Đế tôn

Chương 606: Luyện hóa Thần Chủ thần tính (2)

Thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ đột nhiên hiện ra trong bầu trời Ma ngục, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một pho tượng kim nhân vạn trượng đứng vững vàng ở phía trên Ma ngục, trên cao nhìn xuống hắn, trong lòng không khỏi nhảy dựng, thất thanh nói:

- Thần tính? Chẳng lẽ ngươi không phải là tu sĩ Huyền Minh Nguyên Giới, mà là thần minh do Quang Vũ Thần Đế phái xuống bảo vệ Huyền Minh Nguyên Giới? Không đúng, không đúng!

Hắn đánh giá Ma ngục, sắc mặt kịch biến, vội vàng lắc mình liền muốn lao ra Ma ngục, thoát khỏi thân thể của Giang Nam:

- Ma Ngục Huyền Thai, ngươi luyện thành Huyền Thai, là đệ tử của Hắc Thiên Ma Tôn!

- Hắc Thiên Ma Tôn?

Huyền Thai của Giang Nam mở miệng, thanh âm ầm ầm, lấy tay chụp vào thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, nghi ngờ nói:

- Hắc Thiên Ma Tôn là ai? Đại Xích Thiên Thần Chủ, ngươi đã tới, không ngại hướng ta giải thích một chút.

Hắn một tay chụp xuống, vây khốn đường đi của Đại Xích Thiên Thần Chủ, Đại Xích Thiên Thần Chủ bỏ chạy không cửa, lúc này tung mình hướng Huyền Thai đánh tới, cười lạnh nói:

- Tiểu quỷ, cho dù ngươi là đệ tử của Hắc Thiên Ma Tôn, ta có gì phải sợ? Hắc Thiên Ma Tôn đã bị đầu sỏ thiên giới giết chết, ngươi không còn có núi dựa, lúc này ăn hết Huyền Thai của ngươi, ta tới tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh!

- Hắc Thiên Ma Tôn bị đầu sỏ thiên giới giết chết? Cái đầu sỏ thiên giới kia, nhất định chính là tỷ tỷ! Luyện hóa đạo thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ này, ta có thể biết tung tích cùng thân phận của tỷ tỷ!

Giang Nam tinh thần rung lên, Huyền thai kim nhân ở trên bầu trời Ma ngục cùng Đại Xích Thiên Thần Chủ đại chiến cả ngày, trận đại chiến này là cuộc chiến thần tính, thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ nếu so với lúc trước trấn áp luyện hóa hai Thần Ma thần tính mạnh hơn rất nhiều lần, này chẳng qua là từ Chủ Thần tính của hắn phân cách ra một đạo Thần tính, thực lực cũng muốn vượt xa chúng Thần Ma Bất Tử Minh Vương!

Trận đại chiến này Giang Nam đánh cho cực kỳ cực khổ, nếu huyền thai kim nhân của hắn bị thua, mình sẽ hoàn toàn bỏ mình Đạo tiêu, không chỉ có Ma Ngục Huyền Thai Kinh bị Đại Xích Thiên Thần Chủ nhận được, thậm chí ngay cả thân thể cũng sẽ biến thành thân ngoại hóa thân của Đại Xích Thiên Thần Chủ, làm hại nguyên giới, thân bại danh liệt!

Nếu Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hắn thành thân ngoại hóa thân, thế tất sẽ tàn sát vô số sinh linh, lần nữa gọi pháp lực chân thân của hắn về, đưa đại quân Địa Ngục tới, nhất thống nguyên giới, đem nguyên giới biến thành chỗ vui chơi cho Địa Ngục!

Cũng may Giang Nam đột phá đến Thần Đài Cảnh, uy năng Huyền Thai so sánh với trước tăng lên gấp đôi, nếu không lấy thực lực lúc trước của Huyền Thai, sẽ bị Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hóa cắn nuốt.

Hơn nữa bên trong Ma Ngục, Giang Nam là chủ tràng, Đại Xích Thiên Thần Chủ cho dù thần thông quảng đại, cũng không cách nào điều động Ma ngục, không cách nào điều động pháp lực cùng thần thức của Giang Nam.

Mà Giang Nam đem trọn Ma ngục điều động, lấy uy năng Ma ngục vây khốn Đại Xích Thiên Thần Chủ, cuối cùng trấn áp ở dưới Ma ngục, đem Ma ngục trấn áp ở trên người của hắn.

Ma ngục rung chuyển không nghỉ, Đại Xích Thiên Thần Chủ thần tính ở dưới Ma ngục phiên giang đảo hải, mưu cầu thoát khốn.

- Còn muốn phản kháng ta?

Huyền Thai bay lên, khoanh chân mà ngồi, trấn áp ở trên Ma ngục, Ma ngục rốt cục ổn định lại, Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, Ngũ Hành nguyên lực thay đổi liên tục, vô số loại cực hình bày ở trên người Đại Xích Thiên Thần Chủ, không ngừng luyện hóa:

- Đại Xích Thiên Thần Chủ, nói cho ta biết rốt cuộc là người nào giết Hắc Thiên Ma Tôn!

