Đế tôn

Chương 616: Đắc tội hết Thiên Ma Thần! (1)

Bất quá, mặc dù trận kỳ không phá, Giang Nam cùng Chu Thập Tam cũng rất mau cảm giác được tu vi của mình dần dần có chút không đủ dùng, lúc này hai người thu tay lại.

Chu Thập Tam thu Diệt Thần Ma Quang Pháo của mình, Giang Nam thu trận kỳ, hai người gào thét lao ra đại động, hướng Già Lam Thần Điện phi đi, trong khoảnh khắc liền đem tất cả tài phú trong Thần Điện quét ngang không còn.

- Hai cái tiểu bối, các ngươi rốt cuộc là người nào?

Tượng thần trong thần điện hai mắt mở ra, thần uy tràn ngập, phẫn nộ quát.

- Không phải là Ma Thần hóa thân, chẳng qua là một luồng thần niệm mà thôi.

Giang Nam hăng hái, phất tay nói:

- Khiêng đi!

Lúc này Chu Thập Tam lao ra, đem tượng thần do Thần kim chế tạo này khiêng đi, nhét vào trong Tử Phủ của mình.

- Ta muốn cho các ngươi hối hận vì sinh ra ở trên đời này!

Tượng thần quát lên như sấm, như cũ tức giận mắng không dứt.

- Đợi ta đem tượng thần này luyện hóa, chúng ta chia đều.

Giang Nam cười nói:

- Đại trận của ta, chỉ đem cao thủ Thần Điện truyền tống ra trăm vạn dặm, chỉ sợ bọn họ sắp trở lại, nơi đây không nên ở lâu, chúng ta đi mau!

Hai người gào thét rời đi, cũng không lâu lắm, nhiều cao thủ của Già Lam Thần Điện đằng đằng sát khí chạy về, đợi đi tới Thần Điện, không khỏi tay chân lạnh như băng, chỉ thấy Già Lam Thần Điện vốn là giàu có và đông đúc vô cùng, giờ phút này giống như đất trống, dù là tượng thần của Già Lam Tôn Giả cũng bị người khiêng đi, biến mất không thấy gì nữa!

Trong Ngũ Tuyệt Thiên, Già Lam Tôn Giả thật sự nổi giận, đường đường địa ngục Ma Thần, bá chủ cao cao tại thượng, lại ngay cả chỗ cung phụng của mình cũng bị người cướp sạch, thậm chí ngay cả tượng thần của mình cũng bị người khiêng đi, này rõ ràng chính là không đem mình để vào trong mắt, hướng chết đắc tội!

Nếu là Thần Điện của Ma Thần đã qua đời cũng thôi, cướp sạch cũng là cướp sạch, nhưng mình còn sống, cướp sạch một Thần Điện của Ma Thần còn sống, này là cả gan làm loạn bực nào?

Cho dù là người yếu cũng có một câu nói sĩ khả sát bất khả nhục, huống chi hắn là một Thần Ma?

- Hai tên tiểu quỷ kia, quả quyết không thể bỏ qua cho bọn họ!

Lúc này Già Lam Tôn Giả ra khỏi động phủ của mình, đằng đằng sát khí, hướng tinh môn của Ngũ Tuyệt Thiên chạy tới, chuẩn bị giết tới Tam Dương Luyện Ngục, đem tên bốn đầu bốn tay cùng Đạo Nhân mập kia đánh chết.

Địa ngục thế giới đã bị khai phá ra rất nhiều tinh môn, là một vị Ma Đế thời kỳ thượng cổ hoàn thành tráng cử, có thể thông qua tinh môn lui tới các thế giới.

Thần ma có thể thông qua tinh môn nhanh chóng lui tới các thế giới, phàm nhân tu sĩ cũng có thể tiến vào tinh môn đem bảo vật hiến tặng cho thần ma.

Hắn mới vừa đi tới tinh môn đi thông Tam Dương Luyện Ngục, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm quen thuộc kêu lớn:

- Già Lam Tôn Giả, đây là đi nơi nào?

Già Lam Tôn Giả vội vàng nhìn lại, chỉ thấy một vị lão giả áo vàng đi tới, đầu sinh Dương Giác, trên vai khiêng ba cái đầu, giống như một lão dê tu luyện thành yêu, vội vàng cười nói:

- Nguyên lai là Hoàng Dương Lão Tổ. Tiểu đệ ở phàm trần có chút việc vặt phải xử lý, vì vậy muốn chạy tới Tam Dương Luyện Ngục một chuyến.

Hoàng Dương Lão Tổ kia là tri giao của hắn, hai vị Ma Thần đều xuất thân từ Tam Dương Luyện Ngục, giao tình thâm hậu. Bất quá Thần Điện cung phụng của mình bị cướp sạch, chuyện này có chút mất thể diện, vì vậy Già Lam Tôn Giả cũng không nguyện hướng Hoàng Dương Lão Tổ làm rõ.

