Đế tôn

Chương 608: Châu chấu đá xe (2)

Mà hóa thân thứ tư thì tu luyện Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, khí lực giống như Ma La Thần Tộc, đạo văn ngưng tụ thành xương cốt chi chít, trời sanh chính là cơ khí chiến đấu.

- Những Ma Linh Dịch này, đủ để có thể chống đở ta tu luyện tới Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả! Bất quá nếu đã tới, vì sao không đi Địa ngục nhìn một chút, cướp đoạt càng nhiều Ma Linh Dịch? Có đủ Ma Linh Dịch, tốc độ tu luyện của ta nhất định có thể nhanh hơn!

Giang Nam có chút ý động, mặc dù giết chết Đại Xích Thiên Thần Chủ hóa thân, hấp thu thần tính vị Thần Chủ này, nhưng Đại Xích Thiên Thần Chủ nhất định sẽ không ngờ tới, mình lại cả gan làm loạn đến loại trình độ này, sau khi đắc tội hắn, phá hư Địa ngục đại kế, còn dám xông vào Địa ngục.

- Đáng tiếc, ta còn tính toán mượn những hồ lô này tới nghiên cứu làm sao đem Thất Bảo hợp nhất. Hôm nay tất cả hồ lô bị hắc oa đập vụn, ngay cả hồ lô của Địa ngục Đạo Nhân kia cũng bị ta cắt toái. Bất quá nhận được trí nhớ của Đại Xích Thiên Thần Chủ, chỗ tốt lớn hơn nữa, có thể làm cho ta nghiên cứu, ban đầu Đại Xích Thiên Thần Chủ là như thế nào đem Thất Bảo hợp nhất.

Giang Nam đem Chiến Minh cự thú thu vào Sơn Hải Đỉnh, phân ra trăm vạn cân Linh Dịch giao cho đầu cự thú này chữa thương, về phía trước bồng bềnh bay đi, thầm nghĩ:

- Đi Địa ngục lịch lãm, sợ rằng cực kỳ nguy hiểm. Ta chi bằng thay đổi tướng mạo một chút mới được.

Hắn tâm niệm hơi động, lấy Ma Ngục Huyền Thai Kinh thúc dục Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, hình thể cũng lập tức bắt đầu biến hóa, bốn đầu bốn tay, chạy vội rất nhanh!

- Ha hả, ta hiện tại là Thần Tộc cao đẳng trong Địa ngục, có thể hoành hành không cố kỵ, chung quanh cướp bóc Ma Linh Dịch cũng không có ai dám trêu chọc?

Giang Nam có chút hài lòng, đi ra đếm trăm vạn dặm, lại gặp phải một môn hộ giao thoa trên Vạn Thi Lộ. Cách môn hộ này mấy ngàn dặm, là một Bạch Cốt chi thành.

- Nơi này làm sao còn sẽ có một Bạch Cốt chi thành? Chẳng lẽ Địa ngục tính toán xâm chiếm thế giới không chỉ là Huyền Minh Nguyên Giới ta?

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, hướng Vạn Thi Lộ nầy nhìn lại, chỉ thấy xương trắng buồn thiu, cắm vào trong sương mù mịt mờ vô tận, không biết đến tột cùng đi thông thế giới nào.

Hắn từ trong Bạch Cốt chi thành này cảm ứng không tới bất kỳ hơi thở, lúc này cẩn thận từng li từng tí tiến lên, khoảng cách trăm dặm liền dừng lại, hướng trong thành nhìn lại, chỉ thấy trong Bạch Cốt chi thành này rỗng tuếch, cũng như Bạch Cốt chi thành hủy ở trong tay hắn kia, có kiến trúc cùng bố cục đồng dạng.

Giang Nam thấy, cái giếng sâu trước tế đàn đã khô khốc, lộ ra vết máu màu đỏ sậm, mà ở trên tế đàn cũng không có bất kỳ tượng thần, nhưng mà lại lưu lại tám dấu chân thật sâu!

- Bạch Cốt chi thành này, đã thành công triệu hồi ra Địa ngục Ma Thần hóa thân!

Trong lòng hắn lộ vẻ sợ hãi, một pho tượng Thần kim chế tạo thành hóa thân, nếu như có một phần mười pháp lực của Thần Chủ cấp cường giả, chỉ sợ có thể hoành hành không cố kỵ, quét ngang một thế giới giống như Huyền Minh Nguyên Giới!

- Phương diện Địa ngục hiển nhiên không chỉ tính toán xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới, còn có tính toán xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới thất bại, bọn họ còn có thể xâm lấn thế giới khác, đem thế giới khác làm thành ván cầu, chờ Quang Vũ Thần Đế vẫn lạc, Quang Vũ Kỷ Kiếp mở ra!

Giang Nam không khỏi rùng mình một cái, Địa ngục hiển nhiên đã định ra đại kế xâm lấn Chư Thiên vạn giới, đối với xâm chiếm một thế giới làm thành căn cứ là tình thế bắt buộc, mà Địa ngục lựa chọn vào lúc này phát động, chỉ sợ nói rõ, thọ nguyên của Quang Vũ Thần Đế đã đi tới cuối, Quang Vũ Kỷ Kiếp sắp bắt đầu!

