Đế tôn

Chương 617: Đắc tội hết Thiên Ma Thần! (2)

Mọi người rối rít nói:

- Phong tỏa tinh môn của Tam Dương Luyện Ngục, phong bế thế giới kiều, ngăn cách Vạn Thi Lộ, vây chết bọn họ ở Tam Dương Luyện Ngục, để cho bọn họ không đường có thể trốn!

- Hơn một trăm Thần Điện, vô số cao thủ, đủ bọn họ uống một bình!

- Thời điểm mấu chốt, hóa thân của chúng ta phủ xuống, bắt hai tiểu tử này, mười hai Ma Thần chúng ta mài bọn họ, mỗi người mài một trăm năm!

...

- Hai tiểu bối, chạy đi đâu?

Một tiếng quát lên truyền đến, chỉ thấy giữa không trung tinh kỳ đầy trời, một chiếc lâu thuyền đại hạm phá không mà đến, trên chiến hạm hơn mười vị ngân giáp chiến tướng suất lĩnh địa ngục cao thủ lấy ngàn mà tính, còn có Đại Tế Tửu Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cũng có một vị, khí tức ép tới hư không hiện đầy vết rách!

Oanh!

Hư không nứt vỡ, vô số pháp bảo cùng Thần Thông phún dũng, hướng tiền phương oanh tới, nơi đi qua, không gian thành tấm thành tấm sụp đổ!

Một lớp công kích này, ngang trường không mấy vạn dặm, rõ ràng là nhiều pháp bảo cùng Thần Thông oanh tạc tạo thành phá hư!

Mà ở phía trước, một chiếc thuyền nhỏ cổ quái dài ra hơn ngàn cánh, cực kỳ cổ quái, gào thét bay về phía trước.

Trên thuyền, đứng một Đạo Nhân mập mạp, khẩn trương ngó chừng nhiều Thần Thông cùng Thiên Cung chi bảo oanh tới phía sau, kêu lên:

- Giang lão đệ, nhanh lên một chút, nhanh lên!

- Không cần thúc dục!

Cái trán của Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, toàn lực thúc dục Thiên Dực Thần Chu bão táp bay đi, hắn hiện tại cảm giác được Tam Dương Luyện Ngục càng ngày càng không tốt lăn lộn.

Hắn cùng với Tam Khuyết Đạo Nhân Chu Thập Tam chơi đúng cách, liên tục cướp sạch Già Lam Thần Điện, Thanh Ngưu Thần Điện, Hoàng Dương Thần Điện tất cả mười hai tòa Thần Điện, chiếm được vô số tài phú, liền phát hiện không khí trở nên quỷ dị.

Tựa hồ tất cả Thần Điện đều ở cùng một thời gian nhận được tin tức của bọn hắn, thậm chí có thể nhận ra dung mạo của bọn hắn, không biết bao nhiêu cao thủ xuất động, đem hai người bọn họ đuổi giết đến chật vật không chịu nổi.

Nếu như không phải hai người bọn họ cơ trí, chỉ sợ liền chết ở trong đuổi giết.

Bất quá, bọn họ tính toán cướp sạch Thần Miếu, vẫn còn gặp phải cao thủ Thần Miếu mai phục, lâm vào trong vòng vây, may là hai người xem thời cơ sớm, thừa dịp vây quanh chưa khép lại vọt ra.

- Tránh được một kiếp này, liền chỉ có mỗi người đi một ngả, Tam Khuyết đạo hữu, sau này ngươi đi quan đạo của ngươi, ta đi cầu độc mộc của ta!

Giang Nam trầm giọng nói.

Chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng nghĩ đến hôm nay sợ rằng tất cả Thần Miếu Thần Điện của Tam Dương Luyện Ngục đã biết hai người bọn họ, thậm chí những Thần Điện Thần Miếu này liên thủ để đối phó bọn họ, có thể có năng lượng lớn như vậy, chỉ có thần ma ở Ngũ Tuyệt Thiên!

Bị thần ma nhìn chằm chằm, tuyệt đối không phải là một chuyện tình làm người ta khoái trá.

Bất quá cũng may thần ma không có trực tiếp xuất thủ, bằng không đợi bọn hắn chính là một cái tử lộ!

Dù vậy, bị một vị Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả của Thần Miếu, hơn mười vị Thiên Cung cường giả, cộng thêm mấy trăm Thần Phủ cao thủ, cộng thêm hàng ngàn Đạo đài tám cảnh tu sĩ cùng nhau đuổi giết, cũng không phải là một việc hay, hơi không cẩn thận, chính là chết không có chỗ chôn!

- Đại Tế Tửu kia vừa xuất thủ!

Chu Thập Tam kinh thanh kêu lên.

Phần phật...

Giữa không trung đột nhiên xuất hiện một mặt đại kỳ, phía trên vẽ đầy khô lâu, quỷ dị vô cùng, mội đại thủ bắt được mặt đại kỳ này, nghênh phong run lên, bay phất phới.

