong cấm đại trận trước mắt so sánh, vẫn là muốn thua kém cách xa vạn dặm.

Giang Nam nhìn về phía phong cấm đại trận, theo thời gian chuyển dời, lĩnh ngộ càng ngày càng nhiều, trong lòng không khỏi tán thán nói:

- Không hổ là thần minh bày trận pháp...

Đối với phong cấm đại trận hiểu rõ được càng nhiều, hắn càng có thể thúc dục càng nhiều tu vi, phong cấm đại trận này chủ yếu là trấn áp tồn tại dưới đất kia, trấn áp pháp lực những người khác, bất quá là tản mát ra một tia dư ba mà thôi.

Nếu đại trận này là trấn áp Giang Nam, mặc dù hắn tinh thông đại trận, cũng không cách nào vận dụng bất kỳ pháp lực.

Qua một lúc lâu, Giang Nam rốt cục có thể thúc dục năm sáu thành tu vi, liếc Hành Vân Đại Thiện Sư một cái, trong lòng không có hảo ý nói:

- Đợi ta hoàn toàn khôi phục tu vi, có thể không hề kiêng kỵ thúc dục pháp lực, pháp bảo, lão hòa thượng này là có thể đi thế giới cực lạc thấy Phật tổ.

Hành Vân Đại Thiện Sư sắc mặt âm tình bất định, hiển nhiên cũng âm thầm lo lắng, muốn lập tức lắc mình rời đi, nhưng không cam lòng tay không mà về.

- Không thể trì hoãn nữa, nếu như tiểu tử này hoàn toàn khôi phục pháp lực, thúc dục pháp bảo, liền càng thêm khó có thể đối phó! Hơn nữa, tu vi của hắn khôi phục, Lạc Hoa Âm ở trong Tử Phủ của hắn cũng sẽ không gặp phải phong cấm đại trận áp chế!

Trong mắt Hành Vân Đại Thiện Sư sát cơ đại tác, đột nhiên giương cung dẫn tiến, một mủi tên hướng Giang Nam vọt tới!

Sau một khắc mủi tên nhọn này đi tới trước người Giang Nam, nhưng đụng vào một đại đỉnh năm màu đột nhiên xuất hiện, đem miệng đại đỉnh kia đánh bay mấy trăm dặm.

Sơn Hải Đỉnh gào thét xoay tròn, bay trở về đỉnh đầu Giang Nam, miệng đỉnh trút xuống phía dưới, rũ xuống Đạo văn vô cùng, xây dựng thành dãy núi biển rộng, phòng ngự quanh thân hắn.

- Đại sư muốn dãn gân cốt hay sao?

Giang Nam xoay người lại, mắt lộ ra hung quang, tám thanh Địa Từ Nguyên Phủ nắm trong tay, phía sau hiện ra cánh chim chi chít, đằng đằng sát khí:

- Đúng dịp, ta cũng rất muốn đem đại sư diệt trừ!

Hành Vân Đại Thiện Sư trong lòng lẫm nhiên, cười ha ha, thanh âm trầm thấp:

- Giang thí chủ, ngươi cho rằng ngươi khôi phục năm sáu thành tu vi là có thể đoán chừng lão tăng sao? Tu vi của ngươi quá kém, cho dù ngươi khôi phục toàn bộ tu vi, cũng không cách nào làm gì được ta!

Hô...

Thiên dực của Giang Nam rung lên, đi tới đỉnh đầu của hắn, cười nói:

- Ta cần gì phải cùng ngươi chính diện đánh giết? Chỉ cần đem một ngụm hắc oa cho ngươi, ngươi liền chịu không nỗi!

Trên chín cái đầu của Hành Vân Đại Thiện Sư toát ra mồ hôi hột to như hạt đậu, hắn đã từng thấy qua uy lực của miệng hắc oa kia, sinh sôi đem hai đại Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả Đinh Dương, Mục Sơn áp thành thịt nát, hôm nay hắn không có thể động dụng pháp lực, nếu Giang Nam đem hắc oa ném tới, hắn thật sự chống lại không được!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status