Đế tôn

Chương 62: Chưởng Tâm Thần Lôi (2)

Chỉ thấy chân khí của hắn lại có thể ngưng tụ thành hình, hóa thành nhất Long nhất Hổ ở giữa không trung xê dịch giao thoa, hung ác vô cùng, ngang nhiên nghênh tiếp đánh tới gò núi!

- Long Hổ Tượng lực, Long Tranh Hổ Đấu!

Tề Chung Lương rống to.

Oanh!

Chưởng lực của hắn rốt cục nghênh tiếp gò núi mà Giang Nam đẩy tới, loạn thạch bay tán loạn, mọi nơi sụp đổ tán loạn, Tề Chung Lương bị ép tới toàn thân cốt cách BA~ BA~ rung động, sắc mặt đỏ lên, hai chân thân bất do kỷ lui về phía sau, trong nội tâm không khỏi vừa sợ vừa giận.

Luận tu vi cảnh giới, hắn là Nội Cương cường giả, mà Giang Nam bất quá là Hỗn Nguyên cảnh, luận lực lượng, hắn được sáu Tượng ba Hổ chi lực, trọn vẹn 63000 cân lực lượng, ở phía trên Giang Nam, nhưng mà không nghĩ tới Thiên Bằng Vũ Hóa Đại Pháp của Giang Nam vậy mà ở thời khắc này đột phá âm chướng, dùng tốc độ cực nhanh mang theo quán tính, tăng thêm lực lượng bản thân, vậy mà áp qua hắn!

Gò núi đạt bảy tám vạn cân bị chưởng lực của hai người đập dẹp, lập tức nát bấy, hai người bốn chưởng rốt cục hung hăng đập cùng một chỗ, trong cổ họng Tề Chung Lương có thanh âm khanh khách, bị quán tính của Giang Nam sinh sinh đánh cho thổ huyết, bị chấn bay ra sau!

Cổ họng của Giang Nam cũng tuôn ra một ngụm máu tươi, lại không có phun ra, mà là cường hành nuốt trở vào, hai cánh lần nữa chấn động, tốc độ nhanh hơn, lần nữa hướng Tề Chung Lương phóng đi.

Quán tính của hắn mang đến cự lực cho dù viễn siêu Tề Chung Lương, nhưng mà thân thể của mình lại không có năng lực thừa nhận lực lượng cường đại như vậy, trong nháy mắt song chưởng của hai người tao ngộ, phản chấn cự lực cũng làm cho hắn lọt vào thương thế không nhẹ!

Tề Chung Lương vừa mới đứng vững thân hình, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam đã vọt tới trước mặt, trong nội tâm không khỏi hoảng hốt:

- Chân khí của hắn như thế nào hùng hậu như vậy, chất lượng như thế nào cao như vậy, cơ hồ không kém cương khí của ta! Nếu là những người khác, loại cường độ này một lần cứng đối cứng, đủ để chấn bạo chân khí của đối phương!

Loại cường độ trùng kích này, lực phản chấn cũng là mạnh đến nỗi đáng sợ, Giang Nam không có bị lực phản chấn chấn bạo, ngược lại không dừng chút nào dẹp loạn chân khí xao động, nhanh chóng thi triển kích thứ hai, ngoại trừ nói rõ cường độ thân thể của hắn thật là kinh người ra, còn có chính là cường độ chân khí của hắn cũng mạnh đến nỗi kinh người, đủ để so sánh cương khí!

Ầm ầm!

Một chưởng của Giang Nam chụp đến, đem tất cả quán tính dung nhập bên trong một chưởng này, lúc chưởng lực rơi xuống, thân hình vậy mà từ cao tốc vận động biến thành lập tức bất động, mang theo chưởng phong đánh cho không khí trên đỉnh đầu Tề Chung Lương chấn động không dứt, phát ra một hồi Lôi Minh, trực tiếp bạo tạc nổ tung, phảng phất như trời sập!

Song chưởng của Tề Chung Lương hướng lên đánh ra, chỉ nghe một tiếng Long Ngâm, cương khí quanh thân tuôn ra hóa thành chân khí, chân khí hình thành một đầu Bàn Long quay quanh thân, dữ tợn hung ác, hướng Giang Nam chụp đến.

Đầu Long nghiền nát, long thân như là điện giật đại xà, kịch liệt run rẩy, lập tức từng khúc văng tung tóe, hóa thành hư vô, một chưởng của Giang Nam chụp tới hai tay của Tề Chung Lương, thân hình Tề Chung Lương rung mạnh, thổ địa dưới chân lập tức nổ bung, hóa thành một hố to sâu đạt mấy trượng!

- Oa…

Trong miệng Tề Chung Lương thổ huyết, bên trong máu tươi nhổ ra thậm chí mang theo nội tạng nghiền nát, Giang Nam liên tục hai kích, đem lực quán tính trùng kích tất cả dung nhập chưởng lực, lực lớn vô cùng, để cho hộ thể Chân Cương của hắn cũng không thể bảo vệ thân thể, lục phủ ngũ tạng đều bị chấn đến vặn vẹo, thậm chí vỡ tan!

