Đế tôn

Chương 602: Đưa ngươi một chảo

Thất Bảo của hắn, chức năng chỉ một, Thiên Ma Cầm trảm sát thần hồn, Lượng Kiếp Trận Đồ là trận pháp, Đạo Âm Cổ Đạo Âm công phạt, Thiên Phủ Trọng Lâu là trấn áp luyện hóa chi bảo, Thiên Dực Thần Chu là phi hành pháp bảo, Sơn Hải Đỉnh là phòng ngự pháp bảo.

Mà Thất Sát Hồ Lô đem rất nhiều loại phương thức công kích chỉnh hợp làm một, luyện vào trong một bảo.

Tịch Ứng Tình đã từng nói, uy lực Thất Bảo ở Thiên Cung cảnh giới liền đã không có bao nhiêu chỗ dùng, đại đa số tu sĩ chỉ luyện một loại pháp bảo, uy lực vượt xa Thất Bảo, kiện pháp bảo này, có thể dung nạp chức năng Thất Bảo.

Mà hiện tại, miệng Thất Sát Hồ Lô này tuy nói là Động Thiên chi bảo, nhưng cách Thiên cung chi bảo cũng không xa, đã có hình thức ban đầu của Thiên Cung chi bảo.

Giang Nam đã từng tinh tế nghĩ tới sau khi mình tu thành Thiên Cung, đến tột cùng hẳn sẽ chế tạo pháp bảo gì, hôm nay thấy miệng Thất Sát Hồ Lô này, cũng làm cho hắn cảm thấy hai mắt tỏa sáng, muốn nghiên cứu một thời gian ngắn.

Đột nhiên, uy năng Thất Sát trận đột nhiên trở nên vô cùng hung mãnh, để cho hắn không khỏi muộn hanh nhất thanh, Sơn Hải Đỉnh cũng bị ép tới chìm xuống, sơn thủy Đạo văn trong đỉnh còn chưa kịp tràn ra, liền bị tiêu diệt!

Xuy...

Nhục thể của hắn bắt đầu xuất hiện vết thương, máu từ vết thương chảy ra, nhưng ngay sau đó hóa thành màu đen.

- Không thể trì hoãn, vạn nhất ta bị vây ở chỗ này, liền không người nào ngăn cản những Địa Ngục cường giả kia gọi về Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân! Nhiều trì hoãn nhất phân, Huyền Minh Nguyên Giới ta liền nhiều một phần nguy hiểm!

Trong mắt Giang Nam hung quang chợt lóe, Huyền Đài bay ra, tám thanh Địa Từ Nguyên Phủ đột nhiên hiện ra ở trong tay, búa quang bay vút lên giống như tám con rồng ở giữa không trung bay múa.

Thình thịch!

Một thanh búa lớn đột nhiên chém phá Động Thiên chi bảo, Giang Nam tám cánh tay bay múa, cầm trong tay tám búa từ trong hồ lô lao ra, phốc xuy một búa chém vào giữa hai chân Địa Ngục Đạo Nhân kia.

Đạo Nhân kia đầu dưới chân trên, cơ hồ bị một búa của hắn từ cái mông bổ tới ót, vừa sợ vừa giận, kêu thảm một tiếng, vội vàng nổi giận gầm lên một tiếng, Đạo văn quanh thân đột nhiên hóa thành mội đại thủ, hung hăng hướng Giang Nam bổ tới!

Oanh!

Giang Nam bị một chưởng của hắn đẩy lui hơn mười dặm, thầm thở dài đáng tiếc.

Nhục thể của hắn mặc dù có thể cùng Địa Ngục Đạo Nhân này sánh ngang, nhưng pháp lực như cũ cực kỳ nhỏ yếu, nếu pháp lực cùng Địa Ngục Đạo Nhân này tương đối, là có thể một búa chém giết!

- Thực lực Địa Ngục Đạo Nhân này, cùng Cận Đông Lưu không kém bao nhiêu.

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, phía sau thiên dực hiện lên, gào thét liền tới đến trước người Địa Ngục Đạo Nhân kia, tám cánh tay bay múa, búa quang như rồng, quay chung quanh Địa Ngục Đạo Nhân kia trên dưới cắt gọt!

Địa Ngục Đạo Nhân kia đau đến nước mắt giàn giụa, mặc dù suýt nữa bị hắn cắt thành hai nửa, nhưng vẫn như cũ chưa chết, huyết nhục ngọa nguậy, trong chớp mắt liền đem hai nửa thân thể liên tiếp ở chung một chỗ, bàn tay tung bay, Đạo văn hóa thành từng loại từng loại Thần Thông oanh ở trên Địa Từ Nguyên Phủ, không ngừng đẩy lui Giang Nam, giận dữ hét:

- Tiểu quỷ, ta muốn giết ngươi, ta nhất định phải giết ngươi!

Hắn biết rõ Địa Từ Nguyên Phủ sắc bén, ngay cả Thất Sát Hồ Lô của hắn cũng có thể dễ dàng bổ ra thoát khốn, cho nên tận lực tránh khỏi cùng Địa Từ Nguyên Phủ trực tiếp va chạm, mà là dùng lực triệt tiêu lực đạo của Địa Từ Nguyên Phủ đánh xuống.

