Đế tôn

Chương 517: Tà ma phá phong (2)

Leng keng leng keng!

Các loại pháp bảo trong tay Hành Vân Đại Thiện Sư trong chớp mắt liền chỉ còn lại có một khúc, không khỏi giận dữ, quát lên:

- Tiểu ma đầu, lão tăng nhẫn ngươi đã lâu, hôm nay liền đem ngươi chôn vùi ở chỗ này! Kim Cương Chuyển Luân Chung!

Lão hòa thượng này áo cà sa một quyển, Kim Cương Chuyển Luân Chung từ mi tâm hiện lên, tay bày chuông lớn, hô một tiếng hướng Giang Nam áp đi, cạch một tiếng vang thật lớn đem Giang Nam móc ngược ở dưới chuông!

- Ngươi đi chết đi! Lão tăng sẽ không cùng ngươi!

Hành Vân Đại Thiện Sư đúng là được xưng tụng quyết đoán quyết tuyệt, lấy Kim Cương Chuyển Luân Chung đem Giang Nam chế trụ, thậm chí ngay cả cái trấn giáo chi bảo này cũng không cần, xoay người liền về phía trước chạy như điên.

Kim Cương Chuyển Luân Chung vô cùng trầm trọng, cho dù không cách nào thúc dục uy năng miệng chuông lớn này, cũng không phải là Giang Nam có thể giơ lên.

Ầm!

Đại địa lần nữa chấn động một lần, từng kiện thần minh chi bảo xây dựng Phong Cấm đại trận kia bị chấn đến không ngừng hướng về phía trước chuyển đi.

Đương đương đương!

Kim Cương Chuyển Luân Chung chấn động không ngớt, trong chớp mắt miệng hồng chung khổng lồ này liền đột nhiên nhiều ra một lỗ thủng to, Giang Nam cầm trong tay tám thanh búa lớn cắt ra cái trấn giáo chi bảo này, đằng đằng sát khí vọt đi ra ngoài.

- Hành Vân đại sư, ngươi ngay cả trấn giáo chi bảo cũng không muốn? Ta trước thay ngươi thu!

Giang Nam mi tâm chợt lóe, Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú bay ra, cùng hắn giơ lên miệng chuông lớn này đưa đến trong mi tâm của hắn, ngay sau đó vỗ cánh bay nhanh, tiếp tục hướng Hành Vân Đại Thiện Sư đuổi giết đi.

Hành Vân Đại Thiện Sư quay đầu nhìn lại, không khỏi bị làm cho sợ đến hồn phi phách tán, hắn vốn cho là Kim Cương Chuyển Luân Chung có thể trấn áp Giang Nam, làm hắn ngủ chết ở chỗ này, lại không nghĩ rằng Giang Nam cư nhiên nhanh như vậy liền chém phá Chuyển Luân Chung, thậm chí đem Kim Cương Pháp Thiện Tông trấn giáo chi bảo này cũng lấy đi!

- Nếu bị hắn đuổi theo, lão tăng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đoán chừng thật muốn sớm đi thế giới cực lạc!

Trên chín cái đầu của Hành Vân Đại Thiện Sư toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, gia tốc về phía trước chạy như điên, Đại Uy Đức Minh Vương chân thân của hắn sinh ra mười sáu chân chạy vội lên liền rất nhanh, tốc độ so với Giang Nam chỉ chậm chút ít, vừa nhảy chính là mấy trăm dặm, trong chớp mắt liền chạy ra phạm vi uy năng của Phong Cấm đại trận bao phủ!

Trong chớp mắt, Giang Nam cũng lao ra Phong Cấm đại trận bao phủ vung lên cái búa lớn liền hướng Hành Vân Đại Thiện Sư chém tới, búa quang hiện lên, giống như tám con dài đến sáu bảy trăm trượng năm màu Nộ Long!

- Ha ha ha ha! Tiểu ma đầu ngươi cho rằng bây giờ còn là ở trong Phong Cấm đại trận, lão tăng mặc ngươi đắn đo sao?

Hành Vân Đại Thiện Sư cất tiếng cười to, đột nhiên một cái tay năm ngón tay mở ra, pháp lực xông ra hóa thành Đạo văn, biến thành một bàn tay to chu vi mấy trăm mẫu, bấm tay búng ra, đem từng đạo búa quang đánh bay, cười lạnh nói:

- Ở trong Phong Cấm đại trận, ngươi là đầu long, nhưng ra khỏi Phong Cấm đại trận, ngươi chính là một côn trùng! Một đầu ngón tay của Lão tăng liền có thể bóp chết ngươi!

Kim Cương Chuyển Luân Chung của ta, đi ra cho ta!

Đương…

Bên trong mi tâm của Giang Nam, đột nhiên vang lên tiếng chuông to rõ, Kim Cương Chuyển Luân Chung bị phá vỡ một cái lỗ thủng to ầm ầm chấn động, đánh văng ra mi tâm của Giang Nam, mang theo máu tươi từ trong mi tâm hắn quay tròn chuyển động bay ra!

