Đế tôn

Chương 544: Thiên Ma Vương

Hắn cảm giác được, nếu như mình muốn ngưng tụ thần thức Thần Phủ, thần thức cần thiết chỉ sợ còn nhiều hơn gấp mười lần mới có thể làm được!

Giang Nam thử vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh, trong lòng không khỏi vui mừng, tốc độ thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh nhanh hơn, tốc độ luyện hóa Linh Dịch, chuyển thành pháp lực cũng tăng lên thật to:

- Gấp mười lần... ta thấp nhất còn cần chém giết ngàn đầu thiên ma, luyện thành Như Ý Đan, mới có thể tu thành thần thức Thần Phủ! Nếu tu thành thần thức Thần Phủ, thời gian tu luyện của ta có thể rút ngắn nhất thời nữa khắc!

Thần thức là trụ cột của tu vi cảnh giới tăng lên, không chỉ có thể làm cho pháp lực, Thần Thông, pháp bảo phát huy uy lực mạnh hơn, hơn nữa đối với tu luyện có tác dụng trọng yếu.

Thần thức càng mạnh, tốc độ tu luyện càng nhanh, nếu như hắn có thần thức Thiên Cung cảnh giới, tốc độ tu luyện tuyệt đối có thể giống như tu luyện ở Thần thông cảnh, cực kỳ nhanh!

Mấu chốt nhất chính là, Đạo Đài, Thần Phủ cho tới Thiên Cung, trụ cột xây dựng đều là thần thức, pháp lực hóa thành Đạo văn bám vào ở trên thần thức, vì vậy mới có thể hình thành Đạo Đài, Thần Phủ cùng Thiên Cung.

Bất quá Giang Nam còn không biết, lúc này cũng không phải chỉ có hắn ở trong Thần Khư, các môn các phái, không biết bao nhiêu cường giả tràn vào Thần Khư, những người này là tinh anh các đại môn phái, Thánh Địa, thực lực cực kỳ mạnh mẻ, thậm chí không thiếu Thần Phủ, Thiên Cung cho tới cường giả Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, hết thảy vì sưu tầm hắn mà đến.

Một vị Yêu Thần Tông hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy đại mạc cát vàng, không khỏi cau mày nói:

- Thần Khư quá rộng lớn, muốn tìm được một người, không khác mò kim đáy biển, như thế nào mới có thể tìm được tiểu tử Giang Nam kia?

Một người bên cạnh hắn cười lạnh nói:

- Nhiều cường giả tìm kiếm hắn như vậy, còn có thể chạy trốn được sao? Lần này nguyên giới ta hơn ba mươi đại phái, trừ Huyền Thiên Thánh Tông, Tinh Nguyệt Ma Tông, Thiên Phủ cùng với Nam Hải trung lập ra, thì tất cả đều phái cường giả tới sưu tầm tung tích của hắn, cho dù hắn xâm nhập chỗ sâu nhất của Thần Khư, cũng có thể bắt được! Hiện tại lo lắng duy nhất chính là, tiểu tử này bị thiên ma nào nuốt, nếu chết ở trong tay thiên ma, bảo vật của hắn liền không dễ tìm.

Đang nói, đột nhiên một cổ tà phong thổi tới, hô một tiếng liền đi tới trước người mấy vị Đạo Nhân Yêu Thần Tông này, là một Thiên Ma khí diễm ngập trời, quanh thân đỏ ngầu như máu, cái đuôi phía sau dài như móc câu, một đôi nhục sí xôn xao triển khai, đem tất cả mọi người Yêu Thần Tông gắn vào dưới cánh chim, kiệt kiệt cười quái dị nói:

- Bảo vật? Bảo vật gì?

- Đại Thiên Ma? Là Đại Thiên Ma!

Mấy vị Yêu Thần Tông đệ tử này trong lòng đại hỷ, vội vàng tế lên pháp bảo của mình, chỉ thấy từng kiện pháp bảo bay lên không, hướng thiên ma kia oanh khứ. Bọn họ mấy người này cũng không phải là tay mơ, mà là Đạo Đài cường giả tu thành tam trọng tứ trọng, uy lực pháp bảo cũng là cực kỳ cường đại.

Đại Thiên Ma kia há mồm khẽ hấp, chỉ thấy từng kiện pháp bảo nhất thời rối rít cách khống chế của bọn hắn, rơi thẳng vào trong miệng của hắn, bị hắn nhai băng băng rung động.

Mấy vị đệ tử Yêu Thần Tông liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên thân thể nhất tề lay động, hóa thành tất cả cự thú, gào thét liên tục, hướng Đại Thiên Ma kia đánh tới.