Hoàng Dương Lão Tổ nghe vậy nói:

- Vừa vặn ta cũng có việc muốn đi Tam Dương Luyện Ngục một chuyến. Thực không dám đấu diếm, ngày gần đây Hoàng Dương Thần Điện của ta bị người cướp sạch, không biết từ nơi nào chạy tới hai con gà mờ, dùng Diệt Thần Ma Quang Pháo lừa gạt Tế Tửu cùng chiến tướng trông chừng Thần Điện đi, đem bảo bối cung phụng cho ta đoạt không còn! Có thể nhẫn nhưng không thể nhục, dám xúc phạm uy quyền của ta, ta nhất định phải đích thân mài chết hai tiểu bối cả gan làm loạn kia, để cho bọn họ biết thiên cao địa nghĩa!

Già Lam Tôn Giả sợ hết hồn, vội vàng nói:

- Lão tổ, cướp sạch Thần Điện của ngươi, có phải là một mập mạp chết bầm cùng một tiểu quỷ Xích Viêm Thần Tộc hay không?

Hoàng Dương Lão Tổ gật đầu, đằng đằng sát khí nói:

- Chính là hai tên tiểu quỷ này!

Già Lam Tôn Giả dậm chân nói:

- Hai tên tiểu quỷ này, ngay cả Già Lam Thần Điện của ta cũng gạt, thậm chí còn đem tượng thần của ta khiêng đi, bảo là muốn luyện hóa chia đều!

- Còn có Thanh Ngưu Thần Điện của ta!

Một thanh âm trầm trọng truyền đến, Già Lam cùng Hoàng Dương vội vàng nhìn lại, chỉ thấy một vị Ma Thần người mặc áo bào xanh, đầu có sừng trâu bước đi, lửa giận ngập trời nói:

- Hai tên khốn kiếp này, dám cướp sạch Thanh Ngưu Thần Điện của ta!

- Các ngươi cũng đi tìm tên mập mạp chết bầm cùng tiểu tử bốn đầu kia?

Lại có mấy Ma Thần đi tới, đằng đằng sát khí, tụ tập ở trước tinh môn, giận không kiềm được nói:

- Hai tên hỗn đãn này, cướp sạch Thần Điện của ta, lại hủy tượng thần của ta, ta cùng bọn họ thù sâu như biển, bất cộng đái thiên!

Già Lam Tôn Giả cùng đám người Hoàng Dương Lão Tổ sợ hết hồn, đếm thử, cộng thêm bọn họ, có tất cả mười hai vị Ma Thần Thần Điện gặp phải Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân cướp sạch!

- Hai tên khốn kiếp này cũng là đại thủ bút, lại liên tục cướp sạch mười hai Ma Thần, đều là Ma Thần xuất thân từ Tam Dương Luyện Ngục, họa gì lại đến trên đầu chúng ta a!

Đám người Già Lam Tôn Giả chần chờ một chút, nếu như mười hai Ma Thần nhất tề xuất động, đi giết hai tiểu bối phàm trần, lan truyền đi ra ngoài, chắc phải là bị những Ma Thần phái khác nhạo báng.

Mặc dù bọn họ cũng là Ma Thần dưới trướng Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ, nhưng cũng có không ít phe phái, dù sao dưới trướng Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ không chỉ một Tam Dương Luyện Ngục, còn có thần ma những địa ngục thế giới khác.

Nếu như Giang Nam cùng Chu Thập Tam chỉ cướp sạch Già Lam Thần Điện cũng thôi, Già Lam Tôn Giả lặng lẽ hạ giới, đem hai người to gan lớn mật kia giết, thần không biết quỷ không hay.

Nhưng nếu như mười hai Ma Thần cùng nhau hạ giới, hưng sư động chúng, đi giết hai tên tiểu quỷ này, vậy thì sẽ để cho Ma Thần xuất thân từ Tam Dương Luyện Ngục quá mất thể diện.

- Đánh rớt hàm răng cùng máu nuốt, chuyện này chúng ta không dễ trực tiếp ra mặt, chỉ có thể để cho Thần Điện dưới trướng đuổi theo giết hai tên tiểu quỷ kia.

Hoàng Dương Lão Tổ thở dài nói:

- Da mặt này, chúng ta không thể không lấy.

- Chính xác.

Thanh Ngưu tôn giả cũng thở dài nói:

- Mười hai Ma Thần đuổi theo giết hai tồn tại hèn mọn, còn thể thống gì? Bất quá cũng không có thể bỏ qua cho hai tên tiểu quỷ kia, chúng ta cần lập tức thông báo Ma Thần đồng dạng xuất thân từ Tam Dương Luyện Ngục, điều động lực lượng thần điện, đem hai tên to gan lớn mật này thắt cổ!

- Là đạo lý này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, Ngày 10 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status