Đế tôn

Chương 559: Đoạt thức ăn trước miệng rồng (2)

Luyện hóa tam đầu Đại Thiên Ma này không khó, khó là bọn họ đều là ma đầu bám vào trên huyết nhục Thần Ma, trốn vào bên trong huyết nhục Thần Ma, để cho hắn ở lúc luyện hóa gian khổ gấp bội.

- Cuối cùng đem ba tên này luyện hóa, hiện tại bắt đầu thu hoạch trái cây...

Long tam thái tử mạnh mẽ đứng dậy, hóa thành hình người, xóa đi mồ hôi trán, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, thấp giọng cười nói:

- Nhận được ba miếng Như Ý Đan này, tu vi thần trí của ta liền có thể tái tiến một bước, tốc độ tu luyện tất nhiên cũng sẽ tăng nhanh thật lớn, cho dù là đuổi theo Cận Đông Lưu, cũng không phải là không thể được!

Trên Cửu Long Thần Trụ đại trận, chín vị Long Tộc cao thủ thấy hắn đã luyện hóa tam đầu Đại Thiên Ma, không khỏi cũng thanh tĩnh lại, cười nói:

- Chúc mừng Thái Tử, Thái Tử phục dụng ba miếng Như Ý Đan này, tất nhiên tu vi thần thức tiến nhanh!

- Các ngươi tiếp tục cảnh giới, hộ pháp cho ta!

Long tam thái tử mở ra dược đỉnh, trầm giọng nói:

- Ta phục dụng ba miếng Như Ý Đan, không thể để cho người quấy rầy ta!

Một vị Long Tộc cao thủ cười nói:

- Còn có thể có người nào không có mắt dám đến chọc chúng ta sao...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ nghe rầm một tiếng vang thật lớn, một cảm giác nguy hiểm mãnh liệt xông lên đầu, vội vàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy giữa không trung một cái kim cầu cự đại từ trên cao hung hăng nện xuống, vội vàng kêu lên:

- Địch tập kích!

Cái kim cầu này to lớn không gì so sánh được, phía trên có một chữ "Phong", nhìn rất là quen mắt, phảng phất ở địa phương nào gặp qua.

Long Tộc cao thủ kia lập tức nhớ lại, từng ở trong Dược Vương thành, Giang Nam vung lên kim cầu đồng dạng, cơ hồ đem mình đập nát, không khỏi vong hồn toát ra ba trượng, kêu lên:

- Là Tà Vương!

- Chính là Giang mỗ!

Giữa không trung truyền tới một thanh âm, chữ "Phong" đại phóng tia sáng, hô một tiếng nện xuống!

Một vị Long Tộc cao thủ vội vàng kêu lên:

- Không nên gấp gáp, lập tức thúc dục Cửu Long Thần Trụ đại trận, hắn không cách nào phá trận! Chỉ chờ tới lúc Thái Tử luyện hóa Như Ý Đan, mười Tà Vương cũng phải chết!

Chữ "Phong" trấn áp xuống, hắn nhất thời chỉ cảm thấy pháp lực cuồng rụng, trong chớp mắt liền bị phong bế năm thành tu vi!

Không chỉ có hắn, những Long Tộc cao thủ khác cũng cảm giác được tu vi bản thân bị trấn áp, không dám chậm trễ, vội vàng thúc dục Cửu Long Thần Trụ đại trận, trận pháp vừa mới bắt đầu vận chuyển, đại kim cầu kia cũng đã hung hăng nện xuống, thẳng tắp nện ở trên một cây long trụ!

Đang...

Vang nổ truyền đến, long trụ cao tới vạn trượng rõ ràng bị Giang Nam một búa nện đến chìm xuống ba nghìn trượng, Long Tộc cao thủ trên trụ bị chấn hộc máu!

Cửu Long Thần Trụ đại trận rốt cục chuyển động, khí tức mênh mông phóng lên cao, Phong Cấm đại trận vỡ bờ, để cho chín vị Long Tộc cao thủ này cũng thở phào nhẹ nhỏm.

Cửu Long Phong Cấm đại trận đem khí tức của bọn hắn tương liên, để cho thực lực của bọn họ có thể sánh ngang Long tam thái tử, chỉ cần đại trận hoàn toàn thúc dục, Giang Nam liền không có bất kỳ phần thắng!

Đương đương đương!

Giang Nam tay nâng tay hạ, trong khoảnh khắc liền liên tục vung lên đại kim cầu nện xuống, long trụ kia bị hắn ngạnh sanh đập xuống đáy, đầu Thiên Long quay quanh trên long trụ bị chấn đến xương cốt đứt đoạn, tính cả long trụ cùng nhau bị đập vào chỗ sâu trong đại mạc, chỉ còn lại có một cái đầu to lớn!

Cửu Long Thần Trụ đại trận chín trụ thiếu một, Cửu Long thiếu một, trận pháp đã phá!

