Đế tôn

Chương 557: Trọng luyện hắc oa (2)

Giang Nam lại qua hơn mười ngày, lúc này mới đem miệng hắc oa này hoàn toàn phân giải, luyện hóa thành bốn vạn tám ngàn thanh đồng, mỗi một thanh đồng đều lạc ấn thần trí của mình, mặc dù thần thức của hắn vô cùng cường đại, cũng có chút không chịu nổi, có một loại cảm giác tinh thần hao hết, nhức đầu muốn nứt.

Trừ lần đó ra, không ngừng ở trong chút ít khối vụn tinh hạch này đánh vào Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông cũng làm cho tu vi của hắn cảm thấy chịu không nổi, cho dù là không ngừng luyện hóa Linh Dịch, hắn cũng có chút gánh không được, tu vi cơ hồ bị ép khô!

Giang Nam vội khoanh chân mà ngồi, tế lên Ngũ Kiếp Chung, treo cao đỉnh đầu, vận chuyển Huyền Thai Ấn, tiếng chuông chấn động, Huyền Thai Ấn từ bên trong chuông chấn động, dễ chịu thần thức của hắn.

Cùng lúc đó, Ma Ngục Huyền Thai Kinh liên tục không ngừng luyện hóa Linh Dịch, bổ sung tu vi, qua ba ngày sau hắn mới khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, thần thái sáng láng.

Trải qua hơn hai mươi ngày tế luyện này, thần thức của hắn cũng nhận được tôi luyện thật lớn, tốc độ tiến bộ thần thức của hắn quá nhanh, nhưng mượn cơ hội lần này, để cho hắn đối với thần thức thao túng cùng khống chế mạnh hơn, vô hình trung đem rất nhiều tai họa ngầm trừ khử.

- Hiện tại có thể xem thành quả mấy ngày nay một chút.

Giang Nam tâm niệm hơi động, từng mảnh nhỏ tinh hạch vù vù bay lên, rối rít rơi vào trong mi tâm của hắn, hao tốn nửa canh giờ, hắn mới đưa tất cả mảnh nhỏ tinh hạch hết thảy thu hồi.

Hắn bay lên trời cao, mi tâm chợt lóe, chỉ nghe một tiếng ầm vang, một ngụm đại hắc oa từ trên trời giáng xuống, hung hăng nện xuống, chấn đắc hư không lay động, dãy núi đổ ngả!

Giang Nam tâm niệm hơi động, chỉ thấy hắc oa phân giải làm bốn vạn tám ngàn khuông đồng, một khối tiếp theo một khối bay lên, lại trở lại trong mi tâm của hắn. Bốn vạn tám ngàn khuông đồng này chỉ cần sắp hàng tổ hợp, sẽ lại là một ngụm hắc oa, xuất kỳ bất ý nện xuống, tuyệt đối có thể ám toán một vị Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!

Giang Nam không nhịn được đắc ý:

- Hôm nay miệng hắc oa này bị ta luyện được thu phát tùy tâm, ai có thể chịu đựng được một oa của ta? Hơn nữa, trong những khối vụn tinh hạch này đánh vào Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông, muốn nặng liền nặng, muốn nhẹ thì nhẹ. Nếu như thôi phát Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông, ta ngay cả Thái Hoàng lão tổ cũng có thể đập chết!

Bất quá, khả năng hắc oa đánh trúng Thái Hoàng lão tổ thật sự cực kỳ bé nhỏ, bởi vì cường giả gần Thần như Thái Hoàng lão tổ kia, tùy thời có thể xuyên qua hư không, muốn tách rời khỏi miệng đại hắc oa này dễ dàng.

Giang Nam hài lòng, mọi nơi sưu tầm một phen, khi còn sống Minh Hiên Thánh Tử tìm được không ít tài liệu cùng linh dược Linh Tuyền. Bất quá bị đại hắc oa đè, chút ít cung điện hắn tìm được kia bị đập vụn thành thiết bính. Linh dược Linh Tuyền cũng bị đập vụn, Linh Tuyền phân giải làm linh khí, linh dược biến thành bột phấn, không thể lại dùng.

Chỉ có những thần kim quáng vật là còn bảo tồn xuống, Giang Nam thầm thở dài đáng tiếc, đem thần kim quáng vật thu hồi, mảnh nhỏ cung điện cũng bị hắn thu hồi, tạm gác lại sau này luyện chế pháp bảo.

Giang Nam lại sưu tầm một phen, nhìn thấy bí cảnh này không còn bất kỳ bảo vật, lúc này mới đứng dậy rời đi.

- Đáng tiếc, không cách nào đem bí cảnh này lấy đi...

Mới vừa ra khỏi bí cảnh, đột nhiên Giang Nam thấy phía trước mây đen thảm đạm, che dấu Thái Dương trên bầu trời đại mạc, không khí nóng rang nhất thời râm mát xuống!