- Cẩn thận, là Ngũ Hồn Phiên trấn giáo chi bảo cấp!

Sắc mặt Chu Thập Tam ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Giang lão đệ, Ngũ Hồn Phiên có thể thu thần hồn, ngay cả Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả cũng không chịu nổi. Ta có dị bảo bảo vệ cho thần hồn, ngươi có thể kháng trụ hay không?

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy Ngũ Hồn Phiên đột nhiên trở nên vô cùng khổng lồ, che kín ba Thái Dương màu đỏ sậm trên bầu trời, một cổ âm hàn khí đánh tới, Ngũ Hồn Phiên lay động, nhất thời đem từng ngọn núi lửa phía dưới đông lại, vạn vật cũng bị đông cứng, hóa thành sông băng đại địa!

Loại trấn giáo chi bảo này đông lại thần hồn, sau đó đem thần hồn thu vào phiên, lợi hại vô cùng, là dị bảo đặc biệt nhằm vào thần hồn!

Thần hồn khó nhất tu luyện, đối với địa ngục cường giả mà nói cũng là như thế, có rất ít người có thể đối phó được Ngũ Hồn Phiên chiêu hồn!

Mặt đại phiên này chấn động không dứt, Giang Nam như cũ cắm đầu về phía trước bay như điên, tựa hồ không hề bị Ngũ Hồn Phiên ảnh hưởng.

Chu Thập Tam không khỏi lấy làm kinh hãi, hắn có pháp bảo bảo vệ thần hồn, hơn nữa tu luyện một loại công pháp cực kỳ bá đạo, đem thần hồn cùng thân thể tương dung, vì vậy mới có thể chống lại được Ngũ Hồn Phiên, Giang Nam cũng có thể chống lại Ngũ Hồn Phiên xâm nhập, không thể không để cho hắn kinh ngạc.

- Hai tên tiểu quỷ này cũng có chỗ lợi hại, lại không sợ Ngũ Hồn Phiên!

Giữa không trung truyền tới một thanh âm già nua, chỉ thấy trên một chiếc lâu thuyền đại hạm, một vị lão giả hình dung cao cổ hừ lạnh một tiếng, chính là thủ tịch Đại Tế Tửu của Thần Miếu.

- Bất quá các ngươi muốn chạy trốn, căn bản không có khả năng này!

Lão giả này đột nhiên thu Ngũ Hồn Phiên, thăm dò thủ chưởng khô gầy, thật sâu hướng trong hư không một trảo, chỉ thấy bàn tay này của hắn thăm dò vào trong hư không, biến mất.

Sau một khắc, Giang Nam cảm giác được một cổ hơi thở mạnh mẻ đem mình khóa chặt, chỉ thấy hư không phía trên hé ra, một bàn tay khổng lồ bao phủ hơn trăm dặm từ trên trời đột nhiên toát ra, năm ngón tay búng ra, hướng Thiên Dực Thần Chu bắn đi!

Đây là chưởng giáo oai, Giang Nam đã từng gặp gỡ qua Hành Vân Đại Thiện Sư đuổi giết, lúc ấy Hành Vân cũng là dùng loại thủ đoạn này, chỉ dựa vào hơi thở liền trấn áp hắn khó có thể nhúc nhích!

Bất quá lúc này, Giang Nam so với lúc kia đã mạnh không biết gấp bao nhiêu lần, tự nhiên không sợ hãi hơi thở áp bách, chẳng qua là một chỉ tay kia bắn ra, cũng tuyệt đối có thể đem hắn và Chu Thập Tam cùng nhau chấn vỡ!

Năm ngón tay mỗi một cái như là núi lớn, là Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả xuất thủ, vượt qua xa bọn họ có thể kháng cự!

- Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông!

Giang Nam gầm lên, thân thể đột nhiên phát sinh biến hóa, vô số huyết nhục ngọa nguậy, từ phía sau lưng dài ra từng đôi cánh, có tất cả ngàn cánh, rõ ràng là Ma Thần Chi Thể chân chính, không phải là đạo văn pháp lực biến ảo thành.

Hắn phất tay đem Thiên Dực Thần Chu thu hồi, tế lên Sơn Hải Đỉnh, đem Chu Thập Tam thu vào trong đỉnh!

Xuy...

Một đạo chỉ núi bắn ra, thân thể Giang Nam vô cùng linh động, thiên dực chấn động, lắc mình phá vỡ trường không, né tránh chỉ núi đàn áp, chỉ thấy năm ngón tay giữa không trung toát ra, hoặc bắn hoặc áp hoặc bóp, truy tung thân thể của hắn, muốn đem hắn một kích đánh nổ tung.

Mà Giang Nam thì đi như điện, hiểm lại càng hiểm tránh thoát bóp áp!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status