Đế tôn

Chương 613: Diệt Thần Ma quang (2)

Loạn không đại trận lập tức tề động, bá một tiếng, hai người bên trong trận pháp biến mất vô tung, chỉ còn lại có 500 đại kỳ bay phất phới.

- Còn có đào binh?

Phía trên lâu thuyền, ngân giáp chiến tướng lập tức phát hiện trận pháp chấn động, lúc này phóng lên trời, mọi nơi nhìn lại, lại không có chứng kiến tung tích của Giang Nam cùng Chu Thập Tam, đợi điều tra xem nơi phát ra chấn động, lập tức phát hiện 500 mặt trận kỳ kia.

Trận kỳ này cùng đại quân tiến lên chung một chỗ, nếu dùng thần thông hoặc là pháp bảo oanh xuống, tất nhiên sẽ ngộ thương binh sĩ, vị ngân giáp chiến tướng này gào thét vọt tới, đem từng mặt đại kỳ rút lên, lập tức cảm ứng phương hướng đại trận truyền tống, sắc mặt tái nhợt:

- Rõ ràng truyền tống ra bốn vạn ba nghìn dặm, ngược lại là hai tiểu tử lợi hại!

- Đào binh bất tử, sĩ khí đại quân ta sẽ sa sút.

Một thanh âm trầm trọng từ trên không truyền đến, trầm giọng nói:

- Hai người kia phải chết! Cự pháo của Diệt Thần mẫu hạm ta, tầm bắn bốn vạn tám nghìn dặm, lập tức hiệu chỉnh, đem hai cuồng đồ này đuổi giết!

- Vâng, đại tế tửu!

Ngân giáp chiến tướng kia lên tiếng đồng ý, lúc này phi thân đi vào trên một chiếc chiến hạm ở chính giữa rất nhiều lâu thuyền cự hạm, chiếc chiến hạm này so với lâu thuyền cự hạm của hắn thì lớn hơn bốn mươi năm mươi lần, chính là Diệt Thần mẫu hạm của đại quân Địa ngục, tung hoành dài đến mấy trăm dặm, như là đại lục trôi nổi ở giữa không trung.

Boong thuyền mẫu hạm, đỗ lấy rất nhiều Vũ Thần Chu, những Vũ Thần Chu này mọc ra cánh, cũng là một loại pháp bảo tốc độ cực nhanh, lúc phát sinh chiến tranh, Địa Ngục tướng sĩ tiến vào trong đó phá không mà đi, tập sát địch nhân.

Trên mẫu hạm còn có mấy tòa chủ pháo cự đại, tên là Diệt Thần ma quang pháo, ngân giáp chiến tướng kia lập tức thay đổi họng pháo, nhắm phương hướng Loạn không đại trận truyền tống.

Chỉ thấy lại có một gã chiến tướng cao cao tế lên một mặt gương sáng, kính quang chiếu ra bốn vạn ba nghìn dặm, tập trung phương vị của Giang Nam cùng Chu Thập Tam.

- Nã pháo!

Lúc này, Giang Nam cùng Chu Thập Tam vừa mới từ trong hư không bắn ra, lập tức biết rõ cường giả trong Địa ngục đại quân phá hủy Loạn không đại trận. Vốn là bọn họ đã tiến nhập Vạn Thi Lộ, giờ phút này truyền tống ra xa như vậy, lại bay tới trên ba mặt trời của Chủ tinh Địa ngục Thế Giới.

- Bốn vạn ba nghìn dặm, đã thoát ly tầm bắn của đại pháo.

Chu Thập Tam nhẹ nhàng thở ra, hướng Giang Nam dựng thẳng lên một ngón tay cái, tán thán nói:

- Giang đạo huynh quả nhiên rất cao minh, kế hoạch của ta vốn là đầu độc một nhóm người trốn chạy để khỏi chết, ta thì thừa dịp loạn thoát thân, thực không dám đấu diếm, ta có một kiện bảo vật có thể hóa quang mà đi, đại khái có thể ở trước khi chút ít chiến tướng kia khởi động đại pháo bỏ chạy vạn dặm. Bất quá ta chứng kiến đại trận của đạo huynh, liền biết rõ thủ đoạn của đạo huynh so với ta còn muốn cao hơn một bậc.

Giang Nam đang muốn trả lời, đột nhiên một đạo kính quang thiểm hiện, thẳng tắp rơi vào trên người bọn họ, sắc mặt không khỏi kịch biến, vội vàng tế lên Thiên Dực Thần Chu, trèo lên thuyền phá không bay đi.

- Địa ngục chiến tướng vạn dặm truy tung thần kính!

Sắc mặt của Chu Thập Tam cũng kịch biến, hô một tiếng tế lên một mặt trận đồ, vòng quanh hướng Giang Nam điên cuồng đuổi theo, trận đồ cực kỳ quỷ dị, tốc độ nhanh không kém Thiên Dực Thần Chu của Giang Nam chút nào, kêu lên:

- Truy tung thần kính xuất hiện, Diệt Thần Quang pháo chỉ sợ đã tới rồi! Đạo hữu chờ ta một chút!

Ông...

