Đế tôn

Chương 599: Thần Ma thi lộ (2)

Tranh!

Thiên Ma Cầm bay múa, dây cung không người nào tự động, trảm sát thần hồn, nhất thời Thần hồn hơn mười đầu Bức Yêu bị chém, bổ nhào rơi xuống.

Một tờ trận đồ cuồn cuộn nổi lên, liền có hơn mười đầu bức yêu rơi vào trong Lượng Kiếp Trận Đồ, ngay sau đó tiêu diệt thành tro.

Giang Nam giống như một pho tượng Sát Thần, đứng ở trên Vạn Thi Lộ, bất động như núi, tùy ý bao nhiêu Địa Ngục bức yêu đánh sâu vào, cũng không có thể rung chuyển hai chân của hắn.

Các loại Thần Thông, các loại pháp bảo của hắn thi triển ra, cùng bầy bức yêu lấy cứng chọi cứng, tiếc rằng bầy bức yêu quá nhiều, giết chết một con hai con, liền có bốn năm con nghe thanh từ đàng xa đánh tới.

Theo bức yêu chết càng ngày càng nhiều, hắn rốt cục giết đến bức yêu sợ, số lượng bầy bức yêu cũng không gia tăng nữa, ngược lại dần dần thấp xuống.

Đột nhiên, nơi xa truyền đến một tiếng huýt gió bén nhọn, những bức yêu này nghe tiếng huýt gió, giống như thủy triều thối lui, biến mất ở trong sương mù.

- Những bức yêu này là có người thao túng?

Trong lòng Giang Nam vừa động, phất tay đem Chiến Minh cự thú thu vào trong Sơn Hải Đỉnh, bồng bềnh bay đi, phía sau thiên dực mở ra, hướng chỗ sâu trong sương mù bay đi.

Bức yêu thực lực kinh người, thân thể cơ hồ có thể sánh ngang Thần Phủ nhị trọng tam trọng cường giả, mặc dù không có pháp lực, nhưng cũng có thể được xưng tụng một đại chiến lực, nếu như những bức yêu này là yêu vật của người khác chăn nuôi, như vậy chẳng phải là nói chủ nhân của bức yêu càng thêm kinh khủng?

Dọc theo đường đi, hắn không còn có đụng phải bất kỳ bức yêu, cũng không lâu lắm, Giang Nam liền dọc theo Vạn Thi Lộ bay ra trăm vạn dặm xa, con đường xương trắng này vẫn không có cuối, chỉ là sương mù bắt đầu dần dần nhạt, để cho tầm nhìn của hắn càng thêm rộng lớn.

Đi tới đây, trong lòng hắn không khỏi trầm xuống, chỉ thấy xương cốt trên Vạn Thi Lộ cực kỳ khổng lồ, có xương khô thậm chí dài đến mấy trăm trượng, thậm chí hài cốt ngàn trượng cũng không hiếm thấy!

- Nếu như thi triển Pháp Thiên Tượng Địa mà nói, ta có thể thân hóa thành Cự Nhân ba trăm trượng, nhưng chỉ có sau khi tu thành Thần Phủ, khí lực mới có thể đạt tới ngàn trượng, này chẳng phải là nói, tạo thành con đường này cũng là tu sĩ Đạo Đài, Thần Phủ cảnh giới?

Đi tới đây, Giang Nam chứng kiến cự hình hài cốt cũng đã đạt tới mấy trăm vạn, cũng tức là nói, nơi này túc túc dùng mấy trăm vạn thi thể Đạo Đài bát cảnh, Thần Phủ bát cảnh cao thủ tạo thành con đường này!

- Vạn trượng hài cốt, hài cốt của Thiên Cung cấp cường giả!

Sắc mặt hắn ngưng trọng, đột nhiên thấy một hài cốt khổng lồ, dài đến vạn trượng, đương nhiên đó là thi thể Thiên Cung cấp cường giả sau khi chết rữa nát biến thành, trong lòng không khỏi run lên, ngẩng đầu về phía trước nhìn lại, chỉ thấy hài cốt vô số Cường giả Thiên Cung chi chít, trải ở phía trên Đại Đạo này, vô số âm hồn hành thi tẩu nhục đi ở trên đường xương trắng, tiếp tục chết lặng đi thẳng về phía trước!

Nơi này hài cốt Cường giả Thiên Cung có khoảng mấy chục vạn, đợi đến Giang Nam đi ra trăm vạn dặm, chỉ thấy hài cốt phía trước khổng lồ như từng ngọn đại lục, thể tích càng thêm khổng lồ!

- Thần Ma thi thể...

Giang Nam không khỏi có chút không rét mà run, từng hài cốt Thần Ma hướng phương xa dọc theo mà đi, dư uy Thần Ma đã tan thành mây khói, không còn tồn tại!

Thần Ma chết đếm không xuể, không có một vạn cũng có tám ngàn, số lượng nhiều, làm cho da đầu người ta tê dại!