Một cái chân to rơi xuống, đem đầu vị Long Tộc cao thủ này dẫm xuống đất, Giang Nam cầm xiềng xích trong tay, kéo đại kim cầu đi vào trong Cửu Long Thần Trụ đại trận, thẳng hướng Long tam thái tử đi tới.

Long tam thái tử trong lòng kinh hãi, ngẩng đầu hướng Giang Nam xem ra, điềm nhiên nói:

- Giang Nam!

Rầm...

Đại kim cầu bốn phương tám hướng quét tới, Phong Cấm đại trận bộc phát, cho dù là Long tam thái tử cũng không dám ngăn cản, vội vàng lắc mình liền lui, những Long Tộc cao thủ khác cũng rối rít tránh né!

- Đa tạ Long tam thái tử tặng bảo!

Giang Nam cười ha ha, vung tay áo một quyển, đem dược đỉnh thu hồi, một chiếc Thiên Dực Thần Chu hiện lên, chở hắn bão táp bay đi!

Long tam thái tử ngẩn ngơ, lồng ngực cơ hồ bị tức điên, giận dữ hét:

- Đoạt Như Ý Đan của ta, ta muốn ngươi chết!

Hắn mi tâm hé ra, một pho tượng thân hình vô cùng cao lớn từ trong mi tâm của hắn đi ra, thân thể này rõ ràng là thân thể của một vị Thiên Cung cường giả, bị hắn luyện thành thân ngoại hóa thân.

Đây là thủ đoạn hắn giấu diếm, cho dù là lúc cùng Tần Phi Ngư tranh đấu cũng chưa từng đánh ra, giờ phút này bị Giang Nam đoạt thức ăn trước miệng cọp, nhất thời khó nhịn được, nhất cử tế lên, nhanh chóng hướng Giang Nam đuổi theo!

Cùng lúc đó, tám vị Long Tộc cao thủ khác gầm lên, gào thét chạy chồm, nhất tề hướng Giang Nam đuổi theo, chỉ thấy Thiên Dực Thần Chu càng ngày càng xa, rất nhanh biến mất không thấy gì nữa.

Tốc độ thân ngoại hóa thân của Long tam thái tử đúng là cực nhanh, nhưng thúc dục lên cực kỳ hao phí pháp lực, cộng thêm pháp lực bản thân hắn đã tiêu hao hơn phân nửa, rất nhanh liền bị Giang Nam bỏ ra.

Long tam thái tử phun ra một ngụm máu tươi, lửa giận ngập trời:

- Giết ngươi, ta nhất định phải giết ngươi a!

Long tam thái tử lửa giận công tâm, nghĩ đến chỗ đau, lại phun ra một ngụm Long Huyết.

Một vị Long Tộc cao thủ vội vàng nói:

- Thái Tử đừng lo, tiểu tử kia lòng tham không đáy, ngay cả Nguyên Dương Lô cũng cùng nhau cướp đi, Nguyên Dương Lô chính là Động Thiên chi bảo, lấy tu vi của hắn còn không cách nào luyện hóa. Thái Tử chỉ cần nhanh chóng khôi phục tu vi, là có thể thông qua Nguyên Dương Lô cảm ứng được phương vị của hắn, đem tiểu tử kia nhất cử đánh chết!

Long tam thái tử ánh mắt sáng lên, gật đầu đồng ý, đột nhiên sắc mặt lại kịch biến, sắc mặt chán nản, lắc đầu nói:

- Nguyên Dương Lô đã bị hắn phá hủy...

Giang Nam tâm tư kín đáo, sau khi cướp đi Nguyên Dương Lô, lúc này liền lấy ra ba miếng Như Ý Đan, trực tiếp thúc dục Đậu Suất Thần Hỏa, đem Nguyên Dương Lô này hòa tan, đoạn tuyệt khả năng bị đám người Long tam thái tử truy tung.

- Long tam thái tử quả nhiên là có lá bài tẩy chưa bị người biết, người này lại có một Thiên Cung cường giả làm thân ngoại hóa thân, thủy chung không có ở trước mặt người ngoài triển lộ ra, là một nhân vật hung ác! Nếu như lúc hắn cùng Tần Phi Ngư đánh một trận, đem thân ngoại hóa thân của mình tế lên, Tần Phi Ngư cũng sẽ không là đối thủ của hắn, bất quá Tần Phi Ngư cũng khó nói không có lá bài tẩy của mình...

Giang Nam suy tư chốc lát, đám người giống như Long tam thái tử, Tần Phi Ngư, cũng có bí mật không muốn người biết, bất kỳ một người nào cũng không thể khinh thường, nếu như khinh thường bọn hắn, lúc cùng bọn họ sinh tử tương đối sẽ ăn thiệt thòi!

- Cận Đông Lưu khẳng định cũng có lá bài tẩy của mình, hắn trừ có hai đầu Thần Thú ra, khẳng định còn có những lá bài tẩy khác!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như tay te bao chet xong co nen dap mat na, da troc vay do cham kho Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status