- Tiểu quỷ, đừng nói ta không biết, cho dù biết cũng sẽ không nói cho ngươi!

Mặc dù Đại Xích Thiên Thần Chủ bị hắn trấn áp, như cũ không phải chuyện đùa, hết sức chống cự Ma ngục luyện hóa, cười lạnh nói:

- Ta muốn để cho tâm cảnh của ngươi cả đời đều có sơ hở, muốn biết giết chết sư tôn ngươi đến tột cùng là người nào, để ngươi vĩnh viễn không cách nào tu luyện tới cảnh giới viên mãn!

Giang Nam vừa tức lại vừa buồn cười, lúc này không hề để ý tới hắn nữa, toàn tâm toàn ý luyện hóa người này, cười nói:

- Ngươi không nói ta cũng có biện pháp biết, trí nhớ trong Hồn Phách, chỉ cần luyện hóa trí nhớ của ngươi, ta có thể nhận cái ta muốn!

Đại Xích Thiên Thần Chủ rống giận, mắng không dứt. Giang Nam mắt điếc tai ngơ, không ngừng ma diệt thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, luyện hóa hấp thu, Đại Xích Thiên Thần Chủ vì xâm chiếm Huyền Minh Nguyên Giới, trong thần tính phân cách bao hàm rất nhiều trí nhớ của hắn, mỗi luyện hóa một tia thần tính, Giang Nam liền nhận được một tia trí nhớ của hắn.

- Tiểu tử thúi, đợi đến lúc Địa Ngục ta thống trị Chư Thiên vạn giới, lão tử muốn đem ngươi trấn áp ngàn vạn năm, để ngươi muốn sống không được!

Đại Xích Thiên Thần Chủ cảm giác trí nhớ của mình bị đoạt, vừa thẹn vừa giận, điên cuồng hét lên nói.

Giang Nam lật xem trí nhớ của Đại Xích Thiên Thần Chủ, trong lòng càng ngày càng kinh, ở trong trí nhớ của Đại Xích Thiên Thần Chủ, Địa Ngục, Chư Thiên vạn giới cùng với Thần Giới cũng không phải là ở cùng một thời không, mà là hai đại vũ trụ phân biệt rõ ràng, lẫn nhau đối lập!

Chư Thiên vạn giới do Thần Giới thống trị, Thần Đế là người thống trị chí cao, mà Địa Ngục thì tự thành một hệ, giống như trước bao hàm không biết bao nhiêu thế giới, là do La Thiên Thần Giới thống trị, Ma Đế là người thống trị chí cao, phía dưới còn có nhiều Đại Thế Giới, ví dụ như Đại Xích Thiên, Đại Hắc Thiên thế giới, dưới cờ thống trị từng cái từng cái địa ngục thế giới.

Mà Hắc Thiên Ma Tôn là người thống trị Đại Hắc Thiên, Hắc Thiên Ma Tôn đã từng rời Địa Ngục, đi Chư Thiên vạn giới, kết quả cùng một vị đầu sỏ thiên giới trở mặt, cuối cùng chết ở trong tay vị thiên giới đầu sỏ kia.

- Tỷ tỷ...

Giang Nam khẽ cau mày, Đại Xích Thiên Thần Chủ đúng là không biết Hắc Thiên Ma Tôn chết ở trong tay ai, trong trí nhớ cũng không có tin tức về Giang Tuyết.

Theo hắn đem thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hóa càng nhiều, hắn lấy được tin tức liền càng nhiều, ở giữa Địa Ngục cùng Chư Thiên vạn giới có vách màng, bị gọi là vũ trụ màng thai.

Vũ trụ màng thai là do hai vũ trụ đè ép tạo thành lực trường kỳ lạ, lúc xuyên qua màng thai sẽ gặp phải hai vũ trụ đè ép, tu vi càng cao, thừa nhận áp lực càng lớn, chỉ có tu sĩ tu vi thấp, mới có thể xuyên qua vũ trụ màng thai, mà cao thủ cấp bậc giống như Đại Xích Thiên Thần Chủ, lúc xuyên qua vũ trụ màng thai thừa nhận áp lực to lớn, tuyệt đối có thể đập vụn hắn!

Chỉ có tu vi cao hơn, tỷ như cường giả Ma Tôn, Ma Đế, thực lực mạnh kinh khủng, có thể đi qua màng thai. Nhưng mà cường giả bực này lúc xuyên qua màng thai động tĩnh quá lớn, sẽ kinh động cả Thần Giới, vì vậy, Đại Xích Thiên Thần Chủ mới có thể để cho Địa Ngục tu sĩ, Đại Tế Tửu dưới trướng tiến vào Huyền Minh Nguyên Giới bố trí, gọi về hóa thân của mình phủ xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dac san phu quoc, bat xe bus nao di tam dao tay thien vinh phuc Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status