Một cột sáng vừa thô vừa to khổng lồ hơn mười dặm kích bắn đến, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng, trong chốc lát liền đuổi theo Chu Thập Tam, đem hắn bao phủ, cột sáng lập tức vượt qua Thiên Dực Thần Chu, Giang Nam lập tức cảm thấy Thiên Dực Thần Chu sắp tan rã ở trong cột sáng!

Cột sáng này uy lực kinh người, cho dù bắn ra bốn vạn ba nghìn dặm, uy năng như trước mênh mông vô cùng, Thiên Dực Thần Chu chính là dùng tài liệu Thiên Cung chi bảo luyện chế thành, trong đó lại dùng long cốt, thần kim,... bảo bối hiếm có, trình độ chắc chắn coi như là Thiên Cung cường giả cũng mơ tưởng đánh nát!

Nhưng cột sáng này lại dễ dàng liền có thể để cho Thiên Dực Thần Chu tan rã, cổ uy năng này, vượt xa Giang Nam có khả năng chống lại, có khả năng thừa nhận!

- Sơn Hải Đỉnh!

Giang Nam quyết định thật nhanh, tế lên Sơn Hải Đỉnh, thu Thiên Dực Thần Chu, lách mình nhảy vào trong Sơn Hải Đỉnh.

Oanh!

Cột sáng chiếu ở trên Sơn Hải Đỉnh, Sơn Hải Đỉnh chính là phòng ngự chi bảo do Ngũ Sắc kim luyện, cho dù Diệt Thần Ma quang có thể xé nát hết thảy pháp bảo Thiên Cung trở xuống, thậm chí ngay cả Thiên Cung chi bảo ở trong ma quang cũng cầm không được bao lâu sẽ sụp đổ tan rã, nhưng lại không cách nào làm gì Sơn Hải Đỉnh.

Bất quá uy năng của Diệt Thần Ma quang vẫn truyền lại đến bên trong Sơn Hải Đỉnh, đem Giang Nam chấn đến tứ chi bách hài cơ hồ vỡ vụn!

Loại ma quang này được xưng diệt thần, lợi hại vô cùng, là loại hình pháp bảo ra hủy diệt ở trong Viễn Cổ chiến tranh khai phát, ở lúc Địa ngục cùng Chư Thiên vạn giới khai chiến, trong vũ trụ tinh không khắp nơi đều là loại chiến hạm khổng lồ này, ma quang quét ngang, thậm chí đem tinh cầu mở ra, Thần Ma cũng bị một pháo đuổi giết. Cái loại tràng diện đồ sộ này, hôm nay đã rất ít có thể chứng kiến.

Mặc dù Diệt Thần Ma quang chiếu tới Giang Nam cùng Chu Thập Tam không có luyện thành trình độ Thần Minh chi bảo, nhưng uy lực cũng không phải bình thường, một pháo đuổi giết hai người dễ dàng, mặc dù trốn ở bên trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam cũng gặp phải tai họa ngập đầu!

- Thiên Phủ Trọng Lâu!

Giang Nam ở trong đỉnh tế lên Thiên Phủ Trọng Lâu, tòa pháp bảo này vừa mới xuất hiện, liền lập tức lách mình tiến vào trong lầu, lập tức ở trong lầu tế lên kiện pháp bảo thứ ba Ngũ Kiếp Chung, sau đó nhảy vào chung.

Uy năng của Diệt Thần Ma quang truyền lại đến trong Sơn Hải Đỉnh cũng đã sâu sắc giảm xuống, đợi rơi vào bên trong Thiên Phủ Trọng Lâu, uy năng lại bị suy yếu vài phần, đến Ngũ Kiếp Chung, Giang Nam đã có thể chịu đựng được cổ lực lượng này.

Mà cùng lúc đó, Chu Thập Tam ở trong tích tắc Diệt Thần Ma quang phóng tới, cũng giống như Giang Nam, tế lên từng kiện từng kiện pháp bảo, pháp bảo trong tay nhiều làm cho người khác tức lộn ruột, trọn vẹn mấy chục kiện Động Thiên pháp bảo, một cái lồng một cái, đạo nhân béo chui vào bên trong trung tâm pháp bảo, chống lại Diệt Thần Ma quang.

Bành...

Tầng ngoài cùng pháp bảo ở trong ma quang vỡ vụn, mập mạp ở vào bên trong trung tâm Động Thiên pháp bảo phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa.

Bành!

Lại có một kiện pháp bảo vỡ vụn, tiếng kêu thảm thiết của Chu Thập Tam càng thêm kinh thiên động địa.

Diệt Thần Ma quang trọn vẹn hủy diệt hơn hai mươi kiện Động Thiên chi bảo, Chu Thập Tam cơ hồ rú thảm chấm dứt, nghe được Giang Nam cũng nhịn không được động lòng trắc ẩn:

- Mập mạp này sẽ không bị tiêu diệt chứ? Nếu chết, đợi tí nữa ta nhất định phải nhìn một cái, thuận tay mai táng, sau đó tiếp quản bảo bối trên người hắn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như copy la gi nghia cua tu copy la ban sao ban chep lai certified copy ban, capillary la gi nghia cua tu capillary la mao dan danh tu ong mao dan chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status