Đế tôn

Chương 607: Châu chấu đá xe (1)

- Ân? Đây là công pháp Đại Xích Thiên Thần Chủ tu luyện...

Giang Nam đem thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ luyện hóa được thất thất bát bát, đột nhiên một đoạn pháp quyết vô cùng tối tăm thâm ảo tràn vào đầu óc của hắn, không khỏi trong lòng kích động lên:

- Kinh điển cấp bậc Thần Chủ!

Thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân bị hắn luyện hóa hoàn toàn, Giang Nam rốt cục nhận được môn kinh điển Thần Chủ cấp này, Đại Xích Thiên Thần Chủ tu luyện kinh điển tên là Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển. Môn công pháp này, so sánh với lúc trước Giang Nam chứng kiến đủ loại công pháp cũng muốn thâm ảo, gần với công pháp tích chứa trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh ở Huyền Đô Thất Bảo Lâm kia.

Giang Nam đã thấy công pháp, không có một vạn cũng có tám ngàn, nếu bàn về tính phức tạp, không có loại nào có thể vượt qua Tạo Hóa Tiên Đỉnh, nhưng nếu bàn về đơn giản, thì không có bao nhiêu có thể so với Ma Ngục Huyền Thai Kinh đơn giản hơn.

Công pháp Ma Ngục Huyền Thai Kinh đầy đủ chỉ có thể tu luyện tới Thần Thông tám cảnh, thậm chí chỉ có tâm pháp không có Thần Thông, chính là ngay cả võ học cũng không có, ngay cả Thần Thông cũng cần mình đi lĩnh ngộ. Nhưng Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng là một môn kinh điển bao hàm toàn diện, Giang Nam đến nay như cũ chưa từng gặp qua kinh điển nào có thể đạt tới loại hóa phồn vì giản này.

Đại Xích Thiên Thần Chủ Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, có xây dựng thế giới đầy đủ, tiền kỳ tu luyện Thần Thông, xây dựng Xích Viêm Đạo Đài, kiến tạo Xích Viêm Ma cung, tu thành Xích Viêm Thiên Cung, sau đó kiến thành Xích Viêm Thần Đình, có công pháp cùng trình tự tu luyện cặn kẽ.

Hai đại công pháp Thái Dương Chân Kinh cùng Thái Âm Chân Kinh này, cũng không đầy đủ hoàn thiện bằng Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, Thái Hoàng Lão Tổ Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư, ở tính đầy đủ cũng xa không bằng môn công pháp này.

Thái Hoàng Lão Tổ Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư ở trong công pháp Giang Nam đã thấy, có thể nói hoàn mỹ, là một loại công pháp vô địch, nhưng mà hoàn mỹ thuộc về hoàn mỹ, bởi vì Thái Hoàng Lão Tổ bị cảnh giới hạn chế, chỉ đem môn công pháp này thôi diễn đến Thần minh cảnh giới, cũng không có công pháp đến tiếp sau, không cách nào tu luyện tới cảnh giới cao hơn.

Mặc dù không thể loại bỏ Thái Hoàng sẽ đem môn công pháp này tiếp tục tăng lên, nhưng mà trước mắt mà nói, Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư kém xa Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển.

Ở trong thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân, Giang Nam còn được đến kinh nghiệm tu luyện của hắn, cùng với tâm đắc luyện chế các loại pháp bảo!

Đây mới là vật trân quý nhất!

Có tâm đắc của Đại Xích Thiên Thần Chủ, là có thể để cho hắn thể ngộ Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển nhanh hơn, nhanh chóng từ trong môn công pháp này hấp thu dinh dưỡng, dùng để hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình.

Không chỉ có như thế, hắn còn có thể luyện ra một hóa thân nữa, tới tu luyện môn công pháp này!

- Ta hôm nay luyện hóa thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân, Huyền Thai cũng tu vi tiến nhanh, tứ đại hóa thân khác cũng có thể phân cách đi ra ngoài. Trừ Thái Âm, Thái Dương cùng Xích Viêm Thần Đình ra, còn cần ba môn Thần cấp kinh điển, mới có thể đem Lục Đại hóa thân hết thảy luyện ra.

Giang Nam tinh tế suy tư, hắn từ trong Phong Cấm đại trận trên Tiểu Thiên Tinh Giới, chiếm được không ít tàn thiên thần minh kinh điển, lại từ trên Thần Ma thi thể tiên hiền trong cấm địa Cổ Thần Các, cũng lĩnh ngộ ra không ít kinh điển, trong đầu hắn tích chứa Thần cấp kinh điển không dưới ngàn loại.