Chỗ tốt của pháp lực sâu nhiều lúc này liền thể hiện đi ra, mặc dù Địa Từ Nguyên Phủ vô cùng sắc bén, ngay cả thần minh chi thể cũng có thể bổ ra, nhưng mà đối phương không cùng Giang Nam gần người đánh giết, uy năng kiện pháp bảo này liền không cách nào phát huy ra, có sắc bén cũng vô ích.

Oanh...

Trong Bạch Cốt chi thành phía dưới, một cổ thần uy mênh mông đột nhiên bộc phát ra, hạo hạo đãng đãng, xuyên thấu Trường Không mười vạn dặm, phảng phất có một Thần Ma dị thường cường đại từ đang trong ngủ say tỉnh lại!

Cổ thần uy mênh mông này, nếu so với Giang Nam từ trước đã thấy Bất Tử Minh Vương, mạnh mẻ không biết gấp bao nhiêu lần, cường đại làm cho người ta run rẩy, làm cho lòng người kính sợ, không sinh ra một tia phản kháng!

Trước tế đàn của Bạch Cốt chi thành, hắc bào đại Tế Tửu kia hướng tượng thần trong tế đàn kia thật sâu quỳ sát xuống, ngâm nga nói:

- Cổ lão Đại Xích Thiên Thần Chủ, chúng ta rốt cục câu thông pháp lực của ngài, khẩn cầu ngài từ trong Đại Xích Thiên thần thánh phủ xuống, thống trị thế giới này, chinh phục hết thảy man di!

Chỉ thấy máu tươi trong giếng sâu không ngừng xông ra, cột máu càng ngày càng thô, thô đạt trăm trượng, rót vào trong biển máu, mà máu tươi trong Huyết Hải quay cuồng, ồ ồ chảy vào trong tượng thần.

- Năm trăm năm bố trí, rốt cục muốn bắt đầu thu hoạch?

Sau lưng tượng thần kia, hư không bị mở ra, phảng phất mở ra môn hộ những thời không khác, trong môn hộ kia lộ ra một ánh mắt khổng lồ, con mắt này có khoảng mấy ngàn mẫu, xích đỏ như lửa, phảng phất là hỏa diễm thuần túy tạo thành thần nhãn, có thể nhìn ra được vô số oan hồn ở trong con mắt này gặp phải đau khổ, thần hồn vặn vẹo, bi thảm cả ngày, kinh khủng vô cùng!

Ánh mắt của hắn, giống như là một tiểu Địa Ngục!

Giang Nam trong lúc cấp bách vội vã nhìn lại, trong lòng không khỏi nhảy dựng, đây là ánh mắt của Cổ lão Đại Xích Thiên Thần Chủ!

Cổ thần uy vô địch này, bắt đầu từ trong con mắt này truyền lại đi ra ngoài.

- Địa Ngục ta ở mấy ức năm trước liền đã bắt đầu bố trí, hủy diệt Chư Thiên vạn giới không biết bao nhiêu Thần Ma làm ra Vạn Thi Lộ, đả thông con đường đi thông Chư Thiên vạn giới.

Thanh âm vô cùng trầm trọng từ trong môn hộ truyền đến, tiếp theo pháp lực khó có thể tưởng tượng từ trong môn hộ xông ra, liên tục không ngừng rót vào trong tượng thần, máu bức yêu bôn lưu gấp hơn, phảng phất như thác huyết vọt xuống, rót vào trong tượng thần:

- Chỉ tiếc Long Hán Đại Kiếp, Ma Đế chủ chưởng đại kế cũng chết thảm, vẫn lạc tại chỗ, vô số Thần Chủ Thần Tôn trong địa ngục cũng vẫn lạc, nguyên khí tổn thương nặng nề.

Càng nhiều pháp lực vọt tới, để cho tượng thần trên tế đàn kia bắt đầu trở nên tươi sống, từ kim thiết chi thân dần dần biến chuyển, sinh ra rất nhiều huyết nhục, chế tạo ra hoa văn da thịt.

Những Địa Ngục cường giả này, rõ ràng là lấy máu bức yêu câu thông Đại Xích Thiên Thần Chủ, mở ra một đạo Môn hộ, để cho vị Đại Xích Thiên Thần Chủ kia có thể đem pháp lực của mình truyền tới đây, lấy pháp lực của hắn cải tạo một thân thể, luyện thành thân ngoại hóa thân của mình!

- May là đương kim Ma Đế anh minh, Địa Ngục nguyên khí ta cũng đã khôi phục!

Trên tế đàn, tượng thần bốn đầu bốn tay kia đột nhiên mở miệng, bốn khuôn mặt cùng nhau nói chuyện, thanh âm kinh thiên động địa, hiển nhiên đã dần dần bắt đầu đem tượng thần này luyện thành thân ngoại hóa thân, ha hả cười nói:

- Cổ lão tiên hiền định ra đại kế, rốt cục có thể áp dụng! Mấy ức năm trôi qua a...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như Kênh phân phối là gì, cach tinh irr những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status