Đế tôn

Chương 535: Trí tuệ hiểu rõ (2)

- Tịch Ứng Tình cùng Giang Tử Xuyên rõ ràng dám cự tuyệt ta như vậy, cự tuyệt Yêu Thần Tông ta, thật sự là vô cùng nhục nhã!

Yêu Hoàng ly khai Huyền Thiên Thánh tông, như trước thịnh nộ không tiêu, Giang Nam cự tuyệt hắn đề nghị quan hệ thông gia, tựa như hung hăng quạt hắn một bạt tai, Yêu Hoàng vốn là cực kỳ tự phụ, há có thể chịu được sỉ nhục như vậy?

- Sư tôn, ngươi có chút phản ứng quá khích rồi.

Mị Nguyệt lâu chủ thấp giọng nói:

- Cho dù Giang Tử Xuyên cự tuyệt quan hệ thông gia, cũng không nên ở trước mặt trở mặt, lời nói mặt mũi cũng có thể nói vài lời a.

Trong nội tâm Yêu Hoàng rùng mình, đột nhiên lắc đầu cười lạnh nói:

- Nếu là lúc trước, ta còn cần cho Tịch Ứng Tình, Huyền Thiên Thánh tông một cái mặt mũi, nhưng mà hiện tại Yêu Thần Tông ta còn muốn e ngại người phương nào, còn muốn cho ai mặt mũi? Có Yêu Thần, đừng nói Tịch Ứng Tình, coi như là Thái Hoàng lão tổ, ta cũng không nể tình!

Mị Nguyệt lâu chủ khẽ nhíu mày, trong nội tâm thầm than một tiếng:

- Sư tôn đạt được Thái Dương Chân Kinh, lại được đến Yêu Thần chống lưng, tăng thêm thực lực của hắn bạo tăng, đã không giống như trước bình tĩnh thong dong như vậy rồi...

- Giang Nam dám đắc tội ta? Rất tốt!

Yêu Hoàng cười lạnh nói:

- Ta nguyên vốn định đem con gái gả cho hắn, Yêu Thần Tông cùng Huyền Thiên Thánh tông liên thủ, cộng đồng hùng cứ thiên hạ, hắn đã cự tuyệt, như vậy liền đừng trách ta vô tình.

Hắn chạy về Yêu Thần Tông, chỉ thấy Yêu Thần Tông từng tòa cung điện mọc lên san sát như rừng, mà ở trên Yêu Thần Tông Tông chủ phong, cung điện lồng lộng mọc lên san sát, như là Thiên Cung bao la hùng vĩ. Ở trước cửa tòa cung điện cao nhất kia, đứng sừng sững lấy một tượng đồng cực lớn, điêu khắc bộ dáng các loại Thượng Cổ yêu thú, dữ tợn hung ác, phủ phục thân hình, tựa như lễ kính tồn tại gì đó.

Yêu Hoàng đi vào, tòa cung điện này không giống động phủ như Huyền Thiên Thánh tông Thuần Dương điện, phản giống như là tế đàn, tế tự chi địa, địa phương dùng để tế bái Yêu Thần.

Ở chỗ sâu nhất đại điện, thờ phụng tượng thần một đầu Tam Túc Kim Ô, phía dưới Tam Túc Kim Ô, là một cái vực sâu không đáy, trong vực sâu yêu khí cuồn cuộn, nồng đậm đến cực điểm, một thạch trụ cực lớn đứng vững ở hai bên Thâm Uyên.

Trên thạch trụ có khắc đủ loại Thôn Thiên Cự Thú, mở cái miệng rộng không ngừng thôn phệ yêu khí trong vực sâu.

Chỉ thấy trong nháy mắt Thôn Thiên Cự Thú trên những cột đá này mở miệng rộng, ẩn ẩn có thể chứng kiến phía dưới thạch trụ là một loại kim loại hỏa hồng sắc, mà Thạch Đầu chỉ là biểu hiện ra che dấu.

- Yêu thần ban cho ta Thái Dương thần kim, truyền thụ ta Hỗn Thiên đại trận, Hỗn Thiên đại trận của ta còn chưa triệt để luyện thành, đợi luyện thành Hỗn Thiên đại trận, so bất luận trấn giáo chi bảo gì uy lực đều muốn cường hoành, sẽ sợ bất luận kẻ nào?

Yêu Hoàng đi đến trước tượng thần Tam Túc Kim Ô, thật sâu quỳ rạp trên đất, cầu chúc nói:

- Yêu Thần ở trên, xin lắng nghe người hầu của ngài kêu gọi, ban cho ta lực lượng càng thêm cường đại, người hầu của ngài, vì ngài mà bình định hết thảy trở ngại!

Oanh!

Trong vực sâu, yêu khí càng thêm nồng đậm phún dũng mà ra, hàng tỉ loại yêu thú rống giận dữ truyền đến, đinh tai nhức óc. Mà ở trung tâm mặt trời, cũng có một cây cột cực lớn đứng vững, yêu khí tràn ngập, trụ lớn hỏa hồng sắc biến thành màu hồng đỏ thẫm, yêu khí cuồng bạo nhấp nhô, rót vào trong hư không, hướng vực sâu trong Yêu Thần Tông liên tục không ngừng đưa năng lượng vào.