Mà Huyền Minh Nguyên Giới, căn bản không có chuẩn bị xong nghênh đón trận diệt thế đại kiếp này!

- Tinh Quang Kỷ Kiếp, Tiểu Thiên Tinh Giới bị diệt, biến thành thế giới tĩnh mịch, chẳng lẽ lần này bị diệt sẽ là Huyền Minh Nguyên Giới ta?

Giang Nam tâm tình trầm trọng, trời sập xuống có cường nhân cản trở, nhưng mà hiện tại Huyền Minh Nguyên Giới có thể tuyển tướng quân từ đâu, cường nhân cao nhất chính là Thái Hoàng Lão Tổ, Ma La Thập cùng Tịch Ứng Tình, ở Quang Vũ Kỷ Kiếp tới, ba người này tuyệt đối không có bất kỳ chỗ dùng!

- Chỉ mong Quang Vũ Thần Đế có thể sống lâu một thời gian ngắn, cho Huyền Minh Nguyên Giới ta cơ hội thở dốc...

Hắn tiếp tục hướng Địa ngục đi tới, cũng không lâu lắm lại gặp phải một ngã ba, cái ngã ba kia cũng là đi thông thế giới khác, trên Vạn Thi Lộ cũng có một ngọn Bạch Cốt chi thành.

Bạch Cốt chi thành này cũng đã triệu hồi ra tồn tại cường đại trong Địa ngục, người đi thành không, kế hoạch Đại Xích Thiên Thần Chủ xâm lấn Huyền Minh Nguyên Giới thất bại, nhưng mà Địa ngục không chỉ có một hậu thủ, để cho tâm tình của Giang Nam càng thêm trầm trọng, hiển nhiên Chư Thiên vạn giới ở thời điểm suy yếu nhất, nghênh đón không chỉ là Quang Vũ Kỷ Kiếp, còn có Địa ngục xâm lấn đại kiếp!

Trước mặt hai trường đại kiếp, hắn thật sâu cảm giác được mình nhỏ bé cùng vô lực, hắn giống như là một Đường Lang, mà chạm mặt lái tới là Địa ngục Thần Ma chiến xa!

- Châu chấu đá xe, vậy thì chỉ có làm cho mình thành Đường Lang cực lớn, thậm chí có thể rung chuyển trình độ của Thần Ma chiến xa, ngăn chặn Địa ngục chiến xa?

Con đường đi Địa ngục cực kỳ dài, mặc dù Giang Nam toàn lực thúc dục Thiên Dực Thần Chu, cũng hao tốn nửa năm thời gian lúc này mới chạy tới vũ trụ màng thai. Mà nửa năm thời gian, hắn đã từ Thần Đài Cảnh sơ kỳ, tu luyện tới trung kỳ, có thể nói là thần tốc trước nay chưa có!

Hắn cảm giác được Địa ngục ma khí vô cùng dư thừa đánh tới, trên người mười vạn tám ngàn cọng lông không khỏi thư sướng, lẩm bẩm nói:

- Địa ngục, ta tới...

Vũ trụ màng thai ở giữa Chư Thiên vạn giới cùng Địa ngục cực kỳ rộng lớn, trông không đến giới hạn, một loại hoa văn mỹ lệ xuất hiện ở trên bình chướng vô cùng lớn này.

Những hoa văn này tựa hồ ẩn chứa tri thức cực kỳ thâm ảo, nhưng Giang Nam tinh tế xem kỹ thật lâu, cũng không có xem ra ảo diệu gì.

- Có lẽ chỉ có tiên nhân tự tại đạo diệu, mới có thể từ vũ trụ màng thai nhìn được ra đạo lý trong đó.

Hướng màng thai ở giữa hai vũ trụ đi đến, cảm giác mình phảng phất tiến vào hai lực tràng giao hòa lẫn nhau, một luồng sóng áp lực hướng mình đánh úp lại.

Cổ áp lực này cực kỳ khổng lồ, theo dần dần xâm nhập, áp lực liền càng ngày càng mạnh.

Vũ trụ màng thai, kỳ thật là lực trường, hai vũ trụ hình thành lực trường bài xích lẫn nhau, dẫn dắt lẫn nhau, trong cơ thể chất chứa năng lượng càng cường đại, lọt vào lực lượng lực trường đè ép cũng càng lớn, đây cũng là nguyên nhân Thần Ma không cách nào trực tiếp xuyên qua màng thai.

Bởi vì trong cơ thể Thần Ma chất chứa năng lượng quá lớn, lúc xuyên qua màng thai lọt vào hai vũ trụ bài xích đè ép cũng vô cùng lớn, sơ ý là sẽ bị hai vũ trụ đập vỡ vụn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe điện sạc mãi không đầy, di xe dap co tac dung gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status