Đế tôn

Chương 558: Đoạt thức ăn trước miệng rồng (1)

Minh Hiên Thánh Tử để lại cho hắn duy nhất chính là Phượng Sào, bất quá uy năng của Phượng Sào cũng bị đại hắc oa ép tới tiêu tán, chỉ còn lại rơm rạ xây dựng Phượng Sào.

Những rơm rạ này rốt cuộc là vật gì, Giang Nam thủy chung không có định luận, nhưng trong rơm rạ ẩn chứa sinh mệnh lực cực kỳ bàng bạc, có thể nói là hắn từ trên người Minh Hiên Thánh Tử lấy được đồ tốt nhất.

Minh Hiên Thánh Tử cũng không thể hoàn toàn thúc dục Phượng Dẫn Cung, nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra ba bốn thành uy lực, mấy người Long tam thái tử cũng không cách nào đem uy lực dược đỉnh này hoàn toàn phát huy.

Long Tộc cao thủ tụ tập ở bên cạnh hắn thanh nhất sắc là Thần Phủ cường giả, nhưng cũng chỉ có thể đem uy lực dược đỉnh này phát huy ra chừng năm thành.

Mà tam đầu Đại Thiên Ma mới vừa rồi lâm vào trong dược đỉnh kia, thực lực so sánh với độc nhãn Đại Thiên Ma mà Giang Nam chém giết kia mạnh hơn, mới vừa rơi vào trong dược đỉnh liền lập tức cố gắng phá vỡ dược đỉnh này, chỉ thấy lò lớn kịch liệt chấn động, bên trong truyền đến ùng ùng nổ mạnh, cơ hồ ở trong nháy mắt, dược đỉnh này liền xuất hiện một vết rách cự đại!

Tiếp theo, mặt ngoài dược đỉnh đột nhiên hiện ra một dấu ngón tay đâm ra!

Hiển nhiên, trong đó có một đầu Đại Thiên Ma là bám vào trên đầu ngón tay của Thần Ma chết trận, vì vậy diễn sinh ra bản thể!

Một ngón tay này cơ hồ đâm xuyên dược đỉnh!

Hai đầu Đại Thiên Ma khác cũng vô cùng mạnh mẻ, đem dược đỉnh đánh ra càng nhiều vết nứt, mấy vị Long Tộc cao thủ bị chấn đến khí huyết sôi trào, đạo văn cùng pháp lực quanh thân cơ hồ khó có thể dung nhập vào trong dược đỉnh!

Đạo văn cùng pháp lực không cách nào tiến vào dược đỉnh, liền không cách nào thúc dục uy lực của Động Thiên chi bảo này, không cách nào đem ba đầu thiên ma kia luyện hóa, nếu tam đầu Đại Thiên Ma này thoát khốn, thế tất sẽ đại khai sát giới, cho dù là Long tam thái tử chỉ sợ cũng phải chật vật không chịu nổi!

Long tam thái tử hừ lạnh một tiếng, đột nhiên phía sau hiện ra biển rộng mênh mông, trong biển rộng tích chứa hai tòa Thần Phủ, Thần Phủ của hắn giống như Long cung đáy biển, cười lạnh nói:

- Chỉ là Đại Thiên Ma, bất quá là chiếm cứ một phần thi thể của Thần Ma, lại còn muốn lật bàn?

Hô...

Dược đỉnh bay lên, rơi vào trong một tòa Long cung, chỉ thấy bên trong tòa Long cung này hiện ra Hoàng Kim Cự Long, quay quanh ở trên một cây đồng trụ, rối rít thăm dò một móng vuốt khổng lồ, ấn chặt miệng dược đỉnh này!

Kim Long há mồm, vô số chân hỏa phun ra, liên tục không ngừng hướng trong dược đỉnh dũng mãnh lao tới.

Dược đỉnh như cũ chấn động không nghỉ, chấn đến những Thiên Long bên trong Long cung không ngừng nứt vỡ, hiển nhiên cũng là trấn áp không được.

Sắc mặt Long tam thái tử biến hóa, đột nhiên ngang một tiếng rồng ngâm, hóa thành nguyên hình, là một đầu Thiên Long dài đến ngàn trượng màu vàng, gào thét bay vào trong Long cung, thân thể cao lớn quay quanh ở trên dược đỉnh, lại có một ngọn Long cung bay tới, trấn áp ở trên dược đỉnh.

Long tam thái tử ngửa đầu, long miệng phun liệt hỏa, rót vào trong dược đỉnh.

Những Long Tộc cao thủ khác vội vàng bước lên phía trước, tính toán cùng hắn liên thủ trấn áp tam đầu Đại Thiên Ma trong lò, Long tam thái tử quát lạnh nói:

- Không cần các ngươi nhúng tay, tam đầu Đại Thiên Ma này tuy mạnh, nhưng còn không làm khó được ta. Các ngươi hộ pháp cho ta, tránh cho lúc ta luyện hóa ba tên này bị người đánh trộm!