Hành Vân Đại Thiện Sư tâm niệm hơi động, Kim Cương Chuyển Luân Chung liền hướng hắn bay tới, cười lạnh nói:

- Tiểu bối, để cho ta tới đưa ngươi quy thiên thôi!

Trong mi tâm của Giang Nam, đột nhiên có một cánh tay tuyết trắng thăm dò, bắt được mũi chuông của Kim Cương Chuyển Luân Chung, nhẹ nhàng đưa đến đỉnh đầu của Hành Vân Đại Thiện Sư, tiếng chuông đại chấn, cạch một tiếng vang thật lớn, chấn triệt hoàn vũ, tiếng chuông vỡ bờ, quét ngang hết thảy!

Dưới chuông lớn, Hành Vân Đại Thiện Sư kêu thảm một tiếng, cơ hồ bị một tiếng chuông này luyện đến hồn phi phách tán, chín đầu, mười sáu chân, ba mươi bốn cánh tay rối rít nghiền nát, hóa thành khói bụi phiêu tán!

- Lạc Hoa Âm?

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể nhanh chóng khôi phục, đầu sinh ra, nhưng ngay sau đó tiếng chuông lần nữa chấn động, hoàn toàn luyện hóa thành tro, chỉ còn lại có một đầu Tam Túc Ô Kim từ trong Tử Phủ nghiền nát bay ra!

- Bảo bối tốt!

Lạc Hoa Âm từ trong mi tâm của Giang Nam bay ra, sắc mặt như cũ có chút tái nhợt, hiển nhiên thương thế chưa từng khỏi hẳn, một tay cầm Kim Cương Chuyển Luân Chung lên, vui vô cùng.

Ầm!

Phía dưới truyền đến tiếng nổ, từng kiện thần minh chi bảo phóng lên cao, bị ma đầu trấn áp dưới đất kia chấn đến lơ lửng ở giữa không trung, từng kiện thần minh chi bảo tản mát ra thần uy mênh mông, từng đạo sáng mờ xông thẳng trời cao thiên ngoại, kinh thiên động địa, hóa thành một bức hình ảnh rộng lớn mạnh mẽ!

Lạc Hoa Âm sợ hết hồn, thất thanh nói:

- Tử Xuyên, ta mấy ngày nay bất quá đang bế quan chữa thương, ngươi liền chọc cho ra chuyện kinh người gì?

Giang Nam tức giận nói:

- Sư tôn, không phải là ta gây ra, mà là ma đầu kia nhất định thoát khốn. Chúng ta đi mau!

- Thật nhiều thần minh chi bảo!

Lạc Hoa Âm lưu luyến nhìn nhiều bảo bối một chút, tham niệm đại tác, chần chờ nói:

- Tùy tiện lấy ra một cái cũng có thể cùng Thần đỉnh của Thái Hoàng chống lại, lấy ra hai kiện, liền có thể đem Thái Hoàng đánh cho cái rắm cũng không dám phóng...

- Không đi sẽ không còn kịp nữa!

Giang Nam không khỏi phân trần, đem nữ nhân này bắt được, tế lên Thái Dương Chiến Xa, tung người nhảy vào trong xe.

- Nói không chừng có thể lấy kịp một cái...

Lạc Hoa Âm từ trong xe thăm dò đầu nhỏ, lại thấy phía dưới Phong Cấm đại trận, đột nhiên thăm dò ra mội cái đại thủ, chu vi năm sáu nghìn dặm, răng rắc một tiếng đem chữ "Phong" cự đại kia bóp nát, ngay sau đó lấy tay một trảo, đem hơn ngàn kiện thần minh chi bảo hết thảy nắm trong tay, sinh sôi bóp nát!

Nữ ma đầu bị hù dọa đến sắc mặt tái nhợt, vội vàng rút đầu về, quát lên:

- Đi mau!

Giang Nam thở dài, lẩm bẩm nói:

- Lần này Chư Thiên sẽ đại loạn...

Thái Dương Chiến Xa bay đi nhanh, Lạc Hoa Âm cùng Giang Nam cũng đã đánh ra toàn bộ pháp lực, liều mạng rót vào trong chiến xa này, hai đầu Tam Túc Ô Kim lôi kéo chiến xa kiệt tẫn toàn lực phi hành, tràn đầy hỏa quang, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng.

Thậm chí, ngay cả Thần Thứu Yêu Vương cũng bị Giang Nam phóng ra, cùng nhau thúc dục chiếc chiến xa này.

Tốc độ chiếc chiến xa này càng lúc càng nhanh, mơ hồ có một loại khuynh hướng hóa thành quang!

Mà ở phía dưới, Phong Cấm đại trận phá vỡ, giống như là một chảo dầu sôi, ma khí sùng sục sùng sục từ dưới đất toát ra, tạo thành từng cái từng cái bọt khí khổng lồ, thình thịch nổ tung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như mach ban cach lam mon thach ca phe kem tuoi beo ngay, cach lam nuoc mam cham banh cuon ngon học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status