Bất quá thật sự là hắn cường hoành, liên tục thừa nhận hai lần trọng kích của Giang Nam, Chân Cương hộ thể vậy mà không có bị Giang Nam chấn vỡ, vẫn có sức chiến đấu vô cùng cường đại.

Giang Nam đồng dạng cũng gặp lực phản chấn vô cùng cường đại, hai tay rung mạnh, cốt cách BA~ BA~ rung động, hai trăm linh sáu khối màng xương trong cơ thể che kín vết rách rậm rạp chằng chịt, cắn chặt răng không cho một ngụm máu tươi phun ra.

Nội Cương cường giả dù sao cũng là Nội Cương cường giả, nhất là Tề Chung Lương tu luyện tuyệt học như Long Hổ Tượng Lực Quyết, thực lực tu vi còn ở trên Lộ Kính Cung, lực phản chấn của Chân Cương hộ thể cường đại, đủ để cho hắn lọt vào trọng thương, thương thế chi trọng, cơ hồ không ít hơn Tề Chung Lương!

Đây là dưới tình huống hắn chiếm cứ ưu thế, nếu hắn không có tốc độ bực này, hắn còn không phải đối thủ của Tề Chung Lương!

- Giao Long Điếu Miết!

Ánh mắt Giang Nam lạnh lùng, tựa hồ không cảm thấy thương thế của mình đau nhức chút nào, thi triển ra Giao Long Điếu Miết, một chiêu này vốn là dụ địch xâm nhập, sau đó ra tay ác độc, nhưng mà giờ phút này hắn chiếm cứ thượng phong, đem Tề Chung Lương đặt ở đáy hố, vậy mà đem chiêu thức dụ địch hóa thành chiêu thức công kích, chỉ thấy hai tay của hắn thiên biến vạn hóa, chân khí hóa thành một đầu Giao Long vô cùng cực đại, mở cái miệng rộng hướng trong hầm táp tới, răng rắc một ngụm táp tới Tề Chung Lương!

Tề Chung Lương gầm lên, ra sức giãy dụa, chỉ thấy chân khí của Giang Nam hóa thành Giao Long dài đến bảy tám trượng, Long thân vặn vẹo, thân hình vừa thô vừa to gắt gao cuốn lấy hắn, càng ngày càng gần, Long khẩu hung hăng cắn xuống!

Sắc mặt Tề Chung Lương dữ tợn, thấy giãy dụa không thoát, lạnh lùng nói:

- Giang Tử Xuyên, ta có Chân Cương hộ thể, Chân Cương của ta so với Lộ Kính Cung mạnh gấp mấy lần, ngươi giết không được ta!

- Giết không được ngươi? Ta đây liền nướng chín ngươi!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, thấp giọng quát nói:

- Đâu Suất Thần Hỏa!

Một đạo chân khí đâm vào mi tâm củaGiang Nam, Đâu Suất Thần Hỏa bên trong mi tâm của hắn lập tức bộc phát, chân khí Giao Long quấn quanh Tề Chung Lương hóa thành một đầu Hỏa Long, Liệt Hỏa hừng hực trong nháy mắt đốt cháy Tề Chung Lương!

Ngày bình thường Giang Nam đều là dùng Đâu Suất Thần Hỏa luyện thể, luyện đan, tự nhiên sẽ khống chế thế lửa của Đâu Suất Thần Hỏa, nhưng giờ phút này dùng để đối địch, rốt cục đem chỗ thô bạo của loại thần hỏa này hiển hiện ra, thần hỏa hừng hực, thiêu cháy hết thảy, đem Tề Chung Lương biến thành một hỏa nhân!

Loại thần hỏa này không gì không đốt, chẳng những thiêu đốt quần áo, thân hình của hắn, thậm chí rót vào thân thể của hắn, ngay cả máu, cốt cách, Chân Cương hộ thể đều bị đốt.

Tề Chung Lương kêu thảm thiết, tiếng kêu chưa dứt, liền hóa thành một đống tro tàn, tro tàn phốc một tiếng rơi trên mặt đất!

- Uy lực của Đâu Suất Thần Hỏa mạnh như vậy?

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, thầm nghĩ một tiếng vận khí, hắn bình thường dùng thần hỏa Luyện Thể, biết rõ thần hỏa có chỗ uy lực, nhưng lại không nghĩ rằng uy lực của Đâu Suất Thần Hỏa vậy mà mạnh đến nỗi vượt qua dự tính của hắn, nếu hắn thoáng phóng túng thoáng một phát, chỉ sợ sẽ dẫn hỏa thiêu thân mà chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như bi quyet hoc gioi tieng anh nhanh nhat lan sau cung, minh da luyen nghe thu dong nhu the nao de tang toc kha nang giao tiep tieng anh chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status