- Nhiều Thần Ma như vậy thảm chết ở chỗ này, khó trách cường đại như Trấn Thiên Thần quốc cũng sẽ diệt vong!

Nơi này đã không có bất kỳ sương mù, Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy Vạn Thi Lộ trải ở trong không gian mịt mờ vô tận, nhìn không thấy tới bất luận cái gì.

Nơi này không phải là Huyền Minh Nguyên Giới, cũng không phải là kẽ hở của Chư Thiên vạn giới, lại càng không ở trong thế giới khác, mà là một mảnh hư vô tĩnh mịch.

Phía trước, có một ngã ba, một Vạn Thi Lộ khác từ trong hư không bay ra, giao hội ở chung một chỗ, chi chít âm hồn giống như con kiến hiện ra ở trên đường, đếm không xuể.

- Ma Thần thi thể Hoàng Kim Thần Tộc!

Đột nhiên Giang Nam thấy một cụ thi hài kim chói, trong lòng không khỏi nhảy dựng, đây là hài cốt Thần Ma của Hoàng Kim Thần Tộc, trong Huyền Minh Nguyên Giới không tồn tại Hoàng Kim Thần Tộc, vì vậy thi thể Thần Ma này chỉ có thể là từ Minh giới hay thế giới khác mà đến!

- Xem ra trận đại chiến thời xa xưa kia, không chỉ có Huyền Minh Nguyên Giới Trấn Thiên Thần quốc ta tham chiến, hơn nữa còn có Minh giới và thế giới khác tham chiến, chết trận không biết bao nhiêu Thần Ma! Chẳng lẽ nói, thật sự là Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục khai chiến, mới tạo thành loại hậu quả này? Địa Ngục rốt cuộc muốn làm cái gì? Tại sao lại dùng những Thần Ma hài cốt này tạo thành một con đường?

Đột nhiên, Giang Nam hé mắt, hướng nơi xa nhìn lại, chỉ thấy ở trên Vạn Thi Lộ ngoài ngàn dặm, nổi lơ lửng một ngọn thành xương trắng, tòa thành kia thuần túy là dùng xương trắng xây dựng thành, dùng hẳn là xương cốt Thần minh.

Ở địa phương hoang vu tĩnh mịch, nơi tràn đầy âm hồn bực này, lại có một xương trắng chi thành, thật sự là quỷ dị.

- Chẳng lẽ là cường giả trong địa ngục, ở chỗ này thành lập cứ điểm?

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, nếu như nơi này đích xác là một cái cứ điểm của Địa Ngục mà nói, chẳng phải là nói, Địa Ngục còn muốn chuẩn bị một lần xâm lấn diệt sạch Trấn Thiên Thần Quốc như vậy nữa?

Năm đó Trấn Thiên Thần Quốc là cường thịnh bực nào, là quốc gia Chư Thần thành lập, thần minh cư ngụ ở phàm trần đếm không xuể, cương vực thậm chí lan tràn đến chỗ sâu trong vũ trụ, quốc gia mạnh như vậy cũng bị tiêu diệt, hôm nay Huyền Minh Nguyên Giới lấy cái gì để chống xâm lấn?

- Chẳng lẽ nói Tinh Quang Kỷ Kiếp, Quang Vũ Kỷ Kiếp chính là cùng Địa Ngục xâm lấn có liên quan?

Giang Nam khẽ cau mày, ở trong cảm giác của hắn, Tinh Quang Kỷ Kiếp, Quang Vũ Kỷ Kiếp chỉ sợ cùng Địa Ngục không liên quan, ngược lại cùng trái tim ở trên tinh hạch của Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh có liên quan lớn hơn nữa.

Địa Ngục xâm lấn, hẳn là một tràng đại kiếp khác.

Bất quá vô luận là Quang Vũ Kỷ Kiếp hay là Địa Ngục xâm lấn, cũng vượt qua xa Huyền Minh Nguyên Giới hôm nay có thể ngăn cản, so sánh với Địa Ngục hoặc là Quang Vũ Kỷ Kiếp, Huyền Minh Nguyên Giới chính là một trứng gà, bề ngoài nhìn như cứng rắn, nhưng một gõ liền toái.

Một tiếng huýt gió bén nhọn từ trong thành truyền đến, tiếp theo Giang Nam liền thấy chi chít Địa Ngục bức yêu bay lên, hướng xương trắng chi thành bay đi, đông nghịt một mảnh, giống như mây đen vạn dặm, kinh tâm động phách.

Trong thành đột nhiên hiện ra từng cái từng cái hồ lô khổng lồ đen nhánh, mỗi cái hồ lô đều cao ngàn trượng. Hồ lô mở miệng ra, những Địa Ngục bức yêu này phần phật tràn vào trong hồ lô, biến mất không thấy gì nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như cau noi giac ngo, phuc bao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status