Yêu Tộc thân thể mạnh hơn, ở trên Tiên Thiên liền mạnh hơn Nhân Tộc rất nhiều lần, thân thể Yêu Tộc tu luyện tới Đạo Đài cảnh lại càng muốn vượt xa Nhân Tộc, huống chi mấy vị Yêu Thần Tông đệ tử này cũng là yêu thú thượng cổ dị chủng tu luyện thành Đại Yêu, thực lực lại càng vượt xa cùng thế hệ!

- Yêu Tộc sao? Yêu Tộc là ngon nhất!

Đầu Đại Thiên Ma kia cạc cạc cười to, cái đuôi vung vẩy, phù một tiếng liền xuyên thủng đầu của một thượng cổ dị chủng, há mồm khẽ hấp, chỉ thấy thần hồn thần thức của dị thú này trực tiếp bị hắn từ trong Tử Phủ xé ra, một ngụm nuốt đi xuống!

Đầu Đại Thiên Ma này đại khai sát giới, trong chớp mắt liền đem mấy vị đệ tử Yêu Thần Tông giết sạch hết thảy, ngay cả thần hồn trí nhớ của mấy vị Yêu Thần Tông đệ tử này hết thảy cũng ăn hết luyện hóa, nhắm mắt tìm tòi trí nhớ mấy người này, trên mặt không khỏi lộ ra vẻ mừng rỡ như điên:

- Trên người tiểu quỷ tên là Giang Nam kia có thần vật có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim? Như vậy là một thiên đại tin tức! Xem ra tiểu quỷ tên là Giang Nam này rất khó đối phó, nếu không bọn họ cũng sẽ không đến nhiều cao thủ như vậy, bất quá ta cũng không phải là loại phế vật nầy. Cạc cạc, nếu ta có thể được đến thần vật này, coi như là Thiên Ma Vương cũng phải sợ ta ba phần!

Hô...

Hắn hóa thành một cổ âm phong rời đi, cuồn cuộn nổi lên trận trận cát vàng, nhấc lên từng đạo long quyển phong!

- Giang Nam phải không? Ngươi trốn không thoát lòng bàn tay của ta!

Một màn tương tự còn đang không ngừng trình diễn, tu sĩ của Huyền Minh Nguyên Giới mặc dù là tinh anh các môn các phái, nhưng vẫn có chút người thời vận không tốt bị thiên ma đoạt xá thân thể, cắn nuốt trí nhớ, nhận được tin tức này, nhất thời để cho trong Thần Khư trở nên vô cùng náo nhiệt.

- Có một Nhân Tộc đi tới Thần Khư ta, lúc này mới chọc tới nhiều người xông vào Thần Khư ta đại khai sát giới như vậy?

Vị trí trung tâm nhất Thần Khư, núi minh thủy tú, vô số tòa cung điện san sát, trung ương nhất là một Thần Tọa khổng lồ, Thần Tọa này cao ngàn trượng, chiều rộng cũng có sáu bảy trăm trượng, đã rách tung toé, phía trên hiện đầy tú tích loang lổ, hiển nhiên cực kỳ Cổ lão.

Mà ở trong các kiến trúc của tòa cung điện, ở lại vô số thiên ma, Đại Thiên Ma, số lượng nhiều làm cho người khác giận sôi, giờ phút này Thiên Ma, Đại Thiên Ma rối rít quỳ rạp trên đất, không dám nhúc nhích chút nào.

Trên thần tọa, một Thiên Ma khổng lồ ngồi ở chỗ đó, giống như một Ma Thần, bắt được thần hồn của một tu sĩ, ngưng mắt nhìn chỉ chốc lát, cười lạnh nói:

- Những nguyên giới tu sĩ này thật to gan, lại dám ở Thần Khư tùy ý làm bậy, thần vật có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim, nhất định phải rơi vào trong tay Bức Vương Thần ta, bất quá nhiều cường giả như vậy, ngay cả ta không cẩn thận cũng sẽ vẫn lạc... Các con, lục soát cho ta, nhất định phải lục soát ra tiểu tử tên là Giang Nam kia!

- Ta chỉ muốn Nhân Tộc tên là Giang Nam kia, về phần những tu sĩ khác, các ngươi có thể ăn!

Phần phật...

Trong các cung điện, chi chít Thiên Ma, Đại Thiên Ma rối rít bay ra, đông nghịt một mảnh, giống như mây đen vạn dặm, nhấc lên trận trận âm phong, quỷ khóc lang gào không ngừng bên tai, hướng bốn phương tám hướng bay đi!

Chỗ sâu trong đại mạc, Giang Nam kinh nghiệm chém giết, lại luyện ra trên dưới một trăm viên Như Ý Đan, sau khi phục dụng, dần dần thần thức của hắn hóa mưa, mưa to dầm dề vẩy vào trên đại lục do thần thức biến thành, nhất thời giang hà tăng vọt, nước khắp dãy núi, hướng Đông phương bôn lưu mà đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam tieng nhat tot nhat tai ha noi 2021, top 10 cong ty ve sinh cong nghiep uy tin tai ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status