Những Long Tộc cao thủ khác lĩnh mệnh, nhất tề tế lên một cây long trụ xích hồng sắc, long trụ cao tới vạn trượng, đứng vững tận trời, quay chung quanh Long tam thái tử tạo thành một vòng tròn lớn.

Những Long Tộc cao thủ này riêng phần mình vòng trên long trụ, ánh mắt lấp lánh hữu thần, hướng mọi nơi nhìn lại.

Giang Nam ẩn ở giữa không trung, híp mắt đánh giá, trong lòng âm thầm than thở:

- Thực lực Long tam thái tử không kém, đơn thuần tu vi so sánh với Minh Hiên Thánh Tử mạnh mẻ gấp một hai lần, là một đối thủ vô cùng cường đại!

Tu sĩ trong lúc đó cho dù là bị vây ở ngang hàng cảnh giới, tu vi thực lực chênh lệch cũng có thể một cái trên trời một cái dưới đất, đây là bởi vì tâm pháp tu luyện có cao thấp chi phân, chủng tộc huyết mạch có sự phân chia mạnh yếu, tư chất ngộ tính cũng có xấu tốt, kỳ ngộ cũng không như nhau.

Minh Hiên Thánh Tử cùng Long tam thái tử một người là Phượng Hoàng nhất tộc, một người là Thiên Long nhất tộc, trên huyết mạch chủng tộc không có bao nhiêu chênh lệch, cấp bậc tâm pháp mà bọn họ tu luyện cũng xê xích không nhiều, tư chất cùng ngộ tính hẳn là cũng kém không lớn, sợ rằng kéo ra chênh lệch của bọn họ chính là kỳ ngộ.

- Long tam thái tử nhất định có gặp gỡ khác, pháp lực của hắn so sánh với Minh Hiên Thánh Tử ra ngoài một hai lần, cũng chính là của ta một hai lần, cường giả loại này, thực lực thủ đoạn cũng muốn vượt xa ta, chỉ sợ ta tu luyện tới Thần Đài thậm chí Sinh Tử Đài, mới có thể chiến thắng hắn!

Trong mắt Giang Nam tinh quang lóe lên, chặc chẽ chú ý động tịnh phía dưới, thầm nghĩ:

- Mặc dù ta không phải là đối thủ của hắn, nhưng có thể ngồi mát ăn bát vàng, lấy thực lực của hắn luyện hóa tam đầu Đại Thiên Ma, chỉ sợ cũng sẽ tu vi tổn hao nhiều, đó chính là cơ hội của ta, cho hắn đến long miệng nhổ ra răng!

Ánh mắt của hắn rơi vào trên người Long Tộc cao thủ khác, chín vị Long Tộc cao thủ này cũng là Thần Phủ cường giả, tu thành Thần Phủ nhất trọng nhị trọng, nhưng tu vi thực lực cùng Long tam thái tử so sánh, phải kém sắc rất nhiều, chẳng qua là Thần Phủ cường giả bình thường mà thôi.

Bất quá chín vị Long Tộc cao thủ này tạo thành Cửu Long Thần Trụ đại trận, bảo vệ Long tam thái tử, đại trận này vận chuyển, tuyệt đối có thể ngăn cản Giang Nam!

Nếu Giang Nam ở lúc động thủ đánh lén, bị những Long Tộc cao thủ này cuốn lấy, lâm vào trong Cửu Long Thần Trụ đại trận, chỉ sợ hắn cũng nhất thời trong chốc lát không cách nào phá vỡ đại trận này.

Nếu để cho Long tam thái tử trì hoãn thời gian, người chết sẽ là hắn!

- Cầu phú quý trong nguy hiểm, nếu ta có thể được đến tam đầu Đại Thiên Ma này luyện thành Như Ý Đan, tu thành hai tòa thần thức Thần Phủ cũng không nói chơi! Thần thức tu luyện thành hai tòa Thần Phủ mà nói, tốc độ tu luyện của ta sẽ nhanh hơn!

Giang Nam chú ý đã định, chậm đợi Long tam thái tử luyện hóa tam đầu Đại Thiên Ma kia.

Đúng như hắn đoán, Long tam thái tử vừa phải trấn áp tam đầu Đại Thiên Ma này, vừa phải luyện hóa, rất là hao phí thần thức cùng pháp lực, bất quá động tĩnh của tam đầu Đại Thiên Ma này cũng dần dần yếu ớt xuống, hiển nhiên bị hắn lấy dược đỉnh luyện hóa không ít hung tính cùng oán khí, oán niệm!

Thời gian từng chút trôi qua, mấy canh giờ sau, dược đỉnh hoàn toàn bình tĩnh trở lại, Long tam thái tử cũng thở phào một cái, long thân khổng lồ cơ hồ xụi lơ xuống, cả người mồ hôi đầm đìa, chảy xuôi thành sông.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như am la gi pm la gi, tu ket la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status