Mà ở trung ương những cây cột này, một đống rơm rạ màu vàng dựng tổ chim lên, Kim Ô chi noãn hưởng thụ lấy nhiệt độ cao của mặt trời, trên quả trứng màu vàng các loại hoa văn càng ngày càng sâu, điên cuồng mang tất cả nhiệt lượng mặt trời.

Yêu Thần bên trong trứng, cách thời gian xuất thế càng ngày càng gần rồi.

Trên Lĩnh Tụ Phong, Giang Nam tinh tế xem kỹ hành trang của mình, Long Văn Sơn Hải Y đã tăng lên tới đạo đài chi bảo, mà các pháp bảo như Thiên Phủ Trọng Lâu cũng đã hết thảy luyện thành đạo đài chi bảo. Thiên Dực Thần Chu của hắn thì tăng thêm năm đầu Thải Phượng, dùng Thiên Dực Ma Thần đại thần thông luyện chế lại một lần, tốc độ nhanh hơn.

- Trên người của ta còn có 500 ngàn cân linh dịch, đầy đủ ta tu luyện một đoạn thời gian rất dài.

Giang Nam thu thập thỏa đáng, Nhạc Ấu Nương hấp tấp chạy tới, ngửa đầu nói:

- Sư tôn đây là muốn đi ra ngoài sao? Ngươi hôm nay đắc tội nhiều người như vậy, tin tức thân mang trọng bảo lại lan truyền đi ra ngoài, đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện, chẳng phải là đi chịu chết sao? Người khác tiêu diệt ngươi, 'Rầm Ào Ào' thoáng một phát rơi xuống một đống lớn bảo vật, người ta sẽ hạnh phúc chết rồi. Không bằng như vậy, sư tôn đem bảo bối của ngươi giao cho đồ nhi đảm bảo, nước phù sa không lưu ruộng người ngoài...

- Tại sao cùng vi sư nói chuyện như vậy? Cả buổi cũng không nói ra một câu may mắn!

Giang Nam giận dữ, đem tiểu nha đầu này nắm lại, ở trên mông đít hung hăng vỗ, sau đó đem tiểu nha đầu này vứt qua một bên, cười nói:

- Vi sư cũng là nhân vật có uy tín danh dự, những người khác muốn giết ta, còn không có dễ dàng như vậy!

Nhạc Ấu Nương vuốt vuốt bờ mông, nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Vậy cũng khó nói, ta nghe mấy vị sư thúc tổ nói, gần đây có không ít cường giả ở phụ cận Thánh tông du đãng, chỉ còn chờ ngươi rời núi, liền tới giết ngươi đoạt bảo! Sư tôn, ngươi không đem bảo bối của ngươi lưu lại, thì truyền thụ cho đồ nhi Phong Cấm Đại Trận nguyên vẹn cũng được, miễn cho ngươi chết, người ta khóc cũng không có chỗ để khóc.

Giang Nam lại đem tiểu nha đầu này chộp tới hung hăng đánh cho vài cái, khua tay nói:

- Thần Thứu, mang theo người hầu của ngươi, cùng lúc xuất phát!

Thần Thứu Yêu Vương cưỡi Chiến Minh Cự Thú xông lên, Chiến Minh Cự Thú mắt nhỏ nhìn chằm chằm Nhạc Ấu Nương, nước miếng giàn giụa, đầu lưỡi dài chừng mười trượng thò ra, không có hảo ý run đến vung đi:

- Nga...

Đầu Cự Thú này lại lặng lẽ lườm lườm Giang Nam, chỉ cần Giang Nam không để ý, nó sẽ như thiểm điện thò ra đầu lưỡi, đem tiểu nha đầu này một ngụm nuốt mất.

Nó thèm thuồng Nhạc Ấu Nương, cái vị thần minh chuyển thế thân này đã lâu rồi, cảm thấy ăn tươi tiểu nha đầu này đối với nó có lợi thật lớn.

Nhạc Ấu Nương vội vàng lẫn mất rất xa, hiển nhiên đối với Chiến Minh Cự Thú kiêng kỵ vạn phần, thầm nghĩ:

- Loại Cự Thú này là sinh linh do Chiến Thiên Ma Tôn luyện chế thành, đã là sinh linh, lại là một loại pháp bảo, năm đó Chiến Thiên Ma Tôn là dựa vào loại Cự Thú này quét ngang Thần giới, ngay cả thần minh cũng mở miệng than một tiếng. Sư tôn từ nơi nào thu phục chiếm được Chiến Minh Cự Thú? Chẳng lẽ hắn cùng với hung thần Chiến Thiên Ma Tôn kia có liên hệ?

Nàng đối với Giang Nam như thế nào ly khai Huyền Thiên Thánh tông càng hiếu kỳ, ngoài Huyền Thiên Thánh tông có rất nhiều cường giả môn phái du đãng, là đang đợi hắn đi ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cach lam xuc xich thom ngon, cuoi hoi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status