Đế tôn

Chương 609: Đoạt tiền đoạt bảo đoạt đàn bà (1)

Tuy Giang Nam rất cường, nhưng cùng Thần Ma còn có chênh lệch cực lớn, bởi vậy lực trường tác dụng ở trên người tuy dần dần tăng cường, nhưng vẫn còn trong phạm vi thừa nhận.

Vũ trụ màng thai cực kỳ rộng lớn, đi vào bên trong màng thai mấy ngàn vạn, còn không có đi đến cuối cùng, cổ áp lực cùng lực lượng bài xích này cũng trở nên càng lớn, to đến thậm chí ẩn ẩn vượt qua phạm vi thân thể thừa nhận.

- Ma Chung Bá Thể, pháp thiên tượng địa!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, thân hình đột nhiên bành trướng, trượng trượng biến lớn, lập tức không ngừng thu nhỏ lại, áp súc lực lượng trong cơ thể, đối kháng áp lực cực lớn, thân thể một mực thu nhỏ lại đến một trượng tám. Lại còn không có đình chỉ, mà là mượn nhờ cơ hội khó được lần này, tiếp tục tôi luyện Ma Chung Bá Thể thần thông của mình, để cho thân thể tiếp tục thu nhỏ lại.

Theo áp lực càng ngày càng mạnh, thân thể cũng đang không ngừng thu nhỏ lại, đợi đi ra mấy ngàn vạn dặm, hình thể đã khôi phục như là thường nhân!

Từ một trượng tám thu nhỏ lại đến giống như thường nhân, nhìn như biên độ co lại không lớn, nhưng mà độ khó lại muốn viễn siêu lúc trước, lực lượng cũng so lúc trước ngưng tụ mấy lần. Giang Nam thậm chí cảm giác mình khẽ động liền có xu thế vạn lôi lao nhanh!

Lực lượng ngưng tụ cao độ, thân thể cũng ngưng tụ cao độ, pháp lực cơ hồ ngưng tụ thành thực chất, thần thức, đạo vân đều ngưng kết chưa từng có, ở trong vũ trụ màng thai hành tẩu tuy đối mặt áp lực vô biên, nhưng lại như giẫm trên đất bằng, tốc độ như trước không chút nào giảm.

- Nếu như ly khai vũ trụ màng thai, ta có thể tiếp tục bảo trì hình thể này, thực lực của ta thế tất sẽ tăng trưởng một mảng lớn!

Rốt cục, đi đến vị trí trung tâm nhất của vũ trụ màng thai, càng đi về phía trước. Áp lực bắt đầu chậm rãi nhỏ đi, áp lực nhỏ đi, thân thể bắt đầu rục rịch, muốn hướng ra phía ngoài bành trướng.

Giang Nam ngưng tụ thần thức, pháp lực, kiệt lực khống chế thân thể, bất quá lực lượng thân thể hướng ra phía ngoài bành trướng càng ngày càng mạnh, để cho thần thức cùng pháp lực đều có chút trấn áp không được.

Đợi đi đến biên giới màng thai, áp lực màng thai giảm bớt mấy chục lần, lực lượng thân thể hướng ra phía ngoài bành trướng rốt cục vượt qua khống chế, để cho thân thể bắt đầu biến lớn.

Đã qua thật lâu, Giang Nam triệt để đi ra vũ trụ màng thai, áp lực lập tức biến mất không còn, mà thân thể cũng hướng ra phía ngoài bành trướng một cái biên độ rất lớn, duy trì ở trình độ một trượng hai.

Thử vận chuyển pháp lực, hắn không khỏi khẽ nhíu mày, trượng hai chi thân ở lúc vận chuyển pháp lực tạo thành tình hình thân thể tiếp tục bành trướng, rất là không tiện. Nếu như muốn toàn lực ra tay, trượng hai chi thân cũng không thích hợp, chỉ có đem thân thể phóng thích đến trình độ trượng sáu chi thân, sẽ không kiêng nể gì cả thi triển thủ đoạn công kích.

Hơn nữa, tu sĩ bình thường thân cao ở vào bảy xích tám thước, cao bất quá chín xích (*Tam quốc xích, khoảng 25 centimet), trượng sáu chi thân hoàn toàn là gấp đôi độ cao của người bình thường, cái độ cao này, đã cực kỳ linh mẫn, lại có tính ưu thế nghiền áp, là chiến đấu chi thân tốt nhất!

- Khó trách ta nghe nói, lúc Phật môn Phật Đà tu luyện ba thân, phải tu luyện một loại chiến đấu Kim Thân, tên là trượng lục kim thân, xem ra bọn họ cũng phát hiện trượng lục kim thân thích hợp chiến đấu nhất.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Chiến đấu chi thân cũng không phải là càng lớn càng tốt, tuy thi triển pháp thiên tượng địa, thân thể biến lớn, dùng dung nạp càng nhiều pháp lực, lực lượng thân thể sâu sắc tăng cường, nhưng loại phương thức chiến đấu này, thích hợp cao thủ cảnh giới ngang nhau chiến một trận, cũng thích hợp đối mặt vây công.