- Đại Thiên Ma?

Hắn hé mắt, chỉ thấy ba đầu Đại Thiên Ma ở trên bầu trời hoang mạc gào thét phi hành, tốc độ cực nhanh, hướng bên này bay tới, Giang Nam còn là lần đầu tiên nhìn thấy Đại Thiên Ma lại kết đội thành quần, phải biết rằng Đại Thiên Ma cũng là bá chủ hùng cứ một phương, riêng phần mình thống lĩnh nhiều thiên ma, rất ít sẽ xuất hiện tình hình thành quần kết đội.

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, lúc này phong bế mười vạn tám ngàn lỗ chân lông quanh thân, thu liễm hơi thở, núp trong cát vàng, chỉ thấy tam đầu Đại Thiên Ma kia gào thét bay qua, vừa đi vừa nói chuyện:

- Lần này tiểu quỷ gọi Giang Nam kia đi tới Thần Khư ta, gây ra biết bao động tĩnh, không biết bao nhiêu tu sĩ xông vào trong Thần Khư ta muốn tánh mạng của hắn, làm hại chúng ta cũng không thể an bình! Ngay cả Bức Vương thần đô của chúng ta cũng bị kinh động, phái chúng ta ra tìm hắn!

- Phái chúng ta đi ra ngoài cũng là không việc gì, mấu chốt là trong những người đến đây đuổi giết tiểu tử Giang Nam kia, không biết có bao nhiêu cao thủ, Thần Phủ, Thiên Cung cường giả cũng không ở số ít, hơi không cẩn thận liền có thể bị người giết luyện thành Như Ý Đan, chúng ta thật là xấu số!

- Bất quá, chúng ta cũng ăn không ít đầu tu sĩ, tu vi tiến nhanh!

...

Tam đầu Đại Thiên Ma bay đi, lúc này Giang Nam mới hiển lộ thân hình, thầm nghĩ:

- Không biết bao nhiêu người tiến vào Thần Khư tìm ta? Ân, nhất định là tin tức ta tiến vào Thần Khư bại lộ, đưa tới cường giả các đại môn phái Thánh Địa đuổi giết, mơ ước bảo vật trên người của ta!

Loại chuyện này hắn sớm đã có lường trước, trong lòng thật cũng không phải hết sức kinh ngạc, Minh Hiên Thánh Tử có thể tìm được hắn, những người khác nhất định cũng có thể tìm được hắn.

- Tam đầu Đại Thiên Ma này nếu như liên thủ, ta không phải là đối thủ, nếu như đánh lén trước giết chết một đầu mà nói, hai đầu Đại Thiên Ma khác liền không cách nào làm gì được ta, hơn nữa Thần Thứu cùng Chiến Minh cự thú, cuốn lấy một đầu trong đó, là có thể đem tam đầu Đại Thiên Ma này hết thảy giết chết!

Trong mắt của hắn tinh quang chợt lóe, lặng lẽ không tiếng động bay lên, hướng tam đầu Đại Thiên Ma kia đuổi giết đi.

Hắn truy tung tam đầu Đại Thiên Ma này ngàn dặm, khoảng cách càng ngày càng gần, đang muốn động thủ, đột nhiên cảm giác được một cổ khí tức nguy hiểm mãnh liệt, vội vàng dừng bước lại.

Ầm, một dược đỉnh cự đại phóng lên cao, đem tam đầu Đại Thiên Ma kia hết thảy hút vào trong lò, tiếp theo chỉ nghe một tiếng rồng ngâm truyền đến, tất cả Thiên Long quay chung quanh dược đỉnh này, từng ngụm từng ngụm phóng hỏa, ý đồ đem tam đầu Đại Thiên Ma này luyện hóa!

- Long tam thái tử!

Phía dưới, Long tam thái tử rõ ràng ở trong đội ngũ!

Vị Long Tộc Thái Tử này tụ tập chín vị Long Tộc cao thủ, ở chỗ này mai phục, đợi tam đầu Đại Thiên Ma kia trải qua liền đột nhiên dữ dội lên, đem tam đầu Đại Thiên Ma này cũng thu vào trong dược đỉnh.

Giang Nam hé mắt, uy lực dược đỉnh này cũng là cực kỳ kinh người, hẳn là một Động Thiên chi bảo, trong đó tích chứa Động Thiên lực.

Động Thiên lực chính là Tiểu Thế Giới Chi Lực, trong Động Thiên chi bảo ẩn chứa một tiểu thế giới, vì vậy uy lực mới có kinh người như thế.

Giang Nam đã được chứng kiến uy lực của Phượng Dẫn Cung, suýt nữa chết ở dưới uy năng của cây cung này, mà cái cung này cũng bị đại hắc oa của hắn trực tiếp đập nát, để cho Giang Nam tiếc hận thật lâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như key activation office 2010, huong dan 10 buoc de tro thanh chuyen gia seo tu zero hero chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status