Hơn nữa, hắn cùng với Cận Đông Lưu nhiều lần giao thủ, đối với Thái Huyền Thánh Tông Thái Huyền Tâm Kinh cũng có hiểu rõ, thôi diễn đi ra ngoài.

Chẳng qua là Đấu Pháp Thần Điển của Cận Đông Lưu cấp bậc cực cao, hắn tích lũy chưa đầy, cũng không có thể đem Đấu Pháp Thần Điển thôi diễn đi ra ngoài.

Trừ lần đó ra, còn có Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh của Ma La Thập, cũng là một môn Thần cấp kinh điển cực kỳ lợi hại, uy lực mạnh, so sánh với Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư cũng không thua gì.

Nhiều công pháp như thế, hắn cần tinh tế xem kỹ, mới có thể chọn lựa ba môn khác.

- Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh cực kỳ bí hiểm, có thể tu luyện.

Giang Nam định ra công pháp hóa thân thứ tư tu luyện, sau đó đối lập đủ loại kinh điển khác, thầm nghĩ:

- Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư cao minh chí cực, theo lý mà nói, tiềm lực so sánh với Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển còn lớn hơn, có thể để làm hóa thân thứ năm.

Bất quá môn kinh điển này cần vong tình, quên hết mọi thứ tình cảm...

Mặc dù Hóa thân có thể tu luyện công pháp, nhưng sử dụng trí nhớ cùng tình cảm là tương đồng trí nhớ cùng tình cảm của bản thể, nếu không hóa thân cũng không phải là hóa thân, mà là một sinh linh sống sờ sờ.

Nếu như muốn tu thành môn công pháp này, bản thể của Giang Nam đầu tiên phải vong tình, sau đó hóa thân mới có thể tu thành môn kinh điển này.

Đây cũng là nơi khác loại, độc nhất vô nhị của Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư.

Thái Hoàng Lão Tổ có thể khai sáng ra môn kinh điển này, đúng là làm người ta bội phục.

- Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư chỉ có thể bỏ qua...

Giang Nam thầm than một tiếng, Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư tiềm lực thật lớn, trình độ hoàn mỹ còn muốn ra ngoài Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, có không gian tăng lên rất lớn, hóa thân không thể tu luyện kinh điển này, thật là đáng tiếc.

Hắn lúc này động thủ, phân cách Huyền Thai, luyện thành hai đại hóa thân, phân cách Huyền Thai một lần so sánh với một lần thống khổ, Giang Nam lần nữa phân liệt ra hai đại hóa thân, đau đến cơ hồ ngất đi, không khỏi để cho hắn đối với Lạc Hoa Âm càng thêm bội phục:

- Nữ ma đầu Sư tôn này, sẽ không đem cảm giác đau của mình cũng chém ra ý thức đi chứ? Ngay cả ta cơ hồ cũng không thể thừa nhận đau đớn kịch liệt như thế, nàng là làm sao chịu được?

Hắn thu hồi Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân bị nện thành kim bính kia, cũng không có lập tức rời đi nơi đây, mà là khoanh chân ngồi xuống, Tử Phủ ở mi tâm mở rộng, thần thức xông ra, không ngừng đem ma khí thu nạp, thu vào trong Tử Phủ của mình. Những ma khí này vô cùng nồng nặc, rơi vào trong Tử Phủ hắn thậm chí bắt đầu ngưng tụ, hóa thành Ma Linh Dịch, hội tụ thành một cái hồ, chỉ sợ có mấy ngàn vạn cân!

Có những Ma Linh Dịch này, Giang Nam cùng hai đại hóa thân bắt đầu tu luyện, tu vi tăng lên vô cùng nhanh chóng.

Ma khí nơi này trừ một phần là từ trong địa ngục tràn ra, càng nhiều ma khí là từ những địa ngục cao thủ kia, tính cả Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân bị hắn đập dẹp, tu vi hóa thành ma khí, vô cùng tinh thuần, dùng cho tu luyện, vô luận Giang Nam hay là hai đại hóa thân, cũng làm ít công to!

Hóa thân thứ ba tu luyện Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, tu luyện tới Đạo Đài cảnh, thân thể liền bắt đầu phát sinh biến hóa, biến thành Ma Thần bốn đầu bốn tay, hình thể cùng Đại Xích Thiên Thần Chủ giống nhau như đúc, nhưng khuôn mặt lại giống Giang Nam.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac loai bao cao trong he thong bao cao ke toan tai chinh ngan hang, chuan muc ke toan so 02 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status