Thử nghĩ thoáng một phát, cự nhân một vạn trượng xâm nhập bên trong ngàn vạn tu sĩ, tạo thành lực phá hoại có bao nhiêu!

Nhưng nếu như dưới tình huống gặp được đối thủ càng mạnh hơn nữa, trượng lục kim thân mới là vũ khí chiến đấu tốt nhất, pháp lực và lực lượng cùng lúc thi triển pháp thiên tượng độc nhất vô nhị, nhưng lực lượng cùng pháp lực đều ngưng tụ cao độ, tăng cường lực phòng ngự cùng lực công kích của mình, cao một phân thì lực lượng phân tán một phần, thấp một phânn thì mất đi ưu thế nghiền áp.

Nhưng trượng sáu chi thân ở lúc đối mặt quần công, diện tích công kích liền không bằng pháp thiên tượng địa, có thể nói có ưu có khuyết.

- Phía trước là Địa ngục thế giới?

Giang Nam về phía trước nhìn lại, trong nội tâm không khỏi rung động thật sâu, chỉ thấy địa phương rất xa ở phía trước, là một mảnh biển lớn mênh mông bát ngát, nói là biển cả, nhưng so với biển cả lúc trước chứng kiến thì rộng lớn vô số lần.

Đó là một cảnh tượng không cách nào hình dung, ở trên biển đằng kia, nổi lơ lửng nguyên một đám Địa ngục thế giới, hiện ra sáng rọi bất đồng, hồng cam lục xanh tím, hào quang chiếu xạ, như là từng khỏa bảo thạch cực lớn phiêu phù ở trên hải dương.

Khoảng cách xa như vậy, thậm chí có thể chứng kiến những Tinh Hà sáng lạn trong thế giới kia!

Không biết bao nhiêu Địa ngục thế giới, phiêu phù ở trên phiến đại dương này, Giang Nam thậm chí cảm giác mình có chút mê muội, chưa từng có tưởng tượng qua tình hình đồ sộ bao la hùng vĩ như thế!

- Chẳng lẽ cái kia chính là Minh Hải? Vô số thế giới phiêu phù ở trên Minh Hải, tòa Minh Hải này đến cùng lớn bao nhiêu?

Trong nội tâm không khỏi tán thưởng thiên nhiên bao la hùng vĩ, đúng là Minh Hải nâng lên vô số Địa ngục thế giới, tạo thành toàn bộ Địa ngục vũ trụ, tình hình hùng vĩ sáng lạn như thế, không thấy tận mắt, căn bản không thể tin.

Âm hồn ở trên Vạn Thi Lộ của Chư Thiên vạn giới đi tới, xuyên qua vũ trụ màng thai rơi vào Địa ngục Vạn Thi Lộ, tiếp tục đi ở trong hư không, hướng phiến Minh Hải vô tận kia đi đến.

Giang Nam đạp trên Vạn Thi Lộ đi về phía trước, hướng một tòa Địa ngục khoảng cách gần nhất chạy như bay mà đi, lại qua mấy tháng, mới tới Địa ngục thế giới gần nhất này.

Địa ngục thế giới này bề ngoài như là hồng bảo thạch, một đầu Vạn Thi Lộ cũng từ trong thế giới này bay ra, cùng chủ lộ nối tiếp, thông hướng Minh Hải.

Giang Nam duy trì trượng sáu chi thân, bốn đầu bốn tay, đạo vân quanh thân hóa thành Xích Viêm phiêu dật, Xích Viêm như là băng, ở quanh thân quấn quanh, tịnh lệ sinh huy, rất là chói mắt, đi vào Địa ngục thế giới này.

Địa ngục thế giới trước mắt này hẳn là một thế giới nhỏ bé trong ngàn vạn thế giới, Giang Nam xuất hiện ở chủ tinh thế giới này, cúi đầu nhìn lại. Chỉ thấy thổ địa phía dưới cháy đen, xa xa có hùng núi trùng điệp, núi lửa như là ống khói dựng đứng ở phía trên đại địa, bốc lên khói đặc cuồn cuộn, trên không trung còn có ba mặt trời màu đỏ như máu, chỉ là mặt trời cách chủ tinh rất gần, ánh mặt trời cũng không kịch liệt, nhưng độ ấm cực cao, đem vạn vật nướng đến cháy đen.

- Lúc trước ta kíp nổ Thần khư, đem Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh nổ phi gần tới thái dương ức dặm. Sinh linh trên Nguyên Giới chủ tinh cũng cảm giác được mặt trời biến lớn hơn rất nhiều, bất quá uy lực của hỏa nguyên lực thần thông cũng bởi vậy lớn thêm không ít. Nhưng trừ lần đó ra, cũng không khiến mọi người sinh hoạt tạo thành phức tạp quá lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status