Đế tôn

Chương 552: Xông phá Chúng Diệu Chi Môn (2)

Thân thể trở nên to lớn chỗ tốt vô cùng, trừ lực chiến đấu có thể trở nên mạnh mẻ ra, còn có thể để cho bên trong thân thể dung nạp càng nhiều linh khí Linh Dịch, chuyển thành tu vi tốc độ nhanh hơn!

Đệ ngũ tọa Đạo Đài, Huyền Đài nhanh chóng ngưng tụ tạo thành, bất quá bình chướng Huyền Đài cảnh tên là Chúng Diệu Chi Môn, là một môn hộ vô hình, hạn chế tu sĩ tiến vào cảnh giới này.

Nhưng mà nếu như có thể mở ra Chúng Diệu Chi Môn, vô luận tu vi hay là thực lực đều có tăng lên gấp bội!

Giang Nam luyện hóa mười vạn cân Linh Dịch, còn không cách nào mở ra Chúng Diệu Chi Môn, hoàn toàn bước vào cảnh giới này, hắn cắn răng, lại lấy ra mười vạn cân Linh Dịch, một tia ý thức cắn nuốt luyện hóa.

Chúng Diệu Chi Môn ở dưới tu vi cuồng bạo đánh sâu vào, dần dần lung la lung lay, mở ra một đường.

Huyền Đài, thông hiểu Huyền Diệu chí lý, Giang Nam luyện Thái Dương Thần hóa thân, đã sớm lĩnh ngộ đến Huyền Đài ảo diệu, bất quá hiện tại theo hắn đẩy ra Chúng Diệu Chi Môn, liền có nhiều lĩnh ngộ hơn xông lên đầu.

Những lĩnh ngộ này là Đại Đạo Huyền Diệu chí lý, mỗi một tia lĩnh ngộ cũng vô cùng khó được, là Đại Đạo mà những người khác không cách nào truyền thụ cho.

Đạo khả đạo phi thường đạo, sư phụ có thể truyền thụ chỉ là dẫn ngươi tiến vào con đường tu hành, nhưng Đại Đạo chân chính, thì cần lĩnh ngộ của mình, cần mình đi ra Đạo lộ bản thân.

Mà Huyền Đài Cảnh liền là một cảnh giới như vậy, Đạo Đài là trụ cột Huyền Đài, ở Huyền Đài cảnh lĩnh ngộ Đại Đạo, làm ít công to.

- Thái Dương Thần hóa thân, ngươi cũng dung nhập vào nhục thể của ta, giúp ta một tay, đẩy ra Chúng Diệu Chi Môn, để cho ta hoàn toàn nhận được Huyền Diệu chí lý!

Giang Nam quát lên, Thái Dương Thần hóa thân bay ra mi tâm, đột nhiên đi vào trong cơ thể hắn, pháp lực của hắn nhất thời cuồng bạo lần nữa, tu vi của Thái Dương Thần hóa thân, so với hắn còn muốn sâu nhiều, đã đạt tới Động Thiên cảnh viên mãn, chỉ thiếu chút nữa liền tu thành Thần Phủ.

Cổ pháp lực cuồng bạo này tuôn vào thể nội, Chúng Diệu Chi Môn bị đẩy ra dễ như trở bàn tay!

Huyền Đài rốt cục hoàn toàn định hình!

Huyền Đài Cảnh đột phá!

Kiếp vân đột nhiên xuất hiện, Giang Nam tùy ý lôi kiếp rèn luyện, như cũ liên tục không ngừng hấp thu Linh Dịch, bổ túc đến trong Huyền Đài, đồng thời tĩnh tâm lĩnh ngộ trong một sát na Chúng Diệu Chi Môn mở ra, đủ loại lĩnh ngộ xông lên đầu.

Ngắn ngủn mấy ngày thời gian, hắn lại luyện hóa hai mươi vạn cân Linh Dịch, lúc này mới vượt qua suy yếu kỳ lúc đột phá cảnh giới, để cho tu vi cùng cảnh giới của mình đồng bộ tăng lên.

- Huyền diệu khó giải thích, Chúng Diệu Chi Môn...

Hắn ngồi xuống chính là bảy ngày, lúc này mới mở mắt, ánh mắt lại thâm thúy rất nhiều, nhìn hai mắt của hắn thật sâu, có thể thấy ánh sáng trí khôn vô cùng đang không ngừng chớp động, không ngừng thôi diễn các loại đạo lý Huyền Diệu.

- Minh Hiên Thánh Tử, nửa tháng thời gian này, không biết ngươi có khôi phục đến trạng thái toàn thịnh hay không?

Giang Nam đứng dậy, Thái Dương Thần hóa thân từ trong thân thể thoát khỏi, lại bay tới bên trong mi tâm, để cho pháp lực của hắn suy sụp thật lớn, bất quá hắn hôm nay tu vi bản thể vẫn tăng lên thật lớn, vượt xa từ trước, so sánh với tu vi của Thái Dương Thần hóa thân còn muốn hùng hồn.

- Hy vọng ngươi khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, nếu không thừa dịp ngươi bị thương liền đánh chết ngươi, chẳng phải là không có gì vui sao?

Đột phá đến Huyền Đài Cảnh, tu vi của Giang Nam cơ hồ bạo tăng gấp ba, thân thể cũng cường đại gấp ba, đối với các loại lĩnh ngộ của Đại Đạo lại càng tinh thâm.

Nhục thể của hắn mạnh, thẳng đuổi theo Tần Phi Ngư, pháp lực mặc dù so ra kém cường giả như Long tam thái tử, nhưng so sánh với Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Minh Hiên Thánh Tử tuyệt đối vượt xa!

Hiện tại hắn rất tin tưởng, coi như là Minh Hiên Thánh Tử lần nữa tế lên Phượng Dẫn Cung, mình tới đối phó liền không hề giống như trước chật vật như vậy nữa!

Nếu như chính diện giao phong, hắn tuyệt đối có thể đem Minh Hiên Thánh Tử đánh chết, đang sống đánh chết!

Nửa tháng thời gian này, thương thế của Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú vẫn chưa khỏi hẳn, nhưng mà khôi phục sáu thành, Giang Nam gọi Thần Thứu Yêu Vương, đầu Yêu Vương này hấp tấp chạy tới, đang muốn hỏi thăm, Giang Nam không khỏi phân trần liền ở mi tâm của hắn nhẹ nhàng vẽ một cái, cắt mi tâm ra, máu tươi giàn giụa.

Thần Thứu Yêu Vương kêu đau một tiếng, lại thấy Giang Nam mang tới thần nhãn kia, nhét vào mi tâm của hắn.

- Thần Nhãn, nhất định có thể phát huy ra uy lực cực lớn.

Giang Nam trên dưới đánh giá đầu Đại Yêu này, cười nói:

- Thần nhãn này uy lực ngay cả nhục thể của ta cũng có thể dễ dàng cắt ra, nếu không phải có Sơn Hải Đỉnh, ta căn bản ngăn cản không nổi. Thần Thứu, nếu ngươi có thể lấy Thái Dương Thần Quang hoặc là Thượng Thanh Thần Quang tế luyện, thế tất có thể phát huy ra uy lực so sánh với độc nhãn Đại Thiên Ma còn mạnh hơn!

Thần Thứu Yêu Vương mừng rỡ, tâm niệm hơi động, huyết nhục cùng thần nhãn tương liên, mở ra thần nhãn, hướng bốn phía nhìn lại, cạc cạc cười nói:

- Con mắt này so sánh với hai mắt của ta còn tốt hơn, tương đương với một Thần Phủ chi bảo cực kỳ lợi hại... Chủ công, ta làm sao cảm thấy, ánh mắt này có vấn đề, ta xem đồ vì sao là trên dưới điên đảo?

Giang Nam nhìn kỹ, nhé một tiếng đem thần nhãn này kéo đi ra ngoài, ý không tốt nói:

- Mắt hơi nghiêng, bất quá ngươi không cần lo lắng, ta sẽ giúp ngươi điều chỉnh.

- Chủ công, phía bên trái trật!

...

Thần Thứu Yêu Vương bị hành hạ đến gần chết, cuối cùng đem vị trí thần nhãn này đặt đúng, lúc này mới hài lòng, ngay sau đó lay động Thái Dương Thần Quang tràn vào bên trong Thần Nhãn, phản phục tế luyện. Bất quá này dù sao cũng là một thần nhãn, thoáng cái liền đem tu vi của hắn hút khô.

Giang Nam đem đầu Yêu Vương này cùng Chiến Minh cự thú thu vào trong Sơn Hải Đỉnh, để cho bọn họ tiếp tục chữa thương, mình thì tung người bay lên, hướng chỗ sâu trong bí cảnh này bay đi, thần thức buông thả, giống như một cái lưới lớn trải rộng ra mọi nơi, bao phủ ngàn dặm!

- Một cái Linh Tuyền thật thô!

Cũng không lâu lắm, hắn lập tức liền có phát hiện, tâm niệm hơi động, một tòa núi lớn bị hắn sinh sôi rút lên, sơn thể bổ nhào, cây cối bóc ra, một Linh Tuyền lớn bằng cánh tay xuất hiện, Linh Dịch tích lũy có khoảng trăm vạn cân, Linh Tuyền thô như vậy hoàn toàn có thể cung ứng Thiên cung cường giả tu luyện!

Ở trong bí cảnh, Linh Tuyền không cách nào từ ngoại giới hấp thu linh khí ly tán ở không khí cùng khắp mặt đất, không cách nào trưởng thành, liên tục không ngừng sinh ra Linh Dịch, vì vậy tích lũy Linh Dịch cũng không nhiều. Bất quá một Linh Tuyền thô như vậy, nếu như trồng đến trong Huyền Minh Nguyên Giới, mỗi ngày sản xuất ra Linh Dịch chỉ sợ sẽ cao đến dọa người, nếu như bán cho Nam Hải, dễ dàng là có thể đổi lấy ngàn vạn cân Linh Dịch!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như bảng giá lan đột biến, gia the lan Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status